Home » Cleaning & Tweaking

Cleaning & Tweaking

ดาวน์โหลด CCleaner 5.44 ล่าสุด ฟรีถาวร

CCleaner download

โปรแกรม CCleaner 5.44 คือ โปรแกรมกำจัดไฟล์ขยะ ลบไฟล์ซ้ำ โปรแกรมนี้มียอดผู้ดาวน์โหลดมากกว่า 2 พันล้านครั้ง นับตั้งแต่ปี 2003 ปีแรกที่เปิดตัวโปรแกรม CCleaner เจ้า โปรแกรมลบไฟล์ขยะ ตัวนี้มีประโยชน์มากมาย มันสามารถกำจัดไฟล์ขยะ ไฟล์ Cookie ที่เกิดขึ้นจากโปรแกรมเว็บเบราว์เซอร์ได้ ซึ่งไฟล์ประเภทนี้ถ้าปล่อยทิ้งไว้นานปีจะมีขนาดไฟล์ใหญ่มาก หนักเครื่องสุด ๆ เจ้า โปรแกรม CCleaner ก็สามารถที่จะสแกนหาและลบมันออกไปแล้ว...

Read More »

ดาวน์โหลดโปรแกรม Advanced SystemCare 6.2 เวอร์ชันล่าสุด ฟรี!

Advanced SystemCare 6.2

Advanced SystemCare 6.2 โปรแกรมกำจัดไฟล์ขยะ Advanced SystemCare 6.2 คือ โปรแกรมลบไฟล์ขยะ ในคอมพิวเตอร์ มันสามารถจดไฟล์ Registry ซ่อมแซมไฟล์ที่เสียหายจากการกระทำของไวรัสหรือเกิดจากข้อผิดพลาดในการทำงานของคอมพิวเตอร์ โปรแกรมลบไฟล์ขยะ ตัวนี้จะช่วยให้คอมพิวเตอร์ที่เต็มไปด้วย ไฟล์ขยะ กลับมาทำงานได้เต็มประสิทธิภาพอย่างที่มันควรจะเป็น เป็น โปรแกรมกำจัดไฟล์ขยะ ที่ความสามารถที่ยอดเยี่ยมมากๆอีกตัวนึง ทำไมถึงต้องเลือกใช้ Advanced...

Read More »

ดาวน์โหลดโปรแกรม Glary Utilities Pro 2.53 ฟรี โปรแกรมลบไฟล์ขยะ

Glary Utilities Pro 2.53

โปรแกรม Glary Utilities Pro 2.53 โปรแกรมลบไฟล์ขยะ คือโปรแกรมลบไฟล์ขยะ หรือโปรแกรมสำหรับเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของคอมพิวเตอร์ให้สามารถทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ช่วยปรับปรุงแก้ไขปัญหาต่างๆ, เพิ่มความเร็ว, ดูแลรักษาและปกป้องคอมพิวเตอร์ของคุณ โปรแกรมตัวนี้จะช่วยให้คุณสามารถกำจัดไฟล์ขยะ, ตลอดจนไฟล์ registry ที่เสียหายไปแล้วและ Internet traces โดยโปรแกรม Glary Utilities Pro 2.53 ตัวนี้จะช่วยให้คุณสามารถจัดการและลบ...

Read More »

ดาวน์โหลดโปรแกรม AppRemover 3.0.5.1 เวอร์ชันใหม่ล่าสุดฟรี

AppRemover 3.0.5.1

โปรแกรม AppRemover 3.0.5.1 โปรแกรมลบไฟล์ขยะ คือโปรแกรมสำหรับถอนการติดตั้งโปรแกรมอย่างสมบูรณ์แบบ โดยใช้สำหรับถอนการติดตั้งโปรแกรม Antivirus และ โปรแกรม Antispyware เช่น McAfee, Norton, Symantec, AVG, Avira, Trend Micro, Kaspersky และรวมไปถึงโปรแกรมที่ทำงานแบบ P2P ด้วย โปรแกรม AppRemover 3.0.5.1 มีหน้าจอควบคุมการใช้งานหรือ Interfece ที่ใช้งานได้ง่าย โดยคุณสามารถใช้งานโปรแกรมโดยคลิกเพียงไม่กี่คลิกเท่านั้นเมื่อกต้องการลบโปรแกรมต่างๆ...

