Home » File Sharing

File Sharing

โปรแกรม remote

โปรแกรม remote

โปรแกรม Remote Desktop Manager เป็นโปรแกรมขนาดเล็กที่ไว้สำหรับควบคุมการทำงานของคอมพิวเตอร์เครื่องอื่นในระยะไกล ราวกับว่าคุณกำลังนั่งเล่นเครื่องนั้นอยู่ยังไงยังงั้นเลย คุณสามารถที่จะทำอะไรก็ได้กับเครื่องที่คุณกำลังควบคุมมันผ่านโปรแกรม Remote  ไม่ว่าจะเป็นการสั่งปิดเครื่อง การส่งเอกสารงานจากเครื่องที่คุณควบคุมผ่านโปรแกรม Remote มายังเครื่องที่คุณกำลัง นั่งเล่นอยู่ก็สามารถทำได้ มันจะช่วยให้คุณสะดวกสบายได้เยอะเลยทีเดียว...

Read More »

ดาวน์โหลดโปรแกรม EagleGet 1.0.2.0 ฟรี! โปรแกรมช่วยโหลดตัวใหม่ล่าสุด

EagleGet 1.0.2.0

โปรแกรม EagleGet 1.0.2.0 โปรแกรมช่วยโหลด EagleGet คือโปรแกรมช่วยดาวน์โหลดที่หลายท่านจะไม่เคยรู้จักกันมาก่อน โปรแกรมช่วยโหลดตัวนี้เป็นโปรแกรมประเภท Freeware จึงสามารถดาวน์โหลดไปใช้งานกันได้แบบถาวรไม่มีหมดอายุกันเลย EagleGet ในเวอร์ชันนี้ผมนำมาแนะนำกันในบทความนี้คือ Version 1.0.2.0 ตัวใหม่ล่าสุดในตอนนี้ โปรแกรม EagleGet มีเทคโนโลยี Multi-threaded ที่จะช่วยให้คุณสามารถดาวน์โหลดไฟล์ด้วยความเร็วสูงสุดจาก...

Read More »

ดาวน์โหลดโปรแกรม Vuze 4.8.0.0 เวอร์ชันล่าสุด ฟรี!

Vuze 4.8.0.0

โปรแกรม Vuze 4.8.0.0 หรือชื่อเดิมก็คือ Azureus พัฒนาโดยใช้ภาษา JAVA ทำให้รูปแบบการโหลดไฟล์มีลูกเล่นหลากหลายยิ่งขึ้น ใช่แล้ว เจ้า Vuze 4.8.0.0 เป็นโปรแกรมช่วยโหลดบิทหรือ BitTorrent จุดเด่นคือโปรแกรมใช้ในการถ่ายโอนไฟล์ผ่านทางโปรโตคอล เป็นที่นิยมจากผู้ใช้ทั่วโลกกันเลยทีเดียว ก็ความเร็วในการโหลดหรือดูคลิปผ่านอินเตอร์เน็ตทำได้เร็วมากๆ ช่วยให้เข้าถึงแหล่งความบันเทิงต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย โปรแกรม Vuze 4.8.0.0...

Read More »

ดาวน์โหลด uTorren1.6.1 Free โปรแกรมโหลดบิทยอดนิยม

uTorren1.6

โปรแกรม uTorren1.6.1 โปรแกรม uTorren1.6.1 เป็นโปรแกรมสำหรับโหลดไฟล์ Bit Torrent ที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับนึงของโปรแกรมโหลด Bit ซึ่งโปรแกรมใช้การเชื่อมต่อแบบ P2P เป็นการเชื่อมต่อคอมพิวเตอร์หลายๆเครื่องเข้าด้วยกันนั่นเอง ซึ่งจะเป็นลักษณะ Multi Computer uTorren1.6.1 เป็นโปรแกรมที่ชาว Bit Torrent จะนิยมใช้กันมากสำหรับแชร์ไฟล์แบ่งปันกันในเครือข่าย ซึ่งโปรแกรมตัวนี้ก็สามารถหาดาวน์โหลดได้ง่ายๆตามเว็บบอร์ดทั่วไปหรือเว็บดาวน์โหลดโปรแกรมฟรีแวร์ทั่วไป...

