Home » Mutimedia, Audio and Video Software » ดาวน์โหลด Windows Media Player 12 ฟรี! สุดยอดโปรแกรมดูหนังฟังเพลง
Window Media Player 12

ดาวน์โหลด Windows Media Player 12 ฟรี! สุดยอดโปรแกรมดูหนังฟังเพลง

Advertisement

  • รายละเอียดโปรแกรม

โปรแกรม Windows Media Player 12

Windows Media Player 12

Windows Media Player 12 คือสุดยอดโปรแกรมัลติมีเดียมากความสามารถที่อัพเดทมาจนถึงเวอร์ 12 โปรแกรมตัวนี้เป็นโปรแกรมสำหรับเล่นไฟล์มัลติมีเดียที่สามารถเล่นได้แทบทุก Format เลย ซึ่งในตัวใหม่นี้ทางผู้พัฒนาได้มีการแก้บักต่างๆที่เกิดขึ้นในรุ่นก่อนหน้านี้และมีการเพิ่มความสามาถให้สามารถอ่านไฟล์ต่างๆได้เพิ่มขึ้นจากเดิมอาทิเช่น ASF, MPEG-1, MPEG-2, WAV, AVI, MIDI, VOD, AU, MP3, และ QuickTime files รวมไปถึงเพิ่มการสนับสนุนไฟล์วีดีโอและเพลงที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆ เช่น 3GP, AAC, AVCHD, MPEG-4, WMV และ WMA และยังสนับสนุนแฟ้ม AVI, DivX, MOV และ Xvid และการดูรูปภาพได้อย่างหลากหลายนามสกุล เรียกได้ว่าเป็นโปรแกรมที่มีคุณสมบัติเพียบพร้อมรองรับการเล่นไฟล์มัลติมีเดียได้อย่างครบครันจริงๆ ดูหนังฟังเพลงดูรูปทำได้หมดเลย

ความสามารถใหม่ๆที่ถูกเพิ่มเข้ามาในโปรแกรม Windows Media Player 12

เล่นสื่อได้มากขึ้น…
มีการเพิ่มการรองรับไฟล์เสียงและวีดีโอที่เป็นที่นิยม ซึ่งได้แก่ 3GP, AAC, AVCHD, MPEG-4, WMV และ WMA และยังสนับสนุนแฟ้ม AVI, DivX, MOV และ Xvid
เล่นได้ในหลายๆ สถานที่
คุณลักษณะใหม่ของโปรแกรม คุณสามารถส่งเพลงและวีดีโอไปยังเครื่องคอมพิวเตอร์ที่ใช้ระบบปฏิบัติการ Windows 7 หรืออุปกรณ์ที่เข้ากันได้ภายในบ้าน ด้วยการส่งข้อมูลระยะไกลจะทำให้คุณสามารถดูหนังหรือฟังเพลงได้บนรถจากไฟล์ในเครื่องพิวเตอร์ที่บ้านของคุณเอง
โหมดการเล่นแบบใหม่
โหมดใหม่ของโปรแกรม กำลังเล่นในขณะนี้ เป็นการใช้แนวคิดการตัดสิ่งที่ไม่จำเป็นออกไป โดยโหมดนี้จะแสดงตัวควบคุมที่คุณจำเป็นต้องใช้เท่านั้น จึงไม่มีอะไรมาขวางกั้นระหว่างคุณและเพลงหรือวิดีโอของคุณ รูปขนาดย่อของแถบงานใหม่ซึ่งมีตัวควบคุมการเล่นช่วยให้การแสดงตัวอย่างง่าย ขึ้นและน่าสนุก
ง่ายขึ้น สนุกสนานมากขึ้น
เพลิดเพลินกับการเล่นดีวีดีที่มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น มีแสดงตัวอย่างเพลง 15 วินาที รายการทางลัด สำหรับการเข้าถึงสื่อรายการโปรดได้อย่างรวดเร็ว และทั้งหมดนั้นแค่สำหรับมือใหม่

 

Windows Media Player 12 โปรแกรม Multimedia ที่ยอดเยี่ยมมากๆอีกตัวนึงที่น่าลอง!

Windows Media Player 12 ได้มีการเพิ่มคุณสมบัติใหม่ๆเข้ามาอย่างมากมาย เพื่อเพิ่มความสามารถให้ดีเยี่ยมไปยิ่งขึ้น เป็นโปรแกรมที่มีความสามารถที่หลากหลายเอามากๆ ไม่ว่าจะดูหนัง ฟังเพลง เปิดดูรูปส่วนตัวก็สามารถทำได้ด้วยโปรแกรมและที่สำคัญโปรแกรมตัวนี้สามาถดาวน์โหลดมาใช้ได้ฟรีๆอีกด้วยเป็นโปรแกรม Freeware จากค่าย Microsoft ซึ่งถ้าคุณใช้ Windows 7 ก็สามารถที่จะอัพเดทความสามารถใหม่ๆผ่านการอัพเดทร่วมกับ Windows ได้อย่างสะดวกขึ้น โปรแกรมดีๆแบบนี้ลองดาวน์โหลดไปใช้กันดูสิครับ ของฟรีมีให้โหลดก็อย่ารอช้ากันเลยยย..

Advertisement

unique visitors counter