Home » Photos and Images

Photos and Images

Photo to Sketch 4.0

Photo to Sketch 4.0

โปรแกรมเปลี่ยนภาพถ่ายให้กลายเป็นภาพวาด หรือภาพสเก็ต โปรแกรม Photo to Sketch 4.0 จะช่วยจัดการเปลี่ยนภาพถ่ายของเราให้กลายเป็นภาพวาดหรือรูปวาด ไม่ว่าจะเป็นภาพบุคคล หรือธรรมชาติ ก็สามารถทำได้ โดยไม่ต้องเสียเวลาไปจ้างนักวาดภาพ เพียงแค่ให้เจ้า Photo to Sketch 4.0 ช่วยจัดการให้ก็สามารถได้ภาพวาดหรือภาพสเก็ตรูปถ่ายของเราได้ตามใจชอบแล้ว แถมยังใช้เวลาเพียงแค่ไม่กี่วินาทีอีกด้วย Photo to Sketch 4.0 โปรแกรมสเก็ตรูป...

Read More »

ดาวน์โหลดโปรแกรม Blender 2.64 เวอร์ชันล่าสุด ฟรีที่นี่! โปรแกรมสร้างโมเดล 3D

Blender 2.64

นักสร้างโมเดล 3 มิติ (3D) ไม่ควรพลาด เมื่อ Blender คือโปรแกรมช่วยออกแบบภาพ 2 มิติ หรือ 3 มิติสุดเจ๋ง ทั้งแบบภาพนิ่งและเคลื่อนไหว แบบโปรแกรมตกแต่งภาพอื่นๆ ยังอาย สามารถออกแบบวัสดุ คน หรือโมเดลอื่นๆ ได้ในรูปแบบ 3 มิติ แถมฟังก์ชั่นการทำงานที่คิดว่ายาก ก็ปรากฏว่าใช้งานง่ายอีกต่างหาก แถมยังสามารถ Render ภาพได้อย่างสวยงาม เจ้า Blender 2.64 สามารถรองรับโพลีกอนแบบ Mesh, Nurbs, Metaballs และ Vector fonts รวมถึงการ...

Read More »

ดาวน์โหลดโปรแกรม Shape Collage Pro v 2.5.3 ฟรี! โปรแกรมทําภาพเป็นรูปทรงต่างๆ

Shape Collage Pro v 2.5.3

Shape Collage Pro v 2.5.3 เป็นโปรแกรมสำหรับสร้างภาพเป็นรูปร่างต่างๆโดยการนำเอารูปภาพต่างๆมาจัดเรียงให้เป็นรูปร่างในแบบต่างๆตามที่เราต้องการ เช่นจัดเรียงเป็นรูปคน รูปสัตว์ รูปอักษร ฯลฯ โดยคุณสามารถที่จะใช้โปรแกรมสร้างภาพตัดปะในแบบที่คุณต้องการโดยใช้เวลาเพียงน้อยนิดเพียงแค่คลิกไม่กี่คลิกเท่านั้น!! โปรแกรม Shape Collage Pro v 2.5.3 โปรแกรมทำภาพเป็นรูปต่างๆ Shape Collage Pro v 2.5.3 มีขั้นตอนการทำงานที่ชาญฉลาดด้วย...

Read More »

ดาวน์โหลดโปรแกรม Kestrel GX 1.3.0 ฟรี! โปรแกรมแต่งรูป จัดการรูปภาพ

Kestrel GX 1.3.0

โปรแกรม Kestrel GX 1.3.0 โปรแกรมจัดการรูปภาพ โปรแกรมแต่งรูป คือโปรแกรมจัดการรูปภาพ เป็นโปรแกรมที่มีประสิทธิภาพที่ดีเยี่ยมและยังใช้งานงาน โปรแกรมจัดการรูปภาพตัวนี้จะทำให้คุณสามารถที่จะจัดการรูปภาพ ปรับแต่งแก้ไขรูปภาพได้ง่ายขึ้นอย่างมาก โปรแกรมรองรับไฟล์รูปภาพได้กว่า 20 ชนิด อีกทั้งยังรองรับไฟล์ RAW จากกล้องดิจิตอลรุ่นต่างๆได้ด้วย เป็นโปรแกรมที่มีประโยชน์ในการใช้งานอย่างมากทั้งกับช่างภาพมือสมัครเล่นและมืออาชีพ...

