Home » Internet Software » ดาวน์โหลดโปรแกรม uTorrent 1.6.1 ภาษาไทย full
utorrent 1.6.1

ดาวน์โหลดโปรแกรม uTorrent 1.6.1 ภาษาไทย full

  • รายละเอียดโปรแกรม

โปรแกรม uTorrent 1.6.1

uTorrent 1.6.1

หากจะถามว่าโปรแกรมอะไรคือ โปรแกรมโหลดบิท ยอดฮิตผมเชื่อว่าคนส่วนใหญ่ต้องตอบว่า uTorrent อย่างแน่นอน โปรแกรมนี้เป็นโปรแกรมสำหรับโหลด Bit Torrent ซึ่งเป็นการเชื่อมต่อกันแบบ P2P คือระหว่างคอมพิวเตอร์หลายๆเครื่องเข้าด้วยกันโดยการแชร์ไฟล์ร่วมกัน ซึ่งจะเป็นในลักษณะเครือข่าย Multi Computer uTorrent 1.6.1 ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากจากสาวกคนชอบโหลดคนชอบแชร์ ผมก็เป็นคนนึงที่มักจะหาโปรแกรมฟรีแวร์ตามเว็บ Bit เจ้าประจำมาดูอยู่บ่อยๆ ก็จะใช้โปรแกรม uTorrent 16.1 ในการโหลดอยู่เป็นประจำ

เหตุผลที่เลือกใช้โปรแกรมตัวนี้ ก็เพราะว่ามันหาดาวน์โหลดง่ายเพราะคนใช้กันเยอะ ลงได้เร็วเพราะโปรแกรมมีขนาดที่เล็กมากๆ ไม่ค่อยหนักเครื่องดี เวลาโหลดหรือรันโปรแกรมอยู่ก็ไม่กินแรมสักเท่าไหร่ แถมจะไม่รู้สึกเลยว่าเปิด Bit ไว้อยู่ เพราะมันใช้หน่วยความจำแรมและโปรแซสที่น้อยมากๆ ไม่ส่งผลให้คอมของเราหน่วงลงเลยสักนิด และที่สำคัญเวอร์ชันนี้ป็นรุ่นที่เหล่านักโหลดทั้งหลายให้ความไว้วางใจและมักจะแนะนำกันต่อๆว่าเป็นรุ่นที่นิ่งและเสถียรที่สุดแล้ว ทั้งในเรื่องของประสิทธิภาพการใช้ดาวน์โหลดไฟล์ ปล่อยไฟล์ไปยังเครื่องอื่นๆ ก็สามารถทำได้เป็นอย่างดีไม่มีปัญหา อีกทั้งยังแสดงเมนูภาษาได้อย่างสมบูรณ์อีกด้วย ( utorrent ภาษาไทย )

เป็นโปรแกรมที่มีประโยชน์ในการใช้ดาวน์โหลดไฟล์ เพราะว่าโปรแกรมตัวนี้มีคุณสมบัติดาวน์โหลดต่อเนื่อง เมื่อเรามีการดาวน์โหลดไฟล์ค้างไว้ยังไม่เสร็จสิ้น เมื่อเราปิดคอมและเปิดขึ้นมาใหม่ ก็สามารถที่จะดาวน์โหลดต่อจากเดิมได้เลย โดยที่ไม่ต้องเริ่มดาวน์โหลดใหม่ตั้งแต่ต้น

uTorrent ถูกพัฒนามาให้สามารถทำงานบนระบบปฏิบัติการ Windows ได้อย่างราบรื่นไม่มีปัญหา อีกทั้งโปรแกรมตัวนี้ยังมีเวอร์ชัน Portable แบบพกพาอีกด้วย สะดวกสบายใช้งานได้ง่ายและเร็วจริงๆ ในเรื่องของส่วนควบคุมหน้าจอเมนูต่างๆก็ถูกออกแบบมาให้ง่ายต่อการใช้งานที่สุด ปุ่ม Stop, Peuse, Play จะถูกออกแบบมาให้อยู่หน้าหน้าแรกของหน้าจอโปรแกรม อยู่ใกล้มือคลิกได้สะดวกเป็นอย่างยิ่ง

สำหรับคนที่ชอบโหลด Bit (ดาวน์โหลด uTorrent ) โหลดโปรแกรมฟรีแวร์ครั้งละหลายๆเรื่องและกำลังมองหาโปรแกรมโหลด Bit Torrent ดีๆสักตัว โปรแกรม uTorrent 1.6.1 ตัวนี้ก็น่าจะตอบสนองความต้องการของท่านได้เป็นอย่างดีแน่นอน.

unique visitors counter