Home » Internet Software » ดาวน์โหลด Firefox 15 ฟรี เวอร์ชันใหม่ล่าสุด เร็ว แรง กว่าเดิม
Firefox 15.0 Beta 2

ดาวน์โหลด Firefox 15 ฟรี เวอร์ชันใหม่ล่าสุด เร็ว แรง กว่าเดิม

Advertisement

  • รายละเอียดโปรแกรม

โปรแกรม Firefox 15.0 Beta 2

Firefox 15.0 Beta 2 สุดยอดเว็บบราเซอร์ เร็ว แรง ทะลุจอ!

ออกมาให้สาวกหมาไฟได้ดาวน์โหลดไปใช้กันฟรีๆอีกแล้วสำหรับเว็บบราวเซอร์ชื่อดังอย่าง Firefox ซึ่งก่อนหน้านี้ก็ได้มีการอัพเดท Firefox 14 ตัวเต็ม และล่าสุดนี้ของคือ Firefox 15.0 Beta 2 นั่นเอง โดยในเวอร์ชัน 15 นี้ยังไม่ใช่ตัวเต็ม เป็นเพียงตัวทดลองและแก้ไขข้อผิดพลาดที่เกิดขึ้นนิดๆหน่อยในเวอร์ชันเก่านั่นเอง ยังไม่มีการออกมารายงานถึงความสามารถใหม่ๆในเวอร์ชันนี้ แต่ก็ยังคงความสามารถที่ยอดเยี่ยมในเวอร์ชันก่อนหน้านี้ไว้เช่นเคย และแน่นอนว่าในเรื่องของความเร็วในการเข้าถึงเว็บไซต์ยังคง เร็ว แรง ทะลุนรกเช่นเคย บวกกับความยอดเยี่ยมในการใช้ทรัพยากรเครื่องที่น้อยมากของ Firefox ในเวอร์ชัน 14 และ 15 ตัวล่าสุดนี้ก็ยังคงทำได้ดีเหมือนเดิม หรือภาษาบ้านๆก็คือ “แดกแรมน้อยโคตรๆ” นั่นละจุดเด่นของเค้าเลย

ความสามารถที่โดดเด่นของ Firefox 15

  • โหลดหน้าเว็บได้เร็วมาก เร็วจนไม่รู้จะอธิบายยังไง
  • ใช้ทรัพยากรในการประมวลผลได้อย่างคุ้มค่าและประหยัดสุดๆ ดีต่อเครื่องคุณแน่ๆ
  • สวยเก๋ด้วยการออกแบบ Interface ที่ทันสมัย การใช้งานก็ง่าย จะตั้งค่าอะไรก็ไม่ยุ่งยากนัก
  • มากด้วยลูกเล่นที่ทันสมัย ทั้ง Add-on และ Plug-in มากมายที่มีให้ดาวน์โหลดฟรีกันเกลื่อนกลาด
  • เป็นบราวเซอร์ที่เว็บมาสเตอร์โปรดปรานมากที่สุดเลย มันมีคุณสมบัติที่เหมาะสำหรับคนทำเว็บมากๆ ถ้าใครทำเว็บจะรู้
  • อัพเดทเวอร์ชันใหม่ๆบ่อย มีออกมาให้โหลดกันชนิดที่ว่าคนใช้ยังตามไม่ทันคนพัฒนาเลย ถ้าใครติดตามข่าวอัพเดทของ Firefox จะรู้ว่า Browser ค่ายนี้อัพเดทเวอร์ชันใหม่ๆออกมาบ่อยมากๆ
  • มีระบบการป้องกันภัยคุกคามในอินเตอร์เน็ตที่ยอดเยี่ยม เช่น เว็บไซต์อันตราย Script อันตรายต่างๆบนเว็บ ถ้าบราวเซอร์ตรวจพบก็จะรายงานแจ้งเตือนให้เราได้ทราบทันที อันนี้เป็นสิ่งที่ดีมากๆ ช่วยให้เราปลอดภัยได้เยอะเลย

 

สำหรับสาวกของ Firefox ก็คงจะเป็นที่รู้กันดีกว่าเว็บบราวเซอร์ตัวนี้นั่นจัดว่าเป็นเว็บบราวเซอร์ที่ยอดเยี่ยมเป็นอันดับต้นๆของโลกเลยก็ว่าได้ เป็นบราวเซอร์ที่มีผู้ใช้งานมากที่สุดเป็นอันดับ 3 ของโลกในตอนนี้ ลองจาก Chrome และ IE แต่ถ้าจะพูดถึงประสิทธิภาพในการใช้งานจริงๆแล้วล่ะก็ สำหรับผม ผมให้ Firefox เป็นอันดับ 2 ลองจาก Chrome เลยครับ IE นี่ไม่อยู่ในสายตาเลย 55+ อย่างไรก็ตามแฟนๆ “หมาไฟ” ก็อย่าพลาดที่จะอัพเดท Firefox ตัวล่าสุดตัวนี้กันนะครับ ดาวน์โหลดฟรีกันได้ที่นี่เลย

Advertisement

unique visitors counter