Read More »

ดาวน์โหลดโปรแกรม PhotoShine 4.30 ฟรี! โปรแกรมแต่งรูปฟรีน่าใช้มาก

PhotoShine 4.30

โปรแกรม PhotoShine 4.30 คือ โปรแกรมแต่งรูป ที่เปิดให้ดาวน์โหลดมาใช้งานได้ฟรี แต่ก็มีข้อจำกัดอยู่บ้าง เช่น ถ้าต้องการใช้งานมากกว่านี้หรือต้องการ template มากกว่านี้ ต้องจ่ายเงินซื้อส่วนเพิ่มเติมเหล่านี้ แต่การทำงานเท่าที่โปรแกรมปล่อยให้ใช้งานฟรีก็สามารถตกแต่งภาพออกมาสวยได้ ถ้วยวิธีการทำงานของโปรแกรมที่ช่วยให้ผู้ใช้งานทำงานได้ง่าย PhotoShine 4.30 โปรแกรมแต่งรูปฟรี! น่าใช้มาก PhotoShine 4.30 โปรแกรมตกแต่งรูป นี้มีหลักการทำงานหลักๆ...

Read More »

ดาวน์โหลดโปรแกรม MyQuickView 1.0.0.99 เวอร์ชันใหม่ล่าสุด ฟรีที่นี่ โปรแกรมดูภาพ

MyQuickView 1.0.0.99

MyQuickView 1.0.0.99 โปรแกรมจัดการรูปภาพ สำหรับบทความนี้จะมาแนะนำโปรแกรมสำหรับดูและจัดการรูปภาพในคอมพิวเตอร์ของเรากัน ความจริงแล้วถึงเราจะไม่ลงโปรแกรมสำหรับดูภาพเราก็สามารถเปิดดูภาพได้ปกติเพราะใน Windows จะมีโปรแกรมสำหรับเปิดดูไฟล์ภาพติดมาให้ตอนติดตั้งระบบปฏิบัติให้เราอยู่แล้ว แต่ว่ามันอาจจะไม่ค่อยถูกใจเราสักเท่าไหร่ จึงต้องหาโปรแกรมดีๆสักหน่อยมาลง เพื่อให้มันสามารถจัดการอะไรหลายๆอย่างได้ดี ผมก็เลยเอาโปรแกรม MyQuickView...

Read More »

ดาวน์โหลดฟรี! XIU XIU 3.9.3 โปรแกรมแต่งรูปจีน ทำปากส้ม ง่ายๆ

โปรแกรมแต่งรูปจีน

โปรแกรมแต่งรูปจีน เปลี่ยนคนเดินดินธรรมดาให้เป็นนางฟ้าได้ โปรแกรม Xiu Xiu หรือที่คนไทยเรียกกันว่า “โปรแกรมแต่งรูปจีน” ชื่อมันก็บอกอยู่แล้วว่าเจ้านี่มันคือ โปรแกรมแต่งรูป นั่นเองแต่มันไม่ใช่ โปรแกรมแต่งรูป ธรรมดาอย่างที่คุณเคยรู้จักมาอย่างแน่นอน โปรแกรมแต่งรูป ธรรมดาทั่ว ๆ ไปต้องใช้งานยาก ต้องแต่งรูปยาก ต้องแต่งแล้วไม่ค่อยสวย แต่สำหรับ โปรแกรมแต่งรูป ตัวนี้นั้นมันตรงข้ามกันหมดแล้ว มันทั้งใช้งานได้ง่าย...

Read More »

ดาวน์โหลดโปรแกรม Zoner Photo Studio Free 14.5 ฟรี! โปรแกรมดูภาพฟรี

Zoner Photo Studio Free 14.5

Zoner Photo Studio Free 14.5 โปรแกรมดูภาพฟรี คือโปรแกรมดูภาพ, แก้ไข, แชร์ และจัดการรูปภาพของคุณ โปรแกรมใช้งานง่าย สะดวกแก่ผู้ที่รักในการเก็บสะสมภาพถ่าย Digital ไว้ในประมาณมากๆ แต่ด้วยประมาณมากๆอาจจะสร้างความยุ่งยากในการจัดการ โปรแกรมตัวนี้สามารถช่วยท่านได้  โปรแกรมสามารถจัดการกับรูปภาพได้ครั้งละหลายๆภาพในเวลาเดียวกัน เช่น การแก้ไขภาพเป็นกลุ่ม, การปรับขนาดภาพเป็นกลุ่ม หรือการใส่ Effect ต่างๆลงบนภาพเป็นกลุ่ม...

