Home » AntiSpyware and Antivirus Software

AntiSpyware and Antivirus Software

ดาวน์โหลด Panda Free Antivirus ล่าสุด โปรแกรมสแกนไวรัสฟรี

โปรแกรม Panda Free Antivirus เป็น โปรแแกรมสแกนไวรัสฟรี ที่ใช้งานง่าย มีระบบป้องกันไวรัสที่มีประสิทธิภาพสูง เพียงแค่คุณติดตั้งโปรแกรม Panda Free Antivirus ไว้ในคอมพิวตเตอร์ของคุณ คุณก็จะลืมเรื่องปัญหาเกี่ยวกับไวรัสไปเลย เพราะเจ้าโปรแกรม Panda Free Antivirus สามารถป้องกันไวรัส Spyware, root-kits, hacker และภัยคุกคามในอินเตอร์ได้ดี โปรแกรมสแกนไวรัสฟรี Panda Free Antivirus เวอร์ชันใหม่ล่าสุด มีความสามาถหลักดังนี้...

Read More »

Power Spy 2012

Power Spy 2012

Power Spy 2012 เป็นโปรแกรมที่ช่วยในการบันทึกพฤติกรรมการใช้งานเครื่องคอมพิวเตอร์ของเรา ไม่ว่าจะเป็นการเปิดไฟล์เอกสารต่างๆบนคอมพิวเตอร์ของเรา การสนทนาพูดคุยกันผ่านโปรแกรม Chat online เช่น MSN มันสามารถที่จะบันทึกการสนทนาของเราไว้ได้อย่างละเอียด การเข้าชมเว็บไซต์ต่างๆของเรา มันก็สามารถที่จะบันทึกข้อมูลเก็บไว้ได้ เรียกว่าเป็นการเก็บ Logs  ไว้นั่นเอง หากเกิดกรณีที่มีผู้ที่ไม่หวังดีกับเรา แอบมาใช้งานเครื่องคอมพิวเตอร์ของเรา...

Read More »

ดาวน์โหลด PhotoScape 3.6.5 เวอร์ชันล่าสุด ฟรี! โปรแกรมแต่งรูป สุดฮอต

PhotoScape 3.6.5

โปรแกรม PhotoScape 3.6.5 โปรแกรมแต่งรูป ฟรี PhotoScape 3.6.5 จัดได้ว่าเป็น โปรแกรมแต่งรูป อีกหนึ่งค่ายที่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานทั่วโลก ทั้งไทยและเทศไม่น้อยเลยทีเดียว โปรแกรมแต่งรูป ตัวนี้มีความโดดเด่นตรงการใช้งานที่แสนจะง่ายดาย มีฟังก์ชันการใช้งานที่สะดวกสบาย ไม่ซับซ้อนอะไรมากมาย  ล่าสุด โปรแกรม PhotoScape ก็ได้มีการปล่อยโปรแกรมเวอร์ชันใหม่ล่าสุดออกมาให้ผู้ใช้งานได้ดาวน์โหลดเพื่อปรับปรุงเวอร์ชันเก่า...

Read More »

ESET Smart Security 4

ESET Smart Security 4

ESET Smart Security 4 ESET Smart Security 4 คือโปรแกรมป้องกันไวรัส สปายแวร์ มัลแวร์ สาระพัดไวรัสที่ทรงพลังอีกโปรแกรมนึง เพราะว่าสามารถป้องกันได้ทั้งไวรัสที่มาจาก Email  ไวรัสจากอินเตอร์เน็ต และป้องกันภัยคุกคามจาก Hacker และ Robot ต่างๆได้เป็นอย่างดี รวมถึงไวรัสทุก ๆ ประเภทด้วยสมองกลอัจฉริยะที่ทาง ESET ได้พัฒนามาอย่างต่อเนื่องแล้วใช้เวลาในการตัดสินใจข้อมูลโปรแกรมอย่างหนักจากผลงานของทีมงานที่มีคุณภาพ...

