Kaspersky 2012

Kaspersky 2012

Advertisement

 • รายละเอียดโปรแกรม

โปรแกรม Kaspersky 2012

Kaspersky 2012

เป็นโปรแกรมป้องกันไวรัสที่จะช่วยปกป้องคอมพิวเตอร์ของคุณจะปลอดภัยจากไวรัสทุกรูปแบบที่พร้อมจะบุกเข้ามาโจมตีคอมพิวเตอร์ของคุณ เช่น มัลแวร์, โทรจัน, สปายแวร์, เวิร์ม, ad-ware ฯลฯ อีกทั้งยังมีความสามารถในการป้องกันการบุกรุกจากเหล่าอาชญากรไซเบอร์(Hacker)ได้อีกด้วยด้วย Kaspersky 2012 ได้มีการมีการนำเอาเทคโนโลยี Cloud และเทคโนโลยีการป้องกันไวรัสขั้นสูงเข้าด้วยกัน เพื่อให้ได้ระบบป้องกันมีทรงพลัง มีประสิทธิภาพสามารถตอบสนองได้เร็ว เพราะว่าภัยคุกคามจากไวรัสในปัจจุบันมีการเปลี่ยนแปลงและวิวัฒนาการเพิ่มความซับซ้อนไปอย่างรวดเร็ว ด้วยระบบของโปรแกรมที่เต็มเปรี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพในการป้องกันไวรัสที่ทรงพลังคุณจึงมั่นใจได้เลยว่าคอมพิวเตอร์ของคุณจะปลอดภัยจากไวรัสหลายๆรูปแบบได้อย่างแน่นอน เพราะคุณจะได้รับการปกป้องจาก Kaspersky 2012 ไม่ว่าในขณะที่คุณใช้งานคอมพิวเตอร์ทำงานทั่วไป, ล๊อคอินเข้าสู่ระบบธนาคาร, เล่นเกมออนไลน์

ประโยชน์ของโปรแกรม Kaspersky 2012

มั่นใจกับการทำธุรกรรมออนไลน์และช็อปปิ้งออนไลน์
โปรแกรม Kaspersky 2012 จะช่วยป้องกันและกันคุณออกจากเว็บไซต์ที่เสี่ยงอันตราย หรือเว็บหลอกลวง อีกทั้งยังป้องกันข้อมูลล็อคอิน ข้อมูลบัตรเครติด ช่วยให้คุณมีความปลอดภัยมากยิ่งขึ้นเมื่อต้องการช็อปปิ้งออนไลน์หรือใช้บริการธนาคารออนไลน์

ปกป้องอย่างมีประสิทธิภาพกับภัยคุกคามที่เกิดขึ้นใหม่
สกัดกั้นมัลแวร์ที่ยังไม่รู้จักด้วยการวิเคราะห์และเฝ้าระวังอย่าง อัตโนมัติ ด้วยเทคโนโลยีคลาวด์ของแคสเปอร์สกี้ที่ตรวจจับพฤติกรรมมัลแวร์ในแอพพลิเค ชั่นและกิจกรรมต่างๆ ของระบบก่อนที่จะเข้ามาทำอันตรายคอมพิวเตอร์ของคุณ

ติดต่อสื่อสารอย่างปลอดภัยบนโซเชียลเน็ตเวิร์คที่คุณชื่นชอบ
ปกป้องคุณจากการติดและแพร่ไวรัสโดยไม่รู้ตัว หรือป้องกันการลิงค์ไปยังเว็บไซต์ปลอม ในขณะที่คุณกำลังเล่น Facebook, Twitter หรือโซเชียลเน็ตเวิร์คอื่นๆ อีกทั้งยังปกป้องช่วยข้อมูล Account รูป หรือโปรไฟล์ของคุณอีกด้วย หมดกังวลกับไวรัสที่จะแอบเข้ามาทำอันตรายคอมพิวเตอร์คุณ แก้ไขและยกเลิกการเปลี่ยนแปลงต่างๆ ของไวรัสที่อาจแอบเข้ามาทำอันตรายเครื่องคอมพิวเตอร์ ให้คุณมั่นใจได้ว่าคอมพิวเตอร์จะปลอดภัยอยู่เสมอ

เร็วขึ้นและประสิทธิภาพสูงขึ้นด้วยการป้องกันแบบไฮบริดจ์
Kaspersky 2012 จะช่วยป้องกันแบบผสมผสานของเทคโนโลยี Cloud และโปรแกรมแอนตี้ไวรัสขั้นสูง ซึ่งช่วยให้สามารถป้องกันการกระจายของไวรัสและกำจัดไวรัสได้อย่างทันท่วงที แม้แต่ไวรัสที่เพิ่งเกิดใหม่ และยังทำงานได้อย่างเร็วรวด ไม่หน่วงเครื่องของคุณอีกด้วย

