Home » Browsers and Plugins » ดาวน์โหลดโปรแกรม VLC Media Player 2.2.1 เวอร์ชันล่าสุด
VLC Media Player เวอร์ชันใหม่ล่าสุด

ดาวน์โหลดโปรแกรม VLC Media Player 2.2.1 เวอร์ชันล่าสุด

Advertisement

  • รายละเอียดโปรแกรม
  • รูปภาพตัวอย่าง

VLC Media Player 2.2.1 (64-bit)

โปรแกรม VLC Media Player 2.2.1 โปรแกรมดูหนังทุกนามสกุล

สำหรับวันสบาย ๆ วันแห่งการพักผ่อน ส่วนใหญ่หลายคนมักเลือกที่จะอยู่บ้าน ทำงานบ้าน ซักผ้า ดูทีวี ดูหนัง ฟังเพลง แอดมินก็เป็นอีกคนหนึ่งที่เลือกจะอยู่บ้าน ไม่ได้อยากออกไปไหนเลย ถ้าเบื่อ ๆ ก็ดูหนัง ฟังเพลง หาอะไรเพลิน ๆ ทำ แต่หลักๆ แล้วส่วนใหญ่จะชอบหาหนังมาดูนั่นเอง แล้วส่วนใหญ่ก็จะมีโปรแกรมที่เอาไว้ดูหนังโดยเฉพาะอยู่แล้ว แต่ก็ได้ลองเลือกใช้งานโปรแกรมมาหลาย ๆ ตัวแล้ว บางตัวก็ถือว่าใช้ได้ แต่ว่าพอได้มาเจอะโปรแกรมอย่าง โปรแกรม VLC Media Player แล้วทำให้รู้สึกว่าคงไม่เปลี่ยนแปลงไปใช้งาน โปรแกรมดูหนัง โปรแกรมอื่นแล้วหละค่ะ เพราะว่าโปรแกรมนี้เป็นโปรแกรมที่ดูหนังได้ชัดที่สุด และมีประสิทธิภาพที่สุดเท่าที่เคยใช้งานมาแล้วนั่นเอง ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของภาพ เสียงที่ชัดเจน ทำให้ได้รับอรรถในการรับชมหนังมากยิ่งขึ้น

เกริ่นข้อดีมาซะเยอะเลย หลายคนคงอยากรู้กันแล้วว่าเจ้าโปรแกรมที่ว่านี้เป็นโปรแกรมอะไรกัน โปรแกรมที่ว่านี้ คือโปรแกรมที่มีชื่อว่า โปรแกรม VLC Media Player 2.2.1 พอกล่าวถึงชื่อ หลายคนคงรู้จักกันเป็นอย่างดีกันอยู่แล้ว เป็น โปรแกรมดูหนัง ฟังเพลงยอดฮิตนั่นเอง มีผู้เลือกใช้งานที่ถือว่าเป็นอันดับต้น ๆ ซึ่งสามารถรองรับกับการเปิดไฟล์ อย่างเช่น ไฟล์ MPEG-1, MPEG-2, MPEG-4, DivX, XviD, WMV ,DVD ,CD ได้อย่างง่าย

เราจะมาบอกถึงคุณสมบัติของ โปรแกรม VLC Media Player กันอย่างคร่าว ๆ นะค่ะ แต่ถ้าอยากที่จะทำการศึกษาอย่างลึกซึ้งก็ต้องทำการดาวน์โหลดลองใช้งานกันดูค่ะ คุณสมบัติของเจ้าโปรแกรมตัวนี้มีอะไรกันบ้าง ก็เป็นที่รู้ ๆ กันแล้วว่าสามารถที่จะเปิดไฟล์ดูหนัง ฟังเพลงได้ ที่สำคัญมันยังสามารถที่จะทำการเล่นต่อไปได้ เมื่อคุณหยุดหรือว่าได้ออกจากโปรแกรมนั้นๆ ไปแล้ว

ทำให้เราไม่ต้องมานั่งเสียเวลามาดูว่าหนังหรือว่าเพลงที่เราดูนั่นเราดูกันถึงไหนแล้ว ดูหนังได้ชัดแจ๋ง แบบ HD และเล่นกับคอมพิวเตอร์ได้ทุกระบบปฏิบัติการ และที่สำคัญอีกอย่างหนึ่งก็คือ โปรแกรม VLC Media Player เป็นโปรแกรมขนาดเล็กและประหยัดทรัพยากรพื้นที่เครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณได้อย่างมากอีกด้วย อันที่จริงแล้วคุณสมบัติของโปรแกรม VLC Media Player ก็มีอยู่มากมาย ก็อยากให้คุณลองไปศึกษาใช้งานกันอย่างจริงจังดูนะค่ะ

และหากใครที่สนใจอยากใช้งานโปรแกรมนี้ก็สามารถที่จะทำการดาวน์โหลดได้ที่เว็บไซต์ ดาวน์โหลดกันอย่างฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด รับรองได้เลยว่าถ้าได้ลองการใช้งานแล้วจะติดใจค่ะ

Advertisement

unique visitors counter