Read More »

โหลดฟรี! Firefox 24.0 บราวเซอร์สุดฮิต แรง สวย สเถียร

Firefox 24.0

Firefox 24.0 บราวเซอร์ สุดฮิต แรง เร็ว กลับมาอัพเดทกันอีกครั้งกับบราเซอร์สุดฮิต Firefox ที่ล่าสุดเพิ่งเปิดตัว เวอร์ชัน 24 ไปหมาด เรียกได้ว่าอัพเดทแข่งกับ Google Chrome อย่างไม่มีใครยอมใครจริง ๆ ถ้าใครติดตามข่าวของ Firefox มาโดยตลอดจะเห็นว่า เว็บบราวเซอร์ ค่ายนี้ขยันอัพเดทเวอร์ชันใหม่ ๆ ออกมาอย่างไม่เคยขาดสาย เดือนละเวอร์ชันกันเลยทีเดียว Firefox เป็น เว็บบราวเซอร์ ที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้น ๆ ของโลกทั้งไทยและเทศในปัจจุบัน...

Read More »

ดาวน์โหลดโปรแกรม IObit Malware Fighter 2.0 ฟรี! โปรแกรมกำจัดมัลแวร์

IObit Malware Fighter 2.0

IObit Malware Fighter 2.0 คือโปรแกรมที่จะช่วยดูแลปกป้องคอมพิวเตอร์ของคุณจากไวรัส มัลแวร์ โปรแกรมนี้ได้มีการอัพเดทเวอร์ชันใหม่สำหรับรองรับการทำงานบนระบบปฏิบัติการ Windows 8 โดยได้มีการเพิ่มความสามารถในการป้องกันภัยที่โปรแกรมป้องกันไวรัสทั่วๆไปคิดไม่ถึง โดย โปรแกรม IObit Malware Fighter 2.0 จะเน้น กำจัดพวก มัลแวร์ แอดแวร์ สปายแวร์ที่มักจะแฝงมาในรูปแบบต่างๆ โปรแกรมตัวนี้สามารถตรวจจับ และเมื่อพบจะลบทิ้งแบบถอนรากถอนโคนกันเลยทีเดียว...

Read More »

ดาวน์โหลดโปรแกรม BullGuard Internet Security 2013 ฟรี! โปรแกรมสแกนไวรัสยอดฮิต

โปรแกรม BullGuard Internet Security 2013 ฟรี

ปัญหาที่คอยสร้างความเสียหายให้กับข้อมูลและคอมพิวเตอร์ของเรามากที่สุดนั่นคือปัญหาเรื่องไวรัสทางคอมพิวเตอร์ ถึงแม้ว่าปัจจุบันจะมีหลายบริษัทพัฒนาโปรแกรมสำหรับกำจัดไวรัสเหล่านี้อย่างมากมาย แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าปัญหาเหล่านี้จะหมดไปเลย เพราะคนสร้างไวรัสก็ไม่ได้หยุดที่จะพัฒนาความสามารถของตัวเองเหมือนกัน สำหรับบทความนี้ทางเว็บไซต์มีโปรแกรมป้องกันไวรัสที่ได้รับความนิยมในต่างประเทศเป็นอันดับต้นๆเลย แต่ในไทยเราอาจจะไม่ค่อยคุ้นชื่อกันสักเท่าไหร่...

Read More »

ดาวน์โหลดโปรแกรม trojan remover 6.8.2 โปรแกรมกําจัดไวรัสโทรจันฟรี

trojan remover 6.8.2 โปรแกรมกําจัดไวรัสโทรจันฟรี trojan remover คือ โปรแกรมกำจัดโทรจัน ซึ่งเป็นซอฟร์แวร์ที่ถูกเขียนขึ้นมาเพื่อเข้ามาลักลอบขโมยข้อมูลในเครื่องคอมพิวเตอร์ของเรา หลายๆคนอาจจะเข้าใจว่าโทรจัน (Trojan Horases ) นั้นคือไวรัส แต่ความจริงแล้ว โทรจันไม่จัดว่าเป็นไวรัส เพราะการทำงานของโทรจันไม่ได้ส่งผลทำลายหรือสร้างความเสียหายให้กับระบบปฏิบัติของเราแต่อย่างใด แต่ก็ไม่ได้หมายความว่า โทรจันไม่ได้มีความน่ากลัวนะครับ...

