Home » iOS Apps

iOS Apps

ดาวน์โหลดแอพแต่งรูป PhotoDirector 1.3.3 ฟรี (iOS, Android)

แอพ PhotoDirector

แอพ PhotoDirector 1.3.3 (App แต่งรูปบน iPhone และ Android) ปัจจุบันนี้ การแต่งรูปภาพ นั้นมีหลากหลายมากมาย ไม่ว่าเราจะถ่ายรูปตัวเอง ถ่ายรูปเพื่อน ถ่ายรูปเกี่ยวกับการทำงาน ถ่ายรูปเพื่อการท่องเที่ยว และการถ่ายภาพอื่นๆ เราก็อยากให้รูปภาพที่เราถ่ายนั้นออกมาสวยงามตามที่ใจของเรานั้นต้องการ แต่ทว่ามันไม่ได้เป็นอย่างที่ใจเราต้องการหละ เราจะทำอย่างไร ซึ่งการ แต่งรูป นั้น มันจะไม่ยากอีกต่อไป เพราะว่าปัจจุบันนี้มีโปรแกรม...

Read More »

ดาวน์โหลดเกม Talking Tom Cat 2 ฟรี เกมแมว tom cat คลายเคลียด

Talking Tom Cat 2

ทำงานเครียดๆ อยากหาสัตว์มาเลี้ยง หรือหาเกมง่ายๆ เบาสมองมาเล่น ต้องนี่เลยแอพสนุกที่มาครบแบบแพคคู่ เมื่อเจ้าแมวเหมียวชื่อ Tom ตัวนี้จะมาทำให้คุณสนุกหายเครียดในทันทีได้เลยล่ะ Talking Tom Cat 2 แอพของเล่นสนุกๆ ที่จะทำให้คุณเพลิดเพลินไปกับเสียงพูดของตัวเองที่ออกมาจากปากของเจ้าแมว Tom แอพนี้ใช้งานไม่ยากเลย แค่คุณพูดประโยคอะไรก็ได้ให้แมวได้ยิน เจ้าแมวจะทำการบันทึกเสียง หลังจากนั้นเจ้าแมวจะล้อเลียนเสียงของคุณเป็นเสียงแบบตลกๆ...

Read More »

ดาวน์โหลดโปรแกรม WhatsApp PC ฟรี! โปรแกรมแชทบน Smart Phone

WhatsApp

โปรแกรม WhatsApp เป็นแอพที่ใช้สำหรับส่งข้อความแบบไม่จำกัด สามารถส่งรูปภาพ เสียง และวิดีโอ ข้ามระบบปฏิบัติการ (Platform) ได้ ไม่ว่าจะเป็น iPhone, BlackBerry, Android, Nokia และ PC (ที่มีการติดตั้งโปรแกรม Bluestacks) ก็สามารถคุยกันได้หากมี WhatsApp เหมือนกัน ใช้งานโดยการเชื่อมต่อผ่าน GPRS/EDGE, Wifi และ 3G แค่เพียงมีเบอร์โทรศัพท์ของคู่สนทนาที่ใช้งาน WhatsApp เหมือนกันเท่านั้น โปรแกรม WhatsApp สำหรับ...

Read More »

ดาวน์โหลดโปรแกรม Camera 360 Concept – HelloCamera ฟรี! โปรแกรมกล้องยอดฮิต

Camera360 Concept - HelloCamera

ถ้าจะให้พูดถึงแอพพลิเคชั่นถ่ายภาพ แต่งรูปที่ครบวงจร และดีที่สุดของ Android market และ app store แล้วล่ะก็ เป็นไปไม่ได้ที่จะไม่นึกถึง Camera 360 แอพฯ ที่สาวๆ หนุ่มๆ ทุกคนต้องมีติดเครื่องเอาไว้เป็นแน่แท้!! เพราะไม่ใช่มีใช้เพียงแค่บน iPhone เท่านั้นยังใช้งานได้บนแพลตฟอร์มแบบ Android OS ได้ด้วย โดยมีบริษัท PinGuo Inc. จากเกาหลีเป็นผู้พัฒนา ซึ่งตอนนี้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่แพ้ Camera+ หรือ Instagram...

Read More »

ดาวน์โหลดโปรแกรม Find My iPhone 2.0 ฟรี! โปรแกรมค้นหามือถือหายบน iPhone

Find My iPhone 2.0

แอพดีๆ จาก Apple อีกตัวสำหรับคนใช้ iPhone, iPad และ iPod แอพ Find My iPhone 2.0 เป็นแอพที่มีประโยชน์ในการติดตามค้นหาตำแหน่งที่ตั้งเครื่องของคุณ เครื่องหาย หรือตามหาเจ้าของเครื่องที่หาย ก็ตามเจอได้เพราะแอพจะบอกตำแหน่งของเครื่องนั้นว่าอยู่ที่ไหน แถมยังสามารถทำการล็อกเครื่องของคุณด้วยรหัสของคุณเองเพื่อป้องกันการใช้งานจากบุคคลอื่นขณะที่เครื่องหายไม่ให้รับรู้ข้อมูลภายในเครื่องของคุณได้ Find My iPhone 2.0 โปรแกรมค้นหามือถือหายบน...

