Home » Office and News » ดาวน์โหลดโปรแกรม Microsoft Office 2007 ภาษาไทย ฟรี! โปรแกรมออฟฟิศ 2007
Microsoft Office 2007

ดาวน์โหลดโปรแกรม Microsoft Office 2007 ภาษาไทย ฟรี! โปรแกรมออฟฟิศ 2007

Advertisement

  • รายละเอียดโปรแกรม

โปรแกรม Microsoft Office 2007

เชื่อว่าไม่มีใครไม่รู้จัก Microsoft Office โดยเฉพาะเวอร์ชัน 2007 ที่ได้รับความนิยม และได้รับการปรับปรุงพัฒนาจากเวอร์ชันเก่าอย่าง 2003 ให้สวยหรูเป็นที่ถูกใจ โปรแกรม Microsoft Office 2007 เป็นโปรแกรมพื้นฐานสำหรับการสร้างงานด้านเอกสารในสังคมยุคปัจจุบัน ซึ่งเวอร์ชัน 2007 เป็นเวอร์ชันที่ดูจะได้รับความนิยมและเป็นมาตรฐานสำหรับการจัดการด้านเอกสารในปัจจุบัน เพราะเวอร์ชันที่ต่ำกว่านี้ไม่เป็นที่นิยมกันแล้วในปัจจุบัน

โปรแกรม Microsoft Office 2007 (ภาษาไทย) โปรแกรมออฟฟิศ 2007

Microsoft Office 2007 ประกอบไปด้วยโปรแกรมย่อยๆ อีกหลากหลาย เช่น MS-Access 2007, MS-Excel 2007, MS-Outlook 2007, MS-PowerPoint 2007 และโปรแกรมสุดฮิตอย่าง MS-Word 2007 นอกจากนี้ยังมีโปรแกรมย่อยอีกหลายหลายโปรแกรมให้เลือกใช้งาน ในเวอร์ชัน 2007 นี้ได้ถูกพัฒนาโดยมีการเพิ่มลูกเล่นให้แต่ละโปรแกรมมากขึ้น เช่น พื้นหลัง, ภาพประกอบเอกสาร, การใช้สูตรคำนวณในเอกสาร, ลูกเล่นการนำเสนอของงานนำเสนอ เป็นต้น

คุณสมบัติใหม่ในโปรแกรม Microsoft Office 2007(ภาษาไทย)

  • SmartArt สามารถตรวจสอบเอกสารใน MS-Word, MS-Excel และ MS-PowerPoint ให้ค้นหาและเอาความคิดเห็น ข้อความที่ซ่อน และข้อมูลอื่นๆ ที่ไม่พึงประสงค์ออกจากเอกสาร
  • ส่วนติดต่อผู้ใช้ Microsoft Office Fluent ที่ใช้งานง่ายขึ้น ช่วยให้เข้าถึงงานต่างๆ ได้เร็วขึ้นด้วยคุณลักษณะ เช่น Ribbon ช่วยจัดระเบียบคำสั่งด้วยแท็บ, การแสดงตัวอย่างแบบทันที เป็นต้น
  • คุณลักษณะใหม่ เช่น ที่เก็บข้อมูลระดับองค์กร การรักษาความปลอดภัยระดับรายการ การป้องกันการจัดการสิทธิของข้อมูลภายในระบบ
  • ความสามารถในการแสดงข้อมูลใหม่ๆ เช่น มุมมองแบบ PivotTable และ PivotChart ตลอดจนการเข้าถึงข้อมูลขององค์กรโดยอ้างอิงสูตร ภายในการใช้งาน MS-Excel ได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำ
  • สามารถเพิ่มลายเซ็นดิจิทัลหรือบรรทัดลายเซ็นลงในเอกสารได้ ช่วยให้เกิดความมั่นใจในเรื่องความน่าเชื่อถือ หรือแหล่งที่มาของเอกสาร ซึ่งสามารถเพิ่มลายเซ็นดิจิทัลที่ไม่สามารถมองเห็นได้ลงในเอกสาร
  • สามารถแปลงเอกสาร Word ไปเป็น PDF หรือ XPS ได้
  • สามารถลดขนาดแฟ้มให้เล็กลง และช่วยปรับปรุงการกู้คืนแฟ้มที่ถูกทำลายและเสียหายได้โดยง่าย

Microsoft Office 2007 เวอร์ชันนี้เป็นตัวภาษาไทย เพราะฉะนั้นคงถูกใจกันแน่ๆ และแน่นอนว่าคุณสมบัติที่บอกไปไม่ได้มีแค่นี้แน่นอน เพราะยังมีอีกเยอะแยะมากมายที่ไมโครซอฟท์จัดให้ ถึงแม้ตอนนี้จะออกรุ่น 2010 มาให้ใช้แล้ว แต่ก็ต้องใช้ทรัพยากรเครื่องที่มากขึ้นเช่นกันเพราะมีลูกเล่น และการปรับปรุงที่มากขึ้นนั่นเอง แต่รุ่น 2007 ก็คงเพียงพอแล้วกับการทำงานสำหรับใครหลายๆ คน ถ้าหากคุณไม่ต้องการใช้ลูกเล่นที่มากขึ้น หรือมีความต้องการที่มากขึ้นล่ะก็  ดาวน์โหลดไปใช้งานกันได้ฟรีๆ ที่นี่เลย

Advertisement

unique visitors counter