Home » Desktop Software

Desktop Software

ดาวน์โหลดโปรแกรม Balloons at the Desktop 3.0 ฟรี! โปรแกรมแต่ง Desktop

Balloons at the Desktop 3.0

โปรแกรม Balloons at the Desktop 3.0 เวอร์ชันใหม่ล่าสุด โปรแกรมสำหรับตกแต่ง Desktop มาตกแต่ง Desktop ของคุณให้น่าใช้งานกันดีกว่าด้วยโปรแกรมตกแต่ง Desktop ที่มีชื่อว่า Balloons at the Desktop ในเวอร์ชัน 3.0 เป็นโปรแกรมที่จะเปลี่ยนแปลง Desktop ที่น่าเบื่อของคุณให้ดูสวยงามน่าใช้งานยิ่งขึ้นได้อย่างมากมายเลยทีเดียว โปรแกรมตัวนี้จะสร้างลูกโป่งลอยไปมาเป็นภาพพื้นหลังที่หน้าจอ Desktop ของคุณด้วยสีสันภาพและภาพที่สวยงามสมจริง...

Read More »

Power Spy 2012

Power Spy 2012

Power Spy 2012 เป็นโปรแกรมที่ช่วยในการบันทึกพฤติกรรมการใช้งานเครื่องคอมพิวเตอร์ของเรา ไม่ว่าจะเป็นการเปิดไฟล์เอกสารต่างๆบนคอมพิวเตอร์ของเรา การสนทนาพูดคุยกันผ่านโปรแกรม Chat online เช่น MSN มันสามารถที่จะบันทึกการสนทนาของเราไว้ได้อย่างละเอียด การเข้าชมเว็บไซต์ต่างๆของเรา มันก็สามารถที่จะบันทึกข้อมูลเก็บไว้ได้ เรียกว่าเป็นการเก็บ Logs  ไว้นั่นเอง หากเกิดกรณีที่มีผู้ที่ไม่หวังดีกับเรา แอบมาใช้งานเครื่องคอมพิวเตอร์ของเรา...

Read More »

ดาวน์โหลดโปรแกรม WinMetro 2.0 ฟรี! โปรแกรมเปลี่ยนหน้าจอเป็น Windows 8

WinMetro

WinMetro 2.0 โปรแกรมเปลี่ยนหน้าจอเป็น Windows 8 WinMetro โปรแกรมเปลี่ยนหน้าจอเป็น Metro UI แบบ Windows 8 ซึ่งจะทำให้คุณสามารถเปลี่ยนหน้าจอ Windows 7 แบบเดิมๆของคุณเป็น Windows 8 ได้อย่างง่ายดาย เหมาะสำหรับผู้ที่อยากทดลองใช้งานหน้าจอ Metro UI ใน Windows 8 แต่ไม่กล้าเปลี่ยน WinMetro 2.0 ได้ถูกออกแบบมาอย่างพิเศษเพื่อต้อนรับการเปิดตัว Windows 8 Metro UI ของ Windows โปรแกรมจะมี ตัวบอกสภาพอากาศ, ปฏิทิน,...

Read More »

ดาวน์โหลดโปรแกรม Advanced SystemCare Free 5

advanced systemcare free 5.0

โปรแกรม Advanced SystemCare Free 5 เป็นโปรแกรมที่มีจำนวนครั้งของการดาวน์โหลดเพื่อนำไปใช้งานจากผู้ใช้ทั่วไปมากเป็นอันดับ 2 ของโลกในปี 2011 จากเว็บไซต์ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรีแวร์ชื่อดังของต่างประเทศ เท่านี้ก็น่าจะทำให้โปรแกรมตัวนี้มีความน่าสนใจขึ้นมากแล้วใช่ไหมครับ เพราะอะไรถึงทำให้โปรแกรมตัวนี้มียอดการดาวน์โหลดมากเป็นอันดับ 2 ของโลก แล้วมันคือโปรแกรมอะไรถึงได้ทำให้มีความนิยมเป็นอย่างสูงได้สะขนาดนี้ Advanced...

Read More »

ดาวน์โหลดโปรแกรม GPU-Z 2012 เวอร์ชันล่าสุดฟรีที่นี่! โปรแกรมเช็คการ์ดจอ

GPU-Z 2012

เคยไม่แน่ใจกันบ้างหรือเปล่าว่าการ์ดจอที่เราใช้อยู่นั้นมีสเปคยังไงบ้าง ปัญหานี้จะหมดไป เพราะโปรแกรม GPU-Z 2012 จะช่วยบอกรายละเอียดของสเปค GPU หรือการ์ดจอ ที่หลายๆ คนไม่รู้รายละเอียดที่แน่ชัดของการ์ดจอที่ตัวเองใช้งานอยู่ จึงไม่สามารถที่จะปรับปรุงแก้ไขในส่วนเหล่านี้ได้ แต่เมื่อมี GPU-Z 2012 โปรแกรมที่ช่วยบอกเวอร์ชั่น ชื่อรุ่น ยี่ห้อ(ชื่อบริษัทผู้ผลิต) ความเร็วในการทำงาน ขนาดของแรมการ์ดจอ และอื่นๆ อีกอย่างละเอียดยิบ...

