Home » Firewall & Security » WinGuard Pro 2011
WinGuard Pro 2011

WinGuard Pro 2011

Advertisement

  • รายละเอียดโปรแกรม

โปรแกรม WinGuard Pro 2011

WinGuard Pro 2011

เป็นโปรแกรมที่จะช่วยสร้างความปลอดภัยให้กับโปรแกรมและโฟลเดอร์ของเรา ด้วยการกำหนดรหัสผ่านให้กับโปรแกรมหรือโฟลเดอร์ที่เราต้องการจะป้องกันไม่ให้ผู้อื่นสามารถเข้าถึงได้ ซึ่งวิธีการนี้จะเป็นประโยชน์มากสำหรับผู้ที่ต้องการความเป็นส่วนตัวไม่ต้องการให้ผู้อื่นเข้ามายุ่มย่ามกับข้อมูลของเรา เหมาะสำหรับเครื่องคอมที่มีผู้ใช้งานหลายๆคน เช่น ร้านอินเตอร์เน็ต ที่ต้องการจำกัดบางโปรแกรมเพื่อให้ไม่ผู้ใช้งานสามารถเข้าใช้งานได้

ในโปรแกรม WinGuard Pro 2011 จะต้องมีการกำหนดรหัสผ่านสำหรับล๊อคโปรแกรมหรือโฟลเดอร์ต่างๆเอาไว้ ซึ่งรหัสผ่านที่ใช้ล๊อคนั้นจะเป็นรหัสผ่านตัวเดียวกันหมด ฉนั้นผู้ควบคุมจึงจำเป็นต้องมีการจดบันทึกรหัสผ่านเอาไว้เป็นอย่างดี หากเกิดลืมขึ้นมาจะยุ่งไปกันใหญ่ หาวิธีแก้กันไม่ตกอีก จะต้องระมัดระวังเรื่องรหัสผ่านเป็นอย่างยิ่ง ถ้าหากรหัสผ่านรั่วไหลไปยังผู้ใช้งานคนอื่น ก็จะสามารถเข้าถึงได้ทุกโปรแกรมทุกโฟลเดอร์ที่ได้ล๊อคไว้ เพราะว่าเป็นรหัสผ่านชุดเดียวกันหมด

WinGuard Pro 2011 เป็นหนึ่งในสุดยอดโปรแกรมสำหรับล็อคเมนูต่างๆ ในเครื่องของเรา เหมาะสำหรับท่านที่ไม่ต้องการให้ผู้ใช้ภายนอกใช้งานโดยไม่ได้รับอนุญาต โดยโปรแกรม WinGuard Pro 2011 สามารถล๊อคได้ทั้งโปรแกรม, Desktop Icon หรือไม่ว่าจะเป็นการล๊อคการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต ล๊อคให้ผู้อื่นไม่สามารถทำการติดตั้งโปรแกรมใดๆลงเครื่องได้  โดยทุกอย่างที่ได้ล๊อคจะถูกระงับเอาไว้และมีการสอบถามรหัสผ่านทุกครั้งเมื่อมีผู้ใช้กำลังพยายามเข้าให้โปรแกรมหรือโฟลเดอร์ที่เราได้ล๊อคเอาไว้ โดยโปรแกรม WinGuard Pro 2011 นั้นยังมีฟังก์ชันการทำงานอีกหลายๆอย่างเช่น ล๊อคการบูตด้วยการกด F8 กันผู้ใช้งานเข้าสู่ Safe mode โปรแกรม WinGuard Pro 2011 สามารถเลือกโปรแกรมหรือโฟลเดอร์ที่ต้องการล๊อคได้ทันที เช่น Windows Task Manager , Control Panel, สามารถล็อค Internet Explorer , Windows Explorer , Etc , การดาวน์โหลดไฟล์จากอินเตอร์เน็ต, การแตกไฟล์ด้วยโปรแกรมคลายไฟล์ต่างๆเช่น Winrar, การห้าม Install โปรแกรม

ล๊อคโปรแกรมล๊อคโฟลเดอร์ด้วยโปรแกรม WinGuard Pro 2011

เพียงแค่ในเครื่องของคุณมีโปรแกรม WinGuard Pro 2011 คุณก็จะสามารถควบคุมการเข้าถึงโปรแกรมและโฟลเดอร์ต่างๆในเครื่องของคุณจากผู้ใช้รายอื่นได้อย่างง่ายดายแล้วล่ะครับ โปรแกรม WinGuard Pro 2011 จะช่วยให้คุณได้รับความเป็นส่วนตัวมากยิ่งขึ้น รับรองได้เลยว่า โปรแกรมหรือโฟลเดอร์ที่คุณได้ล๊อคเอาไว้นั้นจะไม่มีใครสามารถแอบมาดูโดยภาระการได้อย่างแน่นอน โปรแกรมตัวนี้มีประโยชน์มากๆครับ จะดาวน์โหลดเอาไปใช้กับร้านอินเตอร์คาเฟ่ของท่านก็ได้ เอาไว้ป้องกันเด็กน้อยคลิกเข้าไปเรื่อยเปื่อยบางทีไปลบไฟล์โปรแกรมในไดร์ C ของเราโดยไม่ได้ตั้งใจก็มี หากไม่อยากให้เกิดปัญหาวุ่นวายเหล่านี้ เพียงแค่ติดตั้งโปรแกรม WinGuard Pro 2011 ไว้ในเครื่องของคุณก็สามารถแก้ปัญหาพวกนี้ได้สบายๆเลยล่ะครับ โปรแกรมตัวนี้เป็นโปรแกรมฟรีแวร์สามารถดาวน์โหลดไปใช้กันได้ฟรีเลยครับ.

Advertisement

Comments

เพื่อความสะดวกในการติดต่อกลับ กรุณาระบุอีเมล์จริง. *

*

unique visitors counter