Home » Browsers and Plugins » ดาวน์โหลดโปรแกรม Firefox 13 Beta 1 สุดยอดเว็บบราวเซอร์ เร็ว เสถียร ปลอดภัย
Firefox 13.0 Beta 1

ดาวน์โหลดโปรแกรม Firefox 13 Beta 1 สุดยอดเว็บบราวเซอร์ เร็ว เสถียร ปลอดภัย

  • รายละเอียดโปรแกรม

โปรแกรม Firefox 13.0 Beta 1

Firefox 13 Beta 1

อัพเดทเวอร์ชันใหม่อีกแล้วกับ Mozilla บริษัทผู้พัฒนาเว็บบราวเซอร์ชื่อดังที่มีชื่อว่า Firefox หลังจากที่ได้ปล่อย Firefox 12 มาให้ได้ใช้กันได้ไม่นานนักตอนนี้ก็มี Firefox 13 Beta 1 ออกมาให้เราได้ใช้กันอีกแล้ว อัพเดทแข่งกันชนิดที่เรียกว่าไม่มีใครยอมใครจริงๆ ทั้ง Opera, Chrome, Safari ก็มักจะมีเวอร์ชันใหม่ๆออกมาให้ได้ใช้กันอย่างไม่ขาดสาย แข่งกันอัพเดทช่วงชิงความเป็นที่หนึ่งในตลาดเว็บบราวเซอร์กันอย่างดุเดือดเผ็ดร้อน และใน Firefox 13 ตัวใหม่ที่ได้ออกมานี้ก็ได้มีการพัฒนาขีดความสามารถให้เจ๋งไปกว่าเดิม ทั้งในด้านความเร็วที่เคยทำได้ดีและเร็วอยู่แล้วจนชนะใจผู้ใช้งานไปทั่วโลก ก็ได้พัฒนาให้เร็วยิ่งขึ้นไปอีก เร็วอย่างเดียวก็คงจะไม่ใช่ Firefox อย่างแน่นอน ต้องเร็วและปลอดภัยควบคู่กันไปด้วย ในด้านของระบบ Security ก็ได้มีการพัฒนาระบบตรวจหามัลแวร์และป้องกันพวกฟิชชิ่งและไวรัสจำพวกเวิร์ม โทรจัน สปายแวร์ และเพิ่มระบบความปลอดภัยในการใช้งานบนเว็บไซต์ให้สูงขึ้นอีกด้วย

สิ่งที่ Firefox 13 ได้มีการปรับปรุงและพัฒนาให้ดีขึ้นมีดังนี้

  • User Experience  เพื่อประสบการณ์ในการท่องเว็บไซต์ที่ดีใน จึงได้มีกรับปรับปรุง Location bar ใหม่โดยเรียกว่า Smart location bar เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายและรวดเร็วในการเรียกใช้งานของผู้ใช้ให้มากยิ่งขึ้น.
  • Performance โปรแกรมเวอร์ชันนี้ได้ถูกสร้างขึ้นบน Gecko Platform ซึ่งเป็น Platform ใหม่ที่มีประสิทธิภาพสูง.
  • Security ในด้านความปลอดภัยของตัวระบบก็ได้มีการพัฒนาระบบให้มีความสามารถในการตรวจจับไวรัสและสปายแวร์สายพันธุ์ต่างๆที่ทรงพลัง จึงเพิ่มความมั่นใจให้กับผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดี เร็วแรงและปลอดภัยจากไวรัส ตามสไตล์ Firefox
  • Customization เพิ่มขีดความสามารถในการปรับแต่ง เพิ่มลูกเล่นต่างๆได้ดียิ่งขึ้น เพื่อให้ผู้ใช้งานมีอิสระในการใช้งานและปรับแต่ง Browser ของตัวเองได้อย่างไร้ขีดจำกัดในแบบ Open Source ที่ Firefox เป็นอยู่
อัพเดทไปอีกขั้น สำหรับเหล่าสาวกผู้คลั่งไคล้ Firefox ก็ไม่ควรที่จะพลาดที่จะอัพเดท Firefox ของคุณเป็นเวอร์ชัน 13 และสำหรับท่านใดที่ยังไม่เคยใช้งาน Firefox มาก่อน ผมกล้ายืนยันเลยว่าคุณจะไม่ผิดหวังแน่ๆที่ได้ใช้มัน ทั้งความเร็วในการเปิดหน้าเว็บ ความปลอดภัยในการท่องอินเตอร์เน็ตและลูกเล่นต่างๆมากมาย (Add-on) มีอยู่ใน Firefox 13 ให้คุณแล้ว ขอให้ทุกท่านมีความสุขสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับการใช้โปรแกรมในการเล่นอินเตอร์เน็ตครับ.

 

unique visitors counter