Home » Games Zone » SpiderMan 4 ฟรี! ภาคใหม่ล่าสุด เกมสไปเดอร์แมนพ่นใยเล่นสนุก
The Amazing Spider-Man (SpiderMan 4)

SpiderMan 4 ฟรี! ภาคใหม่ล่าสุด เกมสไปเดอร์แมนพ่นใยเล่นสนุก

  • รายละเอียดโปรแกรม

เกม The Amazing Spider-Man (SpiderMan 4)

เกม  The Amazing Spider-Man [SpiderMan 4] เกมภาคใหม่ของไอ้แมงมุมที่ถูกสร้างจากภาพยนตร์ภาคล่าสุดที่ออกฉาย สามารถเล่นบน PC ได้แล้วหลังจากแฟนพันธุ์แท้ไอ้แมงมุมได้ไต่กำแพงกันไปแล้วบนเครื่อง Xbox360, PlayStation 3, Wii, 3DS และ DS โดยเนื้อเรื่องในเกมจะบอกเล่าเรื่องราวบทสรุปต่อจากฉบับภาพยนตร์ในชื่อเดียวกัน ผู้เล่นสวมบทปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ ในชุดไอ้แมงมุมออกปราบเหล่าร้ายและยับยั้งแผนชั่วของเหล่าอาชญากรที่แฟนๆ คุ้นหน้าคุ้นตากันดีซึ่งได้ถูกอัพเกรดขึ้นไปอีกระดับ ภายในเมืองนิวยอร์คได้อย่างอิสระเสรีด้วยระบบ Open World ภาพ 3 มิติที่อดจะเอาแว่นขึ้นมาสวมไม่ได้

เกม The Amazing Spider-Man SpiderMan 4 PC เกมสไปเดอร์แมน4 สุดมันส์

ด้วยภาพกราฟิกอลังการแน่นอนว่าภาคนี้ดีกว่าภาคก่อนอย่าง Spider-Man: Ede of Time แน่นอน และเป็นไปตามที่คาดเนื้อเรื่องของเกมได้สปอยเนื้อเรื่องหนังอยู่เยอะพอสมควร แต่รายละเอียดในการต่อสู้มีลูกเล่นการโจมตีที่ดีจนน่าทึ่ง เป็นเกมบู๊แอคชันเพื่อหาทางผ่านไปที่ต่างๆ และจุดเด่นคือคุณจะได้เล่นในมุมมองแบบ The Amazing Spider-Man (SpiderMan 4) ที่อาจผาดโผนจนทำให้มึนได้

ความสามารถของเกม The Amazing Spider-Man (SpiderMan 4) PC

  1. ภายในเกมมีทั้งหมด 25 ภารกิจปราบอธรรม
  2. ระบบ Web Rush ช่วยให้ผู้เล่นสามารถเคลื่อนที่ไปยังเป้าหมายที่ต้องการด้วยการกดแค่ปุ่มเดียว
  3. มีบอสของเกม คือ Evil Lizard
  4. มีท่าพิฆาตจากการอัพ Level ให้ไอ้แมงมุม อย่าง combo attack และ web attack
  5. สามารถนำ Item ที่เก็บได้มาพัฒนาพลังให้กับ Spider-Man ได้
  6. ใช้สตรีทพาสเพื่อแลกเปลี่ยนข้อมูล
  7. ชุดของ Spider-Man สามารถเสียหายได้และจะไม่ฟื้นตัวเอง ผู้เล่นต้องเดินกลับไปยังอพาร์ทเม้นต์ของปีเตอร์ ปาร์คเกอร์เพื่อซ่อมชุด

ใครอยากกระโดดเกาะกำแพง ปล่อยใยแมงมุม ในวันว่างก็จัดไปเลยกับ เกม The Amazing Spider-Man (SpiderMan 4) รับรองว่าสวยสมจริง รู้สึกถึงความเป็น Super Hero ปราบเหล่าร้ายได้ในทันทีที่เปิดเกม คุณจะหลุดไปอยู่ในนิวยอร์คซิตี้ โลกเหมือนจริงตามสถานที่สำคัญๆ อย่าง Central Park, Business, Downtown และ Pier and Residential เพียงเก็บ Skill Point ไปเรื่อยๆ ให้ไอ้แมงมุมเก่งขึ้น และท่าเยอะขึ้น เพื่อกำจัดบอสใหญ่ รับรองว่ามันส์ไม่แพ้หนังแน่นอน

unique visitors counter