Read More »

ดาวน์โหลด WindowFX 5 full ฟรีที่นี่! โปรแกรมแต่งวินโดว์ ตัวล่าสุด

WindowFX 5

WindowFX 5 full โปรแกรมแต่งวินโดว์7, Vista, XP เป็นโปรแกรมที่จะทำให้ Windows ของคุณมีสีสันน่าใช้ยิ่งขึ้นกว่าเดิม โปรแกรมตัวนี้มีลูกเล่นและ Effect สวยๆมากมายเลยอีกทั้งยังมี Animation ที่น่าสนใจเยอะเลยทีเดียว เช่น Animation ปุ่ม Start ที่จะทำให้ปุ่ม Start บน Windows ของเรามีความน่าตื่นตาตื่นใจมากยิ่งขึ้น และ Effect Overlay ที่จะทำให้หน้าจอที่เราไม่ใช้งานงานจางลงไปทำให้หน้าจอหลักที่เรากำลังใช้อยู่ดูเด่นสวยกว่าขึ้นมาทันที...

Read More »

ดาวน์โหลด PDFCreator 1.4.2 โปรแกรมสร้างไฟล์ PDF ได้ฟรีที่นี่เลย

PDFCreator 1.4.2

PDFCreator 1.4.2 โปรแกรมสร้างไฟล์ PDF เป็นโปรแกรมสร้างไฟล์ PDF ซึ่งโปรแกรมตัวนี้นั้นสามารถใช้งานร่วมกับ Adobe ได้ โปรแกรมใช้เทคนิคการสร้างพรื้นเตอร์แบบจำลองขึ้นในระบบ และถ้าหากเราต้องการที่จะแปลงไฟล์ใดๆให้เป็น PDF ก็แค่สั่ง Print แล้วพริ้นเตอร์จำลองในระบบก็จะทำการแปลงไฟล์ที่ถูกสั่งให้กลายเป็นไฟล์ PDF มาให้เราได้อย่างง่ายดาย ในเวอร์ชันนี้มีความสามารถใหม่ที่น่าสนใจ เช่น PDF Architect ซึ่งเป็นสมบัติที่ช่วยให้เราสามารถรวมไฟล์...

Read More »

ดาวน์โหลด Process Explorer 15.20

Process Explorer 15.20

โปรแกรม Process Explorer 15.20 เป็นเครื่องมือจาก Sysinternals ที่เป็นหน่วยงานหนึ่งของไมโครซอฟต์ได้ออกไฟล์ตัวนี้มาให้ใช้ สำหรับตรวจสอบดูการทำงานของระบบปฏิบัติการ Windows ที่จริงโปรแกรมนี้ก็มีใช้อยู่ประจำเครื่องคอมพิวเตอร์อยู่แล้ว เมื่อกดปุ่ม Ctrl+Shift+Esc ใน Windows 7 และกดปุ่ม Ctrl+Alt+Del ใน Windows รุ่นก่อนหน้า จะเป็นการเรียกใช้  Windows Task Manager ขึ้นมาใช้งานเพื่อเรียกดู Process ต่างๆ ที่เปิดใช้งานอยู่ในขณะนั้น...

Read More »

Rainlendar 2.10

Rainlendar 2.10

โปรแกรมปฏิทิน Rainlendar 2.10 โปรแกรมปฏิทินบน Desktop เหมาะสำหรับคนขี้ลืมและคนที่มีกำหนดการเยอะๆเพราะโปรแกรมตัวนี้นอกจากจะแสดงปฏิทินบอกวัน เดือน ปี แล้ว มันยังสามารถจดบันทึกสิ่งต่างๆและสร้างกำหนดการลงบนวันที่แต่ละวันได้อีกด้วย และเมื่อถึงกำหนดก็จะมีการแจ้งเตือนให้เราได้ทราบ เราสามารถกำหนดระดับความสำคัญของกำหนดการต่างๆที่เราได้สร้างไว้ได้ด้วย และสามารถตั้งปลุกเตือนก่อนจะถึงกำหนดการล่วงหน้าได้อีกด้วย...