Read More »

ดาวน์โหลด Faronics Anti-Executable 5 โปรแกรมป้องกันไวรัส 2012

Faronics Anti-Executable 5

Faronics Anti-Executable 5 โปรแกรมป้องกันไวรัสและภัยคุกคามรูปแบบต่างๆ ในการใช้คอมพิวเตอร์และมีการเชื่อมต่อกับอินเตอร์เน็ตเพื่อใช้งานในกิจกรรมต่างๆ เช่น อัพโหลดดาวน์โหลดข้อมูล, ติดตามข่าวสารต่างๆจากเว็บไซต์ข่าว, แชทออนไลน์ กิจกรรมเหล่านี้ล้วนแล้วแต่มีโอกาสเสี่ยงที่จะถูกโจมตีด้วย Virus,malware,spyware หรือโปรแกรมอันตรายที่แฝงตัวมาในรูปแบบต่างๆที่เราไม่สามารถแยกแยะได้ สำหรับในบทความนี้ผมก็เลยมีโปรแกรมป้องกันไวรัสดีๆมาแนะนำกันเช่นเคย...

Read More »

ดาวน์โหลดโปรแกรม Kaspersky Internet Security 2013 ฟรี! โปรแกรม Antivirus 2013

Kaspersky Internet Security 2013

โปรแกรมระดับพรีเมี่ยมที่จะช่วยป้องกันภัยจากการใช้งานอินเตอร์เน็ตโดยเฉพาะงานด้านการเงิน shop, surf หรือแม้แต่ social network เพื่อให้ผู้ใช้งานมั่นใจได้ว่าจะปลอดภัยเมื่อใช้บริการเหล่านี้บนอินเตอร์เน็ต สำหรับ Kaspersky Internet Security เวอร์ชันล่าสุด 2013 แน่นอนว่าทางค่าย Kaspersky Lab จะต้องเพิ่มฟังก์ชันใหม่ๆ เพิ่มเติมจากเวอร์ชันเก่าแน่นอน เช่นโหมดเทพอย่าง Safe Moneyและ Secure Keyboardที่จะช่วยป้องกันการทำธุรกรรมการเงินออนไลน์ของคุณผ่านระบบการชำระเงินอย่าง...

Read More »

ดาวน์โหลดโปรแกรม Panda Internet Security 2015 ฟรี

โปรแกรม Panda Internet Security 2015 โปรแกรมสแกนไวรัสฟรี Panda Internet Security 2015 คือ โปรแกรมสแกนไวรัสฟรี ป้องกันไวรัสบนอินเตอร์เน็ตได้อย่างดี โปรแกรม Antivirus นี้มีระบบสแกนไวรัสที่มีประสิทธิภาพ มีความแม่นยำในการตรวจจับไวรัสได้อย่างยอดเยี่ยม เป็นโปรแกรมที่จะช่วยปกป้องคอมพิวเตอร์ของเราได้อย่างดี ปลอดภัยจากภัยคุกคามบนอินเตอร์เน็ต สบายใจหายห่วงไม่ว่าเราต้องการจะท่องเว็บไซต์ไปไหนก็ไม่ต้องเป็นกังวลอีกต่อไป...

Read More »

ดาวน์โหลดโปรแกรม Advanced System Protector 2.0 โปรแกรมสแกน

Advanced System Protector 2.0

โปรแกรม Antispyware ที่มีประสิทธิภาพในการค้นหาและลบมัลแวร์ออกไปจากเครื่อง แถมยังมีเกราะป้องกันการคุกคามจากมัลแวร์ที่ดีเยี่ยมอีกด้วย การใช้งานหน้า Interface ก็ออกแบบมาให้ใช้งานได้ง่าย การทำงานของโปรแกรมเมื่อสแกนตรวจจับไวรัสได้จะกำจัดให้ทันทีที่พบ Advanced System Protector 2.0 คุณสมบัติการสแกนแบบ full system สามารถทำได้อย่างรวดเร็วภายใน 20 นาที เมื่อสแกนเสร็จแล้วเจ้า Advanced System Protector จะแสดงภัยคุกคาม...

