Home » iOS Apps » ดาวน์โหลดโปรแกรม LINE 3.1.2 เวอร์ชันล่าสุด ภาษาไทย ได้ฟรีที่นี่เลย
LINE

ดาวน์โหลดโปรแกรม LINE 3.1.2 เวอร์ชันล่าสุด ภาษาไทย ได้ฟรีที่นี่เลย

  • รายละเอียดโปรแกรม

โปรแกรม LINE 3.1.2

LINE โปรแกรมแชทยอดฮิตที่ใช้งานบนโทรศัพท์มือถือระบบปฏิบัติการ iOS, Android และ Windows Phone ได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม และฮิตจน WhatsApp ยังหนาว แถมยังปล่อยเวอร์ชั่นข้ามสายพันธุ์กันแบบชัดเจนมาให้ใช้งานนั่นคือ Line App บน Computer (Windows และ Mac รวมถึงเบราเซอร์สำหรับสมาร์ทแท็บเล็ตด้วย) ทีนี้ก็สามารถใช้ computer แชทกับ android และ apple iOS กันได้ง่ายๆ เพียงแค่ต้องมีบัญชี (Account) การใช้งานอันเดียวกับที่ใช้บนโทรศัพท์ พัฒนาต่อยอดความสามารถกันถึงขนาดนี้ จะไม่ให้ฮิตยังไงไหว

 

LINE เวอร์ชันล่าสุด ภาษาไทย

LINE แอพฯ แชทสัญชาติญี่ปุ่นที่พกพาลูกเล่นน่าสนใจมากมาย ทั้งการแชท ส่งข้อความ, เสียง และรูปภาพ หากอยู่ในพื้นที่ที่มีอินเทอร์เน็ต ก็สามารถใช้คุยกันแทนโทรศัพท์ได้เลยทีเดียว แถมยังพัฒนาคุณภาพการโทรให้ดียิ่งขึ้น โดยตัดเสียงรบกวนและเสียงแทรกจากบริเวณรอบๆ บริการดีขนาดนี้ ไม่ให้รักยังไงไหว

ความสามารถหลักๆของโปรแกรม LINE เวอร์ชันล่าสุด

  • สติกเกอร์การ์ตูนน่ารักๆ (Stickers and Emoticons)
  • สนทนาด้วยเสียง ฟรี (Free Voice Calls)
  •  ปรับแต่งภาพวอลเปเปอร์ (Customizable Wallpaper)
  •  แชทแบบกลุ่ม (Group Chat) ได้ถึง 100 คน
  • Contacts 4 รูปแบบที่ทำให้ LINE แต่งต่างจาก WhatsApp ได้แก่ การเพิ่ม Contacts จากรายชื่อในโทรศัพท์, QR Code, Shake it และ Search by ID (คล้ายๆ กับ PIN ของ BB)
  • มีโปรแกรมเสริม LINE Camera ถ่ายภาพฟรี มีกรอบให้เลือกกว่า 100 แบบ แสตมป์แต่งภาพเก๋ๆ มากกว่า 600 แบบ ถ่ายภาพผ่านฟิลเตอร์ได้ถึง 14 แบบ ช่วยปรับแต่งภาพและรายละเอียดให้ภาพให้ดูดีขึ้น พร้อมด้วยพู่กันกว่า 156 ชนิด เลือกตัวอักษร พิมพ์ข้อความ ลงบนภาพได้ตามสไตล์ของผู้ใช้ แถมยังมีจุดเด่นของโปรแกรมเสริมนี้คือ dki ที่ช่วยให้ตกแต่งภาพได้หลากหลายยิ่งขึ้น และความสามารถที่ขาดไม่ได้ซึ่งก็คือ การแชร์ภาพไปยัง social network ได้โดยตรง
  •  มีโปรแกรมส่งการ์ดฟรี LINE Card สำหรับส่งข้อความส่วนบุคคล โดยเลือกภาพการ์ดต่างๆ ได้ฟรี ตามใจ และเลือกภาพของตัวเองจากคลังภาพแทรกไปในการ์ด เพื่อแต่งเติม และส่งต่อไปยังบุคคลพิเศษนั่นเอง

เห็นลูกเล่นของแอพพลิเคชั่นแชทที่ชื่อว่า LINE ก็การันตีได้เลยว่า ไม่ใช้ก็บ้าแล้ว!! จากผู้ใช้งาน 257 วันมีผู้ใช้ถึง 20 ล้านคนและหลังจากนั้นอีก 6 เดือน ก็มีผู้ใช้เพิ่มขึ้นถึง 35 ล้านคน เห็นได้ว่ามีการเพิ่มขึ้นมากถึง 600 เปอร์เซ็นต์ เรียกได้ว่ามาแรงมากๆ สำหรับโปรแกรมแชท โหลดฟรี อย่าง LINE ไม่แปลกใจเลยถ้าสมาร์ทโฟนของคนส่วนใหญ่จะมีโปรแกรมตัวนี้ติดเครื่องแทบจะ 100% แล้วคุณล่ะ เคยลองใช้โปรแกรมตัวนี้กันหรือยัง ถ้ายังก็อย่ารอช้าสามารถดาวน์โหลดโปรแกรมไปใช้กันฟรีๆได้ที่นี่เลย

 

unique visitors counter