Home » Office and News

Office and News

โหลดฟรี! โปรแกรม PDFCreator 1.7 คลิกที่นี่ได้เลยค่ะ

PDFCreator 1.7

โปรแกรม PDFCreator 1.7 โปรแกรมสร้างไฟล์ PDF และแปลงไฟล์ PDF โปรแกรม PDFCreator 1.7 เป็นโปรแกรมที่ช่วยให้คุณสามารถแปลงไฟล์เอกสารอะไรก็แล้วแต่ให้เป็นไฟล์ PDF โปรแกรมใช้เทคนิคการแปลงไฟล์ด้วยพริ้นเตอร์จำลอง ทำให้มันสามารถที่จะแปลงไฟล์อะไรก็ได้แล้วสามารถสั่งพิมพ์ได้ โปรแกรมตัวนี้สามารถปกป้องข้อมูลสำคัญของคุณได้ด้วยการรหัสผ่าน มีการเข้ารหัสไฟล์ด้วย AES 128 Bit โปรแกรมสามารถป้องกันการแก้ไขไฟล์จากผู้ใช้งานอื่น...

Read More »

Adobe Reader 9

Adobe Reader 9

ดาวน์โหลดโปรแกรม Adobe Reader 9 โปรแกรม Adobe Reader 9 คือโปรแกรมที่ควรจะมีไว้ในคอมพิวเตอร์ทุกๆเครื่อง มีไว้เพื่อเปิดไฟล์งานเอกสาร เพราะไฟล์งานเอกสารสำหรับคอมพิวเตอร์นั้นจะเป็นไฟล์ชนิด .PDF สะเป็นส่วนใหญ่ ซึ่งในปัจจุบัน .PDF ก็เป็นมาตรฐานสำหรับไฟล์เอกสารในคอมพิวเตอร์ไปแล้ว ซึ่งไฟล์ประเภทนี้สามารถเปิดอ่านได้ด้วยโปรแกรม Adobe Reader 9 และโปรแกรมสำหรับเปิดไฟล์ PDF ตัวอื่นๆ โปรแกรม Adobe Reader มีการพัฒนาออกมาให้ดาวน์โหลดไปใช้กันได้แบบฟรีๆ...

Read More »

ดาวน์โหลดโปรแกรม Foxit Reader 6.0 เวอร์ชันล่าสุด ฟรี โปรแกรมอ่านไฟล์ PDF

Foxit Reader 6.0

โปรแกรม Foxit Reader 6.0 เวอร์ชันล่าสุด โปรแกรมอ่านไฟล์ PDF Foxit Reader 6.0 โปรแกรมเปิดไฟล์ PDF ที่เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจมากๆ เป็นโปรแกรมขนาดเล็ก ทำงานได้ไว เปิดไฟล์ได้อย่างทุกรูปแบบ โปรแกรมถูกออกแบบ GUI มาเป็นอย่างดี หน้าตาทันสมัย ดูเรียบง่าย เข้ากันได้กับ Windows 8 ดูน่าใช้อย่างยิ่งเลย ในเวอร์ชัน 6.0 นี้เป็นตัวใหม่ล่าสุดในตอนนี้ โปรแกรมถูกออกจัดการ Layout มาลักษณะคล้ายๆกับโปรแกรม Microsoft Office...

Read More »

Foxit Reader 5.1

Foxit Reader 5

Foxit Reader 5.1 เป็นโปรแกรมทางเลือกสำหรับคนที่ไม่ชอบโปรแกรม Adobe Reader เกิดจาก Adobe Reader คือโปรแกรมที่มีขนาดไฟล์ที่ใหญ่และใหญ่พื้นที่ในการจัดเก็บไฟล์ที่เยอะกว่าโปรแกรม Foxit Reader 5.1 อย่างมาก โปรแกรม Foxit Reader 5.1 ตัวนี้ก็เลยกลายมาเป็นโปรแกรมทางเลือกที่ดีอีกตัวหนึ่งสำหรับผู้ที่ต้องการโปรแกรมอ่านไฟล์ PDF แบบเบาเครื่อง Foxit Reader 5.1 มีความสามารถและคุณสมบัติสำหรับอ่านไฟล์ PDF ได้อย่างมีประสิทธิภาพและครบครับไม่แพ้โปรแกรมอ่านไฟล์...

Read More »

ดาวน์โหลดฟรี! โปรแกรม OpenOffice 4.0 คลิกที่นี่ได้เลย

OpenOffice 4.0

OpenOffice 4.0 โปรแกรม Office ฟรี OpenOffice เป็น โปรแกรมออฟฟิศ ที่ออกแบบมาเพื่อให้ใช้งานได้ฟรีแทนการใช้งาน MS-Office โปรแกรมได้มีการพัฒนาเพื่อให้ทั้งผู้ใช้งานทั่วไปและองค์กรต่างๆ สามารถมีโปรแกรมออฟฟิศใช้งานได้อย่างถูกลิขสิทธิ์ ซึ่งภายในชุดโปรแกรมได้มีโปรแกรมที่สามารถทำงานได้เทียบเท่า MS-Office เช่น Writer ที่ใช้พิมพ์เอกสารแทนการใช้งาน Word, Calc ที่ใช้ทำงานด้านสเปรดชีตแทนการใช้งาน Excel, Impress สำหรับทำพรีเซนเทชั่นแทนการใช้งาน...

