Home » AntiSpyware and Antivirus Software » ดาวน์โหลดโปรแกรม Kaspersky Internet Security 2013 ฟรี! โปรแกรม Antivirus 2013
Kaspersky Internet Security 2013

ดาวน์โหลดโปรแกรม Kaspersky Internet Security 2013 ฟรี! โปรแกรม Antivirus 2013

Advertisement

  • รายละเอียดโปรแกรม

โปรแกรม Kaspersky Internet Security 2013

โปรแกรมระดับพรีเมี่ยมที่จะช่วยป้องกันภัยจากการใช้งานอินเตอร์เน็ตโดยเฉพาะงานด้านการเงิน shop, surf หรือแม้แต่ social network เพื่อให้ผู้ใช้งานมั่นใจได้ว่าจะปลอดภัยเมื่อใช้บริการเหล่านี้บนอินเตอร์เน็ต สำหรับ Kaspersky Internet Security เวอร์ชันล่าสุด 2013 แน่นอนว่าทางค่าย Kaspersky Lab จะต้องเพิ่มฟังก์ชันใหม่ๆ เพิ่มเติมจากเวอร์ชันเก่าแน่นอน เช่นโหมดเทพอย่าง Safe Moneyและ Secure Keyboardที่จะช่วยป้องกันการทำธุรกรรมการเงินออนไลน์ของคุณผ่านระบบการชำระเงินอย่าง PayPal และ e-stores โดยทางโปรแกรม Kaspersky Internet Security 2013 นี้ได้มีการเพิ่มประสิทธิภาพสูงสุดเพื่อไม่ให้เครื่องทำงานช้าลงในขณะที่กำลังใช้อินเทอร์เน็ต ทำให้สามารถใช้งานอินเทอร์เน็ตได้อย่างเต็มศักยภาพเช่นเดิม

โปรแกรม Kaspersky Internet Security 2013 ที่สุดของโปรแกรม Antivirus 2013

ในเวอร์ชันนี้ได้มีการปรับปรุงประสิทธิภาพการป้องกันและตรวจจับไวรัสรูปแบบใหม่ๆ ที่จะเกิดขึ้นให้ดียิ่งขึ้น สามารถป้องกันการโดนฟิชชิ่งจากเว็บไซต์หลอกลวง และยังสามารถรองรับการทำงานร่วมกับ Windows 8 ได้อย่างสมบูรณ์อีกด้วย นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดอย่าง Automatic Exploit Prevention ที่จะช่วยเสริมความปลอดภัยให้แอพพลิเคชัน เพื่อการป้องกันขั้นสูงสุดต่อภัยคุกคามทุกชนิด

คุณสมบัติของโปรแกรม Kaspersky Internet Security 2013

  • มีฟีเจอร์เด่นอย่าง เอ็นจิ้นแอนตี้ไวรัสตัวใหม่ พร้อมอัตราการตรวจนับที่ดียิ่งขึ้น สามารถครอบคลุมภัยคุกคามที่จะเกิดขึ้นใหม่ได้ สามารถตรวจจับอีเมล์และบล็อกอีเมล์ที่ไม่ต้องการได้อย่างแม่นยำและมีประสิทธิภาพ ช่วยประหยัดเวลาและลดความยุ่งยาก
  • เทคโนโลยี Automatic Exploit Prevention สามารถพุ่งเป้าไปที่ช่องโหว่ของซอฟต์แวร์ได้อย่างแม่นยำ สามารถรับมือกับภัยคุกคามที่ซับซ้อนและแพร่กระจาย โดยการตรวจจับการเจาะระบบโดยไม่บล็อกการทำงานปกติของเว็บไซต์หรือโปรแกรมเอกสารต่างๆ
  • เทคโนโลยี Safe Money สามารถปกป้องธุรกรรมทางการเงินของผู้ใช้ในทุกกรณีในโลกไซเบอร์ ป้องกันการโจมตีข้อมูลส่วนบุคคลและบัญชีธนาคารโดยเฉพาะ ระบบจะเปลี่ยนเข้าสู่โหมด Safe Browser ให้อัตโนมัติเมื่อผู้ใช้งานเปิดเว็บไซต์ธนาคาร ซึ่งจะแยกการทำธุรกรรมออกจากกิจกรรมออนไลน์อื่นๆ ป้องกันการถูกตรวจจับจากผู้ไม่หวังดี และเมื่อพบภัยคุกคามที่จะเป็นอันตรายต่อการเงินก่อนการทำธุรกรรมจะมีการแจ้งเตือนผู้ใช้ทันที
  • Virtual Keyboard คีย์บอร์ดเสมือน ช่วยป้องกันการตรวจจับเมื่อกดหมายเลขบัตรเครดิตหรือรหัสผ่านไม่ให้ถูกตรวจจับจาก keyloggers ได้ คีย์บอร์ดเสมือนจะทำงานร่วมกับ Secure Keyboard เมื่อเข้าสู่โหมด Safe Money ซึ่งจะใช้ Driver คีย์บอร์ดเฉพาะ เพื่อป้องกันมัลแวร์จากการเคาะแป้นพิมพ์
  • Anti-phishing module ช่วยป้องกันเว็บไซต์ฟิชชิ่ง สามารถอัพเดทอัตโนมัติเพื่อตรวจจับเว็บไซต์ที่พยายามขโมยรหัสผ่านหรือข้อมูลสำคัญอื่นๆ

ความสามารถของเจ้าโปรแกรม Kaspersky Internet Security 2013 ยังมีอีกมากมายให้ผู้ใช้ได้ลองใช้งานกันเองดูแล้วกัน รับรองว่าจะเพลิดเพลินไปกับการทำธุรกรรมการเงินออนไลน์ได้อย่างปลอดภัย ด้วยฟังก์ชันที่ใช้งานง่าย แถมสามารถอัพเดทดาต้าเบสได้อย่างรวดเร็วผ่านระบบคลาวด์ได้อีกด้วย ป้องกันจากภัยคุกคาม การสูญเสียเงินและข้อมูลส่วนบุคคล เพียงเท่านี้ก็ทำให้คุณไม่สามารถพลาดการดาวน์โหลด Kaspersky Internet Security 2013 ไปใช้งานได้แล้ว

Advertisement

unique visitors counter