Home » AntiSpyware and Antivirus Software » ESET NOD32 Antivirus 4
ESET NOD32 Antivirus 4

ESET NOD32 Antivirus 4

  • รายละเอียดโปรแกรม

โปรแกรม ESET NOD32 Antivirus 4

ESET NOD32 Antivirus 4

ESET NOD32 Antivirus 4 คือโปรแกรมป้องกันไวรัส สปายแวร์ มัลแวร์ สาระพัดไวรัสที่ทรงพลังอีกโปรแกรมนึง มันสามารถป้องกันได้ทั้งไวรัสที่มาจาก Email  ไวรัสจากอินเตอร์เน็ต รวมไปถึงป้องกันภัยคุกคามจาก Hacker และ Robot ต่างๆได้เป็นอย่างดีอีกด้วย รวมถึงไวรัสทุก ๆ ประเภทด้วยสมองกลอัจฉริยะที่ทาง ESET ได้พัฒนามาอย่างต่อเนื่องแล้วใช้เวลาในการตัดสินใจข้อมูลโปรแกรมอย่างหนักจากผลงานของทีมงานที่มีคุณภาพ ซึ่งแสดงให้เห็นว่าโปรแกรมนั้นเป็นโปรแกรมป้องกันไวรัสที่มีประสิทธิภาพป้องกันไวรัสที่ยอดเยี่ยมและทรงพลังอย่างมาก ด้วยประสบการณ์การพัฒนาโปรแกรมป้องกันไวรัสของ ESET จึงทำให้พวกเขาสามารถพัฒนาโปรแกรมสำหรับแก้ไขปัญหาและข้อบกพร่องต่างๆของคอมพิวเตอร์ที่เกิดจากกระทำของไวรัสได้เป็นอย่างดี การแพร่กระจายของไวรัสที่เกิดขึ้นคล้ายกับการแพร่ระบาดของเชื้อโรคและมีการพัฒนาตัวเองอยู่เสมอเพื่อหลีกเลี่ยงการตรวจจับของโปรแกรมป้องกันไวรัส แต่ด้วยทักษะของโปรแกรมนั้น พูดได้เลยว่ายากที่ไวรัสตัวไหนๆจะหนีรอดสายตาโรบอทอัฉริยะของโปรแกรมไปได้

 

คุณสมบัติของโหมดต่างๆในโปรแกรม ESET NOD32 Antivirus 4

  • Gamer Mode ในการเล่นเกมส์อย่างสนุกสนานของข้าพเจ้า เจ้าโปรแกรมอาจจะทำการใช้ระบบประหยัดทรัพยากรคอมพิวเตอร์ ทำให้การเล่นเกมส์คือไปได้อย่างเมามัน แล้วไม่กระตุกนั่นเอง
  • Advanced HIPS Functionality ความสามารถเด่นที่สุดของเพราะฉันสามารถที่ก็จะตั้งค่าการทำงานของระบบ Registry หรือ Processing ที่คอมพิวเตอร์กำลังงาน และสามารถปรับแต่งการเก็บความปลอดภัยได้ด้วยตัวคุณเอง
  • Advanced Setup Tree ขั้นตอนการติดตั้งโปรแกรมที่แสนจะง่ายดาย ไม่ยุ่งยากซับซ้อนจนน่าปวดหัวแน่นอน

 

ESET NOD32 Antivirus 4 นี้ได้พัฒนาภายใต้ Concept ที่ว่า

ปกป้องจากภัยที่ยังไม่เป็นที่รู้จัก
ได้มีการใช้เทคโนโลยีที่ชื่อว่า ThreatSense ที่เป็นการป้องกันจากการจู่โจมในรูปแบบใหม่ที่ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ ThreatSense มีความฉลาดอย่างมากสำหรับตรวจสอบไวรัสที่ยังไม่รู้จัก

ค้นพบมัลแวร์ที่ Antivirus ตัวอื่นๆ ไม่พบ
ถูกพัฒนามาให้สามารถตรวจหาไวรัสหรือมัลแวร์ตัวใหม่ๆได้ก่อนโปรแกรม Anivirus ตัวอื่นๆ

ความเร็ว
เป็นโปรแกรมที่มีความเร็วในการทำงานสูง การสแกนไฟล์เพื่อตรวจหาไวรัสทำได้อย่างรวดเร็ว เป็นโปรแกรมที่เบาเครื่องมากๆ คุณจะไม่รู้สึกเลยว่าโปรแกรมกำลังทำงานอยู่ โปรแกรมใช้ CPU ในการประมวลผลน้อยมากๆ ทำให้คุณสามารถเปิดโปรแกรมหนักๆทำงานในระหว่างสแกนไวรัสได้อย่างสะบายๆเลย

ใช้งานสะดวก
เป็นโปรแกรมที่มีขนาดเล็กกระทัดรัดใช้พื้นที่ในการจัดเก็บตัวโปรแกรมไม่มากนักเมื่อเทียบกับโปรแกรม Antivirus ตัวอื่นๆแล้วถือว่าเล็กกว่าอย่างมาก ทำให้การอัพเดทโปรแกรมนั้นง่ายยิ่งขึ้นเร็วยิ่งขึ้น และด้วยโหมดประหยัดพลังงานของโปรแกรมนั้นจะทำให้คุณสามารถใช้งานบน Notebook ได้นานขึ้นกว่าเดิมอย่างแน่นอน

ใช้งานได้ง่าย
ออกแบบหน้าจอสำหรับควบคุมการทำงานได้ประสบความสำเร็จในด้านความง่ายต่อการใช้งานสำหรับผู้ใช้ โปรแกรมออกแบบมาให้มีความกระชับ กระทัดรัด ง่ายต่อการใช้งาน ทำให้ผู้ใช้งานแทบจะไม่ต้องเรียนรู้อะไรเกี่ยวกับโปรแกรมมากก็สามารถใช้งานได้ทันที.

ดาวน์โหลดโปรแกรม ESET NOD32 Antivirus 4 ฟรีที่นี่!

คุณสามารถสัมผัสความสุดยอดของโปรแกรม ESET NOD32 Antivirus 4 ได้แบบไม่ต้องเสียเงินซื้อโปรแกรมเลย เพราะโปรแกรมมีมาให้ดาวน์โหลดไปใช้งานกันแบบฟรีๆที่นี่แล้ว จากนี้ต่อไปเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณจะปลอดภัยจากไวรัสร้อยสายพันธุ์ยิ่งขึ้น เมื่อมี โปรแกรมตัวนี้คอยรักษาการปกป้องคุ้มครองคอมพิวเตอร์ของคุณ

unique visitors counter