Home » Firewall & Security

Firewall & Security

WinGuard Pro 2011

WinGuard Pro 2011

WinGuard Pro 2011 เป็นโปรแกรมที่จะช่วยสร้างความปลอดภัยให้กับโปรแกรมและโฟลเดอร์ของเรา ด้วยการกำหนดรหัสผ่านให้กับโปรแกรมหรือโฟลเดอร์ที่เราต้องการจะป้องกันไม่ให้ผู้อื่นสามารถเข้าถึงได้ ซึ่งวิธีการนี้จะเป็นประโยชน์มากสำหรับผู้ที่ต้องการความเป็นส่วนตัวไม่ต้องการให้ผู้อื่นเข้ามายุ่มย่ามกับข้อมูลของเรา เหมาะสำหรับเครื่องคอมที่มีผู้ใช้งานหลายๆคน เช่น ร้านอินเตอร์เน็ต ที่ต้องการจำกัดบางโปรแกรมเพื่อให้ไม่ผู้ใช้งานสามารถเข้าใช้งานได้...

Read More »

ดาวน์โหลดโปรแกรม Kaka USB Security 1.65 เวอร์ชันล่าสุด ฟรี!

Kaka USB Security 1.65

โปรแกรม Kaka USB Security 1.65 เวอร์ชันใหม่ล่าสุด โปรแกรม Kaka USB Security 1.65 คือโปรแกรมสำหรับป้องกันข้อมูลใน USB driver ของคุณ เช่น USB flash dirve, HDD, thumb dirve, pen drive, memory card และอุปกรณ์อื่นๆที่เชื่อมต่อผ่านช่อง USB โปรแกรมตัวนี้จะช่วยให้ข้อมูลของคุณมีความปลอดภัยมากยิ่งขึ้นด้วยระบบป้องกันที่ยอดเยี่ยม ป้องกันการเข้าถึงข้อมูลโดยไม่ได้รับอนุญาติจากโปรแกรมหรือบุคคลที่ไม่ได้รับอนุญาติ...

Read More »

ESET Smart Security 4

ESET Smart Security 4

ESET Smart Security 4 ESET Smart Security 4 คือโปรแกรมป้องกันไวรัส สปายแวร์ มัลแวร์ สาระพัดไวรัสที่ทรงพลังอีกโปรแกรมนึง เพราะว่าสามารถป้องกันได้ทั้งไวรัสที่มาจาก Email  ไวรัสจากอินเตอร์เน็ต และป้องกันภัยคุกคามจาก Hacker และ Robot ต่างๆได้เป็นอย่างดี รวมถึงไวรัสทุก ๆ ประเภทด้วยสมองกลอัจฉริยะที่ทาง ESET ได้พัฒนามาอย่างต่อเนื่องแล้วใช้เวลาในการตัดสินใจข้อมูลโปรแกรมอย่างหนักจากผลงานของทีมงานที่มีคุณภาพ...

Read More »

ดาวน์โหลดโปรแกรม CyberSafe TopSecret 1.0.1.34 ฟรี! โปรแกรมซ่อนไฟล์ยอดฮิต

CyberSafe TopSecret 1.0.1.34

โปรแกรม CyberSafe TopSecret 1.0.1.34 เวอร์ชันใหม่ล่าสุด โปรแกรมซ่อนไฟล์ คือโปรแกรมสำหรับซ่อนไฟล์ของคุณไม่ให้ผู้อื่นสามารถเปิดดูได้ มันสามารถซ่อนได้ทั้งไฟล์, โฟลเดอร์ อีกทั้งยังสามารถ backup ข้อมูลแบบเข้ารหัสได้อีกด้วย โปรแกรม CyberSafe TopSecret เป็นโปรแกรมที่มีประสิทธิภาพและความน่าเชื่อถือสูง คุณสามารถซ่อนข้อมูลทุกอย่างที่ต้องการได้อย่างง่ายดาย ไฟล์, โฟลเดอร์ มีการใช้เทคโนโลยีและอัลกอลิทึมในการเข้ารหัสไฟล์ที่หลากหลาย...