Read More »

ดาวน์โหลดโปรแกรม Norton 360 All-in-One Security 6.0 ฟรีที่นี่

Norton 360 All-in-One Security 6.0

หากพูดถึงชื่อของ Norton Antivirus เชื่อว่าหลายๆ คนคงจะคุ้นเคยและรู้จักกันมานานแล้ว และตอนนี้ผู้พัฒนาค่าย Symentec ได้พัฒนาโปรแกรม Antivirus ออกมาให้สามารถรับมือไวรัส และภัยที่จะคุกคามทำอันตรายข้อมูลของผู้ใช้ได้อย่างรอบด้าน ชื่อ Norton 360 All-in-One Security ซึ่งตอนนี้ได้มาถึงเวอร์ชั่น 6.0 กันแล้วกับเจ้าโปรแกรมตัวนี้ ถือได้ว่าเป็นอีกระดับของการปกป้องจากภัยคุกคามรอบด้านเลยทีเดียว โปรแกรม Norton 360...

Read More »

Panda Cloud Antivirus

Panda Cloud Antivirus

Panda Cloud Antivirus เป็นโปรแกรม Antivirus ตัวแรกๆที่ใช้ระบบการ Scan ไวรัสแบบออนไลน์ที่มีปรสิทธิภาพสูงPanda Cloud Antivirus โปรแกรมนี้ได้มีการใช้งานระบบ Cloud Technology ซึ่งเป็น Server กลางในการจับเก็บฐานข้อมูลไวรัสทั้งหมด ทำให้ Panda Cloud Antivirus สามารถที่จะอัพเดทตัวโปรแกรมได้อย่างทันถ่วงทีที่มีการตรวจพบไวรัสใหม่ๆ และที่สำคัญที่สุดโปรแกรมตัวนี้นั้นใช้ทรัพยากรเครื่องที่น้อยมากๆ เพราะมันมีขนาดที่เล็กมากๆเมื่อเทียบกับโปรแกรม...

Read More »

ดาวน์โหลดโปรแกรม AVG AntiVirus Free 2013 ฟรี! โปรแกรมสแกนไวรัส 2013

AVG AntiVirus Free 2013

โปรแกรม AVG AntiVirus Free 2013 โปรแกรมสแกนไวรัส 2013 เริ่มต้นปีใหม่ด้วยโปรแกรมสแกนไวรัสปี 2013 ตัวแรกก่อนเลย นั่นคือโปรแกรม AVG 2013 หรือชื่อเต็มว่า AVG AntiVirus Free 2013 นั่นเอง ซึ่งโปรแกรมสแกนไวรัสค่ายนี้จัดได้ว่าเป็นโปรแกรมสแกนไวรัสอันดับต้นๆของโลกเลยก็ว่าได้ โดยมียอดการดาวน์โหลดจากเว็บไซต์ดาวน์โหลดโปรแกรมทั่วโลกติด Top 10 เกือบทุกเว็บไซต์เลย ซึ่งก็เป็นการการันตีได้ถึงคุณภาพของโปรแกรมได้โดยที่ไม่ต้องถามกันไม่ยุ่งยากเลย...

Read More »

ดาวน์โหลดโปรแกรม Net Protector 2013 ฟรีที่นี่! โปรแกรมป้องกันไวรัส สปายแวร์ ฯลฯ

Net Protector 2012

โปรแกรม Net Protector 2013 สุดยอดโปรแกรมป้องกันไวรัสและภัยคุกคามบนอินเตอร์เน็ต ในปัจจุบันอินเตอร์เน็ตมีความสำคัญมากขึ้นเรื่อยๆในการใช้ชีวิตประจำวัน เพราะมันสามารถช่วยอำนวยความสะดวกให้กับเราได้หลายๆอย่าง เช่น การใช้สำหรับติดต่อสื่อสารในเชิงธุรกิจ, การใช้สำหรับติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวต่างๆ และประโยชน์อีกมากมายในหลาๆด้าน แต่การใช้อินเตอร์เน็ตก็ใช่ว่าจะมีแต่ด้านบวกเสมอไป ยังมีภัยคุกคามมากมายในอินเตอร์เน็ตที่แฝงมาหลากหลายรูปแบบสะเหลือเกิน...

