Home » AntiSpyware and Antivirus Software » ดาวน์โหลด Avira 2012 ได้ฟรีที่นี่ สุดยอด Antivirus โปรแกรมร่มแดง
Avira 2012

ดาวน์โหลด Avira 2012 ได้ฟรีที่นี่ สุดยอด Antivirus โปรแกรมร่มแดง

 • รายละเอียดโปรแกรม

โปรแกรม Avira 2012

โปรแกรม Avira Free Antivirus 2012 ( Avira 2012 )

โปรแกรม Avira Free Antivirus 2012 หรือ Avira 2012 เป็นโปรแกรมป้องกันไวรัสฟรีอีกตัวนึงที่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานเป็นจำนวนมากไม่แพ้โปรแกรมป้องกันไวรัสตัวอื่นๆเลย ด้วยประสิทธิภาพการทำงานความสามารถสำหรับป้องกันไวรัสของโปรแกรมนั้นเป็นเลิศไปเป็นรองใครอย่างแน่นอน โปรแกรมเคยได้รับรางวัล THE BEST FREEWARE ของโปรแกรมประเภท AntiVirus จาก CHIP นิตยาสารคอมพิวเตอร์ชื่อดังระดับโลก โปรแกรมป้องกันไวรัส Avira 2012 สามารถช่วยให้คอมพิวเตอร์สุดรักของคุณปลอดภัยไวรัสทุกๆสายพันธุ์ได้อย่างดีเยี่ยม ปราบไวรัสได้มากว่า 500,000 ชนิด โปรแกรมป้องกันไวรัสตัวนี้จะรู้จักกันดีในชื่อ “ร่มแดง” โปรแกรมมีการออกแบบหน้าตาโปรแกรมมาเป็นอย่างดี ใช้งานง่าย ตัวโปรแกรมมีขนาดเล็กไม่เปลืองทรัพยากรเครื่องมากนัก มีความสามารถในการสแกนหาไฟล์ที่ต่างๆ เช่น สปายแวร์, มัลแวร์, Adware, โทรจัน, หนอนคอมพิวเตอร์ และอื่นๆอีกมากมาย

 

ความสามารถของโปรแกรม Avira 2012

 • Realtime Protection โปรแกรมมีความสามารถในการตรวจสอบการเขียนของฮาร์ดดิสได้ตลอดเวลา จึงทำให้สามารถลดโอกาสเสี่ยงที่เครื่องของคุณจะได้รับไวรัส ทำให้สามารถระงับการทำงานของไวรัสได้ทันท่วงที ก่อนที่มันจะเข้าสู่เครื่องคอมพิวเตอร์ของเรา
 • Firewall, Web protection, Mail Protection (การป้องกันไวรัสทางอินเตอร์เน็ต) การใช้งานอินเตอร์เน็ตของเราจะมีความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น เพราะโปรแกรมจะช่วยโปรแกรมกันไวรัสทางอินเตอร์เน็ต มีการสแกนและตรวจสอบเว็บไซต์ที่เราเปิดอยู่บนบราวเซอร์ ช่วยป้องกันเว็บไซต์หลวกลวง และมีการป้องกัน Script ที่อันตรายบนเว็บไซต์ต่างๆอีกด้วย
 • Game mode โปรแกรมมีความฉลาดในการตัดสินใจ เช่นระหว่างที่เรากำลังเล่นเกมอยู่ในโหมด Full Screen โปรแกรมก็จะทำงานไปด้วยและจะไม่มีการขึ้นเตือนด้วย Popup เต้งมากวนใจเหมือนหลายๆโปรแกรมอย่างแน่นอน ซึ่งเหตุการณ์เช่นนี้สร้างความรำคาญให้กับผู้ใช้งานเป็นอย่างยิ่ง โดยโปรแกรมจะทำงานและตัดสินใจเองตามความเหมาะสม
 • Backup โปรแกรมสามารถสำรองข้อมูลให้กับเครื่องเราได้ ซึ่งมีประโยชน์มากๆ ช่วยลดโอกาสเสี่ยงที่คุณอาจจะสูญเสียข้อมูลสำคัญในเครื่องไปโดยไม่ได้ตั้งตัว
 • Parental Control เป็นโหมดสำหรับบล๊อคเว็บไซต์ที่ไม่เหมาะสม เหมาะสำหรับผู้ปกครองที่ต้องการควบคุมการใช้งานอินเตอร์เน็ตของลูกๆที่ซุกซนอาจจะใช้อินเตอร์เน็ตเข้าเว็บไซต์ที่ไม่เหมาะสมกับวัย เช่นเว็บโป๊
 • มีคำสั่งบล็อคการทำงานของสคริปท์ Autorun หมายความว่า การทำงานที่ใช้สคริปท์ Autorun เพื่อเริ่มการทำงานอัตโนมัติเมื่อเชื่อมต่ออุปกรณ์ จะเป็นไปไม่ได้อีกต่อไป ดังนั้นหากเปิดฟังก์ชันนี้แล้ว ก็ไม่จำเป็นต้องลงโปรแกรมช่วยจัดการ Autorun อื่น ๆ ให้รกเครื่องอีกต่อไปเช่นกัน
 • สามารถอัพเดทฐานข้อมูลได้อย่างอัตโนมัติ ซึ่งช่วยให้โปรแกรมเพิ่มสมรรถนะภาพในการทำงานได้ดียิ่งขึ้น ช่วยในการป้องกันไวรัสสายพันธุ์ใหม่ๆได้อย่างทันท่วงที

สรุปคือ

 • เหมาะกับผู้ใช้ทั่วไปที่ไม่ต้องการโปรแกรมที่ซับซ้อนใช้งานยาก Avira 2012 ใช้งานง่ายไม่ต้องตั้งค่าอะไรให้วุ่นวาย
 • เหมาะกับเครื่องสำนักงานที่มีการเสียบ Flashdrive ทำให้มีโอกาสติดไวรัสที่ใช้ประโยชน์จากสคริปท์ Autorun
 • เหมาะสำหรับเครื่องที่มีทรัพยากรอย่างจำกัด เช่น Notebook เพราะโปรแกรม Avira 2012 เป็นโปรแกรมที่มีขนาดโปรแกรมค่อยข้างเล็กอยู่แล้ว
unique visitors counter