Home » Games Zone » PES 2012 PC ล่าสุด สุดยอดเกมบอลที่ทั่วโลกยอมรับ
PES 2012

PES 2012 PC ล่าสุด สุดยอดเกมบอลที่ทั่วโลกยอมรับ

  • รายละเอียดโปรแกรม

เกม PES 2012 PC

ถ้าเอ่ยชื่อถึง PES คอเกมบอลหลายท่านต้องรู้จักกันเป็นอย่างดีแน่นอน เพราะเกม PES 2012 เป็นเกมบอลที่ได้รับความนิยมจากคอเกมบอลทั่วโลก รวมไปถึงคอเกมบอลในประเทศไทยของเราด้วย PES หรือชื่อเต็มๆ ก็คือ Pro Evolution Soccer ที่พัฒนาขึ้นโดย KONAMI CORPORATION เกมฟุตบอลที่มีคนนิยมเล่นกันมากอีกเกมหนึ่ง ซึ่งจุดเด่นเห็นจะเป็นการที่มีแฟนคลับและคนคอยทำแพท (Patch) ออกมาอัพเดทหรือเสริมข้อมูลให้ทันสมัยในตัวเกมกันอยู่ตลอดเวลา

PES 2012 PC ที่สุดแห่งเกมบอล คอบอลห้ามพลาด

PES 2012 ภาคพิเศษต้อนรับเทศกาลฟุตบอลยูโร (EURO 2012) โดย PESEdit ได้ปล่อยแพทเสริม “PES 2012 Patch 4.0” ออกมาให้ดาวน์โหลดติดตั้งเล่นกันฟรีๆ ไม่ว่าจะเป็นโลโก้, สนามที่ใช้ในการแข่งขัน, รายชื่อนักเตะ, เสื้อทีมชาติต่างๆ ตลอดการจัดกลุ่มของทัวร์นาเม้นต์การแข่งขันที่ทันสมัยและสมจริงเหมือนปัจจุบันสุดๆ อย่างการอัพเดทตัวนักเตะที่ย้ายทีมล่าสุด หรือเสื้อของแต่ละทีมที่มีการเปลี่ยนแปลงใหม่ เพราะฉะนั้นคอเกม PES ห้ามพลาดเด็ดขาด!! (เล่นแก้ขัดกันไปก่อนระหว่างรอตัวเกม PES 2013 ที่จะออกมาให้ยลโฉมกันปลายปีนี้)

รายละเอียดใหม่เพิ่มเติม PES 2012 Patch 4.0

  • ใบหน้าใหม่ของนักเตะกว่า 50 ใบหน้า เช่น Destro, Jesus Navas, Pastore, Song, Verratti, Witsel
  • ชุดใหม่ : 1860 München, Alcorcon, Almeria, Arsenal, Aue, Barcelona, BATE, Bayern München, Bielefeld, Blackburn, Bochum, Braunschweig, Chelsea, Cottbus, Duisburg, Düsseldorf, Eintracht Frankfurt, Elche, England, Espanyol, Freiburg, FSV Frankfurt, Hannover, Hercules, Hertha BSC, Hoffenheim, Ingolstadt, Inter, Juventus, Las Palmas, Leverkusen, Lokomotiv Moscow, Lyon, Mainz, Manchester City, Manchester United, Nürnberg, Paderborn, Paris, Real Madrid, Real Sociedad, Real Sporting, Recreativo de Huelva, Regensburg, South Africa, Steaua, Stuttgart, Swansea, Tottenham, Union Berlin, Valencia, Wolfsburg, Wolverhampton, Zaragoza
  • ตัวเลือก : สามารถเพิ่มตัวเลือกทีมอื่นๆ ในดิวิชันที่ 2 ได้ด้วย
  • ทีม : เพิ่มทีมใหม่ 3 ทีม ได้แก่ Brighton & Hove Albion, CD Guadalajara & CD Mirandés
  • การถ่ายโอน : อัพเดทการถ่ายโอนผู้เล่นช่วงซัมเมอร์ (มีผู้เล่นที่สร้างขึ้นใหม่ถึง 140 ตัว)

ทุ่มทุนสร้างเกมฟุตบอลขนาดนี้ คอเกม และคอฟุตบอลคงชอบอกชอบใจกันอยู่พอสมควร แถมความสมจริงในการเล่นฟุตบอลภายในเกมก็อาจทำให้ผู้เล่นหลุดไปอยู่ในโลกของจินตนาการ เพราะมีการพัฒนาระบบ AI ของเกม อย่างการเพิ่มระบบทั้งเรื่องเกมบุกและเกมรับ มีการเพิ่มระบบ AI ในการป้องกันด้วยอย่างการประกบผู้เล่นฝ่ายบุก หรือระบบ Zone ที่มีเพื่ออุดช่องว่างของทีมรับให้หนาแน่นขึ้นด้วยตัวเอง นอกจากนี้ยังมีระบบอื่นๆ เพิ่มเข้ามาเพื่อเพิ่มความหลากหลายในการเล่นให้มากขึ้น ผู้เล่นมีอิสระในการเล่นมากขึ้น ข้อมูลยังไม่หมดเพียงเท่านี้ แต่จะให้บอกหมดก็คงไม่สนุก เชื่อว่าหลายคนคงเริ่มคันไม้คันมือกันแล้ว ดาวน์โหลดเกมฟรี ไปเล่นกันฟรีๆ เลยดีกว่า

unique visitors counter