Home » Video Editing Software, Video Capture Software and Video Converters

Video Editing Software, Video Capture Software and Video Converters

ดาวน์โหลดโปรแกรม VLC Media Player 3.0.3 ล่าสุด

VLC Media Player เวอร์ชันล่าสุด

โปรแกรม VLC Media Player 3.0.3 เวอร์ชันล่าสุด โปรแกรมดูหนัง ฟังเพลง หากใครที่กำลังมองหาโปรแกรมที่ช่วยสร้างความบันเทิง อาทิเช่น ดูหนัง ฟังเพลง ในเวลาว่าง หรือในเวลาทำงาน แอดมิน มีโปรแกรมที่ติดอันดับท็อปฮิตอันดับต้นๆ มาแนะนำให้กับคนที่กำลังมองหาโปรแกรมสร้างความบันเทิงอยู่ในตอนนี้ นั่นก็คือเจ้า โปรแกรม  VLC Media Player หลัก ๆ เลย เจ้าตัวนี้เป็น โปรแกรมดูหนัง ใช้กับไฟล์ได้หลายสกุล แล้วเจ้าตัวโปรแกรมนี้มีดีอย่างไร...

Read More »

โหลด โปรแกรม Cyberlink Youcam 4 ฟรี โปรแกรมเพิ่มลูกเล่นให้กับเว็บแคมของคุณ

Cyberlink Youcam 4

Cyberlink Youcam 4 คือโปรแกรมที่จะมาเพิ่มลูกเล่นให้กับกล้องเว็บแคมของคุณให้มีความน่าสนใจมากยิ่งขึ้น คุณสามารถที่จะใช้โปรแกรม Cyberlink Youcam 4 ในระหว่างที่สนทนาเปิดกล้องกับเพื่อนๆของคุณได้ เพื่อเพิ่มสีสันของการสนทนาให้สนุกสนานยิ่งขึ้น โปรแกรมตัวนี้มีลูกเล่นที่น่าสนใจมากมาย โปรแกรมตัวนี้ได้รับความนิยมในการนำไปใช้เพิ่มลูกเล่นให้กับกิจกรรมสนทนาออนไลน์แบบเปิดกล้อง หรือที่เรียกกันว่า “Chat video...

Read More »

ดาวน์โหลดโปรแกรม Mega Video Converter 1.7 ฟรี โปรแกรมแปลงไฟล์วีดีโอฟรี

Mega Video Converter 1.7

โปรแกรม Mega Video Converter 1.7 โปรแกรมแปลงไฟล์วีดีโอ ฟรี โปรแกรม Mega Video Converter 1.7 คือ โปรแกรมแปลงไฟล์วีดีโอ ที่ออกแบบมาเพื่อให้สามารถใช้งานได้กับระบบปฏิบัติการรุ่นใหม่ของ Microsoft นั่นคือ Windows 8 นั่นเอง ซึ่งจะทำให้สามารถใช้ระบบ Touch screeen ได้ อีกทั้งยังใช้ Preset อีกด้วย ซึ่งเป็นระบบที่โปรแกรมรุ่นใหม่ๆในปัจจุบันใช้กันอย่างกว้างขวาง โดยจะมีอุปกรณ์สำหรับเชื่อมต่อเพื่อใช้งาน โปรแกรมแปลงไฟล์...

Read More »

ดาวน์โหลดโปรแกรม Total Video Converter เวอร์ชันใหม่ล่าสุด

โปรแกรม Total Video Converter เวอร์ชันใหม่ล่าสุด โปรแกรมแปลงไฟล์วีดีโอ

โปรแกรม Total Video Converter โปรแกรมแปลงไฟล์วีดีโอ โปรแกรมแปลงไฟล์เสียง ทุกนามสกุล หากใครที่กำลังประสบกับปัญหาในเรื่องของการแปลงไฟล์ต่าง ๆ อาทิเช่นการแปลงไฟล์วีดีโอ ไฟล์เสียง ไฟล์รูปภาพ และไฟล์อื่นๆ และไม่สามารถที่จะทำการแปลงไฟล์ได้ วันนี้เรามีโปรแกรมดี ๆ มาแนะนำให้คุณนั้นไม่ต้องประสบกับปัญหาในการแปลงไฟล์เหล่านี้ไปอีก เพราะว่าเรามีโปรแกรมดี ๆ มานำเสนออยากที่จะให้คุณนั้นได้ลองใช้งานกันดูค่ะ โปรแกรมที่ว่านี้มีชื่อว่าโปรแกรม...