Read More »

Advanced Uninstaller Pro 10.62

Advanced Uninstaller Pro 10.62

โปรแกรม Advanced Uninstaller Pro 10.62 คือยอดเยี่ยมโปรแกรมสำหรับใช้ลบโปรแกรมที่หลายคนยกให้เป็นที่หนึ่ง โปรแกรม Advanced Uninstaller Pro 10.62 สามารถช่วยลบโปรแกรมได้อย่างจบสิ้นจดโดยสร้างการถอนรากถอนโคนโปรแกรมที่ผมจะต้องการลบโดยไม่มีการเหลือร่องรอยอะไรไว้คล้ายโปรแกรมประเภทเดียวกัน ต่อจากที่โปรแกรมนี้ลบโปรแกรมตามปกติแล้ว โปรแกรม Advanced Uninstaller Pro 10.62 ยังมีความสามารถในการสแกนหาไฟล์ Register และกำจัดออกไปให้สิ้นซากจากฮาร์ดดิสของเราอีกด้วย...

Read More »

ดาวน์โหลดโปรแกรม Advanced SystemCare Free 5

advanced systemcare free 5.0

โปรแกรม Advanced SystemCare Free 5 เป็นโปรแกรมที่มีจำนวนครั้งของการดาวน์โหลดเพื่อนำไปใช้งานจากผู้ใช้ทั่วไปมากเป็นอันดับ 2 ของโลกในปี 2011 จากเว็บไซต์ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรีแวร์ชื่อดังของต่างประเทศ เท่านี้ก็น่าจะทำให้โปรแกรมตัวนี้มีความน่าสนใจขึ้นมากแล้วใช่ไหมครับ เพราะอะไรถึงทำให้โปรแกรมตัวนี้มียอดการดาวน์โหลดมากเป็นอันดับ 2 ของโลก แล้วมันคือโปรแกรมอะไรถึงได้ทำให้มีความนิยมเป็นอย่างสูงได้สะขนาดนี้ Advanced...

Read More »

ดาวน์โหลดโปรแกรม CCleaner 4.01 เวอร์ชันล่าสุด โปรแกรมลบไฟล์ขยะ

CCleaner 4.01

โปรแกรม CCleaner 4.01 เวอร์ชันล่าสุด โปรแกรมลบไฟล์ขยะ โปรแกรมลบไฟล์ขยะยอดฮิตที่มีผู้ใช้งานให้ความไว้วางใจดาวน์โหลดไปใช้งานเยอะเป็นอันดับขึ้นๆของโปรแกรมประเภท Cleaning เป็นโปรแกรมที่มีความสมบูรณ์แบบในการทำงานที่ดีเยี่ยมมากๆ โปรแกรมสามารถกำจัดไฟล์ที่เป็นต้นเหตุทำให้คอมพิวเตอร์ทำงานช้าลงจากปกติ ช่วยให้ฮาร์ดดิสก์กลับมาสะอาดปราศจากไฟล์ขยะที่ไม่เป็นประโยชน์ และส่งผลให้เครื่องคอมพิวเตอร์กลับมาทำงานได้เต็มประสิทธิภาพดังเดิม...

Read More »

ดาวน์โหลด System Cleaner 5.70 full โปรแกรมลบไฟล์ขยะฟรี!

System Cleaner 5.70 full

System Cleaner 5.70 full โปรแกรมลบไฟล์ขยะฟรี! เป็นโปรแกรมกำจัดไฟล์ขยะอีกตัวนึงที่มีความสามารถที่มากมายน่าใช้อีกตัวนึง โปรแกรมมีความสามารถในการกำจัดไฟล์ขยะต่างๆที่เกิดจากการตกค้างอยู่ในเครื่องด้วยสาเหตุต่างๆได้อย่างมีประสิทธิภาพมากๆ โปรแกรมทำงานได้เร็วมากๆ อีกทั้งยังสแกนหาไฟล์ที่มีปัญหาและเมื่อสแกนเสร็จก็จะมีการแสดงรายละเอียดถึงปัญหาที่พบจากไฟล์ให้เราได้ทราบอีกด้วย โปรแกรมตัวนี้เป็นโปรแกรม Shareware...

