Home » Internet Software » IDM 7 ดาวน์โหลด Internet Download Manager ฟรี
IDM ถาวร

IDM 7 ดาวน์โหลด Internet Download Manager ฟรี

Advertisement

 • รายละเอียดโปรแกรม

โปรแกรม IDM 7

ดาวน์โหลด Internet Download Manager ฟรี ( IDM 7 )

Internet Download Manager 7 หรือที่พวกเรามักจะเรียกกันสั้นๆอย่างคุ้นเคยกันว่า IDM โปรแกรมตัวนี้เป็นโปรแกรมช่วยดาวน์โหลดที่มีชื่อเสียงดังกระฉ่อนไปทั่วโลก ผู้ใช้งานต่างยอมรับในประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมและยกย่องให้โปรแกรมเป็นโปรแกรมช่วยดาวน์โหลดที่เยี่ยมที่สุดไปแล้ว โดยทางผู้พัฒนาโปรแกรมอ้างว่าโปรแกรมช่วยดาวน์โหลดตัวนี้มีความสามารถในการเร่งความเร็วการดาวน์โหลดไฟล์ได้ไวกว่าการดาวน์โหลดแบบธรรมดาถึง 500 เท่าเลยทีเดียวล่ะครับ ซึ่งโปรแกรมใช้เทคนิคการตัดแบ่งไฟล์ออกเป็นส่วนๆแล้วแยกการดาวน์โหลดจึงส่งผลให้โปรแกรมสามารถทำงานได้เร็วกว่าปกตินั่นเอง โปรแกรมถูกออกแบบมาเป็นอย่างดี ช่วยให้การดาวน์โหลดไฟล์ทำได้รวดเร็วเอามากๆ

โดย IDM 7 มีความสามารถในการจัดการกับคิวดาวน์โหลดได้อย่างมีระบบ IDM 7 สามารถทำงานบน Protocal HTTP, HTTPS, และ FTP ได้อย่างดีเยี่ยมอีกทั้งยังสนับสนุนการทำงานร่วมกับบราวเซอร์ได้อย่างหลากหลายอีกด้วย เช่น Chrome, Internet Explorer, Opera และ Firefox และอีกหลายๆตัว โปรแกรมมีระบบการตรวจสอบความปลอดภัยของไฟล์ที่เราทำการดาวน์โหลดด้วยระบบการตรวจสอบไวรัสอัตโนมัติของ IDM ทำให้เราได้รับความปลอดภัยจากไวรัสที่อาจจะติดมากับไฟล์ไปได้ในระดับนึง

โปรแกรมมีการปรับปรุงและพัฒนาเวอร์ชันใหม่ๆออกมาอยู่เสมอ ทั้งแก้ไขข้อบกพร่องที่เกิดขึ้นในรุ่นก่อนๆและเพิ่มฟังก์ชันการทำงานต่างๆของโปรแกรมให้ครอบคลุมกับการใช้งานยิ่งขึ้น ในด้านหน้าตาของโปรแกรมถูกออกแบบในแบบที่เรียบง่าย เพื่อให้ง่ายต่อการใช้งานของผู้ใช้งานมากที่สุด ปุ่มและเมนูต่างๆที่ใช้สำหรับควบคุมเกี่ยวกับการดาวน์โหลดก็ถูกจัดวางในหน้าหลักในตำแหน่งที่เหมาะสมกับการใช้งานเป็นอย่างดี ต่อไปรองมาดูกันครับว่าในเวอร์ชัน 7 นี้มี Features อะไรที่น่าสนใจบ้าง

 