Read More »

ดาวน์โหลดโปรแกรม Comodo Firewall 5.12 ฟรี! โปรแกรมไฟวอล ป้องกันแฮกเกอร์ ไวรัส

Comodo Firewall 5.12

โปรแกรม Comodo Firewall 5.12 โปรแกรมไฟวอลป้องกันภัยคุกคามทุกรูปแบบ Comodo Firewall 5.12 คือโปรแกรมไฟวอลสำหรับป้องกันคอมพิวเตอร์ของคุณจากบุคคลภายนอก, ไวรัส, วอม, โทรจัน, แฮกเกอร์ และโปรแกรมอันตรายต่างๆ Comodo Firewall 5.12 จะช่วยป้องกันภัยคุกคามที่ต้องการโจมตีคอมพิวเตอร์ของคุณโดยมันจะทำการป้องกันทันทีเมื่อมีการตรวจพบ เมื่อไหร่ก็ตามที่คอมพิวเตอร์ของคุณมีการติดตั้งโปรแกรมหรือ โปรแกรม Comodo Firewall 5.12...

Read More »

ดาวน์โหลดโปรแกรม ip-shield 2.0 ฟรี! โปรแกรมซ่อน IP

ip-shield 2.0

โปรแกรม ip-shield 2.0 โปรแกรมซ่อน IP ของเครื่อง คือโปรแกรมซ่อนไอพี(ซ่อน IP) ของเราเพื่อความปลอดภัยในการใช้งานอินเตอร์เน็ต หลายท่านอาจจะสงไสว่าทำไมต้องซ่อนหมายเลข IPด้วย ซึ่งเหตุผลและความจำเป็นในการซ่อน IPเครื่องของเราก็คือ เพื่อสร้างความปลอดภัยและลดความเสี่ยงในการถูกโจมตีจากแฮกเกอร์ เพราะหมายเลขไอพีเครื่องนำไปสู่เส้นทางการเข้าสู่คอมพิวเตอร์ของเราได้ นั่นเป็นความเสี่ยงที่ไม่ควรมองข้ามเลยทีเดียว จึงทำให้ผู้พัฒนาเล็งเห็นถึงความจำเป็นในการซ่อนหมายเลข...

Read More »

ดาวน์โหลดโปรแกรม Hotspot Shield 2.75 เวอร์ชันล่าสุด ฟรี!

Hotspot Shield 2.74

โปรแกรม Hotspot Shield 2.75 เป็นอีกโปรแกรมที่จะปกป้องผู้ใช้งานอินเทอร์เน็ตขณะที่กำลังออนไลน์และช่วยให้ผู้ใช้เข้าถึงข้อมูลที่ต้องการได้ โดยมีการบล็อกการเข้าถึงการบริการอย่าง Facebook, YouTube, Twitter และ Skype ในประเทศหรือสถานที่ที่ระบบอินเทอร์เน็ตจะถูกตรวจสอบ โปรแกรมจะป้องกันไม่ให้แฮกเกอร์ขโมยข้อมูลส่วนบุคคลรวมไปถึงรหัสผ่านหรือหมายเลขบัตรเครดิตขณะที่ใช้อินเทอร์เน็ตในสถานที่สาธารณะทั้งในเครือข่ายแบบใช้สายและไร้สาย...

Read More »

ดาวน์โหลดโปรแกรม Windows Firewall Control 3.7.0.5 เวอร์ชันล่าสุด ฟรี!

Windows Firewall Control 3.7.0.5

โปรแกรม Windows Firewall Control 3.7.0.5 เป็นโปรแกรมที่จะช่วยจัดการระบบรักษาความปลอดภัย (Security System) ให้กับเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ โดยโปรแกรมจะคอยช่วยจัดการการทำงาน ปรับตั้งค่าต่างๆ ของ Firewall ที่บางคนอาจจะยังสับสนและวุ่นวายซึ่งเป็นส่วนที่สำคัญมากๆ เกี่ยวกับความปลอดภัยของข้อมูลและเครื่องของคุณนอกเหนือจากโปรแกรมสแกนไวรัสที่เครื่องมีอยู่ไว้คอยบล็อกโปรแกรมหรือไฟล์ต่างๆ ที่ไม่ต้องการหรือไม่ปลอดภัย...

