Home » Games Zone » ดาวน์โหลดเกมส์ Farm Frenzy 3 ice age ตัวเต็ม ฟรี! และอีกหลายๆเวอร์ชันได้ฟรีที่นี่
Farm Frenzy 3

ดาวน์โหลดเกมส์ Farm Frenzy 3 ice age ตัวเต็ม ฟรี! และอีกหลายๆเวอร์ชันได้ฟรีที่นี่

  • รายละเอียดโปรแกรม

เกมส์ Farm Frenzy 3

เกมส์ Farm Frenzy 3

เกมส์ทำฟาร์ม Farm Frenzy 3 แสนสนุก ที่ใครเคยได้ลองเล่นแล้วอาจจะติดใจไม่ยอมลุกไปไหนเลยก็ว่าได้ เป็นเกมส์ที่โด่งดังมากจนมีการพัฒนาสร้างสรรค์ของมาหลายๆเวอร์ชัน แต่ละเวอร์ชันก็จะแบ่งออกเป็นหลายๆภาคที่แตกต่างกันออกไปอีก อย่างเช่นในเกมส์ Farm Frenzy 3 นั้นก็จะมีหลายๆภาคด้วยกันได้แก่  Farm Frenzy 3 Ice age , Farm Frenzy 3 Russian Roulette , Farm Frenzy 3 American Pie , Farm Frenzy 3 Madagascar เป็นต้น แต่ละภาคก็จะมีแนวทางการเล่นคล้ายๆกันคือการทำฟาร์มเลี้ยงสัตว์ให้อาหารสัตว์ของเรา แล้วก็จะได้ผลผลิตออกมา เมื่อได้ผลผลิตออกมาก็นำไปแปรรูปบ้าง หรือจะไปขายบ้างเพื่อเปลี่ยนเป็นเงิน เก็บเงินสะสมซื้อสิ่งของต่างๆมาใช้ในฟาร์มของเรา หรือจะ Upgrade สิ่งของต่างๆ เกมส์นี้เล่นสนุก เล่นง่าย กราฟฟิกก็สวยงาม ภาพตัวละครในเกมส์เป็นแนวการ์ตูนน่ารักสดใส ชวนให้อยากเล่น ขั้นตอนและวิธีการเล่นเกมส์ก็ไม่ยุ่งยากซับซ้อนมากนัก เหมาะที่จะเป็นเกมส์เล่นเพื่อความผ่อนคลายความตรึงเครียดเป็นอย่างยิ่ง

เกมนี้ได้รับความนิยมอย่างมาก มีผู้เล่นให้ความสนใจและดาวน์โหลดเกมส์ไปเล่นกันเป็นจำนวนมาก อีกทั้งยังรองรับการเล่นได้อย่างหลากหลาย Platform อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นบน PC หรือ Smart phone ที่ใช้ระบบปฏิบัติการ Android และบนมือถือ I Phone ทำให้คุณสามารถสนุกกับเกมได้ทั้งบนคอมพิวเตอร์ส่วนตัวและบนมือถือสุดโปรดของคุณได้ทุกทีทุกเวลา

