Home » CD & DVD Tools » ดาวน์โหลดโปรแกรม Nero 12 เวอร์ชันใหม่ล่าสุด ฟรี โปรแกรมไรท์ ยอดฮิต
Nero 12

ดาวน์โหลดโปรแกรม Nero 12 เวอร์ชันใหม่ล่าสุด ฟรี โปรแกรมไรท์ ยอดฮิต

Advertisement

  • รายละเอียดโปรแกรม

โปรแกรมไรท์แผ่น Nero 12

โปรแกรม Nero 12 เวอร์ชันใหม่ล่าสุด ดาวน์โหลดฟรี โปรแกรมไรท์แผ่น CD, DVD, Blue-ray

โปรแกรมไรท์แผ่น CD, DVD ยอดฮิตตลอดกาลปล่อยเวอร์ชันล่าสุดออกมาแล้ว นั่นคือ Nero 12 นั่นเอง โปรแกรมไรท์แผ่น ตัวนี้ต้องบอกเลยว่าดังมากๆ ผู้ใช้งานทั่วโลกต่างรู้จักกันเป็นอย่างดี เพราะเป็นโปรแกรมที่ใช้งานได้ง่ายและมีความสามารถมากมาย โปรแกรมมีการพัฒนาเวอร์ชันใหม่ๆออกมาอย่างต่อเนื่อง และก็มักจะได้รับเสียงตอบรับจากผู้ใช้งานทั่วโลกเป็นอย่างดีเสมอมา ด้วยความที่โปรแกรมตัวนี้เป็นที่นิยมกันอย่างแพร่หลาย จึงไม่ใช่เรื่องยากสำหรับผู้ที่ไม่เคยใช้งานโปรแกรมมาก่อน สามารถค้นหาวิธีใช้งานจาก Google ได้อย่างง่ายดาย เพราะจะมีหลายเว็บไซต์แนะนำวิธีการใช้งานอยู่มากมาย เวลาเกิดปัญหาอะไรก็จะสามารถหาคำตอบได้ง่าย

โปรแกรม Nero 12 เป็นโปรแกรมที่สามารถทำงานได้หลากหลายไม่ว่าจะเป็นการ ไรท์แผ่น CD, DVD และ Blue-ray ใช้ Backup ข้อมูล ไรท์หนัง ไรท์เพลง ทำวีดีโอ ทำภาพสไลด์ ทำอัลบั้มรูป สร้างลิสเพลงไว้ฟัง โปรแกรมรองรับการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์อื่นๆมากมาย เช่น XBOX 360, PS3, Android tablet, iPad, คอมตั้งโต๊ะ(PC), TV, หรือ DLNA, UPnP มันจะช่วยให้คุณจัดการไฟล์หนังไฟล์เพลงได้อย่างสะดวกง่ายดายขึ้นอย่างแน่นอน

คุณสมบัติใหม่! ในโปรแกรมไรท์แผ่น Nero 12 มีดังนี้

  • การเข้ารหัสเร็วขึ้นกว่าเดิม! และโปรกรมสำหรับค้นหาอุปกรณ์เร่งความเร็ว GPU ได้อย่างอัตโนมัติ
  • มีฟังก์ชันที่จะช่วยให้คุณจัดกลุ่มงานได้สะดวกง่ายดายขึ้น
  • โปรแกรมรองรับการทำงานแบบ cross-platform เช่น Android, iOS,และ Windows 8 RT mobile
  • มีความสามารถในการกำหนดระยะเวลาเล่นเพลงให้สอดคล้องกับสไลด์โชว์ และ คลิบวีดีโอที่กำลังเล่นอยู่ได้อย่างอัตโนมัติ ทำให้เพลงและสไลด์โชว์จะเล่นไปพร้อมๆกันโดยที่เพลงจะไม่หยุดสไลด์โชว์จะหมด
  • มีการใช้ Track สำหรับวีดีโอระดับ HD ที่ซับซ้อนกว่าเดิมและจะส่งผลให้โปรแกรมแสดงผลได้เร็วยิ่งขึ้นกว่าเดิม

สำหรับท่านใดที่เคยใช้ Nero เวอร์ชันอื่นๆมาก่อนก็น่าจะทราบกันเป็นอย่างดีว่าโปรแกรมตัวนี้ใช้งานดีจริงๆ ไรท์แผ่นหนังเก็บไว้ดู หรือไรท์เพลงเก็บไว้ฟังระหว่างเดินทางไปต่างจังหวัดไกลๆก็สะดวกสบายง่ายดายสะจริงๆ และสำหรับ Feature ใหม่ใน Nero 12 นี้ก็จะน่าจะให้หลายๆคนที่กำลังใช้ โปรแกรมไรท์แผ่น ตัวนี้อยู่ถูกอกถูกใจกันบ้าง สำหรับใครที่ยังใช้เวอร์ชันเก่าอยู่ก็สามารถดาวน์โหลดโปรแกรมไปอัพเดทกันได้ ตัวนี้เป็นโปรแกรม Shareware (รุ่นทดลองใช้งานฟรี) ใครสนใจก็เชิญดาวน์โหลดกันได้ตามสบายเลยครับ.

Advertisement

unique visitors counter