Home » Games Zone

Games Zone

ดาวน์โหลดเกมส์plants vs zombies ฟรี ตัวเต็ม!! โหลดเร็วแบบ Hi speed

เกมส์plants vs zombies

เกมส์plants vs zombies  เกมพืชประทะกับซอมบี้ เกมปลูกผักต่างๆนาๆเอาไว้ป้องกันการบุกรุกของเจ้าซอมบี้ตัวร้าย ซึ่งเป็นเกมที่น่าเล่นมากเลย เป็นเกมเบาๆ น่ารัก เล่นแบบไม่ต้องซีเรียสมากมาย เหมาะสำหรับคนที่ต้องการความผ่อนคลายสมอง เกมส์plants vs zombies ถูกพัฒนาโดยค่ายเกมที่ชื่อว่า Popcap ลักษณะรูปแบบของเกมเหมาะกับผู้เล่นทุกเพศทุกวัย เด็กๆก็สามารถที่จะเล่นได้ เกมนี้ไม่มีภาพและเสียงที่รุนแรงเกินไป โดยภาพใน เกมส์plants...

Read More »

เกม GTA San Andreas PC 0.3e เกมสุดมัน

GTA San Andreas PC 0.3e

เกม GTA San Andreas PC เป็นโหมดที่รวมการเปลี่ยนแปลงทั้งหมดของเกม Grand Theft Auto IV (GTA IV) ซึ่งเป็นเกมแรกของ GTA ซีรีย์ที่ใช้ Rockstar Advanced Game Engine (RAGE) ซึ่งช่วยให้ผู้เล่นสามารถติดตั้งเกมบนเครื่องได้เหมือนกับติดตั้งโปรแกรมอื่นๆ แถมเกม GTA IV San Andreas ยังช่วยเพิ่มกราฟิกและคุณสมบัติอื่นๆ ในเกม Grand Theft Auto San Andreas (หากผู้เล่นมีในเครื่อง) ได้อีกด้วย เกม GTA San Andreas PC 0.3e...

Read More »

ดาวน์โหลดเกมส์ Little Fighter 2 เวอร์ชันล่าสุดได้ฟรีที่นี่ เกมส์ LF 2 ภาคล่าสุด

Little Fighter2

เกมส์ Little Fighter 2 (LF 2) เวอร์ชันล่าสุด หลังจากที่ไม่ได้แนะนำเกมมานานวันนี้ขอมาแนะนำเกมดีๆเล่นสบายให้ลองดาวน์โหลดไปเล่นกันสักเกม นั่นคือเกม Little Fighter 2 เวอร์ชันใหม่ล่าสุด หรือ LF 2 คำย่อที่มักจะเรียกกัน ก่อนหน้านี้ก็จะเป็นเวอร์ชัน 1 ซึ่งภาค 1 จะไม่ค่อยน่าเล่นสักเท่าไหร่ เพราะภาพ Graphic จะสวยไม่เท่าภาคนี้ สำหรับภาค 2 เวอร์ชันใหม่นี้ก็จะมีการปรับปรุงกราฟฟิกให้สวยงาม น่ารักในแบบการ์ตูนดูน่าเล่นยิ่งขึ้นกว่าเดิม...

Read More »

แนะนำเกม Battlefield 2 PC ฟรีที่นี่! สุดยอดเกม

Battlefield 2

ตั้งแต่ Battlefield 1942 การเล่นแบบทีมแต่ละทีมสู้กันเพื่อแย่งชิงจุดยุทธศาสตร์ ทีมใดยึดได้นานสุดจนคะแนนฝ่ายตรงข้ามลดลงเหลือศูนย์ ทีมนั้นชนะ หลายๆ คนคงเบื่อกับภาคนี้กันแล้ว ล่าสุด Battlefield 2 ได้เพิ่มรูปแบบใหม่ เพื่อให้ผู้เล่นต้องใช้กลยุทธ์ที่มากขึ้น และความตื่นเต้นของภาคนี้คือ การเข้าสู่สงครามยุคปัจจุบัน ความสมจริงที่จำลองมาจากสงครามในปัจจุบัน ความสนุกเพิ่มขึ้นอีกจากการที่ผู้เล่นสามารถขับยานพาหนะที่มีให้เลือกหลากหลายนับไม่ถ้วน...

Read More »

Need for Speed Hot Pursuit สุดยอดเกมแข่งรถที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก

Need for Speed Hot Pursuit

เกมส์ Need for Speed Hot Pursuit พัฒนาขึ้นโดยทีม Criterion Games ที่ปกติแล้วทำเกมซีรี่ยส์ BurnOut นั่นเอง โดยครั้งนี้ได้กลับมาทำเกมส์ในแนวเดิมๆ เกมส์ Need for Speed (NFS) กันอีกครั้งกับการแข่งรถแบบดุเด็ดเผ็ดมันส์ ถึงพริกถึงขิง ชนกันแหลก หนีตำรวจกันกระจาย ไม่ใช่แข่งความเร็วเท่านั้น แต่ยังเป็นการต่อสู้กันบนถนนอีกด้วย และพลาดไม่ได้กับรถยนต์ชื่อดังระดับโลกมากมาย ที่จะมีให้เลือกเล่นในเกมส์ โดยในวันนี้เราได้นำแพทซ์ใหม่ล่าสุดNeed...

