Home » Messaging and Chat » ดาวน์โหลด Camfrog 6.3 (Camfrog ล่าสุด) ฟรีที่นี่! โปรแกรมแชทออนไลน์ยอดฮิต
Camfrog 6.3 ล่าสุด

ดาวน์โหลด Camfrog 6.3 (Camfrog ล่าสุด) ฟรีที่นี่! โปรแกรมแชทออนไลน์ยอดฮิต

Advertisement

  • รายละเอียดโปรแกรม

โปรแกรมแชทออนไลน์ Camfrog 6.3 (Camfrog ล่าสุด)

Camfrog 6.3 (Camfrog ล่าสุด) โปรแกรมแชทออนไลน์

โปรแกรมแชทออนไลน์ยอดนิยมอีกตัวนึงที่แค่เอ่ยชื่อหลายๆคนก็ต้องร้องอ๋อกันทันที Camfrog เป็นโปรแกรมแชทออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ เป็นที่นิยมกันในหมู่วัยรุ่นเป็นส่วนใหญ่ เนื่องจากความสามารถของโปรแกรมแชทตัวนี้มีลูกเล่นและคุณสมบัติต่างๆที่ถูกอกถูกใจวัยรุ่นวัยโจ๋เป็นพิเศษ

โปรแกรม Camfrog ช่วยให้คุณสามารถสนทนากับผู้ใช้งานอื่นๆได้ทั่วโลกขอเพียงแค่มีอินเตอร์ในการเชื่อมต่อเท่านั้น เป็นการแชทกันหรือสนทนากันได้หลายรูปแบบ เช่น การพิมพ์ตอบโต้กันผ่านคีย์บอร์ด, การเปิดกล้องเปิดไมค์คุยกัน, ส่ง SMS หากันได้, โทรเข้าไปยังโทรศัพท์มือถือ

นอกจากโปรแกรม Camfrog จะเป็นที่นิยมใช้กันในหมู่วัยรุ่นแล้วยังเป็นที่นิยมในการนำมาใช้งานในการประชุมออนไลน์สำหรับประชุมงานผ่านอินเตอร์อีกด้วย เพราะว่าใช้งานง่ายและประหยัดค่าใช้จ่าย เพราะว่าโปรแกรม Camfrog เป็นโปรแกรม Freeware ที่สามารถดาวน์โหลดมาใช้งานได้ฟรี

Camfrog 6.3 (Camfrog ล่าสุด) เป็นโปรแกรมแชทออนไลน์ที่มีการสนทนากับเป็นกลุ่มๆโดยมีการแบ่งเป็นห้อง ซึ่งผู้ใช้งานสร้างที่จะสร้างห้องส่วนตัวและตั้งรหัสผ่านเพื่อป้องกันไม่ให้ผู้อื่นเข้ามาได้ด้วย หรือจะสนทนาแบบส่วนตัวสองต่อสองก็ได้เช่นกัน

Camfrog ล่าสุด (Camfrog 6.3) มีการอัพเดทอะไรบ้าง

ในเวอร์ชัน 6.3 ใหม่ล่าสุดนี้ก็ได้มีการปรับปรุงโปรแกรมให้สามารถรองรับความละเอียดของภาพวีดีโอได้ละเอียดยิ่งขึ้น มีการปรับแต่ง Interface โปรแกรมให้น่าสวยงามทันสมัยน่าใช้ยิ่งขึ้น อีกทั้งยังเพิ่มความสามารถใหม่ คือ การส่งของขวัญให้กันได้ด้วย โปรแกรมสามารถทำงานได้บนระบบปฏิบัติการ Windows 2000/XP/2003/Vista/Server 2008/7 ในเวอร์ชัน 6.3 ใหม่ล่าสุดนี้ขนาดไฟล์เพียง 11MB เท่านั้น

ในการติดตั้งโปรแกรมเข้าสู่เครื่องสิ่งที่คุณควรระวังคือการติดตั้ง Toolbars ไปด้วย ซึ่งหลายๆคนจะไม่ค่อยถูกใจกันกับของแถมเหล่านี้ เพราะมันจะทำให้บราวเซอร์ของเราช้าไปด้วย ฉนั้นถ้าใครไม่ต้องการก็ต้องดูกันดีๆ โปรแกรมจะติ๊กเครื่องหมายถูกที่เงื่อนไขในการติดตั้งโปรแกรมมาให้เราอัตโนมัติ อาจจะเป็นข้อความประมาณว่า Install toolbars อะไรประมาณนี้ ถ้าใครไม่ต้องการก็ให้ติ๊กเครื่องหมายถูกออกสะ สำหรับใครที่มีโปรแกรมกันอยู่แล้วก็สามารถอัพเดทโปรแกรมเวอร์ชันปัจจุบันของคุณเป็นเวอร์ชัน 6.3 ตัวใหม่ล่าสุดได้ฟรีที่นี่

Advertisement

unique visitors counter