Home » Developer Tools

Developer Tools

ดาวน์โหลดโปรแกรม Autodesk 3ds Max 2012 ฟรี! โปรแกรมสร้าง Animation 3d ชื่อดัง

Autodesk 3ds Max 2012

Autodesk 3ds Max 2012 โปรแกรม 3D คือสุดยอดโปรแกรมสำหรับสร้างโมเดล 3 มิติที่เหล่านักออกแบบจะรู้จักกันดี ไม่ว่าจะเป็นการปั้นโมเดลตัวละครในงานภาพยนตร์ สื่อโฆษณา โมเดลตัวละครในเกม โมเดลทางสถาปัตยกรรม และอีกมากมาย  มันช่วยให้คุณสามารถที่จะออกแบบสิ่งต่างๆหรือวัตถุที่มีอยู่บนโลกนี้ได้อย่างง่ายดาย Autodesk 3ds Max 2012 ยังมีความสามารถในการสร้างภาพเคลื่อนไหวได้อย่างมีประสิทธิภาพ เรามักจะพบเห็นกันได้ในงานภาพยนตร์การ์ตูน...

Read More »

Firefox 11 ทำล้ำหน้ากับ add on สุดเจ๋งที่ชื่อว่า Tilt 3D เครื่องมือพัฒนาเว็บไซต์ในรูปแบบ 3D

Tilt 3D

Mozilla ค่ายผู้ผลิต Web Broser ชื่อดังที่ชื่อว่า Firefox ได้มีการพัฒนาคุณสมบัติใหม่ให้กับ  Mozilla Firefox 11 Aurora โดยมีชื่อว่า Tilt 3D  ซึ่งเป็น Add on ตัวใหม่ล่าสุดที่มีไว้สำหรับพัฒนาเว็บไซต์นั่นเอง โดยความพิเศษของ Add on ตัวนี้อยู่ที่ความสามารถในการแสดงผล โครงสร้างของหน้าเว็บให้ออกมาในรูปแบบ 3D ราวกับว่าคุณกำลังเขียนเว็บไซต์ด้วยโปรแกรม 3D อยู่ Tilt 3d จะมีการแบ่งชิ้นงานออกเป็น Layer คล้ายกับโปรแกรมสร้างงาน...

Read More »

MySQL 5.5 download

MySQL 5.5

MySQL 5.5 MySQL เป็นระบบจัดการฐานข้อมูลที่มีการนำภาษา SQL มาใช้จัดการการทำงานต่างๆของฐานข้อมูล ผมเชื่อว่าเว็บมาสเตอร์ทุกท่านต้องรู้จักโปรแกรม Open Source ตัวนี้กันเป็นอย่างดีอย่างแน่นอน เพราะในปัจจุบันนี้เว็บไซต์จำเป็นจะต้องมีฐานข้อมูลที่ไว้สำหรับเก็บข้อมูลต่างๆของเว็บไซต์อย่างแน่นอน และระบบจัดการฐานข้อมูล MySQL ก็เป็นฐานข้อมูลที่ได้รับความนิยมในการนำมาใช้กับเว็บไซต์เป็นอันดับ 1 เพราะมีความง่ายและประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมในการนำมาใช้ร่วมกับภาษา...

Read More »

ดาวน์โหลด Unity 3.5

Unity 3.5

โปรแกรม Unity 3.5 การพัฒนาเกมของตัวเองสักเกม คงเป็นความฝันของใครหลายๆคน เพราะเกมคือส่ิงที่ผูกพันกับเรามาตั้งแต่เด็กจนโต ทุกคนคนปฏิเสธไม่ได้ว่า ตนเองมีเกมในดวงใจของตนเอง อย่างน้อยก็คนละหนึ่งเกม แต่เดิมการสร้างเกมนั้นจำเป็นต้องใช้ความพยายามเป็นอย่างมาก เพราะไหนจะยากในเชิงเทคนิค การเขียนโปรแกรม ความสามารถในเชิงศิลปะ ทำให้แม้เราจะมีไอเดียดีๆมากมาย แต่ก็ไม่สามารถถ่ายทอดความคิดเหล่านั้นออกมาได้ แต่เพราะเกมที่ดีคือเกมที่...

