Home » Internet Software » ดาวน์โหลดโปรแกรม UltraSurf 9.5 ฟรี! โปรแกรมปลดล็อคเว็บที่โดนบล๊อคจาก ICT หรือโปรแกรมบล๊อคเว็บอื่นๆ
UltraSurf 9.5

ดาวน์โหลดโปรแกรม UltraSurf 9.5 ฟรี! โปรแกรมปลดล็อคเว็บที่โดนบล๊อคจาก ICT หรือโปรแกรมบล๊อคเว็บอื่นๆ

Advertisement

  • รายละเอียดโปรแกรม

โปรแกรม UltraSurf 9.5

เคยมั้ยครับกับการโดนปิดหูปิดตาห้ามเข้าเว็บไซต์นู้นเว็บไซต์นี้ด้วยมาตรการมัดมือชกของกระทรวง ICT ที่คอยแต่จะบล๊อคเว็บไซต์ต่างๆที่รัฐบาลสั่งมาให้กระทำโดยที่ไม่ได้มีการถามถึงความคิดเห็นของประชาชนส่วนใหญ่เลยสักนิดว่าเห็นด้วยกับการทำเช่นนั้นหรือไม่ วันนี้ผมก็เลยมีโปรแกรมปลดแอก เอ้ย! โปรแกรมปลดล๊อคเว็บไซต์ที่โดนบล๊อคจากกระทรวง ICT นำเสนอครับ โปรแกรมตัวนี้มีชื่อว่า UltraSurf 9.5 ซึ่งเป็นโปรแกรมที่มีความสามารถทะลุทะลวงเข้าถึงเว็บไซต์ที่ถูกบล๊อคด้วยโปรแกรมต่างๆได้หมด ไม่ว่าจะเป็นการบล๊อคจากกระทรวง ICT หรือบล๊อคด้วยโปรแกรมบล๊อคเว็บที่บริษัทต่างๆใช้บล๊อคเพื่อป้องกันไม่ให้พนักงานแอบเข้าเว็บไซต์บันเทิงในระหว่างทำงานได้ ปัญหาเหล่านี้จะหมดไป เพียงแค่เรามีโปรแกรม UltraSurf 9.5 ก็สามารถที่จะเข้าเว็บไซต์ต่างๆได้อย่างอิสระ
UltraSurf 9.5 ช่วยให้เราสามารถเข้าถึงเว็บไซต์ที่อยู่คนละฝั่งกับรัฐบาลได้หมด เนื่องจากสถานการทางการเมืองที่ไม่ปรกติที่ผ่านมาเมื่อไม่นานนี้ ได้มีการใช้พระราชกำหนดการบริหารราชการในสถานการณ์ฉุกเฉิน พ.ศ.๒๕๔๘ โดยมีการอนุญาติให้รัฐสามารถใช้อำนาจในการที่จะเข้ามาควบคุมการเผยแพร่ข่าวสารของสื่อมวลชนและสื่อทางอินเตอร์เน็ตได้ ซึ่งที่ผ่านมาพบว่าทางกระทรวง ICT ได้มีการไล่แบนเว็บไซต์ที่อยู่คนละฝั่งกับรัฐบาลแบบไม่ปราณี ทำให้ผู้ใช้งานอินเตอร์เน็ตไม่สามารถที่จะเข้าถึงเว็บไซต์เหล่านั้นได้ ทั้งๆที่เป็นสิทธิและความต้องการส่วนบุคคลของประชาชนที่อยู่ในประเทศระบอบประชาธิปไตรพึงจะได้รับ แต่กลับถูกปิดกั้นไปสะอย่างนั้น โปรแกรม UltraSurf 9.5 ก็เลยถือกำหนดขึ้นมาเพื่อต้องต้านการกระทำที่ไม่ยุติธรรมเหล่านี้ ซึ่งโปรแกรม UltraSurf นั้นผลิตโดย UltraReach Internet Corp อีกทั้งมันยังช่วยรักษาข้อมูลความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้งานได้อย่างปลอดภัยอีกด้วย ด้วยระบบ proxy