Read More »

BitDefender Antivirus 2012 โปรแกรม Antivirus ที่ดีที่สุดในโลกตัวใหม่ล่าสุด

BitDefender Antivirus 2012

ดาวน์โหลดโปรแกรม BitDefender Antivirus 2012 คือโปรแกรมสแกนไวรัส สปายแวร์ และป้องกันภัยคุกคามจาก Internet ซึ่งสิ่งนี้ถือว่ามีความสำคัญอย่างยิ่ง เพราะเราใช้คอมพิวเตอร์ในการท่อง Internet กันเป็นประจำ และมีความเสี่ยงที่จะโดนไวรัสทาง Internet สูง BitDefender Antivirus 2012 นั้นมีความรวดเร็วในการสแกนตรวจหาไวรัสได้รวดเร็ว ให้ความคุมครองด้านความปลอดภัยในเชิงรุกได้อย่างครอบคุมต่อภัยทุกภัยที่คุกคามทางอินเตอร์เน็ต...

Read More »

ZoneAlarm Free Firewall

ZoneAlarm Free Firewall

ZoneAlarm Free Firewall ใครจะรู้ว่าการใช้งานอินเตอร์เน็ตนั้นจะมีแต่ข้อดีและประโยชน์ หลังฉากนั้นอาจจะมีผู้ไม่ประสงค์ดีกับเราอยู่ก็เป็นได้ เราเรียกกลุ่มคนเหล่านี้ว่า Hacker นั่นคือภัยคุกคามบนโลกอินเตอร์เน็ตที่เราไม่อาจจะประมาทได้เลย มีความอันตรายไม่แพ้ไวรัสคอมพิวเตอร์อย่างแน่นอนครับ ยิ่งถ้าคุณมีข้อมูลสำคัญมากๆอยู่ในคอมพิวเตอร์ เช่น ยูเซอร์และพาสเวิดสำหรับเข้าสู่ระบบธนาคารออนไลน์ นั่นคือความเสี่ยงที่คุณอาจจะถูกโจรกรรมข้อมูลจาก...

Read More »

ดาวน์โหลด Avira 2012 ได้ฟรีที่นี่ สุดยอด Antivirus โปรแกรมร่มแดง

Avira 2012

โปรแกรม Avira Free Antivirus 2012 ( Avira 2012 ) โปรแกรม Avira Free Antivirus 2012 หรือ Avira 2012 เป็นโปรแกรมป้องกันไวรัสฟรีอีกตัวนึงที่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานเป็นจำนวนมากไม่แพ้โปรแกรมป้องกันไวรัสตัวอื่นๆเลย ด้วยประสิทธิภาพการทำงานความสามารถสำหรับป้องกันไวรัสของโปรแกรมนั้นเป็นเลิศไปเป็นรองใครอย่างแน่นอน โปรแกรมเคยได้รับรางวัล THE BEST FREEWARE ของโปรแกรมประเภท AntiVirus จาก CHIP นิตยาสารคอมพิวเตอร์ชื่อดังระดับโลก โปรแกรมป้องกันไวรัส...

Read More »

NOD32 ล่าสุด ดาวน์โหลด ESET NOD32 Antivirus 8 โปรแกรมสแกนไวรัสฟรี

ESET NOD32 Antivirus โปรแกรมสแกนไวรัส

โปรแกรม NOD32 v8 เวอร์ชันล่าสุด โปรแกรมสแกนไวรัสฟรี ESET NOD32 Antivirus 8.0 คือ โปรแกรมสแกนไวรัสฟรี รุ่นใหม่ล่าสุดในตอนนี้ เป็น โปรแกรม Antivirus ที่ได้รับความนิยมอย่างมากและประสิทธิภาพการปกป้องคอมพิวเตอร์จากไวรัสชั้นเลิศ โปรแกรมป้องกันไวรัส ตัวนี้พัฒนาโดย ESET  ซึ่ง โปรแกรม NOD32 นั้นมีการพัฒนามาอย่างยาวนานและต่อเนื่อง มีการอัพเดทเวอร์ชันใหม่ออกมาอยู่เสมอ โปรแกรมสแกนไวรัส ตัวนี้สามารถป้องกันไวรัสได้ทุกชนิด...