Read More »

ดาวน์โหลดโปรแกรม Smart Virus Remover 2.0 เวอร์ชันล่าสุด ฟรี! โปรแกรมสแกนไวรัส

Smart Virus Remover 2.0

โปรแกรม Smart Virus Remover 2.0 เป็น โปรแกรมสแกนไวรัส ขนาดเล็กที่เอาไว้กำจัดไวรัสได้ถึง 55 ชนิด โดยโปรแกรมมีคุณสมบัติที่สามารถเรียกคืนระบบของผู้ใช้ให้คืนสภาพเดิมก่อนที่ไวรัสจะโจมตีระบบได้ อีกทั้งยังสามารถเรียกคืน Task Manager, Registry Editor, Command Prompt, ตัวเลือกโฟลเดอร์ Show Hidden Files and Folder และการตั้งค่าตัวเลือกโฟลเดอร์ทั้งหมดได้ Smart Virus Remover 2.0 โปรแกรมสแกนไวรัส นับได้ว่าเจ้าโปรแกรม...

Read More »

BitDefender Antivirus 2012 โปรแกรม Antivirus ที่ดีที่สุดในโลกตัวใหม่ล่าสุด

BitDefender Antivirus 2012

ดาวน์โหลดโปรแกรม BitDefender Antivirus 2012 คือโปรแกรมสแกนไวรัส สปายแวร์ และป้องกันภัยคุกคามจาก Internet ซึ่งสิ่งนี้ถือว่ามีความสำคัญอย่างยิ่ง เพราะเราใช้คอมพิวเตอร์ในการท่อง Internet กันเป็นประจำ และมีความเสี่ยงที่จะโดนไวรัสทาง Internet สูง BitDefender Antivirus 2012 นั้นมีความรวดเร็วในการสแกนตรวจหาไวรัสได้รวดเร็ว ให้ความคุมครองด้านความปลอดภัยในเชิงรุกได้อย่างครอบคุมต่อภัยทุกภัยที่คุกคามทางอินเตอร์เน็ต...

Read More »

ดาวน์โหลดฟรี USB Drive AntiVirus 3.0 โปรแกรมป้องกันไวรัส USB

USB Drive AntiVirus 3.0

USB Drive AntiVirus 3.0 โปรแกรมป้องกันไวรัส USB คือโปรแกรม  Antivirus ที่มีความโดดเด่นในการป้องกันไวรัสที่มาจาก USB ต่างๆ เช่น แฟรชไดร์, ฮาร์ดดิส External, memmery card, และอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ด้วย port USB ต่างๆ นอกจากนั้นยังมีความสามารถในการปกป้องคอมพิวเตอร์ของคุณจากไวรัส spyware, malware, adware, trojans ได้เป็นอย่างดีอีกด้วย โปรแกรม USB Drive Antivirus 3.0 ถูกพัฒนาขึ้นโดยบริษัท Easy...

Read More »

ดาวน์โหลด Bitdefender Total Security 2013 ฟรีที่นี่! โปรแกรมป้องกันไวรัสที่ดีที่สุด

Bitdefender Total Security 2013

Bitdefender Total Security 2013 สุดยอดโปรแกรมป้องกันไวรัสที่ดีที่สุด สุดยอดโปรแกรม Antivirus ชื่อดังของโลก ที่ได้ชื่อว่าเป็น “สุดยอดโปรแกรมป้องกันไวรัสที่ดีที่สุดสำหรับปี 2012” จากเว็บไซต์ TopTenReviews และล่าสุดทางบริษัทผู้พัฒนา Bitdefender ก็ได้มีการพัฒนาเวอร์ชันล่าสุดคือ 2013 ออกมาให้สาวกได้ใช้กันอีกแล้ว ซึ่งเป็นการพัฒนาขีดความสามารถของโปรแกรม Antivirus ที่ได้ชื่อว่าดีที่สุดไปอีกขั้นนึง...

Read More »
unique visitors counter