Home » File Sharing » ดาวน์โหลด IDM ฟรี ถาวร
IDM ฟรี ถาวร

ดาวน์โหลด IDM ฟรี ถาวร

Advertisement

 • รายละเอียดโปรแกรม

โปรแกรม IDM ฟรี ถาวร

IDM ฟรี ถาวร

มีชื่อเต็มๆว่า Internet Download Manager ฟรี เป็นโปรแกรมช่วยดาวน์โหลดที่ใครๆก็ต้องรู้จักมันดี ชื่อเสียงในเรื่องของความเร็วในการดาวน์โหลดไฟล์เป็นเลิศเลย เป็นโปรแกรมช่วยดาวน์โหลดที่เหล่านักโหลดทั้งหลายต่างยกให้โปรแกรมตัวนี้เป็นโปรแกรมช่วยดาวน์โหลดที่ดีที่สุดในโลกกันเลยทีเดียว โดยทีมงานผู้พัฒนาโปรแกรม IDM ฟรี ถาวร นั้นอ้างว่าโปรแกรมตัวนี้สามารถเร่งความเร็วในการดาวน์โหลดไฟล์ให้ไวกว่าการโหลดแบบปกติได้ถึง 500 เท่าเลย จริงไม่จริงอย่างไรคนใช้งานอย่างพวกเราต้องเป็นคนตัดสินกันเองแล้วล่ะครับว่ามันจะช่วยให้โหลดได้เร็วอย่างที่เค้าว่าไว้หรือเปล่า โปรแกรม IDM ฟรี ถาวร โด่งดังได้ด้วยความสามารถและศักยภาพที่ยอดเยี่ยมของโปรแกรม โปรแกรมกระบวนการในการทำงานที่เหนือชั้น มีการแบ่งคิวงานออกเป็น Packet เหมือนกันการตัดชิ้นไฟล์ออกเป็นหลายๆชิ้นแล้วแบ่งให้ดาวน์โหลดทีละชิ้นๆ ซึ่งเทคนิคนี้จะทำให้โหลดได้ไวกว่าการโหลดแบบเดิมๆอย่างมากมาย ส่วนใหญ่จะนิยมใช้โปรแกรม IDM ฟรี ถาวร ช่วยโหลดโปรแกรมฟรีแวร์ใหญ่ๆกัน ซึ่งโปรแกรม IDM ฟรี ถาวร ก็สามารถทำได้เป็นอย่างดี

IDM ฟรี ถาวร สามารถทำงานผ่านโปรโตคอลที่แตกต่างได้อย่างไม่มีปัญหา เช่น http, https และ FTP เรียกว่าครอบคลุมการทำงานบนทุกๆโปรโตคอลจริงๆ อีกทั้งยังสามารถทำงานได้บนเว็บบราวเซอร์ดังๆได้ทุกตัวอีกด้วย เช่น Chrome, Firefox, Internet Explorer และความสามารถที่ยอดเยี่ยมอีกอย่างนึงที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลย นั่นคือระบบการสแกนไฟล์ก่อนดาวน์โหลดลงสู่เครื่องผู้ใช้งาน ซึ่งโปรแกรมจะมีการสแกนตรวจจับไฟล์ที่เป็นอันตรายก่อนที่จะถูกดาวน์โหลดลงมายังเครื่องของเรา ช่วยป้องกันความเสี่ยงที่เครื่องของเราอาจจะติดไวรัสจากไฟล์ที่ดาวน์โหลดมา นี่เป็นคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมมากๆ เพราะไวรัสนับว่าเป็นปัญหาที่สร้างความปวดหัวให้เราอย่างมาก โดนไปทีนึงถึงกับเครียดเลย ลองมาดูคุณสมบัติเด่นๆของโปรแกรม IDM ฟรี ถาวร กันดีกว่าครับ