Read More »

Ad-Aware 10

Ad-Aware 10

Ad-Aware 10 คือโปรแกรมป้องกันสปายแวร์ที่เน้นการป้องกันภัยต่างๆนาๆ ที่มักน่าจะมากับอินเตอร์เน็ต โปรแกรมสามารถตรวจจับสปายแวร์, มัลแวร์, โทรจัน, รูทคิท, พร้อมทั้งคุ๊กกี้อันตรายต่างๆ โปรแกรม Ad-Aware 10 มีความสามารถในการป้องกันภัยเหล่านี้ได้แบบเรียลไทม์ พร้อมทั้งความสามารถในการสแกนแล้วลบภัยเหล่านี้ออกจากไปเครื่องได้อย่างสะอาดและปลอดภัย สำหรับ Ad-Aware 10 เวอร์ชั่นปรับปรุงตัวนี้ก็มีการปรับปรุงระบบการสแกนโดยมีการข้ามไฟล์ที่ถูกสแกนไปแล้ว...

Read More »

Update NOD32 v5 full

NOD32 v5 full

Update NOD32 v5 full โปรแกรมป้องกันไวรัส แนะนำโปรแกรม Antivirus ที่เอ่ยชื่อแล้วน้อยคนนักที่จะไม่รู้จักโปรแกรมตัวนี้กัน นั่นคือ ESET NOD32 นั่นเอง หรือที่เรานิยมเรียกันว่า NOD บ้างก็เรียกว่า NOD32 โปรแกรมป้องกันไวรัสค่ายนี้ต้องยอมรับเลยว่าครองใจคนไทยมาได้อย่างยาวนาน และไม่ใช่แค่คนไทยเรานั้น ในต่างประเทศก็เป็นที่นิยมใช้กันเป็นอันดับต้นๆเลย โดยเจ้าโปรแกรม NOD32 v5 นี้มียอดการดาวน์โหลดสูงจนติดอันดับ TOP...

Read More »

ESET NOD32 Antivirus 4

ESET NOD32 Antivirus 4

ESET NOD32 Antivirus 4 ESET NOD32 Antivirus 4 คือโปรแกรมป้องกันไวรัส สปายแวร์ มัลแวร์ สาระพัดไวรัสที่ทรงพลังอีกโปรแกรมนึง มันสามารถป้องกันได้ทั้งไวรัสที่มาจาก Email  ไวรัสจากอินเตอร์เน็ต รวมไปถึงป้องกันภัยคุกคามจาก Hacker และ Robot ต่างๆได้เป็นอย่างดีอีกด้วย รวมถึงไวรัสทุก ๆ ประเภทด้วยสมองกลอัจฉริยะที่ทาง ESET ได้พัฒนามาอย่างต่อเนื่องแล้วใช้เวลาในการตัดสินใจข้อมูลโปรแกรมอย่างหนักจากผลงานของทีมงานที่มีคุณภาพ...

Read More »

ESET NOD32 Antivirus 5

ESET NOD32 Antivirus 5

โปรแกรมป้องกันไวรัส ESET NOD32 Antivirus 5 โปรแกรมป้องกันไวรัส ESET NOD32 Antivirus 5 สุดยอดเครื่องมือป้องกันไวรัสทั้งใน Computer แล้วอินเตอร์เน็ต การเข้าใช้งานเว็บไซต์ต่าง ๆ อีเมลล์ การป้องกันจาก Hacker และ Robots ต่าง ๆ รวมถึงไวรัสทุก ๆ ประเภทด้วยสมองกลฉลาดที่ทาง ESET ได้พัฒนามาอย่างต่อเนื่องแล้วใช้เวลาในการวิเคราะห์ข้อมูลโปรแกรมอย่างหนัก พร้อมทั้งทีมงานที่มีคุณภาพ ซึ่งแสดงให้เห็นและว่าโปรแกรมตัวนี้มีศักยภาพในการป้องกันไวรัสูงมาก...