แนวทางการเล่นเกมส์ Farm Frenzy 3 เบื้องต้น

ถึงแม้ว่าเกมจะมีออกมาหลายๆภาคด้วยกันแต่วิธีการเล่นเกมในแต่ละภาคก็จะเป็นแนวๆเดียวกัน จะมีความแตกต่างกันเพียงเล็กน้อยเท่านั้น แล้วแต่ละภาคว่าจะมีภาระกิจอะไรให้เราทำ ผมขอยกตัวอย่างแนวทางเล่นในภาค Farm Frenzy 3 Ice age ก็แล้วกันนะครับ ในภาคนี้ฉากจะเป็นเกาะน้ำแข็งอันหนาวเหน็บ มีนกเพนกวินน่ารักเป็นสัตว์เลี้ยงที่จะมาสร้างผลผลิตให้เรา โดยเริ่มแรกเราจะมีเพนกวินเพียงตัวเดียวเท่านั้น อาหารของเพนกวิวของเราก็จะเป็นปลาตัวเล็กตัวน้อย โดยการให้อาหารก็ต้องเอาเมาส์ไปคลิกที่รอบจับปลาจากนั้นก็มาคลิกวางที่พื้นที่พื้นน้ำแข็งโล่งๆ เพื่อโยนอาหารให้เจ้านกเพนกวินของเรา จากนั้นเจ้านกเพนกริวก็จะออกไข่มาให้เรา ก็ให้เราคลิกเก็บ ไข่ก็จะถูกส่งไปจับเก็บยังโกดังสินค้าของเรา เมื่อเก็บไปสักระยะโกดังเก็บของเราก็จะเต็ม เราต้องส่งไข่ออกไปขายเพื่อให้ได้เงิน โดยโกดังของเราสามารถ Upgrade ให้มีขนาดใหญ่ได้โดยใช้เงินที่เราเก็บสะสมไว้ และสามารถที่สัตว์เลี้ยงๆเพิ่มเติมได้ด้วยเงินเพื่อขยายธุรกิจฟาร์มของเราให้เจริญยิ่งขึ้นกว่าเดิม และเมื่อเกมส์ดำเนินไปได้สักพักเราก็จะพบกับเจ้าหมีจอมป่วนที่จะเข้ามาก่อกวน จับสัตว์เลี้ยงของเรากินเป็นอาหาร วิธีการกำจัดมันก็เพียงใช้เมาส์คลิกไปที่ตัวของมันเพื่อจับมันเข้ากรงให้ไปอยู่ในโกดังของเรา ขายได้อีกด้วย เห็นมั้ยละครับว่า เกมส์ Farm Frenzy 3 นั้นเล่นไม่ยากเลย เล่นได้ทั้งเด็กทั้งผู้ใหญ่ เล่นง่ายๆ สบายๆ คุณอาจจะเพลิดเพลินเล่นจนลืมเวลาไปเลยก็ได้

ต่อไปเราลองมาดูภาพตัวอย่างของเกมในแต่ละภาคกันดีกว่าครับ

Farm Frenzy 3 Ice age

 

Farm Frenzy 3 Ice age

 

Farm Frenzy 3 Madogascar

 

Farm Frenzy 3 Madogascar

 

เป็นอีกหนึ่งเกมส์ที่มีความน่าสนใจและน่าดาวน์โหลดมาลองเล่นดูเป็นอย่างมาก ด้วยแนวทางการเล่นที่แสนจะง่ายดายบวกดับเนื้อหาของเกมส์ในแบบแบาๆเหมาะกับทุกเพศทุกวัน อีกทั้งภาพกราฟฟิกของตัวละครในเกมที่สวยงามน่ารักสดใจ จึงไม่น่าแปลกใจที่หลายๆคนจะติดเกมส์ที่กันอย่างงอมแงม เมื่อได้เล่นแล้วแทบจะไม่อยากลุกไปไหนเลย อีกทั้งยังมีให้เราได้เลือกเล่นกันมากมายหลายภาคอีกด้วย แต่ละภาคก็มีเนื้อหาที่สนุกสนานแตกต่างกันออกไป ใครที่เป็นแฟนพันธุ์แท้ของเกมส์ Farm Frenzy ก็คงจะพลาดไม่ได้ที่จะต้องลองดาวน์โหลดเกมส์ Farm Frenzy 3 ไปเล่นกันให้ครบทุกภาค สำหรับใครที่ยังไม่เคยลองเล่นมาก่อนผมก็ขอแนะนำเลยครับว่าลองเล่นดู เล่นเพื่อความสนุกสนานผ่อนคลายความตรึงเครียดหลังจากทำงานมาเหน็ดเหนื่อยก็คงจะเวิกไม่ใช่ย่อย สำหรับรายละเอียดตัวเกมส์ Farm Frenzy 3 และลิ้งดาวน์โหลดเกมส์สามารถดูได้จากส่วนของรายละเอียดเกมเลยครับ ในส่วนของรายละเอียดเกม บอกไว้เผื่อบางท่านหาลิ้งดาวน์โหลดกันไม่เจอ เพราะมีหลายท่านมักจะหาลิ้งดาวน์โหลดเกมส์ไม่เจอกัน สุดท้ายนี้ก็ขอขอบคุณทุกท่านที่อ่านบทความนี้จนจบหากผมเขียนตกหล่นข้อมูลผิดพลาดไปบ้างผมก็ต้องขออภัยด้วยนะครับ ขอให้ทุกท่านสนุกกับการเล่นเกม ขอบคุณครับ

 

unique visitors counter