Read More »

เกมส์ Call of Duty 4 Modern Warfare PC ฟรีที่นี่

Call of Duty 4 Modern Warfare

Call of Duty 4 Modern Warfare มหากาพย์สงครามยุคใหม่ในซีรีย์นี้ไม่ทำให้คอเกมผิดหวังแน่นอน ตัวเกมนำเสนอสถานการณ์ก่อการร้ายที่แต่งขึ้นมา ผ่านตัวละครหลักของหน่วยรบพิเศษและหน่วยรบร่วม ยุทโธปกรณ์ทันสมัยครบมือตั้งแต่สากกระเบือยันเรือรบแม้กระทั่งระเบิดปรมาณู และมีโลกยุคปัจจุบันเป็นฉากหลังสุดเจ๋งสมจริงเกินคำบรรยาย ที่ไม่ใช่ฉากสมัยสงครามโลกหรือสงครามนาซี แต่เป็นสงครามกลางเมืองของรัสเซียและตะวันออกกลางที่เลวร้ายยิ่งกว่า...

Read More »

PES 2012 PC ล่าสุด สุดยอดเกมบอลที่ทั่วโลกยอมรับ

PES 2012

ถ้าเอ่ยชื่อถึง PES คอเกมบอลหลายท่านต้องรู้จักกันเป็นอย่างดีแน่นอน เพราะเกม PES 2012 เป็นเกมบอลที่ได้รับความนิยมจากคอเกมบอลทั่วโลก รวมไปถึงคอเกมบอลในประเทศไทยของเราด้วย PES หรือชื่อเต็มๆ ก็คือ Pro Evolution Soccer ที่พัฒนาขึ้นโดย KONAMI CORPORATION เกมฟุตบอลที่มีคนนิยมเล่นกันมากอีกเกมหนึ่ง ซึ่งจุดเด่นเห็นจะเป็นการที่มีแฟนคลับและคนคอยทำแพท (Patch) ออกมาอัพเดทหรือเสริมข้อมูลให้ทันสมัยในตัวเกมกันอยู่ตลอดเวลา...

Read More »

เกมส์ Need for Speed Carbon ภาษาไทย ฟรี! เกมแข่งรถสุดฮิต

Need for Speed Carbon

เกมส์ Need for Speed Carbon ในภาคนี้ดำเนินเรื่องต่อจากภาคที่แล้วอย่างภาค Most Wanted ตัวละคร Cross อดีตตำรวจที่หนีพ้นจากองทัพตำรวจ Rockport ซึ่งในภาคนี้หันมาเป็นนักล่าค่าหัวซึ่งออกตามล่าคุณจนมาถึง Palmont City โดยมี Darius เพื่อนเก่าที่เข้ามาช่วยคุณ แต่ไม่ได้มาช่วยฟรีๆ ต้องมีการทำงานตอบแทนกันบ้าง โดยการยึด Palmont City นี่เป็นเนื้อเรื่องคร่าวๆ ของเวอร์ชั่นนี้ ซึ่ง EA เขาก็จัดหนักมาอีกแล้วสำหรับเกมแข่งรถที่มีผู้เล่นติดตามมากที่สุดอีกเกมหนึ่ง...

Read More »

Need for Speed Underground 2 ฟรี! เกมแข่งรถสุดมันส์ ภาคนี้มันมาก

Need for Speed Underground 2

เกม Need for Speed Underground 2 full เกมส์แข่งรถใต้ดินในตำนาน ฮอตฮิตจน EA ต้องออกภาค 2 เพื่อสนองความกระหายความเร็วของเหล่านักซิ่งในจอ ตัวเกมและระบบโดยรวมถือว่าไม่ต่างกับภาคก่อนมากนัก แต่เน้นความแตกต่างที่กราฟิกที่ถูกพัฒนาขึ้น ไม่ว่าจะเป็นแสงไฟ รวมถึงแสงไฟขณะที่มีฝนตกก็สามารถทำออกมาให้สมจริง จังหวะการเข้าโค้งถูกพัฒนาน้ำหนักให้ดีขึ้นกว่าภาคแรกได้ดี เนื่องจากสภาพอากาศมีผลกับการวิ่งของรถโดยตรง เพราะฉะนั้นน้ำหนักการเข้าปะทะกันระหว่างรถกํมีผลกับจังหวะการวิ่งอย่างละเอียด...

