Home » Messaging and Chat » ดาวน์โหลดโปแรกรม LINE PC 4.5 ล่าสุด ฟรี โปรแกรมแชทออนไลน์
LINE PC ล่าสุดโปรแกรมแชทออนไลน์

ดาวน์โหลดโปแรกรม LINE PC 4.5 ล่าสุด ฟรี โปรแกรมแชทออนไลน์

Advertisement

  • รายละเอียดโปรแกรม
  • รูปภาพตัวอย่าง

LINE 4.5.0.873

โปรแกรม LINE PC 4.5 เวอร์ชันใหม่ล่าสุด

ว่าด้วยเรื่องของยุคสมัย 2016 ยุคนี้เป็นยุคที่ใครหลาย ๆ ผู้คนต่างให้ความสนใจกับเรื่องของ Social media มากยิ่งขึ้นกว่า 80 % และแอดมินก็เป็น 1 ใน 80% นั้นเช่นกันค่ะ ไม่ว่าจะเป็นช่องทางการสื่อสารอย่างเช่น Line,Facebook, Sky เป็นต้น  เชื่อว่าในชีวิตประจำวันของแต่ละคนนั้น จะต้องมีโทรศัพท์มือถือคอยดูหน้าจออยู่ตลอดเวลา แม้กระทั่งเวลาทำงานก็ยังอยู่หน้าจอคอมพิวเตอร์ในการทำงานเป็นซะส่วนใหญ่ใช่ไหมละค่ะ และในวันนี้แอดมินจะมาพูดถึงเรื่องของ Line ซึ่งสามารถที่จะติดตั้งเล่นได้ที่โทรศัพท์มือถือ หรือแม้กระทั่งการติดตั้งยังเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณก็สามารถทำได้ค่ะ

ซึ่งวันนี้แอดมินจะมาพูดถึงเรื่องของการใช้งาน โปรแกรมแชทออนไลน์ บนเครื่องคอมพิวเตอร์ แอดมินจะเรียกชื่อย่อสั่น ๆ ว่า LINE PC 4.5 ละกันนะค่ะ ซึ่งข้อแตกต่างของ line PC กับการเล่น line บนมือถือนั้น ก็ไม่ได้มีความแตกต่างกันมากสักเท่าไหร่ ลูกเล่นทุกอย่างเหมือนกัน จะแตกต่างกันก็ตรงที่ว่า ไลน์พีซี นั้นเราพิมพ์แป้นพิมพ์กัน ซึ่งเราจะถนัดเพราะว่าสามารถกดแป้นพิมพ์ได้ง่ายกว่าการนั่งจิ่มมือถือนั่นเองค่ะ  และที่สำคัญ line PC นั้นประหยัดทรัพยากรพื้นที่คอมพิวเตอร์ของคุณเป็นอย่างมาก

line PC นั้นมีลูกเล่นอะไรบ้าง หลายคนก็คงจะคุ้นเคยกับการใช้งานของ line PC เป็นอย่างดี แต่สำหรับผู้ที่ไม่เคยใช้งานมาก่อน ก็ลองอ่านกันดูนะค่ะ ว่า line PC นั้นมีดีอะไรบ้าง

คุณสมบัติหลักของโปรแกรม LINE PC เวอร์ชันใหม่ล่าสุด

  1. สามารถเล่นแชทได้บน Line PC ขณะที่ทำงานอยู่ก็จะมีการแจ้งเตือนให้เราได้รับรู้ว่ามีข้อความเข้าแล้ว ตรงด้านล่างหน้าจอและมีเสียงดังขึ้นทำให้คุณรู้ว่ามีข้อความจาก line PC นะ
  2. มีสติ๊กเกอร์น่ารัก ๆ ทั้งดาวน์โหลดใช้งานกันฟรีและไม่ฟรี สามรถส่งหากันได้ ซึ่งสติ๊กเกอร์มีหลายรูปแบบให้คุณนันได้เลือกดาวน์โหลดกันมากมายค่ะ
  3. สามารถส่งภาพ หรือเสียง หากันได้ เซลฟี่ส่งหากันได้อย่างง่ายค่ะ
  4. สามารถดีโอคอลหากัน หรือว่า โทรหากันได้อย่างง่าย แต่ต้องมีไมโครโฟนนะค่ะ (ขึ้นอยู่กับสัญญาณอินเตอร์เน็ต แต่จากการที่แอดมินใช้งาน line PC มานั้น สัญญาณเน็ตต่ำก็สามารถใช้งานได้โดยไม่มีการกระตุกนะค่ะ)
  5. เป็นอีกลูกเล่นที่ชอบมาก็คือ สามารถส่งโลเคชั่นที่อยู่หากันได้ เช่นคุณนัดเพื่อนไปเที่ยวแล้วไม่รู้จักสถานที่ท่องเที่ยว หรือว่าไม่ถูก ก็ให้เพื่อแชร์โลเคชั่นสถานที่ให้ทาง line PC ได้ค่ะ เราก็กดลิงค์ที่เพื่อนส่งมาให้ แล้วก็สามารถเปิดดูแผนที่ทางไปร้านกาแฟได้ โดยเปิดทางหน้าจอคอมพิวเตอร์ของเรา สำรวจเส้นทางได้ด้วยค่ะ
  6. มีทีม line PC ให้เราได้เลือกใช้ ทั้งดาวน์โหลดใช้งานกันฟรีและไม่ฟรี
  7. และนอกเหนือจากการเล่นแชทแล้ว line PC ก็มีส่วนที่คล้ายกับ facebook คือว่ามีโปรไฟล์ของเราให้เพื่อนนั้นได้เข้ามาดูหรือว่ามาแสดงความคิดเห็นในโปรไฟล์ของเราได้ด้วยคะ
  8. ความสามารถอื่นๆ อีกมากมาย

หากใครที่สนใจก็สามารถหาดาวน์โหลดกันได้แล้วฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายแต่อย่างใดค่ะ ซึ่งการติดตั้งนั้นก็ติดตั้งง่าย ไม่อยากซับซ้อนค่ะ สมัครเล่นกันได้เลยค่ะ ถือว่าเป็นช่องทางการติดต่อสื่อสารหากันอีกช่องทางหนึ่งค่ะ

Advertisement

unique visitors counter