Home » Office and News » ดาวน์โหลดโปรแกรม Microsoft Office 2010 ฟรี! โปรแกรมออฟฟิศ 2010
Microsoft Office 2010

ดาวน์โหลดโปรแกรม Microsoft Office 2010 ฟรี! โปรแกรมออฟฟิศ 2010

Advertisement

  • รายละเอียดโปรแกรม

โปรแกรม Microsoft Office 2010

โปรแกรม Microsoft Office คือ โปรแกรมสำหรับงานเอกสาร ที่มีมานาน พัฒนาโดยบริษัท Microsoft และเป็นโปรแกรมที่สร้างรายได้ให้กับบริษัทอย่างมหาศาล ด้วยความสามารถของโปรแกรมที่ตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานในทุก ๆ รูปแบบจึงทำให้โปรแกรม Office นั้นคือโปรแกรมอันดับสำหรับงานเอกสารอย่างแท้จริง

โปรแกรม Microsoft Office 2010 ถือว่าเป็นโปรแกรมมาตรฐานในการทำงานองค์กรทั้งระดับเล็กไปจนถึงระดับใหญ่ ที่คนทั่วโลกล้วนใช้งาน เพราะสามารถสร้างรายงานและงานนำเสนอที่ยอดเยี่ยมด้วยเครื่องมือที่ไมโครซอฟท์จัดให้ในรูปแบบที่สร้างสรรค์ยิ่งขึ้น แถมยังสามารถทำงาน Online ผ่าน Office Web บริการแอพพลิเคชันออนไลน์ฟรีๆ ให้เป็นตัวเลือกใช้งาน แต่อาจไม่มีเครื่องมือครบถ้วนเหมือนฉบับเวอร์ชันบน Desktop

Microsoft Office 2010 โปรแกรมออฟฟิศ 2010

โปรแกรม Microsoft Office 2010 ได้ถูกปรับปรุงคุณลักษณะต่างๆ ให้สามารถทำงานได้ง่ายยิ่งขึ้น สามารถสร้างสรรค์งานได้ดีขึ้น ด้วยลักษณะพิเศษแนวศิลป์ที่จะช่วยทำงานด้านการออกแบบกราฟิกด้วยตัวคุณเอง แถมยังเพิ่มคุณลักษณะตัวพิมพ์ใหม่ OpenType อีกเพียบ รวมไปถึงการแก้ไขวิดีโอแบบฝังตัวได้โดยตรงอย่างง่ายดายโดยไม่จำเป็นต้องใช้ซอฟต์แวร์เพิ่มเติมตัดแต่งอีก นอกจากนี้ก็ยังมีคุณลักษณะต่างๆ อีกมากมายทั้งที่ถูกปรับปรุงให้ดีขึ้น และเพิ่มเข้ามาใหม่ ดังที่จะยกตัวอย่างคุณลักษณะใหม่ที่ไม่มีในรุ่นเวอร์ชันเก่าๆ ต่อไปนี้

ความสามารถใหม่ในโปรแกรม Microsoft Office 2010

  1. Broadcast Slide Show สามารถช่วยให้ผู้ใช้เผยแพร่สไลด์นำเสนองานได้โดยตรงจาก PowerPoint 2010 ผ่าน Web Browser
  2. คุณสมบัติใหม่เกี่ยวกับการแปลภาษา แปลเอกสารและทำงานกับข้อมูลที่หลากหลายยิ่งขึ้น
  3. สามารถช่วยเหลือการแสดงผลของหลายภาษาด้วย On-Demand Translation, Full-time Translation, Mini Translation
  4. ปุ่ม Office ที่มีการออกแบบใหม่ เปลี่ยนจากเดิมเล็กน้อยเมื่อเทียบกับรุ่น Office 2007 แต่ยังคงหลักการใช้งานเหมือนกัน
  5. Backstage View คือหน้าต่างเวลาคลิกปุ่ม Office ที่รวบรวมคำสั่งต่างๆ แบบเบ็ดเสร็จในการทำงานของโปรแกรมนั้นๆ เช่น คำสั่ง Save / Share / Print เป็นต้น ทำให้ใช้งานได้รวดเร็วและสะดวกมากขึ้น
  6. Office Button เป็นปุ่มที่ช่วยให้สามารถเข้าถึง Options ของโปรแกรมต่างๆ ได้ และปรับปรุงหน้า Options ทำให้สามารถบันทึกข้อมูลเก็บใน SharePoint ได้ทันทีอีกด้วย

ส่วนใครที่ยังใช้โปรแกรม Microsoft Office 2003 อยู่ ขอบอกเลยว่าให้รีบดาวน์โหลดไปติดตั้งและใช้งานโปรแกรม Microsoft Office 2010 ได้แล้ว เพราะ Office 2010 ทำอะไรได้มากกว่าที่คุณคิด รับรองว่าสุดยอดและพิเศษมากๆ อย่างแน่นอน หากใช้งานควบคู่กับ Windows 7 จะทำให้โปรแกรม Microsoft Office 2010 ยอดเยี่ยมจนเรียกได้ว่าเป็นที่สุดของนวัตกรรมที่สุดยอดของโลกคอมพิวเตอร์หรือโลกยุคดิจิตอลอย่างสมบูรณ์แบบก็ว่าได้ รู้อย่างนี้แล้วก็ไม่ควรรอช้า ดาวน์โหลดไปใช้งานกันได้ฟรีๆ ที่นี่เลย

Advertisement

unique visitors counter