Home » Drivers

Drivers

ดาวน์โหลดโปรแกรม DriverEasy 4.9 ล่าสุด ฟรี

โปรแกรม DriverEasy 4.9.4.6221 เวอร์ชันใหม่ล่าสุด โปรแกรมลงไดร์เวอร์อัตโนมัติ DriverEasy 4.9 คือ โปรแกรมลงไดร์เวอร์บนวินโดว์ โปรแกรมนี้มีความสามารถในการค้นหาไดร์เวอร์สำหรับคอมพิวเตอร์ได้ตรงรุ่นกับฮาร์ดแวร์ต่าง ๆ ได้ โปรแกรมนี้มีการออกแบบโปรแกรมมาให้สามารถ ค้นหา Driver ได้ทุกรุ่นแบบอัตโนมัติ เรียกว่าแค่คลิกเดียวก็ลงไดร์เวอร์ได้แล้วก็ว่าได้ นอกจากนั้นแล้วโปรแกรมนี้ยังสามารถใช้สำหรับแก้ไขปัญหาของไดร์เวอร์ต่าง...

Read More »

ดาวน์โหลดโปรแกรม DirectX 9.0c ได้ฟรีที่นี่ คลิกแบบไม่ต้องคิดเลย!

DirectX 9.0c

DirectX 9.0c เป็นรุ่นมาตรฐานที่มีมานานของตระกูล DirectX ซึ่งใช้สำหรับการทำงานและการแสดงการใช้งานที่มีองค์ประกอบด้านมัลติมีเดียอย่าง กราฟิกสี, วิดีโอ, ภาพเคลื่อนไหว 3 มิติ และเสียง มีการปรับปรุงการรักษาความปลอดภัยและประสิทธิภาพการทำงาน รวมถึงมีลูกเล่นใหม่ๆ เพิ่มเข้ามาจากรุ่นก่อนหน้าเยอะมาก สามารถติดตั้งได้บนระบบปฏิบัติการ Windows ทุกรุ่น ถึงแม้ว่าปัจจุบันจะมีรุ่น 10.0 และ 11.0 แล้วก็ตาม แต่เกมส่วนใหญ่ก็ยังต้องใช้รุ่น...

Read More »

ดาวน์โหลด AMD Catalyst Drivers 12.4 ไดร์เวอร์การ์ดจอ ฟรีที่นี่!

AMD Catalyst Drivers 12.4

AMD Catalyst Drivers 12.4 ไดร์เวอร์การ์ดจอ AMD โปรแกรมไดร์เวอร์ชันสำหรับคอมพิวเตอร์ ที่ใช้การ์ดจอของ AMD หรือ ATI ที่เราคุ้นชื่อกัน ปัจจุบันย้ายไปอยู่ค่าย AMD เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เป็นโปรแกรมเสริมที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานการ์ดจอของคุณให้สามารถใช้งานได้อย่างไม่มีปัญหา หากการมีการ์ดจอแต่ไม่มีการติดตั้ง Drivers จะทำให้การ์ดจอไม่สามารถทำงานร่วมกับ Software ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพนั่นเอง เช่น อาจจะก่อให้เกิดการแสดงผลที่ผิดพลาดไม่เป็นไปอย่างที่ควรจะเป็น...

Read More »

ดาวน์โหลดโปรแกรม DirectX 10 ได้ฟรีๆที่นี่เลย โหลดเร็วปรี๊ดด!

DirectX 10

โปรแกรม DirectX 10 เคยสังเกตไหมว่าเวลาที่เราลงเกมส์ 3D แล้วมันจะยังไม่สามารถเล่นได้ เนื่องจากยังไม่ได้ติดตั้งโปรแกรม DirectX เพราะโปรแกรมจะช่วยเติมเต็มงานมัลติมีเดียให้กับคอมพิวเตอร์ที่ใช้ อย่างการให้สีที่สมบูรณ์แบบ, การเล่นวิดีโอ, ภาพเคลื่อนไหว 3 มิติ และคุณภาพเสียงที่สมบูรณ์ โดย DirectX 10 จะช่วยให้การประมวลผลการแสดงผลภาพของคอมพิวเตอร์สวยงามยิ่งขึ้น โปรแกรม DirectX 10 เป็นโปรแกรมจำเป็นที่เกมส์เมอร์...

Read More »

ดาวน์โหลดโปรแกรม DirectX 11 เวอร์ชันล่าสุด ฟรีได้ที่นี่!

DirectX 11

DirectX 11 โปรแกรมสำหรับการแสดงผลมัลติมีเดียและพัฒนาเกมของไมโครซอฟต์ เวอร์ชันใหม่นี้ออกมาเพื่อสนับสนุนการทำงานแบบ Multi treading ทำให้ผู้ใช้ที่ใช้การ์ดจอ SLI ได้ภาพที่สวยงามคุ้มกับราคาการ์ดจอที่ใช้ แต่เวอร์ชัน 11 นี้ยังทำมาสำหรับ Windows 7 และ Vista เท่านั้น หากใครเจอตัวดาวน์โหลดสำหรับ XP ขอเตือนไว้ล่วงหน้าว่าอาจเป็น Trojan ก็เป็นได้ ใช้ข้อสังเกตที่ว่าขนาดของไฟล์จะมีขนาดไม่ถึง 600KB เมื่อติดตั้งแล้วจะเจอไฟล์...

Read More »

ดาวน์โหลดโปรแกรม DriverEasy 5.1.1 ล่าสุด โปรแกรมหาไดร์เวอร์เอง

โปรแกรม DriverEasy 5.1.1 ล่าสุด DriverEasy 5.1.1.7383 คือ โปรแกรมที่ถูกออกแบบมาให้สามารถค้นหาไดร์เวอร์ของคอมพิวเตอร์เราได้อย่างอัตโนมัติ สามารถตรวจสอบรุ่นของไดร์เวอร์แต่ละตัวที่คอมฯเรากำลังใช้งานได้ และเมื่อโปรแกรมตรวจสอบพบว่าไดร์เวอร์ของเราเป็นรุ่นเก่าที่มีปัญหา โปรแกรม DriverEasy ก็จะแนะนำให้เราอัพเดทเป็นเวอร์ชันใหม่ โดยการอัพเดทนั้นเราสามารถกดอัพเดทผ่านโปรแกรมได้เลย สะดวกสบายมาก ๆ เป็นที่รู้กันดีอยู่แล้วว่าการลงไดร์เวอร์คอมพิวเตอร์นั้นมีความยุ่งยากซับซ้อยอยู่พอสมควร...

Read More »
unique visitors counter