Read More »

ดาวน์โหลดโปรแกรม GetGo Download Manager 4.8.3.1545 ฟรี! โปรแกรมช่วยโหลด ฟรีแวร์

GetGo Download Manager 4.8

สำหรับบทความนี้ขอเอาใจนักโหลดตัวยงกันสักหน่อยด้วยโปรแกรมช่วยโหลดที่มีชื่อว่า GetGo Download Manager ซึ่งหลายๆท่านอาจจะยังไม่รู้จักกัน เพราะส่วนใหญ่ก็จะนิยมใช้ IDM กันเป็นส่วนใหญ่ แต่โปรแกรมตัวนี้ก็ไม่ได้ด้อยไปกว่าโปรแกรมช่วยโหลดชื่อดังอย่าง IDM เลย และที่ได้เปรียบก็คือโปรแกรมตัวนี้เป็นโปรแกรม ฟรีแวร์(โปรแกรมใช้งานฟรีถาวร) ซึ่งต่างจากโปรแกรม IDM ที่เป็นโปรแกรม แชร์แวร์(ทดลองใช้งาน 30 และต้องเสียเงินซื้อ...

Read More »

ดาวน์โหลด IDM ฟรี ถาวร

IDM ฟรี ถาวร

IDM ฟรี ถาวร มีชื่อเต็มๆว่า Internet Download Manager ฟรี เป็นโปรแกรมช่วยดาวน์โหลดที่ใครๆก็ต้องรู้จักมันดี ชื่อเสียงในเรื่องของความเร็วในการดาวน์โหลดไฟล์เป็นเลิศเลย เป็นโปรแกรมช่วยดาวน์โหลดที่เหล่านักโหลดทั้งหลายต่างยกให้โปรแกรมตัวนี้เป็นโปรแกรมช่วยดาวน์โหลดที่ดีที่สุดในโลกกันเลยทีเดียว โดยทีมงานผู้พัฒนาโปรแกรม IDM ฟรี ถาวร นั้นอ้างว่าโปรแกรมตัวนี้สามารถเร่งความเร็วในการดาวน์โหลดไฟล์ให้ไวกว่าการโหลดแบบปกติได้ถึง...

Read More »

ดาวน์โหลดโปรแกรม IDM 2012 ถาวร โปรแกรมช่วยโหลด ฟรีที่นี่!

IDM 2012

IDM 2012 ถาวร โปรแกรมช่วยโหลดยอดฮิต คือโปรแกรมช่วยโหลด ชื่อดังที่เหล่านักโหลดต้องรู้จักกันเป็นอย่างดีอย่างแน่นอน โปรแกรม IDM หรือชื่อเต็มๆว่า Internet Download Manager  แต่เราจะคุ้นกับการเรียกกันสั้นๆว่า “โปรแกรม IDM” โปรแกรมตัวนี้นอกจากจะเป็นโปรแกรมที่นิยมใช้ทั้งคนไทยและต่างประเทศแล้ว ยังเป็นโปรแกรมที่มีจำนวนผู้ใช้งานที่มากมายแซงหน้าโปรแกรมคู่แข่งหลายๆค่ายชนิดที่เรียกว่าไม่เห็นฝุ่นเลยก็ว่าได้...

Read More »

ดาวน์โหลด IDM 5.18 ถาวร โปรแกรมช่วยโหลดยอดฮิตได้ฟรีๆที่นี่

IDM 5.18

IDM 5.18 ถาวร โปรแกรมช่วยโหลด IDM คือคำเรียกสั้นๆของโปรแกรม Internet Download Manager (ชื่อเต็ม) โปรแกรมตัวนี้คือ โปรแกรมช่วยโหลด  ที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับ 1 ของโลกเลยก็ว่าได้ ไม่ว่าจะไทยหรือเทศก็จะรู้จักกับโปรแกรมตัวนี้กันเป็นอย่างดี โปรแกรม IDM มีชื่อเสียงที่โด่งดังในเรื่องของความเร็วในการดาวน์โหลดไฟล์ที่เร็วมากๆ และยังมีการพัฒนาเวอร์ชันใหม่ๆออกมาให้ผู้ใช้งานได้อัพเดทกันเรื่อยๆ และสำหรับเวอร์ชันที่จะนำมาแจกให้ดาวน์โหลดไปใช้กันก็คือรุ่น...

Read More »

Download Accelerator Plus 10.0.3.0

Download Accelerator Plus 10.0.3.0

โปรแกรม Download Accelerator Plus 10.0.3.0 โปรแกรม Download Accelerator Plus 10.0.3.0 เป็นโปรแกรมสำหรับช่วยเร่งความเร็วในการดาวน์โหลดไฟล์หรือก็คล้ายๆกับโปรแกรม IDM ถาวร นั่นแหล่ะครับ อย่างที่ทราบกันดีว่าการที่เราจะโหลดไฟล์ตามเว็บไม่ว่าจะเป็นไฟล์ประเภทไหนชนิดไหนก็ตามแต่ ถ้าโหลดแบบธรรมดาเดิมๆแล้วล่ะก็ นั่งรอกันเหงือกแห้งครับกว่าจะเสร็จได้ เน็ตเร็วก็จริงแต่ถ้าไม่ใช้โปรแกรมช่วยโหลด ช่วยเร่งความเร็วในการดาวน์โหลดไฟล์แล้วล่ะก็...

