Home » Utility and Other Software » ดาวน์โหลดโปรแกรม Cheat Engine 6.2 เวอร์ชันล่าสุดฟรี โหลดเร็วปรี๊ด คลิกเลย
Cheat Engine 6.2

ดาวน์โหลดโปรแกรม Cheat Engine 6.2 เวอร์ชันล่าสุดฟรี โหลดเร็วปรี๊ด คลิกเลย

Advertisement

  • รายละเอียดโปรแกรม

โปรแกรม Cheat Engine 6.2

โปรแกรม Cheat Engine 6.2 โปรแกรมเสริมสำหรับคอเกม!!

Cheat Engine คือ สุดยอดโปรแกรมเพิ่มเงินในเกมส์ สามารถนำไปใช้ได้หลากหลายเกมส์มาก ๆ เหมาะสำหรับคอเกมส์ที่ชอบเล่นเกมส์แต่ไม่อยากเสียเวลาเก็บเงินในเกมส์ให้เสียเวลา เพราะหลาย ๆ ท่านชอบความสนุกแบบไม่ต้องใช้ความพยายามและเวลากับมันมากก็จะนึกถึงการหา โปรแกรมสำหรับเปลี่ยนค่าต่าง ๆ ในเกมส์ เช่น เพิ่มเงินในเกมส์ เพิ่มเลเวลในเกมส์ เพิ่มชุดให้ตีบวกสูง ๆ เป็นต้น บอกเลยว่า โปรแกรม Cheat Engine 6.2 ทำได้สบาย ๆ

โปรแกรม  Cheat Engine 6.2 โปรแกรมที่จะช่วยแก้ไขค่าต่างๆ ใน Memory ของเกมส์ได้ อย่างค่า register ซึ่งสามารถใช้กับเกมส์ธรรมดาที่ไม่มีการป้องกันแน่นหนาอย่างเกมส์ Flash บนเว็บ ทั้งแบบออนไลน์และออฟไลน์ หากเป็นเกมส์ที่มีระบบป้องกันเช่น GameGuard, X-Trap, Moonlight Engine นั้นจะสามารถถูกตรวจจับโปรแกรม Cheat Engine ได้เพราะตัวเกมส์มีระบบป้องกันตัวเกมส์ที่มีการอัพเดทตลอดเวลา ซึ่งจะออกมาเป็น Revision หรือ Rev. ต่อท้ายชื่อเกมส์

โปรแกรม Cheat Engine 6.2 จะค้นหาค่า address ของค่าต่างๆ ในเกมส์เพื่อให้เราสามารถเปลี่ยนแปลงแก้ไขได้ เช่นการเพิ่มเงิน เพิ่มเลือด เพิ่มค่า EXP เพิ่มค่าสเตตัสต่างๆ หรือค่าที่เป็นตัวเลขภายในเกมส์ได้เกือบทั้งหมด โดยมีขั้นตอนที่เข้าใจได้ง่าย ไม่ยากนัก ซึ่งตัวโปรแกรมสามารถแก้ไขความเร็วของเกมส์ได้ด้วย เรียกว่า Speedhack เพียงแค่เข้าโปรแกรมแล้วเช็คที่ช่อง enable speedhack แล้วปรับความเร็วตามที่ต้องการแค่นี้ก็เรียบร้อยแล้ว แต่อย่าปรับเยอะเกินไปล่ะไม่อย่างนั้นได้เด้งออกจากเกมส์แน่นอน

อยากเป็นเทพเกมส์ทำได้ง่าย ๆ ไม่ต้องเติมเงินเป็นเทพทรูก็เทพได้ด้วย โปรแกรม Cheat Engine 6.2 สุดยอด โปรแกรมที่คิดค้นออกมาสำหรับคนที่อยากเทพไว ๆ โดยไม่ต้องเสียเวลาเก็บเงิน เก็บของ เก็บเลเวลให้เสียเวลา ใช้งานได้ดีกับเกมส์ทุกประเภท ใช้ง่าย ๆ เทพกันง่าย ๆ ด้วย โปรแกรม Cheat Engine 6.2 เวอร์ชันใหม่ล่าสุด

วิธีการใช้งานโปรแกรม Cheat Engine 6.2

  • ติดตั้งโปรแกรม Cheat Engine 6.2 ลงบนเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ
  • เปิดโปรแกรม
  • เลือกโปรแกรมหรือเกมส์ที่ต้องการเปลี่ยนค่า
  • ใส่ค่าตัวเลขที่เราต้องการเปลี่ยนในช่องแรก กด Scan
  • กลับไปที่เกมส์ ใช้ค่าที่เราต้องการเปลี่ยน เพื่อให้ค่าตัวเลขเปลี่ยน
  • กลับมาที่โปรแกรม นำจำนวนค่าที่เปลี่ยนมาใส่ในช่องที่ 2 แล้วกด Scan อีกครั้ง มันจะเหลือค่าให้สามารถเปลี่ยนได้ในช่อง Value ได้ตามใจ
  • กด Save เสร็จสิ้นการทำงาน

ข้อควรระวังให้ดีคืออย่านำไปใช้กับเกมส์ที่มีระบบป้องกัน โดยเฉพาะเกมส์ออนไลน์ เพราะหากระบบป้องกันตรวจจับพบอาจโดนแบนไอดีก็เป็นได้ ตัวโปรแกรมไม่รองรับภาษาไทย แต่คงไม่ยากเกินไปสำหรับคนที่เพิ่งเริ่มใช้งานแน่ๆ โปรแกรม Cheat Engine 6.2 สามารถทำการแก้ไขในด้าน + และ – ได้แล้วแต่ความต้องการของผู้ใช้งานเลย แน่นอนว่าโปรแกรมตัวนี้เปิดให้โหลดใช้งานฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น.

Advertisement

unique visitors counter