Home » Mutimedia, Audio and Video Software » ดาวน์โหลด Winamp 7 ภาษาไทย Download Winamp ล่าสุด
Winamp 7

ดาวน์โหลด Winamp 7 ภาษาไทย Download Winamp ล่าสุด

Advertisement

  • รายละเอียดโปรแกรม

โปรแกรม Winamp 7 ภาษาไทย

ดาวน์โหลด Winamp 7 ( Download Winamp ภาษาไทย )

เป็นโปรแกรมฟังเพลงที่คลาสสิคอีกโปรแกรมนึง สำหรับคนที่เล่นคอมในยุคบุกเบิกน่าจะคุ้นชื่อและรู้จักกับโปรแกรม Winamp กันเป็นอย่างดี เป็นโปรแกรมฟังเพลงตัวแรกที่ผมรู้จักเลยและก็ใช้มานานมาก จนเปลี่ยนมาลองใช้ AIMP 4 เป็นโปรแกรมฟังเพลงอีกตัวนึงที่คนนิยมเล่นกันมากโปรแกรมตัวนี้ เป็นโปรแกรมฟังเพลงในตำนานจริงๆ โปรแกรมมีการพัฒนารุ่นใหม่ๆออกมาอย่างต่อเนื่อง จนมาถึงเวอร์ชัน 7 เวอร์ชันที่ผมได้เอานำแจกกันในวันนี้

Winamp 7 สุดยอดโปรแกรมดูหนัง ฟังเพลง เล่นได้แทบทุกไฟล์ที่มีอยู่บนโลก เช่น MP3, MP2, MPG, MID, IT, XM, M3U, PLS, ASX, CDA, VOC, WAV และ CD-Audio อื่นๆอีกมากมาย โปรแกรมมีความสามารถมากมายอาจะกล่าวได้ว่า Winamp เป็นโปรแกรมฟังเพลงต้นแบบของโปรแกรมฟังเพลงหลายๆตัวเลยก็ว่าได้ ด้วยรูปแบบโปรแกรม การออกแบบ GUI สำหรับใช้ และความสามารถหลายๆอย่างที่โปรแกรมดูหนังฟังเพลงรุ่นใหม่ๆเอาเป็นแบบอย่างในการพัฒนาโปรแกรม

โปรแกรมมีหน้าตาที่เหมาสมกับการใช้งาน สวยในแบบวินแอมป์ Skin อาจจะไม่ค่อยหวือหวามาก แต่ถ้าในแง่ของการใช้งานแล้วล่ะก็เป็นหนึ่งอย่างแน่นอน ผู้ใช้งานคุ้นเคยกับหน้าตาโปรแกรมที่ออกแบบการใช้งานได้อย่างเหมาะสม ใช้งานง่าย จะแทรกเพลงจะลบเพลงหรือจะค้นหาเพลงก็ทำได้ง่ายๆไม่ยุ่งยาก มี Skin หลายๆรูปแบบให้เลือกใช้มากมาย สามารถหาดาวน์โหลด Skin ฟรีจากเว็บไซต์ต่างๆมาลงเพิ่มก็ได้ เพิ่มความสวยงามให้โปรแกรมดูน่าใช้งานยิ่งขึ้น อีกทั้งยังรองรับเมนูภาษาไทยอีกด้วย( Winamp ภาษาไทย )

Winamp 7 สนับสนุนการซิงค์ไฟล์จาก iPod ไปยังเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณได้อย่างง่ายดาย ส่วนในเรื่องของคุณภาพเสียงแล้วล่ะก็ ยอดเยี่ยมอย่างแน่นอน เพรามันคือโปรแกรมฟังเพลง คุณภาพเสียงต้องมาก่อนอยู่แล้ว ด้วยการรองรับคุณภาพเสียงระดับสูง คุณจะได้เสียงที่ไพเราะชัดแจ๋วราวกับว่ายืนฟังเพลงอยู่กลางคอนเสิร์ตยังไงยังงั้น อิอิ

ความโด่ดเด่นของโปรแกรมที่จะไม่กล่าวไม่ได้เลย นั่นคือสามารถในการปรับแต่ง Equalizer (EQ) ได้ด้วยตัวเอง เพื่อให้ได้เสียงไพเราะในแบบที่ผู้ใช้ต้องการ ใครชอบแสงเบสนักๆ เสียงแหลม เสียงทุ้ม ก็สามารถปรับกันได้ตามใจชอบเลย และยังมี Present ในแบบสำเร็จรูปมาให้เลือกกันอย่างมากมายอีกด้วยเหมาะสำหรับผู้ที่ไม่ชำนาญในการปรับแต่งเสียงด้วยตัวเองเป็นอย่างยิ่งครับ

คุณสามาถดาวน์โหลดและติดตั้ง Plugin เสริมในภายหลังได้อย่างอิสระ เป็นการเพิ่มความสามารถให้โปรแกรมยิ่งขึ้น ซึ่งก็สามารถหาดาวน์โหลดได้จากเว็บบอร์ดแชร์ไฟล์ต่างๆ และที่สำคัญยังมีลูกเล่นสำหรับแสดงเพลงที่กำลังเล่นอยู่ไปแสดงบน Status msn ได้อีกด้วย

สุดยอดโปรแกรมดูหนัง ฟังเพลง ต้อง Winamp 7 ภาษาไทย

เป็นโปรแกรมฟังเพลงที่อมตะจริงๆโปรแกรมตัวนี้ ใช้เมื่อไหร่ก็รู้สึกถึงวันวานขึ้นมาทันที คุณสามารถดาวน์โหลดโปรแกรมไปเปิดเพลงฟังกันให้รื่นรมได้ฟรีๆที่นี่เลยครับ โปรแกรมฟังเพลงดีๆแบบนี้ต้องโหลดไปใช้กันแล้ววว…

จุดเด่นของโปรแกรม Winamp 7  มีดังนี้

  • โปรแกรม Winamp 7 ใช้งานง่าย หน้าตาโปรแกรมฟังเพลงที่เรา ๆ คุ้นเคยกันเป็นอย่างดี
  • รองรับการใช้งานได้บน Windows ทุกเวอร์ชัน
  • ไฟล์ขนาดเล็ก ไม่หนักเครื่อง ใช้งานได้ดีกับคอมพิวเตอร์ทุกสเปค
  • มีปุ่มควบคุมที่ใช้งานได้ง่าย ครอบคลุมทุกความต้องการของผู้ใช้งาน

Advertisement

unique visitors counter