Home » AntiSpyware and Antivirus Software » ESET Smart Security 4
ESET Smart Security 4

ESET Smart Security 4

  • รายละเอียดโปรแกรม

โปรแกรม ESET Smart Security 4

ESET Smart Security 4

ESET Smart Security 4 คือโปรแกรมป้องกันไวรัส สปายแวร์ มัลแวร์ สาระพัดไวรัสที่ทรงพลังอีกโปรแกรมนึง เพราะว่าสามารถป้องกันได้ทั้งไวรัสที่มาจาก Email  ไวรัสจากอินเตอร์เน็ต และป้องกันภัยคุกคามจาก Hacker และ Robot ต่างๆได้เป็นอย่างดี รวมถึงไวรัสทุก ๆ ประเภทด้วยสมองกลอัจฉริยะที่ทาง ESET ได้พัฒนามาอย่างต่อเนื่องแล้วใช้เวลาในการตัดสินใจข้อมูลโปรแกรมอย่างหนักจากผลงานของทีมงานที่มีคุณภาพ ซึ่งแสดงให้เห็นว่าโปรแกรมตัวนี้เป็นโปรแกรมป้องกันไวรัสที่มีประสิทธิภาพป้องกันไวรัสที่สุดยอดและทรงพลังมากๆ ด้วยประสบการณ์การพัฒนาโปรแกรมป้องกันไวรัสของ ESET จึงทำให้พวกเขาสามารถพัฒนาโปรแกรมสำหรับแก้ไขปัญหาและข้อบกพร่องต่างๆในคอมพิวเตอร์ที่เกิดจากกระทำของไวรัสได้เป็นอย่างดี การแพร่กระจายของไวรัสที่เกิดขึ้นคล้ายกับการแพร่ระบาดของเชื้อโรคและมีการพัฒนาตัวเองอยู่เสมอเพื่อหลีกเลี่ยงการตรวจจับจากโปรแกรมป้องกันไวรัส แต่ด้วยทักษะของโปรแกรม ESET Smart Security 4 นั้น อาจจะพูดได้เลยว่ายากมากที่ไวรัสสายพันธุ์ไหนๆจะรอดสายตาโรบอทอัจฉริยะของโปรแกรมตัวนี้ไปได้

 

คุณสมบัติของโหมดต่างๆในโปรแกรม ESET Smart Security 4

  • Gamer Mode ในการเล่นเกมของคุณจะเป็นไปได้อย่างสนุกสนานเพราะเจ้าโปรแกรม ESET Smart Security 4 จะทำการใช้ระบบประหยัดทรัพยากรคอมพิวเตอร์ ทำให้การเล่นเกมส์คือไปได้อย่างเมามัน แล้วไม่กระตุกนั่นเอง
  • Advanced HIPS Functionality ความสามารถเด่นที่สุดของโปรแกรมเพราะคุณสามารถที่ก็จะตั้งค่าการทำงานของระบบ Registry หรือ Processing ที่คอมพิวเตอร์กำลังงาน และสามารถปรับแต่งการเก็บความปลอดภัยได้ด้วยตัวคุณเอง
  • Advanced Setup Tree ขั้นตอนการติดตั้งโปรแกรมที่แสนจะง่ายดาย ไม่ยุ่งยากซับซ้อนจนน่าเบื่ออย่างแน่นอน

 

ESET Smart Security 4 นี้ได้พัฒนาภายใต้ Concept ที่ว่า

ปกป้องจากภัยที่ยังไม่เป็นที่รู้จัก
ได้มีการนำเอาเทคโนโลยีที่ชื่อว่า ThreatSense ที่เป็นการป้องกันจากการจู่โจมในรูปแบบใหม่ที่ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ ThreatSense มีความเฉลียวฉลาดอย่างมากสำหรับตรวจสอบไวรัสที่ยังไม่รู้จัก

ค้นพบมัลแวร์ที่ Antivirus ตัวอื่นๆ ไม่พบ
ถูกพัฒนามาให้มีความสามารถตรวจหาไวรัสหรือมัลแวร์ตัวใหม่ๆได้ก่อนโปรแกรมป้องกันไวรัสตัวอื่นๆ

ความเร็ว
เป็นโปรแกรมที่มีความเร็วในการทำงานสูง การสแกนไฟล์เพื่อตรวจหาไวรัสทำได้อย่างรวดเร็ว เป็นโปรแกรมที่เบาเครื่องมากๆ คุณจะไม่รู้สึกเลยว่าโปรแกรมกำลังทำงานอยู่ โปรแกรมใช้ CPU ในการประมวลผลน้อยมากๆ ทำให้คุณสามารถเปิดโปรแกรมหนักๆทำงานในระหว่างสแกนไวรัสได้อย่างสะบายๆเลย

ใช้งานสะดวก
เป็นโปรแกรมที่มีขนาดเล็กกระทัดรัดใช้พื้นที่ในการจัดเก็บตัวโปรแกรมไม่มากนักเมื่อเทียบกับโปรแกรมป้องกันไวรัสตัวอื่นๆแล้ว ถือว่าเล็กกว่าอย่างมาก ทำให้การอัพเดทโปรแกรมนั้นง่ายยิ่งขึ้นเร็วยิ่งขึ้น และด้วยโหมดประหยัดพลังงานนั้นจะทำให้คุณสามารถใช้งานบน Notebook ได้นานขึ้นกว่าเดิมอย่างแน่นอน

ใช้งานได้ง่าย
ออกแบบหน้าจอสำหรับควบคุมการทำงานออกมาได้อย่างดีเยี่ยมในด้านความง่ายต่อการใช้งานสำหรับผู้ใช้ โปรแกรมออกแบบมาให้มีความกระชับ กระทัดรัด ง่ายต่อการใช้งาน ทำให้ผู้ใช้งานแทบจะไม่ต้องเรียนรู้อะไรเกี่ยวกับโปรแกรมมากก็สามารถใช้งานได้ทันที.

ดาวน์โหลดโปรแกรม ESET Smart Security 4 ฟรีที่นี่!

คุณสามารถสัมผัสความสุดยอดของโปรแกรมตัวนี้ได้แบบฟรีๆไม่ต้องเสียเงินซื้อโปรแกรมเลย เพราะโปรแกรมมีมาให้ดาวน์โหลดไปใช้งานกันแบบฟรีๆที่นี่แล้ว จากนี้ต่อไปเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณจะปลอดภัยจากไวรัสร้อยสายพันธุ์ยิ่งขึ้น เมื่อมี ESET Smart Security 4 คอยรักษาการปกป้องคุ้มครองคอมพิวเตอร์ของคุณ

unique visitors counter