Home » Games Zone » ดาวน์โหลดเกมส์plants vs zombies ฟรี ตัวเต็ม!! โหลดเร็วแบบ Hi speed
เกมส์plants vs zombies

ดาวน์โหลดเกมส์plants vs zombies ฟรี ตัวเต็ม!! โหลดเร็วแบบ Hi speed

Advertisement

 • รายละเอียดโปรแกรม

เกมส์plants vs zombies

เกมส์plants vs zombies  เกมพืชประทะกับซอมบี้ เกมปลูกผักต่างๆนาๆเอาไว้ป้องกันการบุกรุกของเจ้าซอมบี้ตัวร้าย ซึ่งเป็นเกมที่น่าเล่นมากเลย เป็นเกมเบาๆ น่ารัก เล่นแบบไม่ต้องซีเรียสมากมาย เหมาะสำหรับคนที่ต้องการความผ่อนคลายสมอง เกมส์plants vs zombies ถูกพัฒนาโดยค่ายเกมที่ชื่อว่า Popcap ลักษณะรูปแบบของเกมเหมาะกับผู้เล่นทุกเพศทุกวัย เด็กๆก็สามารถที่จะเล่นได้ เกมนี้ไม่มีภาพและเสียงที่รุนแรงเกินไป โดยภาพใน เกมส์plants vs zombies จะเป็นภาพแนวๆการ์ตูนน่ารักๆไม่ดูโหดร้ายจนเกินไป ส่วนตัวแล้วผมชอบตรงภาพมันน่ารักดี

แนวทางการเล่นก็ไม่มีอะไรมากมาย เมื่อเริ่มต้นเกมมาเราจะมีเวลาในการปลูกพืชผักขึ้นมาเพื่อที่จะเอาไว้ป้องกันมาบุกรุกจากเจ้าซอมบี้ โดยเริ่มเกมเราจะมีเพียงพืชชนิดเดียวเท่านั้นและต้องเก็บแสงอาทิตย์ที่ตกลงมาจากฟ้าเพื่อสะสมไว้สำหรับปลูกพืชต้นต่อๆไป วิธีการวางพืชผักก็แล้วแต่เทคนิคของใครของมันว่าจะวางตรงไหนดี และเมื่อถึงท้ายเกมก็จะมีโอกาสได้รับการ์ดใบใหม่ ซึ่งก็จะเป็นพืชชนิดใหม่เพื่อไว้สำหรับ สนับสนุน โจมตี หรือ ป้องกันกันบุกรุกของซอมบี้ตัวร้ายนั่นเอง ซึ่งคุณจะต้องคิดและทำให้ไวที่สุดพร้อมกับการวางแผนไปด้วยว่าควรจะเลือกใช้การ์ดชนิดไหนถึงจะเหมาะกับสถานะการณ์ต่างๆ ซึ่งการ์ดต่างๆก็จะมีดังนี้

เกมส์plants vs zombies

เกมส์plants vs zombies

ภาพตัวอย่างเกมส์plants vs zombies

เกมส์plants vs zombies

ภาพตัวอย่างเกมส์plants vs zombies

คุณสมบัติของการ์ดอย่างคร่าวๆในเกมส์plants vs zombie

 • Peashooter เป็นการ์ดฟรีใบแรกที่ได้มาเมื่อเริ่มต้นเกม ซึ่งมันจะยิงที่ละ 1 นัด และยิ่งต่อเนื่องไปเรื่อยๆจนกว่าเจ้าซอมบี้จะล้มตายลงไป และก็จะหยุดยิง.
 • Repeater การ์ดใบนี้หน้าตาคล้ายๆกับการ์ด Peashooter แต่จะมีความพิเศษกว่าตรงที่ยิงได้ครั้งละ 2 นัดติดต่อกัน และจะยิงไปเรื่อยๆจนกว่าซอมบี้จะตายและหยุดยิงเมื่อซอมบี้ยังมาไม่ถึง.
 • Ice Shooter มีความสามารถในการยิงน้ำแข็งได้ ทำให้ซอมบี้ติดสถานะช้าลง เดินช้าลง และกัดช้าลง.
 • Threeshooter มีความสามารถคือยิงได้ 3 ลูกพร้อมกัน โดยแต่ละลูกจะกระจายออกไปเป็น 3 เลน ทำให้จู่โจมซอมบี้ได้ครั้งละหลายๆตัวภายในเวลาเดียวกัน.
 • Splitshooter มีความสามารถในการยิงหน้า-หลังได้ ซึ่งถ้าวางไว้ชิดซ้ายสุดมันจะยิงได้เพียงด้านเดียวเท่านั้น ต้องวางในตำแหน่งกลางๆ จึงจะสามารถยิงได้ทั้งหน้าและหลัง.
 • Gatling Pea การ์ดสวมใส่พิเศษใบเดียวในตระกูล Peashooter ที่หาได้จาก Shop การ์ดใบนี้ต้องมี Repeater เพื่อจะสวมใส่ให้เป็น Gatling Pea ที่สามารถยิงได้มากถึง 4 นัด
 • Torchwood ทำให้ลูกที่ยิงผ่าน Torchwood กลายเป็นลูกบอลไฟ เพิ่มพลังการโจมตีแรงเป็นเท่าตัว แต่ถ้าเป็นลูกยิงที่มาจาก Ice Shooter ที่มีสถานะเป็นน้ำแข็ง เมื่อยิงผ่าน Torchwood จะไม่เป็นลูกบอลไฟแต่จะกลายเป็นลูกบอลธรรมดา.

Advertisement

10 comments

 1. ชอบครับ
 2. ญาณี จันท์หอม
  อยากเล่น
 3. อภิปรัชญา
  อยากเล่น
 4. อภิปรัชญา
  ชอบครับ อยากเล่น มาก
 5. อยากเล่นแต่ดาวนืโหลดไม่ได้สักที
 6. อยากเล่นง๊ะ
 7. ชอบมากเลย ขอบคุณมากๆนะครับ
 8. ขอคุณคะ เยสสส

Comments

เพื่อความสะดวกในการติดต่อกลับ กรุณาระบุอีเมล์จริง. *

*

unique visitors counter