Read More »

CCleaner ล่าสุด ดาวน์โหลดโปรแกรม CCleaner 5.00 ล่าสุด โปรแกรมลบไฟล์ขยะ

CCleaner ล่าสุด

CCleaner 5.00 ล่าสุด โปรแกรมลบไฟล์ขยะ โปรแกรมลบไฟล์ซ้ำ CCleaner 5.00 คือ โปรแกรมกำจัดไฟล์ขยะ ลบไฟล์ขยะ ลบไฟล์ซ้ำ ลบไฟล์ Registry เป็น โปรแกรมที่จะช่วยฟื้นฟูความเร็วในการทำงานของคอมพิวเตอร์ให้กลับมาเร็วเหมือนเดิมได้อย่างมีประสิทธิภาพ โปรแกรมนี้ช่วยลบไฟล์ขยะที่ไม่มีประโยชน์ ช่วยให้ฮาร์ดดิสก์สะอาดและยังส่งผลให้คอมพิวเตอร์สามารถทำงานได้เต็มประสิทธิภาพเหมือนคอมฯเครื่องใหม่ได้ด้วย การใช้งานอคอมพิวเตอร์เป็นระยะเวลานาน...

Read More »

Wise Disk Cleaner 7.41 โปรแกรมลบไฟล์ขยะ

Wise Disk Cleaner 7.41

โปรแกรม Wise Disk Cleaner 7.41 โปรแกรมลบไฟล์ขยะ Wise Disk Cleaner 7.41 เป็น โปรแกรมลบไฟล์ขยะ ทำความสะอาดคอมพิวเตอร์ฟรี โปรแกรมมีความสามารถในการค้นหาไฟล์ขยะและไฟล์ที่ไม่จำเป็นต่อระบบ โปรแกรมที่จะทำให้ขยะภายในเครื่องของท่านที่มากมายก่ายกองหายไป เพื่อเพิ่มพื้นที่การใช้งาน สำหรับคนที่กลุ้มใจกับเนื้อที่ฮารดิสที่รู้สึกว่าเต็มเร็วเหลือเกิน จะลบข้อมูลบางอย่างทิ้งก็ไม่รู้จะลบอะไรยังไง โปรแกรมนี้ช่วยคุณได้ครับ...

Read More »

Wise Registry Cleaner 7.31

Wise Registry Cleaner 7.31

Wise Registry Cleaner 7.31 เป็นโปรแกรมทำความสะอาด registry ดีๆ จากค่าย WiseCleaner โปรแกรม Wise Registry Cleaner 7.31 จะช่วยทำความสะอาดไฟล์ขยะต่าง ๆ ในส่วนที่เราไม่สามารถเข้าถึงหรือเข้าถึงได้แต่ไม่แน่ใจว่านี่เป็นขยะของเครื่องหรือเปล่า โปรแกรมนี้จะทำหน้าที่ตรวจสอบและเช็คค่า Registry ของ Windows โปรแกรมมีความสามารถในการซ่อมแซม registry ที่เสียหาย สแกนค้นหา registry ที่ไม่ได้ใช้งานแล้วลบออกไปได้อย่างสะอาดหมดจด...

Read More »

CCleaner download

CCleaner download

โปรแกรม CCleaner download ล่าสุด โปรแกรม CCleaner download เป็นโปรแกรมสำหรับทำความสะอาดให้กับเครื่องคอมพิวเตอร์ของเรา หลายๆท่านอาจจะเคยประสบกับปัญหาเครื่องช้า เครื่องอืดเวลาใช้ไปนาน ซึ่งบางท่านก็อาจจะแก้ปัญหาด้วยการล้างเครื่องลงวินโดว์ลงโปรแกรมใหม่ ซึ่งบางทีปัญหาพวกนี้อาจจะมาจากเครื่องของเรามีไฟล์ขยะที่มากเกินไปจนทำให้เครื่องหน่วงไป เมื่อเครื่องเราสะสมไฟล์ขยะไว้ในปริมาณมากๆและไม่ถูกกำจัดออกไปก็จะทำให้เครื่องทำงานได้ไม่เต็มประสิทธิภาพเท่าที่ควร...