Read More »

ManyCam 3.1

ManyCam 3.1

โปรแกรม  ManyCam 3.1 โปรแกรมกล้อง โปรแกรม ManyCam 3.1 สำหรับใส่ลูกเล่นต่างให้กับกล้อง Webcam ของเรา ช่วยสร้าางสีสันให้กับกล้องเว็บแคมได้เป็นอย่างดี สามารถใส่เอฟเฟคต่างๆได้อย่างง่ายดาย เช่น แทรกภาพคลิบอาร์ต ใส่ข้อความ ใส่ภาพ animation ภาพตก ใส่เวลา ฯลฯ โดยโปรแกรมสามารถทำงานร่วมกับโปรแกรมแชทออนไลน์อย่างเช่น Skype, MSN, Camfrog รวมไปจนถึงแชทเปิดกล้องผ่าน Facebook ด้วย คุณสมบัติใน ManyCam V3.1.16 สามารถกด...

Read More »

Ulead Video Studio 9

Ulead Video Studio 9

ดาวน์โหลด Ulead Video Studio 9 ฟรี Ulead Video Studio 9 โปรแกรมตัดต่อวีดีโอสุดเทพ ที่ไม่ต้องเทพคุณก็สามารถตัดต่อวีดีโอแบบเทพๆได้อย่างง่ายดาย นั่นเป็นความจริงครับ โปรแกรมตัวนี้เหมาะกับนักตัดต่อวีดีโอมือสมัครเล่นมากๆ เพราะโปรแกรมตัดต่อวีดีโอขั้นเทพอย่าง Premiere Pro ต้องอาศัยทักษะสูง ต้องใช้เวลาในการศึกษานานพอควร แต่ไม่ใช่สำหรับ Ulead Video Studio 9 อย่างแน่นอน เพราะโปรแกรมตัวนี้ออกแบบระบบมาโดยเน้นไปทีความสะดวกและง่ายในการใช้งาน...

Read More »

Ulead

ulead

โปรแกรม Ulead Ulead เป็นอีกหนึ่งโปรแกรมที่น่าสนใจมากครับ โปรแกรมตัวนี้ใช้สำหรับงานตัดต่อ Video ทั้งหลาย ซึ่งถ้าจะพูดถึงโปรแกรมตัดต่อ Video แล้วมันก็มีอยู่มากมายหลายโปรแกรมให้เราได้เลือกใช้กัน ไม่ว่าจะเป็น Premiere Pro ของค่าย Adobe ชื่อดัง หรือโปรแกรมตัวอื่นๆก็แล้วแต่ โปรแกรมใหญ่ๆพวกนี้นั้นต้องอาศัยทักษะและประสบการณ์สูงพอสมควร ถึงจะสามารถใช้งานได้อย่างราบรื่นและมีประสิทธิภาพ ต้องอาศัยเวลาศึกษานานพอควรเลยกับโปรแกรมพวกนี้...

Read More »

ดาวน์โหลดโปรแกรม iPix Flash Slideshow Creator 3.0.1 ฟรี! โปรแกรมสร้าง Flash animation

iPix Flash Slideshow Creator 3.0.1

iPix Flash Slideshow Creator 3.0.1 โปรแกรมสร้าง Flash animation หลายคนคงเห็นเคยโฆษณา Flash บนเว็บไซต์ต่างๆที่เป็นป้ายโฆษณาที่มีการแสดงการเคลื่อนไหวที่ดูน่าสนใจชวนให้คลิกกันมาบ้างแล้ว หลายท่านอาจจะไม่รู้ว่าโฆษณาสวยๆดูน่าสนใจเหล่านั้นสร้างขึ้นมาจากโปรแกรมอะไร การสร้าง Flash Slideshow หรืองาน Animation 2มิติที่เราเรียกกันว่า Flash animation นั้นสามารถสร้างได้จากโปรแกรมหลายๆโปรแกรม เช่น Adobe Flash ถ้าใครเรียนสายคอมมาน่าจะคุ้นชื่อกันมาบ้าง...

