Home » Internet Software » ดาวน์โหลดโปรแกรม Adobe Flash Player 11 ฟรี โหลดเร็วปรี๊ดด!!
Adobe Flash Player 11

ดาวน์โหลดโปรแกรม Adobe Flash Player 11 ฟรี โหลดเร็วปรี๊ดด!!

Advertisement

  • รายละเอียดโปรแกรม

โปรแกรม Adobe Flash Player 11

Adobe Flash Player 11

สำหรับผู้ที่เล่นอินเตอร์เน็ตก็คงจะรู้จักและคุ้นชื่อกับโปรแกรมตัวนี้กันเป็นอย่างดีแน่นอน เพราะเวลาที่เราเข้าเว็บไซต์ที่มีไฟล์มีเดียอยู่บนหน้าเว็บ หรือพวกคลิบอะไรพวกนี้ เช่น Youtube หาก Browser ของท่านไม่มี Plug-in ที่ชื่อ Adobe Flash Player บราวเซอร์ของคุณก็จะแจ้งเตือนให้ทำการดาวน์โหลด Adobe Flash Player เสียก่อน ไม่เช่นนั้นก็จะไม่สามารถดูคลิบได้ เพราะโปรแกรมนี้เป็นโปรแกรมสำคัญที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับการเปิดเว็บไซต์ต่างๆ  ทาง Adobe บริษัทผู้ผลิต Flash Player ได้ทำการพัฒนาปรับปรุงโปรแกรมอย่างต่อเนื่องจนมาถึง Adobe Flash Player 11 ซึ่งเป็นเวอร์ชันใหม่ล่าสุดในขณะนี้ โดยทางบริษัทอ้างว่าใน Adobe Flash Player 11 รองรับการทำงานของ CPU 64 bit ด้วย ซึ่งมันก็จะทำให้ผู้ที่ใช้ระบบปฏิบัติการ Linux, Mac OS, และ Windows 64 bit ใช้งานโปรแกรมตัวนี้ได้  มีการปรับปรุงในด้านการประมวล 2D และ 3D ให้มีประสิทธิภาพสูงยิ่งขึ้นกว่าเดิม มีการใช้ GPU สำหรับช่วยในการประมวลผลกราฟฟิกเกมอีกด้วย ปรับปรุงคุณภาพของการแสดงผลแบบ HD ให้ดียิ่งขึ้นกว่าเดิม ส่วนในเรื่องของระบบเสียงนั้นก็ได้มีการนำเอา Surround Sound เข้ามาใช้งาน.

คุณสมบัติใหม่ใน Adobe Flash Player 11

ขั้นตอนการเร่งกราฟิก 3D การแสดงผล
ด้วยสถาปัตยกรรมใหม่ประสิทธิภาพสูงที่จะเข้ามาช่วยให้การประมวลผล 2D/3D ด้วย GPU มีความรวดเร็วและมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นกว่าเดิม.
 สนับสนุน 64 บิต
รองรับการทำงานบนระบบปฏิบัติการแบ 64 bit Linux ®, Mac OS, และ Windows
การเข้ารหัสซอฟแวร์สำหรับกล้อง H.264/AVC
วิดีโอที่สวยงามจากกล้องคอมพิวเตอร์ของคุณด้วยประสิทธิภาพการบีบอัดที่สูงขึ้นและทั่วทั้งอุตสาหกรรมสนับสนุนช่วยให้ทั้งสองที่มีคุณภาพสูงการสื่อสารแบบ real – time (เช่นวิดีโอแชทและการประชุมทางวิดีโอ) และถ่ายทอดภาพวิดีโอสด
มีการป้องกันแบบไดนามิก HTTP Streaming (HDS)
ปกป้องวิดีโอในอุปกรณ์โดยไม่มีความซับซ้อนของเซิร์ฟเวอร์ใบอนุญาต

ดาวน์โหลดโปรแกรม Adobe Flash Player 11 ฟรี!

ซึ่งนับได้ว่าเป็นการอัพเดทครั้งยิ่งใหญ่ของ Flash Player เลยทีเดียว โดยทางบริษัทยังอ้างว่าโปรแกรม Adobe Flash Player 11 เวอร์ชันนี้มีประสิทธิภาพที่เหนือกว่า Adobe Flash Player 10 ถึง 1,000 เท่า อันนี้ผมก็ไม่แน่ใจว่าจะจริงหรือโม้ ต้องให้ทุกท่านทดสอบผลกันเองแล้วล่ะครับ โปรแกรมตัวนี้จัดว่าเป็นโปรแกรมที่มีความสำคัญอีกตัวนึงในการใช้งานอินเตอร์เน็ตเพราะมันจะทำให้เราสามารถเล่นไฟล์มีเดียบนเว็บไซต์ได้อย่างไม่มีปัญหา สำหรับใครที่ยังใช้ตัวเก่าอยู่ผมขอแนะนำให้อัพเดทเป็นตัวใหม่นี้ได้แล้วครับ ดูกันดีๆนะครับผมเอามาให้โหลดกันสองแบบ สำหรับบราวเซอร์ IE และสำหรับบราวเซอร์ที่ไม่ใช่ IE

Advertisement

unique visitors counter