ปลดบล๊อคเว็บไซต์ด้วยโปรแกรม Ultrasurf 9.5

ปลดบล๊อคเว็บไซต์ด้วยโปรแกรม Ultrasurf 9.5

จุดเด่นของโปรแกรม UltraSurf 9.5

  • Privacy นโยบายการรักษาข้อมูลส่วนตัว ป้องกันและปกป้องข้อมูลส่วนตัวของเราจากการใช้งานอินเตอร์เน็ต เช่น ซ่อนหมายเลข IP Address ของเครื่องเราไม่ให้ปรากฏแก่ผู้อื่น ไม่จดจำ Cookie และ History ในการท่องเว็บของเรา
  • Security การรักษาความปลอดภัย มีการเข้ารหัสของข้อมูลทำให้มีความปลอดภัยในการใช้งานอินเตอร์เน็ตมากยิ่งขึ้น.
  • Freedom อิสรภาพ ช่วยให้คุณเอาชนะการปิดกั้นข้อมูลข่าวสารบนโลกอินเตอร์เน็ตจากรัฐบาล เพื่อรับรู้ข้อมูลข่าวสารบนโลกใบนี้ได้อย่างอิสระอย่างแท้จริง.

ความสามารถพิเศษของโปรแกรม UltraSurf 9.5

  •  ปกป้องความลับส่วนตัว โดยการซ่อนหมายเลข IP ของเรา การลบ Cookie และ History ในบราวเซอร์ เป็นต้น.
  • การเข้ารหัสข้อมูลที่แข็งแกร่ง UltraSurf นั้นใช้การเข้ารหัสแบบ SSL ได้ เช่น การ login เข้าไปดูยอดเงินของธนาคาร, การทำธุรกรรมซื้อขายผ่าน web ต่างๆ เป็นต้น ข้อมูลทั้งหมดที่ผ่านออกไปจากโปรแกรม UltraSurf จะได้รับการเข้ารหัสแบบแข่งแกร่งที่สุด เพื่อให้แน่ใจว่าข้อมูลเหล่านั้นจะปลอดภัยจากผู้ที่ไม่ประสงค์ดีกับเรา.
  •  มีการสนับสนุนมาตรฐาน HTTPS  ผู้ใช้งานอินเตอร์เน็ตสามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ต่างๆที่ใช้งานโปรโตคอล “https” ได้.
  • สนับสนุนการทำงานบนทุกๆโปรโตคอลไม่ว่าจะเป็น HTTPS, HTTP และพื้นฐานของ HTTP เช่น webmail, javascripts, DHTML ฯลฯ.
  • สนับสนุนความปลอดภัยในการอัพโหลดและดาวน์โหลดไฟล์จากเว็บไซต์ได้อย่างปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ.
ภาพตัวอย่างโปรแกรม Ultrasurf 9.5

ภาพตัวอย่างโปรแกรม Ultrasurf 9.5

 

ด้วยความสามารถของโปรแกรม UltraSurf 9.5 จะทำให้เราสามารถเข้าถึงเว็บไซต์ทุกเว็บบนโลกเป็นไปอย่างสะดวกสบายไร้การกีดกันปกปิดจากหน่วยงานต่างๆของรัฐบาล เพื่อโอกาสในการรับรู้และเข้าถึงข้อมูลได้อย่างอิสระของเรา ก็เป็นอีกโปรแกรมนึงที่นักท่องเว็บน่าจะมีไว้ใช้กัน โปรแกรมมีขนาดเล็กกระทัดรัดและที่สำคัญตัวโปรแกรมยังมีข้อดีตรงที่ไม่ต้องติดตั้งลงเครื่องอีกด้วย เพียงแค่ดาวน์โหลดมาและกดคลิกที่ Icon โปรแกรมที่ดาวน์โหลดมาโปรแกรมก็จะรันและทำงานทันทีทันใด ไม่ต้องติดตั้งให้เสียเวลา เบาเครื่องเอามากๆ และยังมีความสามารถในการทะลุทะลวง Firewall อีกด้วย แต่อาจจะถูกโปรแกรม Antivirus มองว่าเป็น Trojan หรือ Virus ได้ ก็อย่าตกใจกันไปนะครับ โปรแกรม UltraSurf 9.5 ตัวนี้ไม่ใช่ Virus อย่างแน่นอน ใช้งานกันได้ให้สบายใจหายห่วงเลยครับ.

Advertisement

unique visitors counter