Home » File Sharing » IDM ถาวร 6.19 Internet Download Manager โปรแกรมช่วยโหลด
IDM ถาวร V.6.19 Internet Download Manager โปรแกรมช่วยโหลด

IDM ถาวร 6.19 Internet Download Manager โปรแกรมช่วยโหลด

Advertisement

  • รายละเอียดโปรแกรม

IDM ถาวร Internet Download Manager โปรแกรมช่วยโหลด

Internet Download Manager (IDM ถาวร 6.19) โปรแกรมช่วยโหลด

Internet Download Manager (IDM 6.19) โปรแกรมช่วยโหลด ชื่อดังระดับโลก นิยมเรียกกันว่า โปรแกรม IDM เป็นโปรแกรมที่สามารถช่วยให้คุณดาวน์โหลดไฟล์ได้เร็วขึ้นหลายเท่าตัวเลย โดยทางผู้พัฒนาได้อ้างเจ้า โปรแกรม IDM ถาวร ตัวนี้สามารถที่จะเร่งความเร็วในการดาวน์โหลดไฟล์ได้มากถึง 5 เท่าเลยทีเดียวเชียว หรือราว ๆ 500% จากความเร็วปกติของการดาวน์โหลดไฟล์นั่นเอง(ความเร็ว 5 เท่าแต่ถ้าเน็ตไม่แรงก็ช่วยได้ไม่เยอะนะ เน็ตก็ต้องแรงด้วย) สำหรับโปรแกรม IDM นั้นสามารถใช้สำหรับดาวน์โหลดไฟล์ได้ทุกชนิดเลย ไม่ว่าจะเป็นไฟล์หนัง คลิบวีดีโอ, ไฟล์เพลง, ไฟล์โปรแกรม, ไฟล์เกม, ไฟล์เอกสารต่าง ๆ

โปรแกรมช่วยดาวน์โหลด (IDM ถาวร) รองรับกับพร็อกซี่ได้หลากหลายประเภท เช่น FTP, ISA ของ Microsoft รองรับกับโปรโตคอลได้หลากหลายชนิดเช่นกัน เช่น FTP, HTTP, HTTPS และ MMS รองรับ ไร้ข้อจำกัดด้านการเชื่อมต่อเลยจริง ๆ สำหรับโปรแกรม Internet Download Manager 6.19 เวอร์ชันล่าสุด ตัวนี้

โปรแกรม IDM 6.19 (โปรแกรมช่วยโหลด) รองรับกับภาษาสำหรับใช้งานได้เยอะมาก ดังนี้ Albanian, Arabic, Azerbaijan, Bosnian, Bulgarian, Chinese, Croatian, Czech, Danish, Dutch, Farsi, French, German, Greek, Hebrew, Hungarian, Italian, Japanese, Korean, Lithuanian, Macedonian, Norwegian, Polish, Portuguese, Romanian, Russian, Serbian, Slovak, Slovenian, Spanish, Thai, Turkish, และ Uzbek มีภาษาไทยของเราด้วย ว๊าว!!

ไร้ข้อจำกัดการใช้งานบนเว็บเบราว์เวอร์ยอดนิยมอย่าง Google Chrome, Firefox, IE, Opera และเว็บเบราว์เซอร์ยอดนิยมอีกหลายตัว ๆ ค่าย สามารถที่จะใช้ โปรแกรม IDM ถาวร สำหรับดาวน์โหลดไฟล์ได้อัตโนมัติเลย แต่อาจจะต้องมีการตั้งค่า allow เว็บเบราว์เซอร์ก่อนการดาวน์โหลด ไม่เช่นนั้นก็จะใช้คุณสมบัติ automatic downlaod ไม่ได้เหมือนกัน