Read More »

Acrobat Reader 9

acrobat reader 9

โปรแกรม Acrobat Reader 9 เป็นโปรแกรมยอดนิดยมที่ไว้เปิดดูเอกสาร Portable Document Format (PDF) คือไฟล์ที่อยู่ในลักษณะแฟ้มเอกสารรูปแบบนึงที่ถูกพัฒนาโดยบริษัท Adobe เพื่อใช้สำหรับแสดงเอกสารที่สามารถใช้งานได้ในทุกระบบปฏิบัติการ และยังคงลักษณะเอกสารเหมือนต้นฉบับ ไฟล์เอกสารในรูปแบบของ PDF สามารถที่จะจัดเก็บได้ทั้งตัวหนังสือ ลายเส้น รูปภาพ ในลักษณะเป็นหน้าหนังสือ ตั้งแต่ หนึ่งหน้า หรือหลายพันหน้าได้ในแฟ้มเดียวกัน...

Read More »

ดาวน์โหลดโปรแกรม Microsoft Office 2007 ภาษาไทย ฟรี! โปรแกรมออฟฟิศ 2007

Microsoft Office 2007

เชื่อว่าไม่มีใครไม่รู้จัก Microsoft Office โดยเฉพาะเวอร์ชัน 2007 ที่ได้รับความนิยม และได้รับการปรับปรุงพัฒนาจากเวอร์ชันเก่าอย่าง 2003 ให้สวยหรูเป็นที่ถูกใจ โปรแกรม Microsoft Office 2007 เป็นโปรแกรมพื้นฐานสำหรับการสร้างงานด้านเอกสารในสังคมยุคปัจจุบัน ซึ่งเวอร์ชัน 2007 เป็นเวอร์ชันที่ดูจะได้รับความนิยมและเป็นมาตรฐานสำหรับการจัดการด้านเอกสารในปัจจุบัน เพราะเวอร์ชันที่ต่ำกว่านี้ไม่เป็นที่นิยมกันแล้วในปัจจุบัน...

Read More »

ดาวน์โหลด Adobe Reader ล่าสุด โปรแกรม PDF

Adobe Reader ล่าสุด

Adobe Reader คือ โปรแกรมอ่านไฟล์ PDF โปรแกรมนี้พัฒนาโดย Adobe Systems Inc หลาย ๆ ท่านน่าจะคุ้นชื่อกับบริษัทนี้กันดี เป็นบริษัทที่พัฒนาโปรแกรมดัง ๆ หลาย ๆ ตัว เช่น Photoshop โปรแกรม Adobe Reader ก็เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ดี ๆ ที่พัฒนาโดยบริษัทพัฒนาโปรแกรมที่มีชื่อเสียง จึงเชื่อมั่นใจประสิทธิภาพของโปรแกรมได้เลย โปรแกรม Adobe Reader เวอร์ชันล่าสุด เป็น โปรแกรมฟรีแวร์ สามารถดาวน์โหลดฟรีมาใช้งานกันได้ฟรีตลอดชีพ...

Read More »

ดาวน์โหลด LibreOffice 3.5.4

LibreOffice 3.5.4

ดาวน์โหลดโปรแกรม LibreOffice 3.5.4 โดยทั่วไปหรือที่ผ่านมาโปรแกรมที่เราๆท่านๆใช้ในการสร้างเอกสารได้แก่ โปรแกรม Microsoft Office ซึ่งเป็นโปรแกรมที่ติดตาติดมือคนกว่าครึ่งโลกมาเป็นระยะเวลาอันเนิ่นนาน โดยตัวของโปรแกรม Microsoft Office เป็นโปรแกรมที่มีค่าลิขสิทธิ์ที่ค่อนข้างจะหนักกระเป๋าอยู่ ถ้าจะลงทุนซื้อมาประจำเครื่องคอมพิวเตอร์ทุกเครื่องที่มีคงต้องเสียขนหน้าแข้งอยู่ไม่น้อย ด้วยเหตุนี้เราจึงมักจะได้ยินกันติดปากหนาหูถึงคำว่า...

Read More »

Adobe Reader 11

Adobe Reader 11

โปรแกรม Adobe Reader 11 โปรแกรมนี้ใช้สำหรับเปิดอ่านไฟล์ PDF เป็นหลัก ซึ่งในปัจจบันไฟล์นามสกุล PDF กลายมาเป็นไฟล์สำหรับเอกสารที่เป็นมาตรฐานและได้รับความนิยมไปแล้ว สำหรับเวอร์ชั่นล่าสุดนี้ก็ได้มีการเพิ่มความสามารถในการเล่นระบบมัลติมีเดีย ที่ถูกแทรกภายในไฟล์ PDF ซึ่งมีความสามารถเล่นได้ทั้งที่เป็นเพลง MP3, วีดีโอ QuickTime, วีดีโอที่เป็นนามสกุลตระกูล Real Player, ไฟล์วีดีโอหรือเกมส์ที่ทำมาจาก Flash, ไฟล์วีดีโอของ...

Read More »

ดาวน์โหลดโปรแกรม Microsoft Office 2010 ฟรี! โปรแกรมออฟฟิศ 2010

Microsoft Office 2010

โปรแกรม Microsoft Office คือ โปรแกรมสำหรับงานเอกสาร ที่มีมานาน พัฒนาโดยบริษัท Microsoft และเป็นโปรแกรมที่สร้างรายได้ให้กับบริษัทอย่างมหาศาล ด้วยความสามารถของโปรแกรมที่ตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานในทุก ๆ รูปแบบจึงทำให้โปรแกรม Office นั้นคือโปรแกรมอันดับสำหรับงานเอกสารอย่างแท้จริง โปรแกรม Microsoft Office 2010 ถือว่าเป็นโปรแกรมมาตรฐานในการทำงานองค์กรทั้งระดับเล็กไปจนถึงระดับใหญ่ ที่คนทั่วโลกล้วนใช้งาน...

Read More »
unique visitors counter