Read More »

ดาวน์โหลด Funny Photo Maker 2.01 ฟรี! โปรแกรมแต่งรูปฮาๆ

Funny Photo Maker 2.01

Funny Photo Maker 2.01 โปรแกรมแต่งรูปภาพสุดฮา หลายท่านอาจจะคงเคยเห็นรูปภาพของเพื่อนใน Facebook ที่ถูกนำมาแต่งให้ดูตลกขำขัน เช่น การแต่งให้หน้าตัวเองดูบวมเป่ง จมูกโต หูกาง หรือการนำใบหน้าตัวเองไปใส่แทนหน้าสัตว์ต่างๆ ชวนให้ขำ ภาพเหล่านั้นสามารถทำได้ด้วยการใช้โปรแกรมตกแต่งภาพหลายๆตัวที่มีแจกกันตามเว็บไซต์ดาวน์โหลดโปรแกรมทั่วไป อย่างที่ได้เกิ่นไปข้างต้นในบทความนี้ผมก็เลยจะนำโปรแกรมตกแต่งภาพจากภาพปกติให้กลายเป็นภาพสุดฮาชวนหัวเราะกัน...

Read More »

ดาวน์โหลดโปรแกรม Ashampoo Photo Commander 10 ฟรี! โปรแกรมดูภาพฟรี

Ashampoo Photo Commander 10

Ashampoo Photo Commander 10 full โปรแกรมดูภาพฟรี โปรแกรมทําภาพสไลด์ สวยๆ คือโปรแกรมดูภาพฟรี ที่มี 10 ฟังก์ชันสุดอัจฉริยะในการจัดการ, เพิ่มประสิทธิภาพ และแก้ไขภาพ Ashampoo Photo Commander 10 full ช่วยให้การส่งภาพจากกล้องดิจิตอลไปยังฮาร์ดดิสหรือแชร์ไปยังเพื่อนๆของคุณสามารถทำได้อย่างง่ายดาย มี Interface ที่ออกแบบมาอย่างดีเยี่ยม คำนึงถึงหลักของการออกแบบนี้เป็นมิตรกับผู้ใช้งาน โดยทำออกมาให้ง่ายกับผู้ใช้งานมากที่สุด...

Read More »

ดาวน์โหลดโปรแกรม PhotoStage Slideshow Software 2.14 ฟรี! โปรแกรมทําภาพสไลด์

PhotoStage Slideshow Software 2.13

โปรแกรมเปลี่ยนภาพนิ่งให้เป็นสไลด์โชว์ พูดง่ายๆ ก็คือเป็น โปรแกรมทําภาพสไลด์ เพื่อแสดงหรือนำเสนอในรูปแบบของไฟล์วิดีโอ หรือมัลติมีเดีย เพียงแค่นำภาพที่ต้องการลากเข้าไปในโปรแกรม จากนั้นก็ใช้เมนูสำหรับจัดการภาพ เสียง และเอฟเฟคต่างๆ ที่มีให้เลือกใช้มากมาย แถมใช้งานก็ง่าย ไม่ว่าจะทำสไลด์โชว์งานแต่งงาน งานนำเสนอ อัลบั้มรูปสวยๆ ไว้บอกเล่าเรื่องราวแล้วแต่รังสรรค์ตามใจต้องการ PhotoStage Slideshow Software 2.14...

Read More »

ดาวน์โหลด WebcamMax 7 full ฟรี

WebcamMax 7

WebcamMax 7 ก่อนหน้านี้ผมได้นำโปรแกรม ManyCam ล่าสุด ซึ่งเป็นโปรแกรมสำหรับเพิ่มลูกเล่นให้กับกล้อง Webcam ของเรามาแจกให้ดาวน์โหลดไปใช้กันฟรีๆ และในบทความนี้ผมก็จะมาแนะนำโปรแกรมประเภทเดียวกันซึ่งมีลูกเล่นต่างๆสำหรับเสริมให้กล้อง Webcam ของเรามีสีสันและลูกเล่นที่น่าสนใจไม่แพ้กันแน่ๆ มันมีชื่อว่า WebcamMax 7 โปรแกรมนี้เป็นโปรแกรมตกแต่งเว็บแคมที่มีเอฟเฟ็คมากมาย โปรแกรมสามารถใช้งานร่วมกับโปรแกรมแชทออนไลน์ยอดนิยมอย่าง...

