Home » Networking and Admin

Networking and Admin

โปรแกรม remote

โปรแกรม remote

โปรแกรม Remote Desktop Manager เป็นโปรแกรมขนาดเล็กที่ไว้สำหรับควบคุมการทำงานของคอมพิวเตอร์เครื่องอื่นในระยะไกล ราวกับว่าคุณกำลังนั่งเล่นเครื่องนั้นอยู่ยังไงยังงั้นเลย คุณสามารถที่จะทำอะไรก็ได้กับเครื่องที่คุณกำลังควบคุมมันผ่านโปรแกรม Remote  ไม่ว่าจะเป็นการสั่งปิดเครื่อง การส่งเอกสารงานจากเครื่องที่คุณควบคุมผ่านโปรแกรม Remote มายังเครื่องที่คุณกำลัง นั่งเล่นอยู่ก็สามารถทำได้ มันจะช่วยให้คุณสะดวกสบายได้เยอะเลยทีเดียว...

Read More »

ดาวน์โหลดโปรแกรม Ease US Partition Master Free 10.8 ฟรี

Ease US Partition Master Free ล่าสุด ฟรี

โปรแกรม EaseUS Partition Master Free 10.8 เวอร์ชันใหม่ล่าสุด ฟรี Full โปรแกรมแบ่ง Partition หลาย ๆ คนอาจเบื่อที่จะต้องมานั่งจัดการกับปัญหา ที่เป็นปัญหาที่ค่อนข้างจะขี้เกียจแสนขี้เกียจ อย่างเช่นผู้เขียนก็ขี้เกียจนะค่ะ แต่ว่าเรื่องเขียนรีวิวโปรแกรมนั้นไม่ขี้เกียจเลยเพราะว่าเป็นงานที่ชอบมาก ชอบที่จะให้คนอื่นเข้ามาอ่าน เข้ามาศึกษาข้อมูล เพื่อเป็นการแชร์ข้อมูลความรู้ทางด้านโปรแกรมที่เราไม่รู้มาก่อน มาแชร์ให้กันได้รับรู้...

Read More »

ดาวน์โหลดโปรแกรม TeamViewer 8 ฟรี! เวอร์ชันล่าสุด โปรแกรมรีโมทเครื่องสุดฮิต

TeamViewer 8

โปรแกรม TeamViewer 8 โปรแกรมควบคุมคอมพิวเตอร์ระยะไกล(โปรแกรมรีโมทคอมพิวเตอร์) มาแล้ว! โปรแกรม TeamViewer 8 โปรแกรมควบคุมคอมพิวเตอร์ระยะไกลชื่อดัง ล่าสุด โปรแกรมที่จะทำให้คุณสามรถควบคุมการทำงานทั้งหมดของคอมพิวเตอร์ปลายทางได้อย่างน่าอัศจรรย์  TeamViewer เป็นโปรแกรมรีโมทเครื่องที่มีความสมบูรณ์แบบในทุกๆด้าน มันง่ายต่อการเชื่อมต่อคอมพิวเตอร์ของคุณไปยังคอมพิวเตอร์อื่นๆรอบโลกได้อย่างง่ายดายเพียงไม่กี่วินาทีเท่านั้น...

Read More »

ดาวน์โหลด Advanced IP Scanner 2.2 ฟรี

Advanced IP Scanner 2.2

โปรแกรม Advanced IP Scanner 2.2 คือ โปรแกรมสแกนไอพีในวงแลน เป็นอีกหนึ่งเครื่องมือสำหรับ Admin หรือผู้สนใจศึกษาทางด้าน Computer Network โปรแกรม นี้เหมาะสำหรับพวกเครื่องคอมพิวเตอร์ในองค์กร หรือ สถานศึกษาครับ ที่มีวง Network ที่กว้างขวาง สำหรับโปรแกรม ตัวนี้มีไว้เพื่อแสกนเครื่องคอมพิวเตอร์ในเครือข่ายภายใน หรือที่สามารถเชื่อมต่อได้ผ่าน protocol ที่เขากำหนด โดยคุณสามารถค้นหา IP Address ต่างๆ จากเครื่องคอมพิวเตอร์ทั้งหลายได้หลายร้อยเครื่อง...

Read More »

ดาวน์โหลด TeamViewer 10 ล่าสุด โปรแกรมรีโมทคอมคอมพิวเตอร์

TeamViewer โปรแกรมรีโมทคอมคอมพิวเตอร์

TeamViewer 10 ล่าสุด โปรแกรมรีโมทคอมคอมพิวเตอร์ (Remote desktop) TeamViewer 10.0.36897 คือ โปรแกรมรีโมทคอมพิวเตอร์ระยะไกลฟรี โปรแกรมนี้เป็นฟรีแวร์ สามารถที่จะดาวน์โหลดมาใช้งานได้ฟรีตลอดชีพโดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใด ๆ โปรแกรมนี้มีประโยชน์หลาย ๆ ด้าน โปรแกรมนี้มีความสามารถในการ Remote Desktop ที่สมบูรณ์แบบที่สุดโปรแกรมนึงของโลกก็ว่าได้ และสิ่งสำคัญเลยคือความสะดวกง่ายต่อการใช้งานอย่างมาก ไม่ต้องตั้งค่าอะไรกับวินโดว์ให้ยุ่งยากก็สามารถใช้งานโปรแกรมนี้ได้เลยทันที...