ความสามารถหลักๆของโปรแกรม Internet Download Manager 7 หรือ IDM 7

 • All popular browsers and applications are supported รองรับการทำงานบนบราวเซอร์ดังๆได้ทุกตัว.
 • Easy downloading with one click ง่ายต่อการใช้งานของผู้ใช้ ดาวน์โหลดได้ง่ายๆเพียงไม่กี่คลิกเท่านั้น
 • Automatic Antivirus checking มีการตรวจสอบไฟล์เพื่อป้องกันการติดไวรัสแบบอัตโนมัติ
 • Drag and Drop ง่ายต่อการใช้งานด้วยการคลิกลากสำหรับจัดการกับไฟล์บนโปรแกรม
 • IDM supports many types of proxy servers รองรับการทำงานบน Protocal ได้หหลายๆแบบ เช่น  HTTP, HTTPS และ FTP.
 • Download All feature คุณสามารถโหลดไฟล์ได้ครั้งละปริมาณมากๆในเวลาเดียวกัน
 • IDM is multilingual รองรองการแสดงผลได้หลากหลายภาษา เช่น Albanian, Arabic, Azerbaijan, Bosnian, Bulgarian, Chinese, Croatian, Czech, Danish, Dutch, Farsi, French, German, Greek, Hebrew, Hungarian, Italian, Japanese, Korean, Lithuanian, Macedonian, Norwegian, Polish, Portuguese, Romanian, Russian, Serbian, Slovak, Slovenian, Spanish, Thai, Turkish, and Uzbek languages
 • Download Categories มีคุณสมบัติจัดระเบียบไฟล์ที่ดาวน์โหลดได้อย่างอัตโนมัติ
 • Download Resume คุณสามารถพักยกการโหลดของคุณได้ด้วยการกดปุ่ม Pause และเมื่อต้องการดาวน์โหลดต่อก็แค่กดปุ่ม Start เท่านั้นเอง
 • Simple installation wizard ติดตั้งโปรแกรมได้โดยง่ายด้วยโหมด Quick install โดยที่โปรแกรมจะทำการตั้งค่า Default ให้คุณอย่างชานฉลาด
 •  Built-in Scheduler สามารถกำหนดเวลาโหลดไฟล์ได้ด้วยตนเอง
 • Advanced Browser Integration เมื่อมีการเปิดคุณลักษณะสามารถตรวจสอบการดาวน์โหลดไฟล์ได้.
 • Customizable Interface ง่ายต่อการใช้งานด้วยคุณสมบัติโยกย้ายเมนูต่างๆอย่างอิสระตามใจผู้ใช้งาน คุณสามารถที่จะย้ายเมนูฝั่งซ้ายไปอยู่ฝั่งขวาได้อย่างง่ายๆด้วยการคลิกลาก
 • IDM supports main authentication protocols: Basic, Negotiate, NTLM, and Keberos โปรแกรมที่สามารถเข้าถึงอินเตอร์เน็ตที่มี Proxy ที่กำลังรหัสผ่านได้
 • Download limits คุณสามารถกำหนดความเร็วในการดาวน์โหลดไฟล์แต่ละไฟล์ได้ เช่นการกำหนดให้โปรแกรมโหลดไฟล์ในความเร็ว 50MB/ชั่วโมง เป็นการควบคุมความเร็วเน็ตให้มีความเท่าเทียมกันในแต่ละคิวงาน
 • Quick Update Feature คุณสมบัติแจ้งเตือนการอัพเดทจากทางผู้พัฒนาโปรแกรมแบบอัตโนมัติ และคุณสามารถที่จะกำหนดได้ว่าต้องการให้อัพเดทแบบใด ช่วงเวลาไหน

 

สุดยอดโปรแกรมช่วยดาวน์โหลดที่ผู้ใช้งานทั่วโลกต่างยอมรับในความรวดเร็วของโปรแกรม IDM 7

ดาวน์โหลดไฟล์ได้ไวกว่าแบบเดิมๆ ลืมการดาวน์โหลดตรงจากเครื่องที่แสนจะเนิ่นนานไปได้เลย โปรแกรม IDM 7 ตัวนี้เหมาะสำหรับท่านที่ชอบโหลดโปรแกรมฟรีจากเว็บแชร์ไฟล์มากๆ เพราะนอกจากทำให้ท่านโหลดได้ไวกว่าปกติแล้วโปรแกรมยังช่วยป้องกันความเสี่ยงที่จะติดไวรัสจากไฟล์ที่ท่านดาวน์โหลดมาได้ในระดับนึงอีกด้วย อย่างน้อยก็ช่วยลดความเสี่ยงได้มากกว่าการดาวน์โหลดโดยตรงได้แน่นอน ทั้งเร็วทั้งปลอดภัยแบบนี้ดาวน์โหลดไปใช้กันเลยดีกว่าครับ

Advertisement

unique visitors counter