Home » AntiSpyware and Antivirus Software » ดาวน์โหลดโปรแกรม BullGuard Internet Security 2013 ฟรี! โปรแกรมสแกนไวรัสยอดฮิต
โปรแกรม BullGuard Internet Security 2013 ฟรี

ดาวน์โหลดโปรแกรม BullGuard Internet Security 2013 ฟรี! โปรแกรมสแกนไวรัสยอดฮิต

Advertisement

 • รายละเอียดโปรแกรม

โปรแกรมสแกนไวรัส BullGuard Internet Security 2013

ปัญหาที่คอยสร้างความเสียหายให้กับข้อมูลและคอมพิวเตอร์ของเรามากที่สุดนั่นคือปัญหาเรื่องไวรัสทางคอมพิวเตอร์ ถึงแม้ว่าปัจจุบันจะมีหลายบริษัทพัฒนาโปรแกรมสำหรับกำจัดไวรัสเหล่านี้อย่างมากมาย แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าปัญหาเหล่านี้จะหมดไปเลย เพราะคนสร้างไวรัสก็ไม่ได้หยุดที่จะพัฒนาความสามารถของตัวเองเหมือนกัน สำหรับบทความนี้ทางเว็บไซต์มีโปรแกรมป้องกันไวรัสที่ได้รับความนิยมในต่างประเทศเป็นอันดับต้นๆเลย แต่ในไทยเราอาจจะไม่ค่อยคุ้นชื่อกันสักเท่าไหร่ โปรแกรม Antivirus ตัวนี้มีชื่อว่า..

โปรแกรม BullGuard Internet Security 2013 โปรแกรมสแกนไวรัส ยอดฮิตในต่างประเทศ

โปรแกรม BullGuard Internet Security 2013 เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมของ BullGuard เป็นโปรแกรมสแกนไวรัสยอดฮิตอันดับต้นๆในต่างประเทศเลยก็ว่าได้ โปรแกรมป้องกันไวรัสตัวนี้มีเทคโนโลยีที่สุดยอดมากในการตรวจสอบค้นหาไวรัสสายพันธุ์ใหม่ๆ สามารถตรวจจับไวรัสเกิดใหม่ๆได้ด้วยการศึกษาพฤติกรรมการทำงานของไฟล์ที่ไม่ปกติและใช้การตรวจสอบผสมผสานกับฐานข้อมูล (Signature-Based) ที่ตัวเองมีอยู่ เพื่อพิจารณาพฤติกรรมของไฟล์อันตรายว่าเข้าข่ายเป็นไฟล์ไวรัสหรือไม่ จึงทำให้ประสิทธิภาพในการตรวจจับไวรัสทำได้อย่างยอดเยี่ยมเลยทีเดียว

คุณสมบัติหลักของโปรแกรม BullGuard Internet Security 2013

 • Parental Control หรือการควบคุมโดยผู้ใช้งานนั่นเอง โดยผู้ใช้งานสามารถควบคุม บล๊อค การทำงานต่างๆของโปรแกรมรวมไปถึงควบคุมการทำงานของโปรแกรมร่ววมกับเว็บไซต์บางเว็บไซต์ด้วย
 • PC Tune Up เพิ่มประสิทธิภาพของหน่วยความจำลอง(Harddisk), ไฟล์ registry ในคอมพิวเตอร์
 • Antivirus ในการป้องกันมัลแวร์ในเชิงลึก
 • Safe Browsing คุณสมบัติในการป้องกันฟิชชิ่ง(AntiPhishing) ด้วยการสแกนลิ้งเพื่อปกป้องผู้ใช้งานจากเว็บไซต์ที่มีเนื้อหาอันตราย
 • Spamfilter ปกป้อง inbox ใน email ของคุณจากเหล่า Spam และ Phishing ต่างๆอย่างมีประสิทธิภาพด้วย spamfilter database ที่ปรับปรุงใหม่
 • Firewall รักษาความปลอดภัยคอมพิวเตอร์ของคุณจากกลุ่มผู้ใช้งานผู้ไม่ประสงค์ดี
 • Online Backup โปรแกรม BullGuard Internet Security 2013 มี Drive online สำหรับสำรองข้อมูลให้กับคอมพิวเตอร์ของคุณถึง 5 GB เมื่อคุณถูกไวรัสจู่โจมจนเกิดการสูญหายของข้อมูล ระบบสามารถกู้ไฟล์จากข้อมูลที่ Backup ไว้บน Drive online ได้
 • Game Mode เป็นมิตรกับเกม ช่วยให้คุณสามารถเล่นเกมโปรดได้อย่างราบรื่นด้วยโหมดเกมที่จะช่วย safe ทรัพยากรเครื่องในระหว่างเล่นเกม
 • Vulnerability Scanner ช่วยให้คุณอัพเดทโปรแกรมในคอมพิวเตอร์ของคุณได้อย่างปลอดภัย
 • Support บริการดูแลลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมงผ่าน Live Chat หรือ e-mail เมื่อมีปัญหาเกี่ยวกับการใช้งานสามารถติดต่อฝ่ายเทคนิคได้อย่างรวดเร็วทันใจ

อีกหนึ่งโปรแกรมสแกนไวรัสและป้องกันไวรัสดีๆที่อยากแนะนำให้ชาวไทยได้ลองใช้กัน เพราะในไทยโปรแกรม BullGuard Internet Security 2013 ยังไม่ค่อยเป็นที่นิยมกันสักเท่าไหร่ แต่ในต่างประเทศบอกได้เลยว่าโปรแกรมตัวนี้ฮิตและได้รับความไว้วางใจไม่แพ้ ESET Nod32 อย่างแน่นอน สำหรับเวอร์ชันที่นำมาแจกกันในบทความนี้เป็นแบบ Shareware สามารถใช้งานกันได้แบบฟรีๆยาวนานถึง 60 วันเลย

Advertisement

unique visitors counter