Read More »

ดาวน์โหลดโปรแกรม XMedia Recode 3.1.2.5 ฟรี โปรแกรมแปลงไฟล์วีดีโอและโปรแกรมแปลงไฟล์เพลง

XMedia Recode 3.1.2.5

XMedia Recode 3.1.2.5 โปรแกรมแปลงไฟล์วีดีโอ, โปรแกรมแปลงไฟล์เพลง หลายท่านน่าจะเคยมีปัญหาเกี่ยวกับรูปแบบนามสกุลของไฟล์หนังหรือไฟล์เพลงในคอมพิวเตอร์ที่ไม่รองรับบนมือถือของตัวเองกันมาบ้างแล้ว เพราะมือถือแต่ละรุ่นนั้นถูกพัฒนาระบบปฏิบัติมาแตกต่างกันไป บางรุ่นก็สามารถรองรับไฟล์ชนิดนี้ได้ บางรุ่นอาจจะไม่รองรับไฟล์ชนิดนี้ นั่นเป็นปัญหาที่ผมคิดว่าหลายท่านน่าจะเคยเจอกันมาบ้างแล้ว วิธีการแก้ไขปัญหาเหล่านี้ก็ไม่มีอะไรมากมายหรือยากเย็นมากเลย...

Read More »

โปรแกรม Fraps 3.4.5 full

Fraps 3.4.5 full

โปรแกรม Fraps 3.4.5 full เป็นโปรแกรมสำหรับจับภาพหน้าจอได้แบบ HD ซึ่ง Gamer นิยมใช้โปรแกรมนี้สำหรับจับภาพในเกมหรือบันทึกวีดีโอการเล่นแล้วนำเอามาโพสลงบนเว็บไซต์ต่างๆ บ้างก็บันทึกภาพเก็บไว้เป็นความทรงจำสำหรับผู้ที่คลั่งไคล้หลงไหลในเกมนั้นๆ โดยโปรแกรมนั้นสามารถบันทึกวีดีโอได้อย่างต่อเนื่องจนกว่าเราจะสั่งหยุดหรือจนกว่าพื้นที่จัดเก็บวีดีโอจะไม่สามารถรองรับได้ คุณภาพของวีดีโอนั้นบอกได้เลยครับว่า คมชัดมากๆ...

Read More »

ดาวน์โหลด ScreenCamera 3.0.4.50 โปรแกรมจับภาพหน้าจอ ได้ฟรีที่นี่

ScreenCamera 3.0.4.5

ScreenCamera 3.0.4.50 โปรแกรมจับภาพหน้าจอ ฟรี! หลายท่านคงเคยดูคลิบสอนใช้โปรแกรมตามเว็บไซต์ Youtube ที่ผู้สอนจะใช้วิธีการจับภาพหน้าจอของตนเองอัดเป็นวีดีโอแล้วเอามาโพสให้ผู้ชมได้ทำตามกัน วิธีการอัดวีดีโอหน้าจอหรือการจับภาพหน้าจอดังกล่าวนั้นต้องอาศัยการใช้โปรแกรมจับภาพหน้าจอเข้ามาช่วย ซึ่งโปรแกรมประเภทนี้ก็จะมีอยู่ด้วยกันหลากหลายแบบหลากหลายประเภท แต่ละตัวก็จะมีลักษณะการใช้งานและรูปแบบการทำงานของโปรแกรมที่แตกต่างกันออกไปอยู่บ้างเล็กน้อย...

Read More »

ดาวน์โหลด VideoPad Video Editor 2.41 ฟรี! โปรแกรมสร้างวีดีโอ ฟรี

VideoPad Video Editor 2.41

VideoPad Video Editor 2.41 โปรแกรมสร้างวีดีโอ ฟรี! คือโปรแกรมสร้างวีดีโอ ฟรี หรือโปรแกรมสำหรับตัดต่อวีดีโอนั่นเอง โปรกรมช่วยให้คุณสามารถสร้างภาพยนต์, วีดีโอคลิบ, หนังสั้น ได้อย่างง่ายดาย โปรแกรมตัวนี้รองรับการนำเข้าไฟล์เสียงและไฟล์วีดีโอที่แตกต่าง เช่น AVI, DivX, 3GP, vxid, WMV เป็นต้น ความสามารถหลักๆของโปรแกรม VideoPad Video Editor 2.41 โปรแกรมสร้างวีดีโอ ฟรี มีดังนี้ Stunning Transition Effects มี...