Read More »

uTorrent 3.0 ภาษาไทย

uTorrent 3.0

โปรแกรม uTorrent 3.0 ภาษาไทย uTorrent 3.0 โปรแกรมช่วยโหลดบิทยอดนิยมทั่งไทยและเทศ โปรแกรมที่จะทำให้คุณสามารถดาวน์โหลดไฟล์บิททอเร้นท์ได้อย่างสะดวกง่ายดาย เป็นโปรแกรมโหลดบิทที่หลายคนยกให้เป็นโปรแกรมโหลดบิทในใจตลอดกาลไปแล้วกับโปรแกรมค่ายนี้ ด้วยคุณสมบัติการทำงานที่ดีเยี่ยมของมัน โปรแกรม uTorrent 3.0 มีเมนูภาษาไทยให้ผู้ใช้งานชาวไทยได้ใช้งานกันอย่างง่ายดาย ใครไม่ชอบโปรแกรมเมนูภาษาอังกฤษคงจะถูกใจกันไม่น้อยเลยทีเดียว...

Read More »

ดาวน์โหลด IDM full ถาวร ฟรีที่นี่ โปรแกรมช่วยโหลดที่ดีที่สุดในโลก

IDM full ถาวร

โปรแกรม IDM full ถาวร หลายท่านน่าจะเคยดาวน์โหลดโปรแกรม โหลดเกม หรือโหลดโปรแกรมฟรีแวร์กันตามเว็บไซต์ต่างๆกัน ส่วนใหญ่เวลาโหลดกันก็จะใช้โปรแกรมช่วยดาวน์โหลดกันเพื่อให้สามารถโหลดได้ไวขึ้น เพราถ้าดาวน์โหลดแบบไม่ใช้โปรแกรมช่วยดาวน์โหลดก็จะทำให้เสียเวลาในการดาวน์โหลดนานมากๆ และโปรแกรมช่วยดาวน์โหลดที่เป็นที่รู้จักและนิยมใช้กันมากที่สุดก็จะเป็นโปรแกรมไหนไปไม่ได้เลยนอกจาก IDM หรือ Internet Download Manager...

Read More »

Orbit Downloader 4.1.7

Orbit Downloader 4.1

Orbit Downloader 4.1.7 เป็นโปรแกรมสำหรับช่วยดาวน์โหลดอีกตัวนึงที่มีความน่าสนใจไม่แพ้โปรแกรม IDM อย่างแน่นอนครับ โปรแกรมตัวนี้สามารถใช้ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรีแวร์เว็บไซต์ดังๆได้ โปรแกรม Orbit Downloader 4.1.7 จะช่วยให้การดาวน์โหลดรวดเร็วยิ่งขึ้นกว่าการดาวน์โหลดแบบเดิมๆ ซึ่งโปรแกรมจะมีวิธีการแบ่งไฟล์ออกเป็นหลายๆแพ็กเกตแล้วดาวน์โหลดลงมาทีละแพ็กเกต ซึ่งช่วยให้การดาวน์โหลดทำได้เร็วกว่าการดาวน์โหลดแบบธรรมดา...

Read More »

IDM ถาวร 6.19 Internet Download Manager โปรแกรมช่วยโหลด

IDM ถาวร V.6.19 Internet Download Manager โปรแกรมช่วยโหลด

Internet Download Manager (IDM ถาวร 6.19) โปรแกรมช่วยโหลด Internet Download Manager (IDM 6.19) โปรแกรมช่วยโหลด ชื่อดังระดับโลก นิยมเรียกกันว่า โปรแกรม IDM เป็นโปรแกรมที่สามารถช่วยให้คุณดาวน์โหลดไฟล์ได้เร็วขึ้นหลายเท่าตัวเลย โดยทางผู้พัฒนาได้อ้างเจ้า โปรแกรม IDM ถาวร ตัวนี้สามารถที่จะเร่งความเร็วในการดาวน์โหลดไฟล์ได้มากถึง 5 เท่าเลยทีเดียวเชียว หรือราว ๆ 500% จากความเร็วปกติของการดาวน์โหลดไฟล์นั่นเอง(ความเร็ว...