Read More »

JetBoost 1.1

JetBoost 1.1

JetBoost 1.1 คือโปรแกรมช่วยเร่งความรวดเร็วของเครื่องโดยไม่ย่อมปรับแต่งด้านฮาร์ดแวร์ โปรแกรม JetBoost 1.1 จะเข้ามาช่วยในการปรับแต่งการทำงานของวินโดว์เพื่อให้เหมาะกับงานแต่ละด้าน ซึ่งมีโหมดให้เลือกนำ 3 โหมดร่วมกัน คือ Work ที่นำเอาสำหรับสร้างงานทั่วไป, Game ที่น่าจะปรับแต่งเครื่องให้เหมาะกับการเล่นเกมส์, และ Custom ที่เปิดโอกาสให้คุณได้ปรับแต่งการทำงานของโปรแกรมได้เอง โปรแกรมใช้เทคนิคในการปิดการทำงานของโปรแกรมอื่น...

Read More »

Winrar 5

winrar 3.93

Winrar 5 Winrar 5 คือโปรแกรมบีบอัดไฟล์ที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับหนึ่งในบรรดาโปรแกรมบีบอัดไฟล์ที่มีอยู่ ด้วยความสามารถที่สุดยอดและมากมายในตัวโปรแกรม บวกกับประสิทธิภาพการประมวลผลการทำงานที่เป็นเลิศ จึงทำให้โปรแกรมตัวนี้ถูกหยิบยกมาแนะนำจากผู้ใช้งานอยู่บ่อยๆ โปรแกรมมีการพัฒนาความสามารถของโปรแกรมออกมาอย่างต่อเนื่องจนมาถึงเวอร์ชัน 5 เพิ่มขีดความสามารถและประสิทธิภาพให้ดีเยี่ยมไปอีกขั้น Winrar 5 และในรุ่นก่อนๆหน้านี้มีความโดดเด่นในเรื่องของความเร็วในการบีดอัดไฟล์ที่สามารถประมวลผลในการทำงานได้ไวมาก...

Read More »

Teracopy 2.2 full

Teracopy 2.2 full

โปรแกรม Teracopy 2.2 full เคยมั้ยครับกับการที่จะต้องเสียเวลานั่งรอเป็นเวลานานๆเวลาที่ต้องก๊อปไฟล์ต่างๆจากเครื่องไปยังหน่วยความจำอื่นๆ เช่น ก๊อปไฟล์จากเครื่องใส่ Extranal หรือ แฟลชไดร์ นานมากกว่าจะก๊อปเสร็จ เวลาที่เสียไปเอาไปตี Dot จบไปหลายตาแล้ว นั่นคือปัญหาที่จะสามารถแก้ด้วยโปรแกรม Teracopy 2.2 full โปรแกรมตัวนี้คืออะไรหลายๆท่านเห็นชื่ออาจจะไม่รู้จักกัน โปรแกรมอะไรหว่าชื่อ Teracopy เจ้าโปรแกรม Teracopy...

Read More »

HWMonitor Pro 1.12

HWMonitor Pro 1.12

HWMonitor Pro 1.12 HWMonitor Pro 1.12 โปรแกรมวัดไข้ให้กับคอมพิวเตอร์ของเรา โปรแกรมตัวนี้เป็นโปรแกรมที่เอาไว้ช่วยในการวัดอุณหภูมิ , แรงดันไฟของซีพียู , อุณหภูมิความร้อนของซีพียู , ความเร็วของพัดลมซีพียู เพื่อให้ท่านได้ตรวจสอบว่าอุณหภูมิบน ซีพียู (CPU), ฮาร์ดดิสก์ (Harddisk) นั้น ไม่สูงมากจนเกินไป นอกจากนี้แล้ว ไม่ใช่เพียงแค่วัดอุณหภูมิเท่านั้น โปรแกรมนี้ยังสามารถตรวจวัดความเร็วของพัดลมระบายความร้อนบนเครื่องของท่านได้อีกด้วยเพื่อไม่ให้พัดลมของท่านหมุนเร็วหรือช้าเกินไป...

Read More »

Smart Defrag 2

Smart Defrag 2

Smart Defrag 2 Smart Defrag 2 เป็นโปรแกรมสำหรับช่วยจัดการเรียงข้อมูลบนฮาร์ดดิสของเราให้เป็นระเบียบ เพื่อให้ CPU สามารถเรียกข้อมูลได้ไวขึ้น โปรแกรม Smart Defrag 2 ไม่กิรทรัพยากรเครื่องและความปลอดภัยที่มีรางวัลการันตีมากมาย ด้วยเหตุนี้จึงทำให้โปรแกรม Smart Defrag 2 มีผู้ใช้งานมากถึง 30ล้านคนทั่วโลก โปรแกรม Smart Defrag 2 เป็นโปรแกรม Defragment เอามากๆการทำงานต่างๆโปรแกรมจะจัดการให้เราอย่างเสร็จสรรพทำให้...

Read More »
unique visitors counter