Read More »

ดาวน์โหลดโปรแกรม Teamviewer 7 ฟรี! โปรแกรมรีโมทเครื่องยอดนิยมตลอดกาล

TeamViewer 7

โปรแกรม Teamviewer 7 คุณเคยมีประสบการณ์แบบนี้หรือเปล่า เพื่อนโทรมาถามว่าคอมเป็นอะไรไม่รู้ลงโปรแกรมนี้ไม่ได้ ต้องทำยังไง ถามผ่านมือถือ ไอ้เราก็บอกไม่ถูกมันต้องเห็นภาพ จะทำยังไงล่ะ จะขับรถไปหามันก็ไม่ใช่จะใกล้ๆระยะทางอ่ะ รึจะบอกกันในโทรศัทพ์ก็รำบากยากเย็น ไม่เข้าใจกันอีก ในใจนึกถึงโปรแกรมสักโปรแกรม ที่มันสามารถทำให้เราควบคุมคอมของเพื่อนได้จากคอมของเรา โปรแกรมอะไรหว่าที่มันทำแบบนั้นได้ดี ปลอดภัยเวลาเชื่อมต่อด้วย...

Read More »

Wireshark 1.8.0 (32-bit) RC1

Wireshark 1.8.0 (32-bit) RC1

โปรแกรม Wireshark 1.8.0 (32-bit) RC1 เป็นโปรแกรมประเภท Packet snitter ชนิดนึงที่จะประกอบไปด้วย Pecket Analyzer และก็ packet Capture เป็นโปรแกรมสำหรับใช้วิเคราะห์เครือข่าย Network ของเรา ซึ่งหลายๆท่านอาจจะเคยได้ยินชื่อและทราบมาส่วนนึงว่าโปรแกรมตัวนี้สามารถใช้ดูได้ว่าใครในวงแลนของเรากำลังโหลด Bit หรือใช้โปรแกรม Netcut ตัวเน็ตอยู่ โปรแกรมตัวนี้สามารถดักจับ Packet ได้ครับ ส่วนวิธีการดูยังไงนั้นอันนี้ต้องลองไปศึกษากันดูอีกทีครับ...

Read More »

ดาวน์โหลด Teamspeak 3

Teamspeak 3

Teamspeak 3 เป็นโปรแกรมสำหรับพูดคุยสื่อสารกันผ่านทาง Internet โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ เพียงแค่คุณมี Internet ลำโพง และไมโครโฟนจากนั้นทำการเชื่อมต่อไปยัง Server ก็สามารถพูดคุยกับเพื่อนๆผ่านทาง Internet ได้แล้ว โปรแกรม Teamspeak 3 นิยมนำไปใช้สำหรับพูดคุยกันระหว่างเล่นเกมกับเพื่อนๆที่อยู่กันคนละที่ เพื่อความเป็น Teamwork อีกทั้งโปรแกรมตัวนี้ยังมีความสามารถอื่นๆอีกอาทิเช่น Family Group , Power Talk , File...

Read More »

ดาวน์โหลด TeamViewer 6 ฟรี! โปรแกรม Remote Desktop สุดฮิต รองรับการทำงานบนวินโดว์ทุกรุ่น

TeamViewer 6

TeamViewer 6 คือโปรแกรมสำหรับควบคุมคอมพิวเตอร์ระยะไกล(โปรแกรม Remote desktop) โปรแกรมตัวนี้เป็นโปรแกรมประเภทรีโมทคอนโทรลซึ่งใช้งานผ่านอินเตอร์เน็ต เป็นโปรแกรมที่มีประโยชน์มากในกรณีที่เราจะเป็นต้องใช้งานคอมพิวเตอร์ที่อยู่ห่างไกล โดยไม่จำเป็นต้องเสียเวลาเดินทางไปยังคอมพิวเตอร์เครื่องนั้น เพียงแค่ใช้โปรแกรม TeamViewer 6 ท่านก็สามารถที่จะควบคุมเครื่องๆนั้นเสมือนท่านนั่งใช้อยู่หน้าจอไม่มีผิด โดยประสบการณ์ผมเคยใช้โปรแกรมตัวนี้มาแล้ว...

Read More »

ดาวน์โหลดโปรแกรม TeamViewer 11 ล่าสุด ฟรี โปรแกรม Remote desktop

TeamViewer โปรแกรมรีโมทคอมคอมพิวเตอร์

โปรแกรม TeamViewer 11.0.55321 รุ่นล่าสุด โปรแกรม Remote desktop ที่ดีที่สุดในจักรวาล TeamViewer 11 โปรแกรม Remote คอมระยะไกล ที่เรื่องชื่อที่สุดในโลก มีฟีเจอร์ที่ดีที่สุด ใช้งานง่าย และที่สำคัญ โปรแกรมนี้เป็นโปรแกรมฟรีแวร์ สามารถดาวน์โหลดมาใช้งานได้แบบฟรี ๆ ตลอดชีพเลย เราใช้ โปรแกรม Remote desktop สำหรับควบคุมคอมพิวเตอร์ระยะไกล สามารถใช้งานได้หลากหลายกรณี เช่น การติดตั้งโปรแกรมให้ลูกค้าที่อยู่ไกลกัน...

Read More »
unique visitors counter