Home » Mutimedia, Audio and Video Software » ดาวน์โหลดโปรแกรม eXtreme Movie Manager 8.0.1.1 เวอร์ชันใหม่ล่าสุดฟรีที่นี่!
eXtreme Movie Manager 8.0.1.1

ดาวน์โหลดโปรแกรม eXtreme Movie Manager 8.0.1.1 เวอร์ชันใหม่ล่าสุดฟรีที่นี่!

Advertisement

  • รายละเอียดโปรแกรม

โปรแกรม eXtreme Movie Manager 8.0.1.1

eXtreme Movie Manager 8.0.1.1 โปรแกรมยอดนิยมที่จะช่วยจัดการข้อมูลมัลติมีเดีย อย่างภาพยนตร์ ซีรีย์ รายการทีวี ของคุณทั้งใหม่และเก่าได้อย่างทันสมัยที่สุด ตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานได้ทุกๆ เรื่อง เพราะไฟล์มัลติมีเดียทั้งหลายนับร้อยๆ ไฟล์ที่อยู่ในฮาร์ดดิสก์ เวลาที่เราจะค้นหาแต่ละครั้งก็คงใช้เวลานานหรือค้นหาไม่เจอจำไม่ได้ว่าเก็บไว้ที่ไหน เจ้า eXtreme Movie Manager ก็จะเป็นตัวช่วยให้เราจัดการกับไฟล์เหล่านี้ได้ง่ายๆ เพียงแค่เพิ่มไฟล์มัลติมีเดียเข้าไปในโปรแกรม เวลาที่เราต้องการค้นหาก็แค่เพียงพิมพ์ชื่อไฟล์ที่ต้องการ ระบบจะค้นหาให้โดยอัตโนมัติ แถมยังสามารถวิวดูรายละเอียดของไฟล์แต่ละไฟล์จากข้อมูลในอินเตอร์เน็ตมาแสดง เช่น รายชื่อนักแสดง ผู้กำกับ เรื่องย่อ ปีที่ฉาย รูปหน้าปก ความยาวของไฟล์ เรทติ้ง แนวภาพยนตร์ และข้อมูลอื่นๆ ได้อีกด้วย

eXtreme Movie Manager 8.0.1.1 โปรแกรมจัดการไฟล์มัลติมีเดีย

โปรแกรม  eXtreme Movie Manager เหมาะสำหรับนักสะสมภาพยนตร์ คอซีรีย์ หรือผู้ที่ชอบเก็บรายการทีวีโชว์ต่างๆ เพราะหากสักวันหนึ่งคุณต้องการจะกลับไปดูหรือชมหนังสักเรื่อง แต่ต้องมานั่งหาทีละโฟลเดอร์คงจะเสียเวลาน่าดู ฉะนั้นโปรแกรมจึงมีเครื่องมือ ฟังชั่นการทำงานที่ดีมากและหลากหลายให้เลือกใช้งาน รับรองว่าถ้าคุณมีโปรแกรมตัวนี้ไว้ใช้งาน คุณจะสะดวกสบายในการค้นหาไฟล์ได้เยอะขึ้นกว่าเดิมอย่างแน่นอน

ความสามารถของ eXtreme Movie Manager 8.0.1.1

  • สามารถจัดการภาพยนตร์ ซีรีย์ หรือรายการทีวีได้ทั้งใน Hard Disk, USB Devices, Original DVD, Blu-Ray Discs, VHS และอื่นๆ
  • มี Interface หน้าตาที่สะอาด เรียบง่ายต่อการใช้งาน และมี skin แบบใหม่ๆ ให้เลือกใช้
  • สร้างรายการ Ripped Movies โดยอุปกรณ์ของคุณได้ง่ายๆ (Ripped Movies, DVD, Blu-Ray, NAS, Networked Media Tanks)
  • เครื่องมือ MagicScript สามารถนำเข้าข้อมูลจากอินเทอร์เน็ต เช่น นักแสดง, รูปภาพ, fanart, trailers เป็นต้น
  • เรียกดูคอลเลกชัน Online ได้ทุกที่และสามารถแชร์ให้เพื่อนได้ บนฟังชั่น “My Website” ที่คุณสามารถสร้างคอลเลกชันได้เอง และมีตัวจัดการ FTP ซึ่ง XMM จะช่วยดูแลการอัพโหลดทุกอย่างใน Server ของคุณให้โดยอัตโนมัติ
  • เรียกดูคอลเลกชันใน Popcornhour Products ได้
  • เรียกดูคอลเลกชันใน MediaPortal ได้ (สำหรับปลั๊กอิน MyFilms)

หากคุณเป็นคอบันเทิงที่ชอบเก็บสะสมความบันเทิงไว้เยอะๆ แนะนำให้เลือกใช้โปรแกรม eXtreme Movie Manager 8.0.1.1 เพราะจะช่วยให้คุณมีความสุขกับการค้นหาความบันเทิงได้อย่างมีประสิทธิภาพ และง่ายดาย แถมยังดาวน์โหลดไปใช้งานกันง่ายๆ แบบฟรีๆ อีกต่างหาก

Advertisement

unique visitors counter