Home » Messaging and Chat » ดาวน์โหลดโปรแกรม WebcamMax 7.9 ล่าสุด ฟรี
WebcamMax ล่าสุด ฟรี

ดาวน์โหลดโปรแกรม WebcamMax 7.9 ล่าสุด ฟรี

Advertisement

  • รายละเอียดโปรแกรม
  • รูปภาพตัวอย่าง

WebcamMax 7.9.6.8

โปรแกรม WebcamMax 7.9.6.8 ตัวเต็ม ล่าสุด ฟรี โปรแกรม Webcam

ด้วยปัจจุบันนี้ มีช่องทางการติดต่อสื่อสารกันอย่างมากมาย ในหลาย ๆ ช่องทาง คนเหงาคนมีคู่ก็สามารถที่จะหาเพื่อนได้ทางช่องทางการติดต่อที่มีอยู่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นทางช่องทาง Skype ,Line ,Face book ,MSN ,ICQ  อื่น ๆ หรือแม้กระทั่งการเล่น Webcam ก็เป็นช่องทางการติดต่อสื่อสารทางหนึ่ง ทั้งได้ยินทั้งเสียงและได้เห็นภาพ ไม่ว่าจะอยู่ไกลกันสักแค่ไหน มีอินเตอร์เล่น มีโปรแกรมการติดต่อสื่อสารก็ไม่เป็นปัญหาหรือว่าอุปสรรคแต่อย่างใด

วันนี้เราจะมาพูดถึง โปรแกรม WebcamMax 7.9 ตัวเต็ม ล่าสุด ซึ่งก็ถือว่าเป็นโปรแกรมยอดฮิต ที่หลาย ๆ คนก็นิยมเล่นกันทั่วบ้านทั่วเมือง เพราะว่า เจ้า Webcam ก็มีหลายอย่างหลายห้องให้เลือกที่จะเข้าไปดู ลองเล่น หรือว่าทำความรู้จักกับเพื่อนใหม่ ๆ สามารถที่จะเล่นกันได้ตลอด 24 ชั่วโมง ถ้าใครไม่ง่วงไปซะก่อน ทักทายกัน เห็นหน้ากันและได้ยินเสียงกัน แต่ถ้าจะเป็นการแค่เล่นเพียงได้ยินเสียงเห็นหน้ากันก็คงจะรู้สึกว่ามันน่าเบื่อ แอดมินมีโปรแกรมดี ๆ มาแนะนำให้ทุกคนได้ลองเล่นกันนะค่ะ โปรแกรมที่ว่านี้ก็คือ โปรแกรม WebcamMax ฟรี ซึ่งโปรแกรมนี้ เป็นโปรแกรมที่ช่วยเพิ่มลูกเล่น บน Webcam ให้เกิดอรรถรสในการเล่น Webcam นั่นเองหละค่ะ

โปรแกรม WebcamMax 7.9.6.8 มีอะไรบ้าง เราลองมาอ่านและลองศึกษากันดูนะค่ะว่า WebcamMax น่าเล่นแค่ไหนกันเชียว อธิบายง่ายๆก็คือ ช่วยเพิ่มการเล่นลูกเล่นโดยการใส่ Effect เป็นภาพที่มีการเคลื่อนไหว หรือว่าเป็นวิดีโอ ซึ่ง Effect นั้นก็มีถึง 1,000 กว่าแบบให้คุณนั้นได้ลองเลือกเล่น  1,000 กว่าแบบนี้ก็ถือว่าเยอะมากแล้วนะค่ะ เล่นก็แบบไม่หวาดไม่ไหว ให้เลือกเยอะมาก แค่ 100 นี่ก็ถือว่าเยอะแล้วนะค่ะ เอาไปเล่นกันเลยแบบไม่มีเบื่ออย่างแน่นอน ลืมบอกไปว่าเจ้า Effect นั้นมีอะไรบ้าง คร่าวๆนะค่ะ อาทิเช่น ภาพโมเสส ฉากพื้นหลัง ไม่ว่าจะเป็นฉากอยู่ทะเล ภูเขา น้ำตก หมอก หรือแม้กระทั้งฉากหนังภาพยนตร์ การ์ตูนดุ๊กดิ๊ก อีกมากมายเลยหละคะ  หรือว่าจะเป็นเกี่ยวกับตัวอักษร ฟอร์นตัวหนังสือต่างๆ อาทิเป็นการเขียนตัวหนังสือให้ลอยมาอยู่ที่หน้าจอของ Webcam ก็สามารถที่จะทำได้ แต่แอดมินเห็นส่วนใหญ่ที่ชอบทำกันก็จะเป็นการโฆษณาสินค้า ใส่ที่อยู่ เบอร์โทรติดต่อ อะไรประมาณนี้หละค่ะ ก็ถือว่า เจ้า WebcamMax ไม่ได้เพียงแต่จะทำให้เกิดอรรถรถในการเล่นเท่านั้น ยังสามารถที่จะช่วยในการธุรกิจได้อีกด้วยค่ะ

โปรแกรม Webcam ยอดฮิตที่วัยรุ่นใช้กันเยอะที่สุดต้อง WebcamMax Full ล่าสุด ตัวนี้เลย!

สุดท้ายแล้วหากใครที่สนใจอยากที่จะใช้เจ้าโปรแกรม WebcamMax มาเป็นตัวช่วยเพิ่มสีสัน ลูกเล่นของ Webcam แล้วก็สามารถที่จะทำการหาดาวน์โหลดกันได้เลยค่ะ ซึ่งทางผู้พัฒนาก็ใจดีอย่างมากให้คุณนั้นเข้าไปดาวน์โหลดกันได้อย่างฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น

 

 

 

 

Advertisement

unique visitors counter