คุณสมบัติที่โดดเด่นของโปรแกรม IDM ฟรีถาวร โปรแกรมช่วยโหลด

 • อย่างที่ได้บอกไว้ก่อหน้านี้โปรแกรมสามารถใช้งานได้บนบราวเซอร์หลายๆตัว
 • ง่ายต่อการใช้งานสุดๆ ง่ายมากๆ เกินคำว่ากระจอกไปเลยเพราะมันง่ายจริงๆ เพียงไม่กี่คลิกเท่านั้นคุณก็สามารถโหลดไฟล์ได้แล้ว จัดการอะไรๆก็ง่ายไปหมด
 • มีการสแกนหาไฟล์อันตราย ไฟล์ไวรัสให้เราแบบอัตโนมัติเลย ช่วยให้ลดความเสี่ยงโอกาสที่จะได้รับของแถมเป็นไวรัสได้อย่างดีเลยทีเดียวละครับ
 • ง่ายต่อการจัดการแถบเมนู แถบอะไรต่อมิอะไรง่ายๆด้วยการคลิกลากเลย เช่น ถ้าคุณต้องการจะย้ายแถบเมนูอันนึงไปไว้อีกฝั่งนึงก็แค่คลิกและลากย้ายได้เลย สะดวกสบายมากๆเลย
 • รองรับการทำงานบน Protocal ได้หหลายๆแบบ เช่น  HTTP, HTTPS และ FTP.
 • ช่วยให้เราสามารถดาวน์โหลดไฟล์หลายๆไฟล์ได้ภายในเวลาเดียวกัน
 • รองรองการแสดงผลได้หลากหลายภาษา เช่น Albanian, Arabic, Azerbaijan, Bosnian, Bulgarian, Chinese, Croatian, Czech, Danish, Dutch, Farsi, French, German, Greek, Hebrew, Hungarian, Italian, Japanese, Korean, Lithuanian, Macedonian, Norwegian, Polish, Portuguese, Romanian, Russian, Serbian, Slovak, Slovenian, Spanish, Thai, Turkish, and Uzbek languages
 • มีคุณสมบัติจัดระเบียบไฟล์ที่ดาวน์โหลดได้อย่างอัตโนมัติซึ่งจะช่วยให้โปรแกรมทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพเมื่อระบบมีการจัดการไฟล์ที่ดี
 • คุณสมบัตินี้จะช่วยให้เราสามารถพักการดาวน์โหลดไว้ได้ชั่วคราว เช่น ในระหว่างที่โหลดโปรแกรมฟรีแวร์อยู่คุณขี้เกลียดรอ อยากจะเล่นเกมแต่ถ้าโหลดอยู่แบบนี้มันต้องแลคแน่ๆ คุณก็เพียงแค่ Pause หรือพักชั่วคราวไฟล์ที่กำลังดาวน์โหลดไว้ก่อนได้ เมื่ออยากจะเริ่มดาวน์โหลดต่อก็แค่กดปุ่ม Start ก็สามารถดาวน์โหลดต่อได้เลย
 • ติดตั้งโปรแกรมได้โดยง่ายด้วยโหมด Quick install โดยที่โปรแกรมจะทำการตั้งค่า Default ให้คุณอย่างชานฉลาด
 •  สามารถกำหนดเวลาโหลดไฟล์ได้ด้วยตนเอง
 • เมื่อมีการเปิดคุณลักษณะสามารถตรวจสอบการดาวน์โหลดไฟล์ได้.
 • ง่ายต่อการใช้งานด้วยคุณสมบัติโยกย้ายเมนูต่างๆอย่างอิสระตามใจผู้ใช้งาน คุณสามารถที่จะย้ายเมนูฝั่งซ้ายไปอยู่ฝั่งขวาได้อย่างง่ายดายเพียงแค่คลิกลากเท่านั้นเอง
 • โปรแกรมมีสามารถเข้าถึงอินเตอร์เน็ตที่มี Proxy ที่กำลังรหัสผ่านได้
 • คุณสามารถกำหนดความเร็วในการดาวน์โหลดไฟล์ให้กับแต่ละไฟล์ได้ เช่น คุณกำหนดว่าไฟล์เกมให้โหลดที่ความเร็ว 50MB/ชั่วโมง แล้วกำหนดว่าไฟล์ให้โหลดที่ความเร็ว 70MB/ชั่วโมง ก็สามารทำได้ ซึ่งดีมากๆตรงนี้
 • โปรแกรมจะมีการแจ้งเตือนมายังผู้ใช้งานให้ทราบถึงการอัพเดทเวอร์ชันใหม่ๆอยู่เสมอ ตรงส่วนนี้เราสามารถตั้งได้ว่าต้องการให้แจ้งเตือนแบบใด บ่อยแค่ไหน

IDM ฟรี ถาวร โปรแกรมช่วยโหลด ที่ดีที่สุดในโลก!

ด้วยความสามารถที่มากมายขนาดนี้ของโปรแกรม IDM ฟรี ถาวร ก็คงจะปฏิบัติไม่ได้เลยว่าโปรแกรมตัวนี้เป็น โปรแกรมช่วยโหลด ที่ดีที่สุดในโลกจริงๆครับ ในเวอร์ชันที่ผมเอามาแจกกันในวันนี้เป็นเวอร์ชันล่าสุด เป็นโปรแกรม Shareware ที่เราสามารถดาวน์โหลดไปทดลองใช้กันได้แบบฟรีๆ สำหรับท่านที่ชอบโหลดโปรแกรมฟรีแวร์ ถ้ามีโปรแกรม IDM อยู่แล้วก็สามารถอัพเดทเป็นเวอร์ชันล่าสุดได้ครับ แต่สำหรับท่านที่ยังไม่มีก็สามารถ ดาวน์โหลด IDM ฟรี ถาวร ไปใช้กันได้ฟรีๆที่นี่เลยครับ ลิ้งดาวน์โหลดโปรแกรมจะอยุ่ตรงส่วนของรายละเอียดโปรแกรมนะครับ..

Advertisement

unique visitors counter