Read More »

ดาวน์โหลดโปรแกรม ALLConverter Pro 1.3 เวอร์ชันล่าสุดฟรี! โปรแกรมแปลงไฟล์วีดีโอ

ALLConverter Pro 1.3

โปรแกรมแปลงไฟล์วิดีโอและแปลงไฟล์เสียงต่างๆ โปรแกรม ALLConverter Pro 1.3 เป็นฟรีแวร์ ที่สามารถใช้งานได้บน Windows 7, Vista, XP และระบบ 32 bit โปรแกรมสามารถรองรับไฟล์ AVI, MP4, FLV, 3GP, WMV, VCD, SVCD, DVD, MOV, MKV, OGG, RM10, RM20, M1V, M2V, AAC, AC3, MP2, MP3, WAV, WMA และรองรับเครื่องเล่นพกพาต่างๆ ได้ สามารถปรับแต่งเสียงโดยมีตัวเลือก เช่น Sample Rate, Channel, Encoder, Bit Rate, Adjust Volume และ...

Read More »

ดาวน์โหลดฟรี โปรแกรม Avidemux 2.6.4 โปรแกรมตัดต่อวีดีโอ ฟรี

Avidemux 2.6.4

โปรแกรมตัดต่อวีดีโอ แบบง่ายๆใครๆก็สามารถทำได้กับ Avidemux 2.6.4 เวอร์ชันใหม่ล่าสุด โปรแกรมตัวนี้มีไว้สำหรับงานตัดต่อวีดีโอแบบง่ายๆ ไม่เน้นการทำงานในแบบขั้นเทพมากมัก เหมาะสำหรับการนำไปใช้ตัดต่อวีดีโอลงมือถือ อัพโหลดขึ้น Youtube หรือจะใช้สำหรับแปลงไฟล์วีดีโอโปรแกรมตัวนี้ก็สามารถทำได้อย่างดีเยี่ยมเลยทีเดียว โปรแกรมเหมาะกับผู้ใช้งานทั่วไป เพราะมันมีขั้นตอนการใช้งานที่ไม่ยุ่งยากมากนัก โดยโปรแกรมจะรองรับไฟล์...

Read More »

ดาวน์โหลด Xilisoft Video Cutter 2 Full ฟรี! โปรแกรมสร้างวีดีโอ ฟรี

Xilisoft Video Cutter 2 Full

Xilisoft Video Cutter 2 Full โปรแกรมสร้างวีดีโอ ฟรี เป็นโปรแกรมสำหรับตัดต่อวีดีโอ โปรแกรมสร้างฟรีวีดีโอฟรีตัวจิ๋วขนาดเล็ก น่าใช้งาน มีฟังก์ชันการทำงานที่น่าสนใจมากมาย โปรแกรมรองรับการการทำงานกับไฟล์วีดีโอยอดฮิตได้หลากหลายชนิด เช่น VCD, AVI, MPEG, MP4, WMV, 3GP, H.264/MPEG-4 AVC, H.264/PSP AVC, MOV และ ASF การใช้งานก็ง่ายดาย ไม่ซับซ้อนมากนัก หน้าตาโปรแกรมก็สวยงาม ดูทันสมัย ออกแบบมาเพื่อให้ง่ายกับการใช้งานของผู้ใช้มากที่สุด...

Read More »

ดาวน์โหลดโปรแกรม Total Video Converter 3.71 โปรแกรมแปลงไฟล์วีดีโอได้ฟรีที่นี่

Total Video Converter 3.71

Total Video Converter เป็น โปรแกรมแปลงไฟล์วีดีโอ ที่มีประสิทธิภาพและเต็มรูปแบบมากๆ อีกตัวหนึ่ง เพราะสามารถรองรับไฟล์ Video และ Audio ได้เกือบทั้งหมด โดยโปรแกรมตัวนี้ได้ถูกออกแบบมาเพื่อสามารถทำการแปลงวิดีโอสำหรับเล่นบนมือถือได้ ไม่ว่าจะเป็น 3gp, mp4, PSP, PS3, iPod, iPhone และ VCD หรือ DVD Player, XBOX360 ก็ยังได้ แถมยังสามารถแปลงไฟล์ได้รวดเร็วมากอีกด้วย Total Video Converter 3.71 โปรแกรมแปลงไฟล์วีดีโอ,...