Read More »

ดาวน์โหลดโปรแกรม Editplus 3 โปรแกรม Text Editor สำหรับโปรแกรมเมอร์

Editplus 3

Editplus 3 Editplus 3 คือโปรแกรม Text Editor ที่นักพัฒนาเว็บไซต์หรือเหล่าโปรแกรมเมอร์จะรู้จักกับโปรแกรมตัวนี้กันดี เพราะมันคือเครื่องมือที่มีความสามารถรองรับการเขียนโปรแกรมได้อย่างหลากหลายภาษา อาทิเช่น HTML, JAVA, PHP, Java Script, CSS, PERL, VBScript, XML, C/C++, C# โปรแกรมตัวนี้จะเป็นที่นิยมนำมาใช้เขียนเว็บไซต์กัน เพราะภาษาที่รองรับที่ผมได้กล่าวมาข้างต้นสามารถทำงานบนเว็บบราวเซอร์ได้ทั้งหมด นอกจาก...

Read More »

ดาวน์โหลดโปรแกรม CudaText 1.4.2 ล่าสุด โปรแกรมเขียน Code ฟรี

CudaText ล่าสุด

โปรแกรม CudaText  1.4.2 ล่าสุด โปรแกรมเขียน code สำหรับโปรแกรมเมอร์ CudaText  1.4.2 เป็น โปรแกรมเขียน code สำหรับใช้เขียนโปรแกรมภาษา C, C++, Java, Javascript, HTML, CSS, PHP, Python, และ XML เป็นโปรแกรมฟรีแวร์ ใช้งานได้แบบถาวรไม่มีวันหมดอายุ ไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ เลย เหมาะสำหรับ  Web Developer โปรแกรม CudaText รองรับการใช้งานได้บนวินโดว์ทุกเวอร์ชัน มีฟีเจอร์หลัก ๆ ที่โปรแกรมเขียน code ส่วนใหญ่มีอย่างครบถ้วน...

Read More »

ดาวน์โหลดโปรแกรม VirtualBox 5.1 ล่าสุด ฟรี คลิกนี่เลย

VirtualBox ล่าสุด

โปรแกรม VirtualBox 5.1.0 Beta 1 Full ล่าสุด โปรแกรมจำลองวินโดว์ VirtualBox 5.1.0 Beta 1 คือ โปรแกรมจำลองระบบปฏิบัติการ โดยเราสามารถที่จะใช้โปรแกรม VirtualBox เพื่อจำลองระบบปฏิบัติการ Mac OSX บน Windows ได้ หรือจะจำลอง Linux บน Windows ก็ยังได้ ช่วยให้เราสามารถที่จะใช้ระบบปฏิบัติการหลาย ๆ ระบบไปพร้อม ๆ กันได้ การอัพเดทล่าสุดของโปรแกรม VirtualBox 5.1.0 Beta 1 มีดังนี้ * VMM: new APIC and I/O APIC implementations...

Read More »

ดาวน์โหลดโปรแกรม XAMPP 7.0.5 เวอร์ชันใหม่ล่าสุด ฟรี

xampp ล่าสุด

โปรแกรม XAMPP 7.0.5 เวอร์ชันใหม่ล่าสุด ชุดโปรแกรมสำหรับรัน web server สำหรับนักพัฒนาเว็บไซต์ XAMPP 7.0.5 เวอร์ชันใหม่ล่าสุด คือ โปรแกรมที่รวบรวมเอา Apache web sever, MySQL, PHP, Perl, FTP server และ phpMyAdmin มาให้ไว้อยู่ในโปรแกรม XAMPP 7.0.5 โปรแกรมเดียว ช่วยให้การติดตั้งชุดโปรแกรมสำหรับรันเว็บไซต์ใน Local computer ทำได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายอย่างมาก สำหรับคนไทยเราคงรู้จักโปรแกรม Appserv กันเป็นอย่างดี...

Read More »
unique visitors counter