Read More »

uTorrent 2.0

uTorrent 2.0

ดาวน์โหลด uTorrent 2.0 แนะนำโปรแกรมโหลดบิทยอดฮิตตลอดกาล โปรแกรม uTorrent นั่นเอง โดยในเวอร์ชันที่ผมจะนำมาแบ่งปันกันในบทความนี้จะเป็นเวอร์ชัน uTorrent 2.0 โปรแกรมยูทอเร้นท์คือโปรแกรมโหลดบิทที่นักโหลดตัวยงรู้จักกันเป็นอย่างดีอย่างแน่นอน เพราะโปรแกรมตัวนี้มักจะเป็นตัวเลือกอันดับแรกเมื่อผู้ใช้งานต้องการดาวน์โหลดโปรแกรมสำหรับโหลดบิท ด้วยศักยภาพของโปรแกรมที่ยอดเยี่ยม ตอบสนองความต้องการของถูกใช้งานได้อย่างเป็นเลิศ...

Read More »

Bitcomet 0.70

Bitcomet 0.70

Bitcomet 0.70 Bitcomet 0.70 คือโปรแกรมสำหรับโหลด Bit Torrent อีกตัวนึงที่มีความสามารถที่น่าสนใจไม่แพ้โปรแกรมโหลดบิทตัวอื่นๆเลย โปรแกรมเป็นการเชื่อมต่อแบบ P2P เหมือนกับโปรแกรมโหลด Bit ทั่วๆไป ซึ่งเป็นการเชื่อมต่อในรูปแบบเครือข่าย โดยการเชื่อมต่อด้วยคอมพิวเตอร์เข้าหากัน หรือ Multi Computer นั่นเอง โปรแกรมมีฟังก์ชันการทำงานที่ไม่ยุ่งยากมีคุณสมบัติต่างๆเหมือนกันโปรแกรมโหลดบิทดังๆเจ้าอื่นไม่ขาดตกบกพร่อง...

Read More »

ดาวน์โหลดโปรแกรม Internet Download Manager 6.08 build 9 (IDM Download) โปรแกรมช่วยดาวน์โหลดชื่อดัง

IDM Download

Internet Download Manager หรือ IDM คือโปรแกรมช่วยดาวน์โหลดไฟล์ที่หลายๆท่านคงจะคุ้นชื่อกันอยู่แล้ว เพราะเชื่อเสียงที่โด่งดังในเรื่องของความเร็วในการดาวน์โหลดไฟล์ของ IDM จึงทำให้ผู้ใช้งานคอมพิวเตอร์นิยมใช้โปรแกรมตัวนี้กัน IDM Download คือโปรแกรมที่จะทำให้การดาวน์โหลดไฟล์จากไซต์เร็วขึ้นกว่าปกติเป็นสองเท่า (Supercharges download speeds) โดย IDM Download มีความสามารถในการจัดการกับคิวดาวน์โหลดได้อย่างดีเยี่ยม...

Read More »

IDM 6.07 ถาวร

IDM 6.07 ถาวร

ดาวน์โหลด IDM 6.07 ถาวร สุดยอดโปรแกรมช่วยดาวน์โหลดต้อง IDM หรือ Internet Download manager สำหรับเวอร์ชันที่นำมาแบ่งปันกันในบทความนี้จะเป็น IDM 6.07 นั่นเอง โปรแกรม IDM เป็นโปรแกรมช่วยดาวน์โหลดที่ได้รับความนิยมและการยอมรับจากผู้ใช้งานทั่วโลกอย่างมากว่าเป็นโปรแกรมช่วยโหลดที่ดีที่สุด ทั้งในเรื่องของความเร็วในการดาวน์โหลด และความง่ายต่อการใช้งานโปรแกรม โปรแกรม IDM 6.07 ถาวร รองรับการทำงานกับโปรโตคอล HTTPS,...

Read More »

ดาวน์โหลด uTorrent 3.2 ภาษาไทย โปรแกรมโหลดบิท ยอดฮิต!!

uTorrent 3.2

uTorrent 3.2 ภาษาไทย โปรแกรมโหลดบิท ยอดนิยม คือ โปรแกรมโหลดบิท ที่สาวกชาวบิททอเร้นมักรู้จักกับโปรแกรมตัวนี้กันเป็นอย่างดีอย่างแน่นอน โปรแกรม uTorrent 3.2 ภาษาไทย ถือได้ว่าเป็นโปรแกรมโหลดบิทที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับหนึ่งเลยก็ว่าได้ เป็นโปรแกรมที่มักจะมีการถามถึงอยู่เสมอเมื่อต้องการโหลดบิท เพราะโปรแกรม uTorrent 3.2 เป็นโปรแกรมที่มีจุดเด่นๆหลายด้านที่ชนะใจผู้ใช้งานมาโดยตลอด uTorrent 3.2 ภาษาไทย เป็นโปรแกรมที่มีการเชื่อมต่อกันในลักษณะ...

Read More »
unique visitors counter