Home » AntiSpyware and Antivirus Software » Kaspersky ล่าสุด ดาวน์โหลด Kaspersky Internet Security 2015 ฟรี
Kaspersky ล่าสุด

Kaspersky ล่าสุด ดาวน์โหลด Kaspersky Internet Security 2015 ฟรี

Advertisement

  • รายละเอียดโปรแกรม
  • รูปภาพตัวอย่าง

Kaspersky Internet Security 2015

Kaspersky Internet Security คือ โปรแกรมสแกนไวรัส ที่สามารถป้องกันไวรัสได้อย่างมีประสิทธิภาพ เป็น โปรแกรม Antivirus อันดับต้น ๆ ของโลกที่มีผู้ใช้งานหลายล้านคนทั่วโลก ไม่ว่าจะในไทยและต่างประเทศ โปรแกรมป้องกันไวรัส ตัวนี้สามารถทดลองใช้งานได้ถึง 30 วัน ดาวน์โหลด Kaspersky ล่าสุด มาทดลองใช้งานกันได้ฟรี ๆ

ปัญหาไวรัสอย่างที่เราทราบกันดีอยู่แล้วว่ามันสามารถสร้างความเสียหายให้กับข้อมูลในคอมพิวเตอร์ของเราได้อย่างมหาศาล ยิ่งเป็นคอมพิวเตอร์ในสำนักงานที่ต้องใช้สำหรับเก็บไฟล์เอกสารสำคัญต่าง ๆ ไว้ด้วยแล้วยิ่งเสียหายหนักแน่ ๆ หากเจอเจ้าไวรัสตัวร้ายเล่นงาน หนทางสำหรับการแก้ไขปัญหาไวรัสนั้นมีอยู่ด้วยกันอยู่ 2 อย่าง คือ

  • สร้างนิสัยที่รอบครอบระมัดระวังในการใช้งานให้กับตัวเราเอง ไม่ดาวน์โหลดไฟล์จากแหล่งดาวน์โหลดไฟล์ที่ไม่น่าเชื่อถือ เมื่อเราต้องการจะดาวน์โหลดไฟล์อะไรก็ให้ลองอ่านคอมเม้นจากคนที่โหลดมาก่อนเราว่าเขาว่าอย่างไรกันบ้าง ถ้าไฟล์ปลอดภัยก็จะมีคนเข้ามาคอมเม้นว่าใช้งานได้ดี อะไรทำนองนี้ แต่ถ้าเป็นไฟล์ที่มีไวรัสก็จะมีคนคอมเม้นเตือน แต่ถ้าเว็บไซต์นั้นไม่มีให้คอมเม้นและเว็บดูไม่น่าเชื่อถือถ้าเลี่ยงได้ก็ให้เลี่ยง อย่างเสี่ยงโหลดจะดีกว่า เพราะจากประสบการณ์แล้วไฟล์ไวรัสชอบแฝงมากับของฟรีบ่อย ๆ
  • ติดตั้ง โปรแกรมสแกนไวรัส (โปรแกรม Antivirus) ที่มีประสิทธิภาพ แล้วโปรแกรมมีประสิทธิภาพไม่มีประสิทธิภาพดูอย่างไร ก็ให้เลือกโปรแกรมที่มีฟีเจอร์ในการป้องกันไวรัส ที่หลากหลายชนิด เช่น โปรแกรม Kaspersky Internet Security เวอร์ชันล่าสุด ตัวนี้ ที่สามารถป้องกัน กำจัด ตรวจจับ ไวรัสได้ทุกชนิด

โปรแกรมสแกนไวรัส ตัวนี้สามารถที่จะตรวจจับ ป้องกัน และกำจัดไวรัสให้ออกไปจากคอมพิวเตอร์ของเราได้อย่างมีประสิทธิภาพและมีความน่าเชื่อถือสูงอีกด้วย ไม่ลบไฟล์มั่วเหมือนบางโปรแกรมอย่างแน่นอน เพราะ Kaspersky จัดว่าเป็น โปรแกรมป้องกันไวรัส อันดับท๊อปของโลกเลยก็ว่าได้ มีการพัฒนาโปรแกรมมาอย่างต่อเนื่อง ชื่อถือในประสบการณ์ของทีมพัฒนาโปรแกรมได้เลยว่ารู้จักไวรัสดีกว่าใครแน่นอน โปรแกรมสามารถป้องกันไวรัส, Trojans(โทรจัน), Maleware, Adware, Spyware, Phishing, Malicious program, hacker, เว็บไซต์อันตราย และที่พิเศษไปกว่านั้น โปรแกรม Kaspersky Internet Security เวอร์ชันใหม่ล่าสุด สามารถตรวจจับไวรัสชนิดใหม่ ๆ ได้มากถึง 250 ล้านชนิด ไม่ว่าจะเป็นไวรัสน้องใหม่หรือไวรัสรุ่นพี่สุดเก๋าก็ไม่รอดการตรวจจับของ โปรแกรม Antivirus ตัวนี้ไปได้อย่างแน่นอน

คุณสมบัติหลักของโปรแกรม Kaspersky Internet Security โปรแกรมสแกนไวรัสฟรี

  • สแกนไวรัสได้ทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็น Trojans(โทรจัน), Maleware, Adware, Spyware, Phishing, Malicious program, hacker, เว็บไซต์อันตราย และไวรัสที่ไม่ทราบชนิดอีกมากกว่า 250 ล้านชนิด
  • ป้องกันภัยคุกคามจากคน(Hacker)และภัยคุกคามรูปแบบอื่น ๆ ได้อย่างปลอดภัย หายห่วง
  • โปรแกรมสามารถอัพเดทฐานข้อมูลไวรัสได้อัตโนมัติ มีเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคนิคคอยให้ความช่วยเหลืออีกด้วย
  • ดาวน์โหลดโปรแกรม Kaspersky Internet Security ล่าสุด มาทดลองใช้งานได้ฟรีถึง 30 วัน
  • รองรับการใช้งานบนวินโดว์ทุกรุ่น

Advertisement

unique visitors counter