Update NOD32 v4

Update NOD32 v4

Advertisement

  • รายละเอียดโปรแกรม

โปรแกรม NOD32 v4

Update NOD32 v4

เป็นโปรแกรม Antivirus อีกตัวนึงที่มีความทรงพลังเอามากๆ ด้วยประสิทธิภาพการทำงานที่เหนือชั้นในด้านการป้องกันไวรัสหลายๆสายพันธุ์ได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นไวรัสทางอินเตอร์เน็ต ไวรัสจาก Email สปายแวร์ มัลแวร์ โทรจัน และไวรัสที่ติดมาจากหน่วยความจำต่างๆ รวมไปถึงภัยคุกคามจากพวก Hacker ที่ต้องการลองวิชา แต่ด้วยความสามารถที่ล้ำเลิศของโปรแกรม Update NOD32 v4 นั้นพูดได้เลยว่ายากมากที่ไวรัสสายพันธุ์ไหนๆจะสามารถเลดรอดจากสายตาสมองกลของ ESET ไปได้ ด้วยการพัฒนาโปรแกรมมาอย่างต่อเนื่องจากทีมผู้พัฒนาและเหล่าโปรแกรมเมอร์ฝีมือระดับเทพของค่าย ESET จึงทำให้โปรแกรมตัวนี้ทรงพลังอย่างมาก ทางผู้พัฒนาพยายามหาหนทางและวิธีการป้องกันไวรัสกันอย่างสุดความสามารถพร้อมทั้งแก้ไขข้อบกพร่องต่างๆของโปรแกรมเพื่อให้โปรแกรมเป็น Software ป้องกันไวรัสที่ดีเยี่ยมที่สุด เพราะไวรัสสายพันธุ์ใหม่ๆก็ไม่หยุดนิ่งที่จะพัฒนาตัวเองเพื่อหลีกเลี่ยงการตรวจจับจากโปรแกรม Antivirus เช่นกัน อีกทั้งยังมีการแพร่กระจายตัวเองเหมือนกับเชื้อโรคอีกด้วย จากเครื่องไปยังอีกเครื่องนึง นับว่าเป็นสิ่งที่น่ากลัวอย่างยิ่งสำหรับผู้ใช้งานคอมพิวเตอร์ เป็นภัยคุกคามที่สร้างความเดือดร้อนได้มากเลยทีเดียว

คุณสมบัติของโหมดต่างๆในโปรแกรม Update NOD32 v4

  • Gamer Mode ถ้าหากคุณใช้โน๊ตบุ๊ค คุณจะสามารถสนุกและเพลิดเพลินไปกับการเล่นเกมสุดโปรดไปได้นานขึ้น เพราะ Update NOD32 v4 ตัวนี้จะช่วยประหยัดให้กับคอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊คของคุณไปได้เยอะเลย
  • Advanced HIPS Functionality ด้วยความสามารถของโปรแกรมจะช่วยให้คุณสามารถตั้งค่าต่างๆของระบบ เช่น Registry, Processing และสามารถตั้งค่าในเรื่องของความปลอดภัยได้ด้วยตัวเอง
  • Advanced Setup Tree โปรแกรมมีการออกแบบตัวระบบที่คำนึงถึงเรื่องของความสะดวกในการติดตั้ง คุณสามารถติดตั้งตั้งโปรแกรมได้อย่างง่ายดายขึ้น พร้อมทั้งมีการตั้งค่าระบบระหว่างติดตั้งให้คุณไปในตัว ทำให้เราไม่จำเป็นต้องไปตั้งค่าอะไรเพิ่มเติม โปรแกรมก็สามารถทำงานได้อย่างเต็มปรสิทธิภาพ

โปรแกรม Update NOD32 v4 ได้มีการพัฒนาระบบภายใต้แนวคิดที่ว่า

ปกป้องจากภัยที่ยังไม่เป็นที่รู้จัก

ในโปรแกรมได้มีการนำเอาเทคโนโลยีที่ชื่อว่า ThreatSense ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่ช่วยป้องกันการโจมตีจากไวรัสรูปแบบใหม่ๆได้อย่างดีเยี่ยม อีกทั้งยังมีความฉลาดในการทำงานที่ยอดเยี่ยมอีกด้วย สามารถตรวจจับไวรัสสายพันธุ์ใหม่ๆที่ยังไม่รู้จักได้เป็นอย่างดี.

ค้นพบมัลแวร์ที่ Antivirus ตัวอื่นๆ ไม่พบ
มีความชาญฉลาดในการตรวจจับไวรัสสายพันธุ์ใหม่ๆได้เป็นอย่างดี

ความเร็ว
ความเร็วที่เหนือชั้นของโปรแกรม มีการประมวลผล สแกนไฟล์ตรวจสอบหาไฟล์ไวรัสได้อย่างรวดเร็ว โปรแกรมทำงานได้นิ่งมากๆ คุณจะไม่รู้สึกเลยว่าโปรแกรมกำลังทำงานอยู่ เพราะโปรแกรมจะไม่ส่งผลกระทบทำให้คอมของเราหน่วงหรือช้าลงไปแน่ๆ

ใช้งานสะดวก
โปรแกรมตัวนี้มีขนาดเล็กกระทัดรัดมากๆ ไฟล์มีขนาดเล็กกว่าโปรแกรมป้องกันไวรัสตัวอื่นๆหลายๆตัว จึงทำให้เวลาที่มีการอัพเดทของโปรแกรมสามารถอัพเดทได้อย่างรวดเร็ว ทันใจ

ใช้งานได้ง่าย
หน้าจอควบคุมต่างๆออกแบบมาคำนึงถึงความง่ายต่อการใช้งานของผู้ใช้เป็นหลัก ปุ่มเมนูและส่วนควบคุมต่างๆถูกจัดวางบนหน้าโปรแกรมได้อย่างลงตัว หน้าตาก็สวยงามไม่แพ้โปรแกรมตัวอื่นๆแน่นอน สวยงามและใช้งานง่ายตามสไตล์ของ NOD32

ดาวน์โหลดโปรแกรม Update NOD32 v4 ฟรีที่นี่!

โปรแกรม Antivirus ดีๆแบบนี้ใช่ว่าเป็นต้องจะต้องเสียเงินซื้อสะที่ไหน เพราะโปรแกรม Update NOD32 v4 ตัวนี้มีเวอร์ชันฟรีแวร์ออกมาให้ผู้ที่ชื่นชอบของฟรีได้ดาวน์โหลดไปใช้งานกันแบบฟรีๆไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆเลย ถ้าใช้ไปแล้วถูกใจในผลิตภัณฑ์ก็สามารถสั่งซื้อ License มาใช้กันได้ โปรแกรมดีๆแบบนี้ ใช้งานก็ง่าย ป้องกันไวรัสได้แทบทุกสายพันธุ์ ถ้าไม่ได้ลองใช้กันก็คงเสียดายแย่ ลองดาวน์โหลดไปใช้กันดูครับ รับรองต้องถูกใจกันแน่ๆ เพราะผมก็ใช้โปรแกรมนี้มานานมาก เครื่องก็ไม่เคยมีปัญหาเลย..

Advertisement

unique visitors counter