ป้องกันการโจรกรรมข้อมูลจากอาชญากรไซเบอร์
ด้วยเทคโนโลยี Anti-Phishing ของโปรแกรม Kaspersky 2012 ที่มีรายชื่อเว็บไซต์ลวงหรือเว็บไซต์ปลอมต่างๆ บวกกับเทคโนโลยีป้องกันเว็บไซต์ลวงเชิงรุกและข้อมูลล่าสุดจากคลาวด์ ทำให้ข้อมูลของคุณปลอดภัยทุกขณะที่ทำธุรกรรมออนไลน์และท่องอินเทอร์เน็ต

เพิ่มความปลอดภัยให้บุตรหลานคุณขณะท่องอินเทอร์เน็ต
คุณสามารถใช้โปรแกรม Kaspersky 2012 สำหรับจำกัดเวลาและความถี่ของการใช้งานคอมพิวเตอร์ของบุตร หลานคุณ ทั้งการใช้อินเทอร์เน็ต เกมส์ เว็บไซต์และโปรแกรมต่างๆ อีกทั้งสามารถกำหนด บุคคล หรือ ข้อความ ที่ติดต่อผ่าน Instant Messaging และ โซเชียลเน็ตเวิร์คได้ รวมทั้งมีรายงานการใช้งานอีกด้วย

 

คุณสมบัติเด่นๆของโปรแกรม Kaspersky 2012

 • Kaspersky URL Advisor Improved!
  มีการแจ้งเตือนให้คุณทราบเมื่อตรวจพบเว็บไซต์ที่อันตรายโดยจะมีข้อความแจ้งเตือนสีแตงขึ้นที่หน้าจอ เพื่อให้คุณกดปิดหรือกดผ่าน
 • Kaspersky File Advisor
  มีการตรวจสอบความปลอดภัยของไฟล์ได้เพียงคลิกเดียว
 • System Watcher Improved!
  มีการเฝ้าระวังกิจกรรมที่น่าสงไสและยังมีการ Restore ระบบเมื่อเครื่องของคุณประสบกับปัญหาไวรัสจนไม่สามารถแก้ไขหรือใช้งานได้ตามปกติ
 • Application Control Improved!
  โปรแกรมมีการควบคุมโปรแกรมที่น่าสงสัยหรืออันตรายในการเข้าถึงข้อมูลส่วนตัวและไฟล์ระบบ
 • Safe Run Mode
  ช่วยให้คุณสามารถรันโปรแกรมหรือเว็บไซต์ที่น่าสงสัยในสภาพแวดล้อมพิเศษ ซึ่งทำให้ไม่สามารถทำอันตรายต่อคอมพิวเตอร์ของคุณได้
 • Two-way personal firewall
  มีระบบที่จะช่วยป้องกันการโจมตีจาก Hacker ได้ในขณะที่มีการรับส่งข้อมูล
 • Anti-Phishing and Anti-Spam technology Improved!
  มีระบบป้องกันที่เชื่อถือได้เพื่อปกป้องข้อมูลของคุณ พร้อมทั้งป้องกันสแปมและแอดแวร์ที่ไม่พึงประสงค์
 • Parental Control Improved!
  มีการจำกัดการเข้าใช้งานคอมพิวเตอร์และอินเตอร์เน็ต สามารถกำจัดการเข้าถึงเว็บไซต์ที่ไม่เหมาะสม การ Chat และ Contact ที่ไม่เหมาสมได้อีกด้วย รวมไปถึง Social network ต่างๆ โดยมีการเพิ่มความยืดหยุ่นและประสิทธิภาพการทำงาน เพื่อป้องกันลูกหลานจากสิ่งที่ไม่เหมาะสม

Kaspersky 2012 มาพร้อมกับ Interface ใหม่ที่สวยงามและง่ายต่อการใช้งาน

ใน Kaspersky 2012 นอกจากจะมีการปรับปรุงและพัฒนาตัวระบบให้สามารถป้องกันไวรัสทุกรูปแบบได้อย่างมีประสิทธิภาพแล้ว ยังได้มีการปรับปรุง GUI หรือหน้าตาโปรแกรมให้สวยดูดีทันสมัยขึ้นกว่าเดิมอีกด้วย ด้วยหน้าตาที่ทันสมัยบวกกับความง่ายของการใช้งานโปรแกรม จึงทำให้โปรแกรมตัวนี้เป็นโปรแกรมป้องกันไวรัสที่ครองใจใครหลายๆคนไปสะแล้ว คุณก็สามารถที่จะดาวน์โหลดโปรแกรมมาใช้ได้แบบฟรีๆไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ เพราะตัวที่ผมเอามาแจกกันในวันนี้ก็จะเป็นรุ่นฟรีแวร์ซึ่งสามารถดาวน์โหลดไปใช้กันฟรีๆได้เลย.

Advertisement

unique visitors counter