Home » Games Zone » เกมส์ Need for Speed Carbon ภาษาไทย ฟรี! เกมแข่งรถสุดฮิต
Need for Speed Carbon

เกมส์ Need for Speed Carbon ภาษาไทย ฟรี! เกมแข่งรถสุดฮิต

  • รายละเอียดโปรแกรม

เกมส์ Need for Speed Carbon

เกมส์ Need for Speed Carbon ในภาคนี้ดำเนินเรื่องต่อจากภาคที่แล้วอย่างภาค Most Wanted ตัวละคร Cross อดีตตำรวจที่หนีพ้นจากองทัพตำรวจ Rockport ซึ่งในภาคนี้หันมาเป็นนักล่าค่าหัวซึ่งออกตามล่าคุณจนมาถึง Palmont City โดยมี Darius เพื่อนเก่าที่เข้ามาช่วยคุณ แต่ไม่ได้มาช่วยฟรีๆ ต้องมีการทำงานตอบแทนกันบ้าง โดยการยึด Palmont City นี่เป็นเนื้อเรื่องคร่าวๆ ของเวอร์ชั่นนี้ ซึ่ง EA เขาก็จัดหนักมาอีกแล้วสำหรับเกมแข่งรถที่มีผู้เล่นติดตามมากที่สุดอีกเกมหนึ่ง

เกมส์ Need for Speed Carbon เกมแข่งรถสุดฮิต!

เกม Need for Speed Carbon ภาคนี้เป็นโลกของแก๊งค์ซิ่งใต้ดินกับเขตอิทธิพล เพราะฉะนั้นจะมีการแข่งกันตอนกลางคืนเท่านั้น ซึ่งแผนที่ของ Palmont City ถูกแบ่งเป็น 4 โซนใหญ่ แต่ละโซนก็จะมีแก๊งค์ซิ่งเจ้าถิ่นคุมอยู่ได้แก่แก๊งค์ Bushido, T.F.K, 21st Street และ Stacked Deck ในโซนใหญ่จะแบ่งโซนย่อยไปอีกหลายๆ โซน ซึ่งเราก็ต้องแข่งให้ชนะเพื่อครองโซนนั้นๆ แต่ก็จะมีแก๊งค์ยิบย่อยที่คอยท้าแข่งแย่งโซนที่คุณปกครองอยู่เนืองๆ

ความสามารถของเกมส์ Need for Speed Carbon

  • มีระบบ Wingman พูดง่ายๆ คือลูกไล่ของคุณในสนาม มีหน้าที่ช่วยเหลือให้ผู้เล่นรอดพ้นจากเหล่าแก๊งค์ซิ่งต่างๆ ซึ่งจะมีให้เลือก 3 ประเภท ได้แก่ Blocker ทำหน้าที่เป็นตัวชนเปิดทางและคอยก่อกวนคู่แข่งที่อยู่ใกล้เคียง, Drafter คอยขับนำหน้าเพื่อสร้างกระแสอากาศฉุดรถเราให้เร็วยิ่งขึ้น และ Scout สำรวจเส้นทางในสนาม เพื่อหาเส้นทางที่สั้นที่สุดให้ผู้เล่น
  • มีระบบการแข่งขันแบบ Team เพิ่มเข้ามา ซึ่งมีระบบการแบ่งปันรางวัลและ Tip ให้ด้วยสำหรับผู้เล่นที่ทำประโยชน์เพื่อทีม อย่างการขัดขวางคู่แข่ง แม้ว่าตัวเองจะไม่ได้เข้าเส้นชัยเป็นคนแรกๆ แต่ก็จะได้รางวัลเท่าๆ กัน
  • หากสามารถเอาชนะบอส ในโซนไหนได้ สามารถเชิญชวนมาร่วมในการแข่งเป็นทีมกับคุณได้
  • ยังคงมีโหมดการแข่ง Drift Racing เอาไว้ให้ดริฟท์เล่นกันบนเขาอีกด้วย
  • สามารถเปลี่ยนตัวละครที่เล่นเป็นตำรวจได้ แต่โหมดตำรวจนี้ไม่หลากหลายเท่ากับภาค Most Wanted สักเท่าไหร่

แผนที่ Palmont City เป็นเมืองกลางหุบเขา จึงจัดให้คุณได้ซิ่งบนถนนทางหลวงในเมือง และบนเส้นทางเลียบขอบเหวของ Carbon Canyon ที่ทั้งแคบและคดเคี้ยวแถมมืดอีกต่างหาก ถ้าแหกโค้งตกเขาก็หมายถึงพ่ายแพ้ในทันที ส่วนรถที่ขนมาให้ซิ่งในเกมก็เยอะแยะมากมายสาธยายทั้งวันก็ไม่หมด และยังขนอุปกรณ์ตกแต่งอีกครบชุด ว่าแล้วก็หันกลับมาดูสเปกเครื่องที่เล่นสักหน่อย เพราะกราฟิกของเกมที่ Reflection เว่อมาก การ์ดจอเก่าๆ คงไม่รองรับเพราะเกมต้องการ VGA Card ที่มี Shader 3.0 ถึงจะแสดงผลเอฟเฟคภาพได้ครบถ้วน ว่าแล้วก็เอาเกมส์ Need for Speed Carbon ฟรีๆ ไม่เสียตังค์กันได้เลยที่นี่

unique visitors counter