Home » Networking and Admin » ดาวน์โหลดโปรแกรม TeamViewer 8 ฟรี! เวอร์ชันล่าสุด โปรแกรมรีโมทเครื่องสุดฮิต
TeamViewer 8

ดาวน์โหลดโปรแกรม TeamViewer 8 ฟรี! เวอร์ชันล่าสุด โปรแกรมรีโมทเครื่องสุดฮิต

Advertisement

 • รายละเอียดโปรแกรม

โปรแกรม TeamViewer 8

โปรแกรม TeamViewer 8 โปรแกรมควบคุมคอมพิวเตอร์ระยะไกล(โปรแกรมรีโมทคอมพิวเตอร์)

มาแล้ว! โปรแกรม TeamViewer 8 โปรแกรมควบคุมคอมพิวเตอร์ระยะไกลชื่อดัง ล่าสุด โปรแกรมที่จะทำให้คุณสามรถควบคุมการทำงานทั้งหมดของคอมพิวเตอร์ปลายทางได้อย่างน่าอัศจรรย์  TeamViewer เป็นโปรแกรมรีโมทเครื่องที่มีความสมบูรณ์แบบในทุกๆด้าน มันง่ายต่อการเชื่อมต่อคอมพิวเตอร์ของคุณไปยังคอมพิวเตอร์อื่นๆรอบโลกได้อย่างง่ายดายเพียงไม่กี่วินาทีเท่านั้น คุณสามารถที่จะรีโมทเครื่องคอมพิวเตอร์ปลายทางได้เสมือนกับว่าคุณไปนั่งอยู่หน้าคอมเครื่องนั้นไม่มีผิด การันตีความโด่งดังของโปรแกรมรีโมทเครื่องตัวนี้ด้วยยอดผู้ใช้งานสูงถึง 15 ล้าน User ที่ให้ความไว้วางใจใช้งานโปรแกรม TeamViewer 8 อยู่

ในโปรแกรม TeamViewer 8 มีคุณสมบัติอะไรใหม่บ้าง?

 • Session handover from one expert to another
  เชิญผู้ร่วมงานให้เข้าร่วมในเซสชันการควบคุมระยะไกลที่กำลังดำเนินอยู่เพื่อช่วยกันแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นถ้าจำเป็น คุณสามารถส่งมอบเซสชันทั้งหมดได้คุณสมบัตินี้เป็นการแชร์เซสชันการควบคุมของคุณให้กับผู้อื่นเพื่อให้สามารถเข้ามาควบคุมคอมพิวเตอร์เครื่องนั้นๆได้พร้อมกับคุณ ยกตัวอย่างเช่น คุณกำลังรีโมทเข้าไปแก้ไขปัญหาคอมพิวเตอร์เครื่องหนึ่งแต่คุณไม่สามารถแก้ไขได้และต้องการให้เพื่อนของคุณเข้ามาช่วยแก้ไข คุณจึงส่งเซสชันให้เพื่อนของคุณเพื่อให้เขารีโมทเข้าเครื่องดังกล่าวเพื่อช่วยคุณแก้ไขปัญหา
 • Share selected groups with other TeamViewer accounts
  คุณสมบัตินี้จะช่วยให้คุณสามารถแบ่งปันกลุ่มรายชื่อคอมพิวเตอร์ที่คุณมีไปยังเพื่อนร่วมงานของคุณให้สามารถเข้ามาร่วมช่วยกันทำงานได้ โดยสามารถกำหนดสิทธิ์ในการอ่านหรือเขียนข้อมูลได้ ในส่วนนี้สามารถกำหนดสิทธิ์เป็นรายบุคคลได้
 • Easy Remote printing in your home office
  ง่ายสะดวกสบายขึ้นกว่าเดิมในทุกๆด้านกับ TeamViewer 8 เช่น คุณสามารถสั่งพิมพ์งานจากไฟล์งานที่อยู่ในคอมพิวเตอร์ที่บ้านคุณจากเครื่องคอมพิวเตอร์ในสำนักงานของคุณโดยไม่ต้องเสียเวลาทำงานโอนถ่ายไฟล์ให้ยุ่งยากอีกต่อไป หรือในกรณีที่คุณออกไป
 • Schedule online meetings easily in Microsoft Outlook
  คุณสามารถจัดการวางแผนการประชุมออนไลน์ของคุณใน Outlook ผ่านโปรแกรม TeamViewer 8 และยังสามารถที่จะแปลงตารางนัดหมายของคุณ และส่งการประชุมไปยังผู้รับเชิญคนอื่นๆได้อย่างสะดวกง่ายดายขึ้นด้วย

TeamViewer 8 โปรแกรมควบคุมคอมพิวเตอร์ระยะไกลที่กล้าให้คุณได้มากกว่าคำว่า “ฟรี” ด้วยความสามารถของโปรแกรมที่มากมายขนาดนี้ไม่อยากจะเชื่อว่าโปรแกรมตัวนี้จะเป็นโปรแกรมฟรีแวร์สะด้วยซ้ำ ผมก็เป็นนึงที่ใช้โปรแกรมรีโมทเครื่องอยู่บ่อยๆ  ตัวอย่างเช่นเวลาที่ผมรับงานลูกค้ามาทำและเมื่อเสร็จงานก็ต้องติดตั้งระบบให้ลูกค้า แน่นอนว่าผมคงไม่เสียเดินทางไปหาลุกค้าที่อยู่ห่างกันคนละจังหวัด เพื่อที่จะไปติดตั้งระบบเพียงไม่กี่นาทีแน่นอน ผมเลือกใช้โปรแกรม TeamViewer ทุกครั้ง ด้วยเหตุผลในทุกๆด้าน เช่น ความปลอดภัย, ความสะดวกรวดเร็วง่ายดาย, และประหยัดค่าใช้งานเพราะไม่ต้องเสียเงินซื้อโปรแกรมรีโมทเครื่องราคาแพงๆ เพราะทุกอย่างที่ผมต้องการ TeamViewer 8 มีให้ผมหมดแล้ว และโปรแกรมดีๆแบบนี้ผมจะไม่แนะนำให้ทุกท่านได้รู้จักกันได้อย่างไรกัน ท่านใดสนใจก็โหลดไปใช้งานกันได้ฟรีๆที่นี่เลยครับ…

Advertisement

unique visitors counter