Home » Cleaning & Tweaking » CCleaner download
CCleaner download

CCleaner download

Advertisement

  • รายละเอียดโปรแกรม

โปรแกรม CCleaner download

โปรแกรม CCleaner download ล่าสุด

โปรแกรม CCleaner download เป็นโปรแกรมสำหรับทำความสะอาดให้กับเครื่องคอมพิวเตอร์ของเรา หลายๆท่านอาจจะเคยประสบกับปัญหาเครื่องช้า เครื่องอืดเวลาใช้ไปนาน ซึ่งบางท่านก็อาจจะแก้ปัญหาด้วยการล้างเครื่องลงวินโดว์ลงโปรแกรมใหม่ ซึ่งบางทีปัญหาพวกนี้อาจจะมาจากเครื่องของเรามีไฟล์ขยะที่มากเกินไปจนทำให้เครื่องหน่วงไป เมื่อเครื่องเราสะสมไฟล์ขยะไว้ในปริมาณมากๆและไม่ถูกกำจัดออกไปก็จะทำให้เครื่องทำงานได้ไม่เต็มประสิทธิภาพเท่าที่ควร

ก่อนที่จะไปพูดเรื่องความสามารถของโปรแกรม CCleaner download ผมขออธิบายเกี่ยวกับไฟล์ขยะกันสักนิดนึงแล้วกันครับ เผื่อบางท่านอาจจะไม่รู้ว่าไฟล์พวกนี้นั้นเกิดได้จากอะไรบ้าง ไฟล์ขยะที่ผมกล่าวมาข้างต้นนั้นเกิดได้จากหลายๆสาเหตุ เช่น ท่านอาจจะมีการถอนการติดตั้งโปรแกรม(Uninstall)ที่ไม่ต้องการออกจากเครื่อง และทราบหรือไม่ครับว่าในการถอนการติดตั้งโปรแกรมออกนั้นจะไม่สามารถที่จะลบไฟล์ที่เกี่ยวข้องกับโปรแกรมนั้นๆออกไปได้หมด และจะยังคงเหลือไฟล์ขยะค้างไว้ในเครื่องของเราอยู่ ซึ่งไฟล์พวกนั้นอาจจะเป็นไฟล์ Registry หรือไฟล์อะไรก็แล้วแต่ ซึ่งการลบโปรแกรมด้วยวิธีธรรมดาๆจะไม่สามารถกำจัดไฟล์ออกไปได้หมด ถ้าจะให้ลบแบบมีประสิทธิภาพต้องใช้โปรแกรม Uninstall ช่วยลบเพราะถ้าเราลบผ่าน Control panel มันจะไม่สามรถลบได้เกลี้ยงเท่าโปรแกรม Uninstall ลองใช้โปรแกรมตัวนี้ลบก็ได้ครับ Advanced Uninstaller Pro

นอกจากจะเกิดจากการ Uninstall โปรแกรมที่ไม่สมบูรณ์แล้วไฟล์ขยะยังเกิดขึ้นได้จากการสร้างขึ้นมาของระบบอีกด้วย ช่วย ท่านกำลังนั่งพิมพ์งานอยู่ อาจจะใช้โปรแกรม Word พิมพ์ และในระหว่างที่เรากำลังพิมพ์อยู่นั้นระบบจะสร้างไฟล์ชั่วคราวขึ้นมารอเรากดบันทึกไฟล์ประเภทนี้เรียกว่า Temporaries Files และถ้าหากในขณะนั้นเกิดไฟดับกลางครันโดยที่ท่านยังไม่ได้กดบันทึกไฟล์ก็จะทำให้ไฟล์ Temporaries Files ตกค้างอยู่ในเครื่องไม่ได้ถูกลบออกไป เกิดเป็นไฟล์ขยะอยู่ในเครื่องของเราอยู่อย่างนั้น นอกจากนั้นไฟล์ขยะยังเกิดขึ้นได้จากการใช้งานอินเตอร์เน็ตด้วย เราเรียกไฟล์ประเภทนี้ว่า Internet Temporaries Files ซึ่งไฟล์ประเภทน่ากลัวครับ อาจจะเป็นไฟล์ไวรัส หรือสปายแวร์ก็เป็นได้

ปัญหาพวกนี้แก้ไขได้ด้วยโปรแกรม CCleaner download ครับ เพราะโปรแกรมมีความสามารถในการสแกนหาไฟล์ขยะพวกนี้ได้อย่างมีประสิทธิภาพไม่ว่าไฟล์จะอยู่แห่งหนตำบลไหนของ Harddisk เรา โปรแกรม CCleaner download ก็สามารถตรวจพบและลบทิ้งได้อย่างเกลี้ยงเกลาแน่นอน โปรแกรม CCleaner download มีระบบการทำงานที่ยอดเยี่ยม ในระหว่างที่โปรแกรมกำลังประมวลผลอยู่คุณไม่ต้องห่วงเลยว่าการทำงานของโปรแกรมจะส่งผลให้เครื่องเราช้าจนไม่สามารถทำงานอย่างอื่นได้ เพราะโปรแกรม CCleaner download เป็นโปรแกรมขนาดเล็กกระทัดรัด ใช้ทรัพยากรในการประมวลผลไม่มากเท่าไหร่ ไม่หนักเครื่องแน่ๆ

 

คุณสมบัติของ CCleaner download

  • สามารถตรวจสอบและแสดงไฟล์ขยะในเครื่องของเราได้
  • แก้ไขปัญหาที่เกี่ยวกับไฟล์ Register ใน OS ของเราได้
  • สามารถใช้ Uninstall โปรแกรมได้
  • มีคำสั่งในการสั่งยกเลิก Start up โปรแกรม
  • โปรแกรมมีการอัพเดทความสามารถใหม่ๆอยู่เสมอ
  • ลองดาวน์โหลดโปรแกรม CCleaner download ไปใช้งานกันดูครับ เพื่อกำจัดไฟล์ขยะที่ฝังลึกมานานใน Harddisk ของเราให้สิ้นซาก เร่งการทำงานของคอมเราให้เต็มประสิทธิภาพเสมือนกับคอมพิวเตอร์ที่เพิ่งซื้อมาใหม่จากร้านไม่มีผิด

กำจัดไฟล์ขยะให้หมดสิ้นด้วยโปรแกรม CCleaner download

ลองดาวน์โหลดไปใช้กันดูนะครับสำหรับท่านที่กำลังรู้สึกว่าเครื่องตัวเองหน่วงๆทำงานได้ไม่เต็มที่เหมือนตอนซื้อมาใหม่ๆ ลองโหลดโปรแกรม CCleaner download ไปสแกนหาไฟล์ขยะที่ตกค้างมานานแรมปีแล้วลบมันออกไปสะ รับรองว่ามันน่าจะช่วยให้เครื่องของท่านเร็วขึ้นได้ในระดับนึงอย่างแน่นอน..

Advertisement

unique visitors counter