เป็น โปรแกรมช่วยโหลด ที่ใช้งานง่ายมาก ๆ มีการออกแบบ GUI(หน้าตาโปรแกรมสำหรับใช้งาน)มาเป็นอย่างดี มีคุณสมบัติ Drag & Drop ที่จะช่วยให้สามารถจับคลิกลากวางไฟล์ได้อย่างสะดวก รวดเร็วนั่นเอง มีคุณสมบัติ auto load เวลาที่คุณกดคลิกดาวน์โหลดไฟล์บนเว็บเบราว์เซอร์ มีคุณสมบัติ Download Resume โดยคุณสมบัตินี้ประโยชน์ในกรณีที่คุณต้องการจะหยุดพักการโหลดไฟล์ไว้ชั่วขณะ หรือเกิดกรณีที่ไฟตก คอม ฯ ดับในขณะที่กำลังดาวน์โหลดไฟล์ไม่เสร็จฟิวเจอร์นี้มีประโยชน์มาก ๆ สามารถกลับมากด Resume download เพื่อโหลดต่อจากเดิมได้ทันทีเลย ^__^ โปรแกรมช่วยโหลด( IDM ถาวร Internet Download Manager ) ยังมีคุณสมบัติเด่น ๆ อีกมากหลาย ดูได้จากรายการดังต่อไปนี้เลย

คุณสมบัติที่โดดเด่นของ IDM ถาวร (Internet Download Manager 6.19) โปรแกรมช่วยโหลด ยอดนิยม

  • รองรับภาษาสำหรับใช้งานได้หลากหลายภาษามากมาย ดังนี้ Albanian, Arabic, Azerbaijan, Bosnian, Bulgarian, Chinese, Croatian, Czech, Danish, Dutch, Farsi, French, German, Greek, Hebrew, Hungarian, Italian, Japanese, Korean, Lithuanian, Macedonian, Norwegian, Polish, Portuguese, Romanian, Russian, Serbian, Slovak, Slovenian, Spanish, Thai, Turkish, และUzbek languages
  • รองรับโปรโตคอลได้ดังนี้ FTP, HTTP, HTTPS, MMS
  • รองรับพร็อกซี่ได้ดังนี้ FTP, ISA
  • มีคุณสมบัติ multiple files หรือดาวน์โหลดไฟล์หลาย ๆ ไฟล์ในเวลาพร้อมกัน
  • โดดเด่นด้วย GUI ที่สวยงาม ทันสมัย ใช้งานง่ายและรวดเร็วตามใจสั่งด้วยคุณสมบัติ Drag & Drop ที่จะช่วยให้สามารถคลิกลากวางไฟล์ที่ดาวน์โหลด และปรับแต่งส่วนควบคุมต่าง ๆ ของ โปรแกรม IDM ถาวร ได้อีกด้วย
  • ดาวน์โหลดไฟล์ง่าย ๆ เพียงแค่คลิกเดียว เมื่อไหร่ก็ตามที่คลิกดาวน์โหลดไฟล์บนเว็บเบราว์เซอร์ที่รองรับการใช้งานร่วมกับโปรแกรม Internet Download Manager (IDM 6.19) โปรแกรมก็จะทำการดาวน์โหลดไฟล์ด้วยโปรแกรม IDM ให้อัตโนมัติเลยทันที
  • รองรับการใช้งานร่วมกับเว็บเบราว์เซอร์สุดฮิตในปัจจุบันได้อย่างหลากหลายชนิด เช่น Google Chrome, Firefox, IE, Opara, Safari และเว็บเบราว์เซอร์ค่ายอื่น ๆ อีกมากมาย
  • มีระบบสแกนไวรัส ในตัวด้วย สามารถป้องกันภัยคุกคามบนอินเตอร์เน็ตที่อาจจะแฝงมากับไฟล์ที่ดาวน์โหลด ป้องกันไวรัสและโทรจันได้อย่างมีประสิทธิภาพไม่แพ้โปรแกรมสแกนไวรัสเลย
  • สามารถตั้งค่าลิมิตการดาวน์โหลดได้ด้วย สำหรับคนที่ต้องการจะเปิด Youtube ดูหนังฟังเพลงและดาวน์โหลดไฟล์ไปพร้อม ๆ ควบคู่กันใช้คุณสมบัติตัวนี้เป็นประโยชน์มาก ๆ เลย โดยการกำหนดโควต้าความเร็วไว้อย่างเหมาะสมและเปิดดูคลิบไปพร้อม ๆ กันได้อย่างสะบาย

Advertisement

unique visitors counter