Read More »

GstarCAD 2012

GstarCAD 2012

GstarCAD 2012 GstarCAD 2012 เป็น ” โปรแกรมเขียนแบบ ” ที่ถูกพัฒนาขึ้นโดยบริษัท Gstarsoft ซึ่งเป็นผู้นำในการให้บริการซอร์ฟแวร์แบบ 2D/3D CAD ล่าสุดก็ได้มีการเปิดตัว GstarCAD เวอร์ชันล่าสุดซึ่งก็คือ 2012 ซึ่งในเวอร์ชันใหม่นี้ก็ได้มีการปรับปรุงและพัฒนาประสิทธิภาพการทำให้มีความแม่นยำในการทำงานและประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมขึ้นกว่าเดิมในหลายๆด้าน ด้วยระบบการทำงาน GRX เทคโนโลยีแบบเต็มตัว และความสามารถใหม่ๆหลายๆอย่างที่โดดเด่น...

Read More »

ดาวน์โหลด Photoscape 3.5 ภาษาไทย

Photoscape 3.5

โปรแกรม Photoscape 3.5 ภาษาไทย เป็นโปรแกรมแต่งภาพที่มากด้วยความสามารถแต่การใช้งานนั้นแสนจะง่ายดายเลยล่ะครับ โปรแกรมตัวนี้จะทำให้คนที่ไม่ค่อยเก่งในเรื่องแต่งภาพด้วยโปรแกรมแต่งภาพชื่อดังอย่าง Photoshop ซึ่งโปรแกรมได้ชื่อว่าเป็นโปรแกรมแต่งภาพขั้นเทพที่สุดในโลกแล้วล่ะครับ แต่ถ้าใครไม่ชำนาญมากก็คงจะเป็นเรื่องยากที่จะแต่งภาพออกมาให้ดูดีได้ยากเลยทีเดียว แต่ โปรแกรม Photoscape 3.5 จะทำให้คุณสามารถตกแต่งรูปภาพของคุณให้สวยงามได้ด้วยขั้นตอนง่ายๆเพียงไม่กี่คลิกก็ได้ภาพแต่งที่ดูดีสวยงามอย่างมืออาชีพทำเลยล่ะครับ...

Read More »

Easy Image Modifier 4.61

Easy Image Modifier 4.61

Easy Image Modifier 4.61 โปรแกรมสำหรับแก้ไขจัดการรูปภาพที่มีความสามารถมากมายแต่ใช้งานได้ง่ายมาก ด้วยหน้าตาที่ไม่ซับซ้อน โปรแกรมสนับสนุนการทำงานแบบลากแล้ววาง คุณสามารถกำหนดขนาดของรูปภาพได้ทั้งแบบพิกเซลหรือเป็นเปอร์เซ็นก็ได้เช่นกัน โปรแกรมนี้สามารถสร้างลายน้ำบนภาพเพื่อป้องกันการคัดลอกรูปภาพที่คุณออกแบบ มาเองได้ โปรแกรมสามารถแปลงภาพไปเป็นรูปแบบต่าง ๆ ได้หลากหลายด้วยเช่น JPG , PNG, BMP นอกจากนี้โปรแกรมยังมีความสามารถทางด้านการจัดเรียงรูปภาพ...

Read More »

ดาวน์โหลด Bandicam full

Bandicam 1.8

ดาวน์โหลดโปรแกรม Bandicam full โปรแกรม Bandicam full คือโปรแกรมสำหรับบันทึกวีดีโอหน้าจอคอมพิวเตอร์ที่ Gamer นิยมใช้สำหรับอัดวีดีโอระหว่างเล่นเกม โปรแกรมสามารถบันทึกได้ทั้งระหว่างคุณกำลังเล่นเกมหรือระหว่างใช้งานโปรแกรมอื่นๆ โปรแกรมต้องการ Direct X หรือ OpenGL สำหรับประมวลผลกราฟฟิก โปรแกรม Bandicam full สามารถบันทึกวีดีโอคุณภาพระดับสูงได้อีกทั้งยังช่วยให้ได้ไฟล์วีดีโอที่ไม่ใหญ่จนเกินไป เหมาะสมสัมพันธ์กับเนื้อที่ในการจัดเก็บข้อมูลในคอมพิวเตอร์ของคุณและเพื่อที่จะอัพโหลดวีดีโอที่อัดเสร็จขึ้นบนเว็บไซต์...