Read More »

ดาวน์โหลดโปรแกรม Viber 2.2.2 เวอร์ชันล่าสุดฟรี! โปรแกรมโทรฟรีบน iPhone

Viber 2.2.2

มาอีกแล้วกับ App โทรฟรีสำหรับชาว iPhone โดย Viber 2.2.2 อยู่ในหมวดของผู้ใช้บริการ VOIP อีกตัวหนึ่งที่ไว้ใช้สำหรับโทรหาเบอร์ที่ติดตั้ง Viber ด้วยกันแบบฟรีๆ ผ่านการเชื่อมต่อแบบ Wifi, 3G หรือ Edge เป็นประโยชน์มากสำหรับผู้ใช้ที่อยู่ต่างประเทศที่ต้องการโทรกลับบ้าน หรือหากไม่อยากคุยแบบเสียง ก็ยังสามารถส่งแบบข้อความหากันได้ฟรีเหมือนกันอีกด้วย เพียงแค่ค้นหาข้อมูลเพื่อนๆ ของผู้ใช้จาก Contacts ในโทรศัพท์ง่ายๆ...

Read More »

ดาวน์โหลดเกมส์ Temple Run ฟรี! เกมวิ่งบน iPhone และ Andriod สุดมัน

Temple Run PC

Temple Run แอพพลิเคชั่นเกมวิ่งมันส์ๆ ทั้งวิ่งหลบสิ่งกีดขวางต่างๆ พร้อมๆ กับการวิ่งหนีสัตว์ประหลาดไปในตัว รวมถึงการวิ่งเก็บเงินไปเรื่อยๆ เพื่อสะสมเงินไว้ซื้อ Item ของเล่นต่างๆ ตัวเกมทำให้เล่นได้ไม่น่าเบื่อ เพราะยิ่งเล่นก็ยิ่งวิ่งเร็วขึ้น ต้องคอยบังคับเลี้ยวซ้าย เลี้ยวขวา กระโดด ก้มลอดสิ่งกีดขวาง เก็บเงิน เกมนี้อยู่ที่สมาธิและสายตา ว่าจะควบคุมตัวละครให้ผ่านสิ่งกีดขวาง เพื่อหนีให้รอดสัตว์ประหลาดที่วิ่งไล่ตามมาให้ได้...

Read More »

ดาวน์โหลดโปรแกรม LINE 3.1.2 เวอร์ชันล่าสุด ภาษาไทย ได้ฟรีที่นี่เลย

LINE

LINE โปรแกรมแชทยอดฮิตที่ใช้งานบนโทรศัพท์มือถือระบบปฏิบัติการ iOS, Android และ Windows Phone ได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม และฮิตจน WhatsApp ยังหนาว แถมยังปล่อยเวอร์ชั่นข้ามสายพันธุ์กันแบบชัดเจนมาให้ใช้งานนั่นคือ Line App บน Computer (Windows และ Mac รวมถึงเบราเซอร์สำหรับสมาร์ทแท็บเล็ตด้วย) ทีนี้ก็สามารถใช้ computer แชทกับ android และ apple iOS กันได้ง่ายๆ เพียงแค่ต้องมีบัญชี (Account) การใช้งานอันเดียวกับที่ใช้บนโทรศัพท์...

Read More »

ดาวน์โหลดแอพ Camera360 Ultimate ล่าสุด แอพแต่งรูป

Camera360 ล่าสุด แอพแต่งรูป

Camera360 Ultimate คือ แอพแต่งรูป ที่โด่งดังที่สุด แอพนี้คงเป็นที่รู้จักของทุกท่านกันดีอยู่แล้วอย่างแน่นอน เพราะ Camera360 ไม่ใช่เพียงแค่ได้รับความนิยมในประเทศไทยเท่านั้น แอพแต่งรูป ตัวนี้โด่งดังไปทั่วโลก มีผู้ใช้งานคึง 150 ล้านคนทั่วโลกเลือกใช้แอพนี้ ด้วยปริมาณผู้ใช้งานที่มากขนาดนี้คงจะการันตรีคุณภาพของแอพได้เป็นอย่างดีอย่างแน่นอน แอพ Camera360 Ultimate ล่าสุด ถูกพัฒนาขึ้นโดยบริษัท PinGuo ปัจจุบันนี้ Camera360...

Read More »
unique visitors counter