Read More »

ดาวน์โหลดโปรแกรม UltraDefrag 6.0.0 เวอร์ชันล่าสุด ฟรี! โปรแกรมทำ Defragment

UltraDefrag 6.0.0

โปรแกรม UltraDefrag 6.0.0 โปรแกรม Defragment ฮาร์ดดิสก์ คือโปรแกรม defragment ฮาร์ดดิสก์สำหรับระบบปฏิบัติการ Windows เกือบทุกเวอร์ชันเลย โปรแกรม UltraDefrag 6.0.0 ตัวนี้เป็นโปรแกรมแบบ Open source มีศักยภาพในการทำงานที่ดีเยี่ยม ประมวลผลได้อย่างรวดเร็วเพราะใช้ kernel-mode การออกแบบตัวโปรแกรมมีความลงตัวเหมาะกับการทำงาน ช่วยให้ผู้ใช้สามารถศึกษาวิธีการใช้ได้อย่างรวดเร็ว เป็นการออกแบบที่เหมาะกับการใช้งานมากๆ...

Read More »

ดาวน์โหลดโปรแกรม CCleaner 3.17 โปรแกรมกําจัดไฟล์ขยะยอดฮิต

CCleaner 3.17

CCleaner 3.17 คือโปรแกรมสำหรับกำจัดไฟล์ขยะในเครื่องคอมพิวเตอร์ หลายๆท่านคงเคย Uninstall โปรแกรมในเครื่องกันอยู่ แต่รู้มั้ยครับว่าการ Uninstall โปรแกรมนั้นไม่ได้ลบทุกอย่างออกได้หมด ซึ่งมันยังเหลือ Register ไฟล์ค้างอยู่ในระบบของเรา เมื่อมันมีสะสมไว้ในปริมาณมากๆจะส่งผลให้เครื่องเราทำงานได้ช้าลงนั่นเอง บางคนที่ชอบบ่นว่าเครื่องช้าๆ ผมว่าจะลองเอาโปรแกรม CCleaner 3.17 ไปใช้กันดูนะครับ จะช่วยทำให้คอมพิวเตอร์ของคุณสะอาดปราศจากไฟล์ขยะได้เยอะเลย...

Read More »

ดาวน์โหลดโปรแกรม Unlocker 1.9.1 โปรแกรมช่วยปลดล๊อค

unlocker

Unlocker 1.9.1 โปรแกรมช่วยปลดล๊อค Unlocker โปรแกรมตัวนี้เป็นโปรแกรมที่ควรจะมีติดไว้ในเครื่องอย่างยิ่ง Unlocker ช่วยให้คุณสามารถลบไฟล์ ที่ติดปัญหา Access Denies หรือ Permission ได้ บางครั้งเวลาเราลบไฟล์แล้วลบไม่ได้อาจจะถึงกับต้องมีการ Restart เครื่อง แต่ถ้ามีโปรแกรมตัวนี้เราก็จะสามารถลบไฟล์ที่ไม่ต้องการออกไปได้อย่าง่ายดาย Unlocker เป็นโปรแกรมขนาดเล็ก ไม่หนักเครื่อง มีขนาดไฟล์เพียง 1-2 MB เท่านั้น การติดตั้งและการใช้งานก็ง่ายดาย...

Read More »

ดาวน์โหลดโปรแกรม CCleaner 5.19 ล่าสุด ฟรี โหลดได้ชัวร์

CCleaner ล่าสุด

โปรแกรม CCleaner 5.19 รุ่นใหม่ล่าสุด โปรแกรมลบไฟล์ขยะ โปรแกรม CCleaner 5.19.5633 รุ่นใหม่ล่าสุด โปรแกรมกำจัดไฟล์ ลบไฟล์ซ้ำในเครื่อง เป็นอีกหนึ่งโปรแกรมที่ได้รับความนิยมอย่างมาก การันตีด้วยยอดดาวน์โหลด 1 พันล้านดาวน์โหลดตั้งแต่เปิดตัวมาเมื่อปี 2003 โปรแกรม CCleaner 5.19 มีผู้ใช้งานทั่วโลก พูดได้เลยว่าทุกประเทศทุกภาษาที่เลือกใช้โปรแกรมนี้เป็นผู้ช่วยในการกำจัดไฟล์ขยะในคอมพิวเตอร์ โปรแกรมลบไฟล์ขยะ ตัวนี้มีความสามารถหลากหลาย...

Read More »
unique visitors counter