Home » Compression & Backup » ดาวน์โหลดโปรแกรม Recuva 1.52 เวอร์ชันใหม่ล่าสุด ฟรี
Recuva ล่าสุด

ดาวน์โหลดโปรแกรม Recuva 1.52 เวอร์ชันใหม่ล่าสุด ฟรี

Advertisement

  • รายละเอียดโปรแกรม

Recuva 1.52.1086

โปรแกรม Recuva 1.52 เวอร์ชันใหม่ล่าสุด โปรแกรมกู้ข้อมูล กู้ไฟล์ที่ถูกลบ บน Windows

หลายคนคงเคยประสบกับปัญหาในเรื่องของข้อมูลบน Windows หาย อาทิเช่น ข้อมูลไฟล์เอกสาร ข้อมูลรูปภาพ สาเหตุเนื่องจากหายเพราะไวรัสบ้าง หายเพราะว่าตนเองลบบ้าง แล้วต้องการอยากที่จะทำการกู้คืนนั่นเอง แล้วหลายคนใช้วิธีการไหนกันที่ทำให้ข้อมูลเหล่านั้นกลับมาใช้งานได้อีกครั้งหนึ่ง ในวันนี้แอดมินมีวิธีการที่ค่อนข้างจะง่ายดายและไม่ยุ่งยากอะไรเลยในเรื่องของการกู้ข้อมูล แอดมินได้นำโปรแกรม โปรแกรมหนึ่งเข้ามาทำการทดลองการใช้งานดู ซึ่งมันเป็นโปรแกรมที่ใช้งานได้อย่างง่ายดาย ใครก็สามารถที่จะศึกษาการใช้งานของโปรแกรมนี้ได้ โปรแกรมที่ว่าง่ายนี้ก็คือ โปรแกรม Recuva 1.52.1086 โปรแกรมกู้ข้อมูลนั่นเองค่ะ

โปรแกรม Recuva เวอร์ชันล่าสุด เป็นโปรแกรมกู้ข้อมูล จากไฟล์ที่ศูนย์หายหรือว่าไฟล์ที่ถูกลบ บน Windows ของคุณ ให้นำกลับมาใช้งานได้ใหม่อีกครั้ง อย่างง่าย โดยโปรแกรม Recuva   ถูกพัฒนามาจากทีมผู้พัฒนาของโปรแกรม CCleaner ซึ่งเป็นโปรแกรมที่มือชื่อเสียงด้านการล้าง ลบขยะ นั่นเองค่ะ หลายคนก็คงจะรู้จักกันเป็นอย่างดีอยู่แล้ว ซึ่งจะส่วนทางกับ โปรแกรม Recuva  เพราะว่าเป็นโปรแกรมที่ทำการกู้ข้อมูลขึ้นมาใช้งานใหม่นั่นเอง สาเหตุหลักเลยของข้อมูลที่หายไป อันเนื่องมาจากไวรัสซึ่งแอบแฝงเข้ามายังเครื่องคอมพิวเตอร์ของเรา ทำให้ข้อมูลหรือว่าไฟล์ของเรานั้นถูกเจ้าไวรัสรบกวน ทำให้เกิดความเสียหาย ข้อมูลหายไป ซึ่งเหตุการณ์แบบนี้เป็นการสร้างความรำคานให้กับผู้ใช้งานเป็นอย่างมาก แต่ไม่เป็นไรเพราะว่าวันนี้เรามีโปรแกรม Recuva   เป็นโปรแกรมตัวช่วยการทำงานของเราแล้ว

แอดมินจะกล่าวถึงคุณสมบัติอย่างคร่าว ๆ ของโปรแกรม Recuva  นะค่ะ ว่ามีดีอะไรบ้าง อันดับแรกก็เป็นที่รู้กันอยู่แล้วว่าโปรแกรม Recuva ทำการกู้ข้อมูลที่หายไปให้นำกลับมาใช้งานได้แบบว่าต้นฉบับหายไปยังไง การกู้คืนข้อมูลก็จะกู้คืนมาแบบฉบับสมบูรณ์ ข้อมูลไม่มีเสียหายอย่างแน่นอน อ้อ ไม่ใช่เพียงแค่ลบไฟล์บนหน้าจอคอมพิวเตอร์ของคุณเพียงเท่านั้นนะค่ะ หน่วยความจำอย่างเช่น  Memory Card, USB Flash Drive เจ้าโปรแกรม Recuva ก็สามารถที่จะทำการกู้ข้อมูลนำกลับมาใช้งานได้อย่างง่าย ถึงแม้ว่าข้อมูลเหล่านั้นจะถูกฟอแมตไปแล้วก็ตามค่ะ ไม่ว่าจะเป็นอีเมล์เก่า ฐานข้อมูลเก่า แม้กระทั้งการลบไฟล์แบบถาวร เจ้าโปรแกรมตัวเก่งของเราก็สามารถที่จะทำการกู้คืนมาได้ ไม่ว่าจะหายไปจากไหนมันก็สามารถที่จะทำการขุดขึ้นมาใช้งานได้อย่างแน่นอน

สำหรับใครที่สนใจอยากที่จะทำการทดลองการใช้งานของเจ้าโปรแกรม Recuva หรือว่าต้องการที่จะศึกษาเพิ่มมากยิ่งขึ้น ก็สามารถที่จะทำการดาวน์โหลดไปใช้งานกันได้ฟรีที่เว็บไซต์ของเรา ฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้นค่ะ รับรองเลยว่าถ้าได้ลองใช้งานแล้วจะติดใจค่ะ

Advertisement

unique visitors counter