Read More »

SpiderMan 4 ฟรี! ภาคใหม่ล่าสุด เกมสไปเดอร์แมนพ่นใยเล่นสนุก

The Amazing Spider-Man (SpiderMan 4)

เกม  The Amazing Spider-Man [SpiderMan 4] เกมภาคใหม่ของไอ้แมงมุมที่ถูกสร้างจากภาพยนตร์ภาคล่าสุดที่ออกฉาย สามารถเล่นบน PC ได้แล้วหลังจากแฟนพันธุ์แท้ไอ้แมงมุมได้ไต่กำแพงกันไปแล้วบนเครื่อง Xbox360, PlayStation 3, Wii, 3DS และ DS โดยเนื้อเรื่องในเกมจะบอกเล่าเรื่องราวบทสรุปต่อจากฉบับภาพยนตร์ในชื่อเดียวกัน ผู้เล่นสวมบทปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ ในชุดไอ้แมงมุมออกปราบเหล่าร้ายและยับยั้งแผนชั่วของเหล่าอาชญากรที่แฟนๆ...

Read More »

Super Mario 3

Super Mario 3

Super Mario 3 : Mario Forever เอ่ยถึงชื่อเกมนี้ผมเชื่อว่าน้อยคนนักที่จะไม่รู้จักเกมนี้เลย เป็นเกมที่เล่นแล้วทำให้นึกถึงสมัยเด็กๆ หลังจากเลิกเรียนมาทีไรก็จะต้องมานั่งหน้าทีวีเปิดเกม FR ขึ้นมา เอาตลับเกมมารูดน้ำลายทีนึงเพื่อให้มันอ่านได้ดีขึ้น(เป็นความเชื่อส่วนบุคคล กรุณาใช้วิจารณญาณในการอ่าน)จากนั้นก็เสียบมันเข้าไปในตัวเกม FR แล้วก็สนุกกับมันครึ่งค่อนวัน เล่นยังไม่ก็ไม่รู้สึกเบื่อ เพราะช่วยเจ้าหญิงไม่ได้สะทีโดนต้นไม้งับตายห่าตลอด...

Read More »

ดาวน์โหลดเกมส์angry birds ฟรี! Game Angry Birds สำหรับ PC (Angry Bird PC)

เกมส์angry birds

หากจะพูดถึงเกมส์angry birds ผมเชื่อว่าน้อยคนนักที่จะไม่รู้จักเกมนี้ ยิ่งถ้าเป็นผู้ที่ใช้โทรศัพท์มือถือ iphone  ยิ่งจะรู้จักกันเป็นอย่างดี เพราะเกมส์Angry Birds นั้นได้รับความโด่งดังมาจากเกมบน iphone เกมนี้ถูกเปิดตัวเมื่อปี 2009 โดยผลงานการพัฒนาของบริษัทสัญชาติฟินแลนด์ที่ชื่อ Rovio และเปิดให้ผู้ใช้งานดาวน์โหลดได้ที่ App store เพียงระยะเวลาแค่ไม่นานก็มียอดดาวน์โหลดสูงสุดของโลกเกมนึงบน iphone ด้วยรูปแบบการเล่นที่แสนจะง่ายดายของเกมและการออกแบบตัวละครในเกมให้ดูน่ารักสดใส...

Read More »

ดาวน์โหลดเกมส์ Farm Frenzy 3 ice age ตัวเต็ม ฟรี! และอีกหลายๆเวอร์ชันได้ฟรีที่นี่

Farm Frenzy 3

เกมส์ Farm Frenzy 3 เกมส์ทำฟาร์ม Farm Frenzy 3 แสนสนุก ที่ใครเคยได้ลองเล่นแล้วอาจจะติดใจไม่ยอมลุกไปไหนเลยก็ว่าได้ เป็นเกมส์ที่โด่งดังมากจนมีการพัฒนาสร้างสรรค์ของมาหลายๆเวอร์ชัน แต่ละเวอร์ชันก็จะแบ่งออกเป็นหลายๆภาคที่แตกต่างกันออกไปอีก อย่างเช่นในเกมส์ Farm Frenzy 3 นั้นก็จะมีหลายๆภาคด้วยกันได้แก่  Farm Frenzy 3 Ice age , Farm Frenzy 3 Russian Roulette , Farm Frenzy 3 American Pie , Farm Frenzy 3 Madagascar...

Read More »

ดาวน์โหลดเกมส์ Counter Strike Xtreme V6 ฟรี! เกม Shooting ชื่อดังของโลก

Counter Strike Xtreme V6

เกมส์ยิงสุดมันที่เป็นอมตะสุดมันส์ที่ติดตาตรึงใจผู้เล่นทุกยุคทุกสมัย และปัจจุบันก็ยังคงได้รับความนิยมอย่างมากอีกด้วย เกมส์ที่ผมกำลังกล่าวถึงคือเกมส์ Counter Strike นั่นเอง มาถึงเวอร์ชัน 6 กันเลยทีเดียวสำหรับเกมส์ Counter Strike Xtreme ที่เหล่าสาวก xtream คงไม่พลาดกันอยู่แล้ว และแน่นอนว่าได้เพิ่มอาวุธ และตัวละครตามสไตล์ Xtreme แต่ไม่ต้องห่วง ตัวเกมยังคงมีตัวละครและอาวุธต่างๆ ของเวอร์ชันเก่าๆ อย่างเวอร์ชัน...

Read More »
unique visitors counter