Read More »

Photo DVD Maker Professional 8.35

Photo DVD Maker Professional 8.35

Photo DVD Maker Professional 8.35 ก่อนหน้านี้ผมได้เอาโปรแกรม ProShow Gold 4.5 มาแจกกันซึ่งเป็นโปรแกรมสำหรับทำภาพสไลด์โชว์ และวันนี้ก็มีโปรแกรมอีกโปรแกรมนึงซึ่งเป็นโปรแกรมทำภาพสไลด์โชว์เช่นกัน  นั่นคือโปรแกรม Photo DVD Maker Professional 8.35 มีความสามารถที่น่าสนใจไม่แพ้โปรแกรม PhoShow Gold ที่ผมเคยเอามาแนะนำอย่างแน่นอนครับ โปรแกรม Photo DVD Maker Professional 8.35 นั้นเป็นโปรแกรมสร้างภาพสไลด์โชว์ด้วยความละเอียดสูง...

Read More »

Photo Collage Max full

Photo Collage Max full

โปรแกรม Photo Collage Max full โปรแกรม Photo Collage Max full เป็นโปรแกรมทำการ์ดขั้น เทพ มีคุณสมบัติในการตกแต่งรูปภาพอย่างหลากหลาย โดยเฉพาะการทำการ์ดต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการ์ดวันเกิด, การอวยพรในโอกาสต่างๆ, การ์ดแต่งงาน หรือจะอยากจะทำปฏิทิน โปรแกรมแต่งรูป Photo Collage Max full ก็สามารถทำได้อย่างง่ายดายและรวดเร็ว เพียงไม่กี่ขั้นตอน ก็สามารถแต่งรูปภาพพร้อมทำการ์ดอย่างสวยงามในทันที เพื่อนๆที่ชื่นชอบการตกแต่งรูปภาพไม่ควรพลาดเด็ดขาด...

Read More »

Snagit 9

Snagit 9

Snagit 9 การจับภาพหน้าจอหรือที่เราเรียกกันว่า “แคปหน้าจอ” นั้น สามารถทำได้สองวิธี วิธีแรกคือการกดที่ปุ่ม Print Screen ภาพจะถูกเก็บไว้ในแรมจากนั้นก็นำไปวางบนโปรแกรมแต่งรูปและบันทึกออกมาเป็นไฟล์รูปภาพนามสกุลต่างๆ ซึ่งในคอมพิวเตอร์ที่ใช้ระบบปฏิบัติการของ Windows จะสามารถทำได้เหมือนกันหมด ส่วนอย่างที่สองคือการใช้โปรแกรมเสริมเพื่อช่วยในการเลือกจับภาพเฉพาะส่วน ยกตัวอย่างในกรณีที่คุณต้องการที่จะแคปหน้าเว็บไซต์ที่มีความยาวมากๆ...

Read More »

ProShow Gold 4.5

ProShow Gold 4.5

โปรแกรม ProShow Gold 4.5 คือโปรแกรมสำหรับทำภาพสไลด์โชว์ เหมาะสำหรับการทำสไลด์ภาพโชว์ตามวาระโอกาสดีๆอย่างยิ่ง เช่น งานวันเกิดเพื่อน, งานบายเนียร์, งานขึ้นบ้านใหม่ ฯลฯ โปรแกรมตัวนี้มีลูกเล่นและความสามารถที่น่าสนใจมากเลยทีเดียวและเป็นที่นิยมในการใช้ทำ Presentation อีกด้วย โปรแกรมีลูกเล่นมากมายคุณสามารถแทรกเสียงเพลงเพราะๆในแบบที่คุณชอบเข้าไปในสไลด์โชว์ก็ได้ เป็นการทำให้วีดีโอไสลด์โชว์ของเราดูมีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้น...

Read More »
unique visitors counter