Read More »

ดาวน์โหลดโปรแกรม Avidemux 2.6.1 เวอร์ชันล่าสุด ฟรี! โปรแกรมตัดต่อวีดีโอฟรี

Avidemux 2.6.1

สำหรับงานตัดต่อวีดีโอนั้นจะอาศัยฝีมือที่ยอดเยี่ยมอย่างเดียวคงเป็นไปไม่ได้แน่นอน ต้องมีโปรแกรมตัดต่อที่ตอบสนองทุกการทำงานของเราได้อย่างดีเยี่ยม เมื่อมีเครื่องมือดีบวกกับฝีมือทักษะในการตัดต่อที่ยอดเยี่ยมก็จะช่วยให้ได้ผลงานออกมาเป็นที่น่าพอใจนั่นเอง โปรแกรมสำหรับตัดต่อวีดีโอก็มีมากมายให้เลือกใช้เลือกโหลดกัน แต่ส่วนใหญ่แล้วโปรแกรมตัดต่อวีดีโอระดับเทพนั้นก็จะเป็นโปรแกรมที่ต้องซื้อกันทั้งนั้น โปรแกรม Avidemux...

Read More »

ดาวน์โหลดโปรแกรม Freemake Video Converter 4.1 ฟรี โปรแกรมแปลงไฟล์วีดีโอ

Freemake Video Converter ล่าสุด

ดาวน์โหลดโปรแกรม Freemake Video Converter 4.1.6.1 (โปรแกรมแปลงวีดีโอฟรี ทุกชนิด สนับสนุน HTML5) ด้วยเทคโนโลยีไอทีที่ก้าวไกล มีผู้พัฒนาโปรแกรมมากมายที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการทำงานบนเครื่องคอมพิวเตอร์ให้เรานั้นได้ทำงานได้อย่างสบายมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าอะไร ๆ ก็สะดวกไปซะทุกอย่าง ไม่ใช่เซียนหรือว่ามืออาชีพก็สามารถที่จะทำงานได้อย่างง่ายๆ ด้วยตัวเอง เพราะว่าโปรแกรมที่ผู้พัฒนาได้พัฒนามานั้นล้วนแล้วแต่จะเล็งเห็นความสะดวกสบายและความง่ายของคนใช้งาน...

Read More »

ดาวน์โหลดโปรแกรม MyVideoConverter 2.52 ฟรี! โปรแกรมแปลงไฟล์วีดีโอฟรี

MyVideoConverter 2.52

MyVideoConverter 2.52 โปรแกรมแปลงไฟล์วีดีโอฟรี คือโปรแกรมแปลงไฟล์วีดีโอฟรีที่สามารถแปลงไฟล์วีดีโอได้อย่างหลากหลายนามสกุลที่มีมากมายอยู่ในปัจจุบัน โปรแกรมมีหน้าจอการทำงาน(Interface)ที่ง่ายต่อการจัดการวีดีโอและใช้งาน โปรแกรมทำงานได้อย่างรวดเร็ว สามารถส่งออก(Export)ไฟล์วีดีโอคุณภาพสูง(High-quality)ได้อย่างมีประสิทธิภาพ อย่างที่ได้บอกไปข้างต้นว่าโปรแกรม MyVideoConverter มี Interface ในการควบคุมการทำงานที่ง่ายต่อการใช้งานของผู้ใช้...

Read More »

ดาวน์โหลดโปรแกรม Boilsoft Video Joiner 6.57 Full ฟรี! โปรแกรมรวมไฟล์วีดีโอฟรี

Boilsoft Video Joiner 6.57 Full

Boilsoft Video Joiner 6.57 Full โปรแกรมรวมไฟล์วีดีโอไว้เป็นไฟล์เดียวกัน เป็นโปรแกรมรวมไฟล์วีดีโอ,คลิบวีดีโอเข้าไว้ด้วยกันเป็นไฟล์เดียว โปรแกรมตัวนี้มีโปรโยชน์มากกับผู้ที่ต้องการรวมหนังหลายๆเรื่องที่โปรดปรานเก็บไว้ดูพร้อมๆกันเป็นชุดๆ ซึ่งจะทำให้สะดวกรวดเร็วและประหยัดพื้นที่ในการจัดเก็บด้วย โปรแกรมมีความสามารถในการรวมไฟล์วีดีความละเอียดสูงหลายๆไฟล์เข้าไว้ด้วยกันเป็นไฟล์เดียว เช่น AVI, MPEG(MPG), RM(Real...

Read More »
unique visitors counter