Read More »

Update NOD32 v4

Update NOD32 v4

Update NOD32 v4 เป็นโปรแกรม Antivirus อีกตัวนึงที่มีความทรงพลังเอามากๆ ด้วยประสิทธิภาพการทำงานที่เหนือชั้นในด้านการป้องกันไวรัสหลายๆสายพันธุ์ได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นไวรัสทางอินเตอร์เน็ต ไวรัสจาก Email สปายแวร์ มัลแวร์ โทรจัน และไวรัสที่ติดมาจากหน่วยความจำต่างๆ รวมไปถึงภัยคุกคามจากพวก Hacker ที่ต้องการลองวิชา แต่ด้วยความสามารถที่ล้ำเลิศของโปรแกรม Update NOD32 v4 นั้นพูดได้เลยว่ายากมากที่ไวรัสสายพันธุ์ไหนๆจะสามารถเลดรอดจากสายตาสมองกลของ...

Read More »

ดาวน์โหลดโปรแกรม Easy Private Disk 1.2 ฟรี! โปรแกรมซ่อนไฟล์ไม่ให้ใครเห็น

Easy Private Disk 1.2

โปรแกรม Easy Private Disk 1.2 โปรแกรมซ่อนไฟล์ ในบางครั้งที่คุณมีข้อมูลสำคัญ และไม่อยากให้ผู้อื่นสามารถเข้าดูได้ สิ่งแรกที่หลายคนอาจจะคิดคือการหาโปรแกรมสำหรับซ่อนข้อมูลสักโปรแกรมเพื่อมาปกป้องข้อมูล ซึ่งโปรแกรมนั้นๆอาจจะใช้วิธีซ่อนไฟล์หรือบังคับให้ใส่รหัสผ่านสำหรับเปิดไฟล์ ในบทความนี้ผมก็เลยมีโปรแกรมสำหรับปกป้องข้อมูลใน Disk มาแนะนำให้ผู้ที่ต้องการซ่อนข้อมูลสำคัญจากสายตาของผู้ที่ไม่พึงประสงค์ โปรแกรมตัวนี้มีชื่อว่า Easy...

Read More »

Kaspersky 2012

Kaspersky 2012

Kaspersky 2012 เป็นโปรแกรมป้องกันไวรัสที่จะช่วยปกป้องคอมพิวเตอร์ของคุณจะปลอดภัยจากไวรัสทุกรูปแบบที่พร้อมจะบุกเข้ามาโจมตีคอมพิวเตอร์ของคุณ เช่น มัลแวร์, โทรจัน, สปายแวร์, เวิร์ม, ad-ware ฯลฯ อีกทั้งยังมีความสามารถในการป้องกันการบุกรุกจากเหล่าอาชญากรไซเบอร์(Hacker)ได้อีกด้วยด้วย Kaspersky 2012 ได้มีการมีการนำเอาเทคโนโลยี Cloud และเทคโนโลยีการป้องกันไวรัสขั้นสูงเข้าด้วยกัน เพื่อให้ได้ระบบป้องกันมีทรงพลัง...

Read More »

ดาวน์โหลดโปรแกรม Folder Lock 7.6.3 ฟรี โปรแกรมล็อคไฟล์ ล็อคโฟลเดอร์

Folder Lock โปรแกรมล็อคไฟล์

Folder Lock 7.6.3 ล่าสุด ฟรี ถาวร โปรแกรมล็อคไฟล์ฟรี Folder Lock 7.6.3 คือ โปรแกรมล็อคไฟล์ ล็อคโฟลเดอร์ โดยการใส่รหัสเพื่อป้องกันการเปิดไฟล์จากผู้อื่น โปรแกรมนี้สามารถล็อคโฟลเดอร์ได้ทั้งโฟลเดอร์จากฮาร์ดดิสก์, โปรแกรมในแฟลชไดร์, โปรแกรมที่อยู่ในโปรแกรมแชร์ไฟล์อย่าง Google Drive หรือ Dropbox สำหรับการล็อคไฟล์นั้น โปรแกรม Folder Lock 7.6.3 เวอร์ชันล่าสุด ก็รองรับการล็อคไฟล์ได้ทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นไฟล์รูป...

Read More »
unique visitors counter